โหลด The Sims 3 33in1 เกมเดอะซิมส์3 รวมทุกภาคเสริม ภาษาไทย

ดาวน์โหลด

โหลด The Sims 3 33in1 เกมเดอะซิมส์3 รวมทุกภาคเสริม ภาษาไทย โหลดเกมส์ฟรี

โหลด The Sims 3 33in1 เกมเดอะซิมส์3 รวมทุกภาคเสริม ภาษาไทย สร้างโลกในฝันของคุณ ด้วยเครื่องมือออกแบบอันทรงพลัง คุณจะสามารถสร้างได้อย่างที่คุณคิด คุณสมบัติการสร้างที่ยืดหยุ่นจะทำให้คุณสามารถควบคุมการสร้างบ้านซิมของคุณได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ซิมของคุณสามารถที่จะออกไปสำรวจละแวกบ้านขนาดยักษ์รอบๆ จนจุใจได้อีกด้วย ไม่ว่ากลางวันหรือกลางคืน ทำงานหรือเล่น โลกจะเป็นของเล่นของซิมคุณ

The Sims 3 มีทุกสิ่งและยิ่งกว่าที่คุณต้องการเพื่อเล่นสนุกกับชีวิต สร้างซิมที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครด้วยรูปร่าง หน้าตา และลักษณะนิสัยที่สามารถปรับแต่งได้ สร้างและตกแต่งบ้านของพวกเขาด้วยเฟอร์นิเจอร์และลวดลายสารพัดแบบหรือนำการออกแบบของคุณเองมาใช้

ชุดรวมนี้จะทำให้คุณสามารถเพิ่มสีสันยามราตรีในเมืองด้วยภาคเสริมที่่มีมาให้และตกแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์นด้วยชุดไอเท็มเสริม หากคุณยังไม่เคยเล่นเกม The Sims มาก่อน นี่คือโอกาสเหมาะที่คุณจะเริ่มเล่นด้วยชุดรวมที่ยอดเยี่ยมนี้

โหลด The Sims 3 33in1 เกมเดอะซิมส์3 รวมทุกภาคเสริม ภาษาไทย รายละเอียดเกมส์

โหลด The Sims 3 33in1 เกมเดอะซิมส์3 รวมทุกภาคเสริม ภาษาไทย สร้างโลกที่สมบูรณ์แบบด้วยการปรับแต่งเพียงแค่ปลายนิ้วของคุณ กำหนดลักษณะนิสัยของซิมและช่วยเติมเต็มโชคชะตาของพวกเขา เชื่อมต่อออนไลน์และแบ่งปันผลงานสร้างสรรค์กับวิดีโอของคุณให้กับชุมชนผู้เล่นที่มีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

• ภาคเสริม Late Night: พาซิมของคุณท่องราตรีในสถานที่ต่างๆ อย่างแดนซ์คลับ ไดฟ์บาร์ และไฮคลาสเลาจน์ สนุกกับอาชีพใหม่ที่เข้ากับชีวิตยามค่ำคืนอย่างนักผสมเครื่องดื่ม ผู้กำกับภาพยนตร์ หรือเซเล็บท้องถิ่น พวกเขาอาจบังเอิญตกหลุมรักกับแวมไพร์เจ้าเสน่ห์ก็เป็นได้!

• ชุดไอเท็มเสริม High-End Loft: เปลี่ยนบ้านของซิมคุณให้ทันสมัยลุคไฮเทคด้วยโซฟาคอนเท็มโปรารี ทีวีจอบาง เครื่องเล่นเกมสุดล้ำ และภาพศิลป์สุดประหลาด อัปเกรดเสื้อผ้าในตู้ของซิมด้วยชุดสูทสั่งตัด ชุดเดรสสุดเซ็กซี และเสื้อนอกสไตล์ทันสมัย

เริ่มต้นชุดคอลเล็กชัน The Sims 3 ของคุณแล้วรับโบนัสคอนเทนต์สำหรับ The Sims 4!
ด้วยเครื่องมือออกแบบอันทรงพลัง คุณจะสามารถสร้างได้อย่างที่คุณคิด คุณสมบัติการสร้างที่ยืดหยุ่นจะทำให้คุณสามารถควบคุมการสร้างบ้านซิมของคุณได้อย่างแม่นยำ ด้วยการซื้อนี้ คุณจะได้รับรางวัลโบนัสสุดพิเศษ Let There Be Plumbobs Award สำหรับชีวิตใหม่ของคุณใน The Sims 4 ให้โคมไฟนี้ส่องโลกของซิมคุณใน The Sims 4 ให้สว่างสดใส

โหลด The Sims 3 33in1 เกมเดอะซิมส์3 รวมทุกภาคเสริม ภาษาไทย สนุกกับสุดยอดเกมส์ยอมนิยม

โหลด The Sims 3 33in1 เกมเดอะซิมส์3 ภาษาไทย การสร้างซิมของคุณให้ตรงตามที่คิดเป็นเรื่องง่ายและสนุก ตั้งแต่ตัวเลือกสำหรับปรับแต่งหน้าตาและรูปร่างไปจนถึงชุดเสื้อผ้าที่มีให้เลือกมากมายและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตลอดจนลักษณะนิสัยแบบต่างๆ ที่น่าสนใจ ให้คุณสามารถสร้างตัวละครในฝันของคุณได้… หรือแม้แต่ตัวคุณเอง!

ละแวกบ้านขนาดยักษ์
ซิมสามารถจะท่องไปยังที่ต่างๆ ในเมืองได้อย่างอิสระ แวะไปยังร้านอาหารท้องถิ่น เที่ยวไนต์คลับแห่งใหม่ ออกกำลังกายในยิม ทำกิจกรรมใดๆ ก็ตามที่ซิมของคุณปรารถนา… โดยไม่ต้องเสียเวลาต่อแถว!

ความฝันและความปรารถนา
ไม่ว่าคุณจะเชื่อในโชคชะตาหรือไม่ คุณสามารถจะช่วยทำความฝันของซิมคุณให้เป็นจริงได้ ในช่วงชีวิตของพวกเขา ซิมจะมีความต้องการต่างๆ ตามลักษณะเฉพาะส่วนตัวของตน เติมเต็มความปรารถนาเหล่านี้แล้วรับคะแนนเพื่อซื้อของใหม่ๆ ให้ซิมของคุณ คุณยังจะรู้สึกดีที่ได้ช่วยซิมอีกด้วย

ตกแต่งภายใน
เช่นเดียวกับบ้านในชีวิตจริงของคุณที่คุณสามารถวางของไว้ที่ใดก็ได้ที่ต้องการ แต่คุณสามารถใช้ตารางสี่เหลี่ยมเพื่อช่วยในการวางของให้ตรงตำแหน่งก็ได้ จะเน้นความแปลกหรือเน้นการใช้งานก็ขึ้นอยู่กับคุณ ขีดจำกัดมีเพียงจินตนาการของคุณเท่านั้น

การสร้างโลก
สำหรับผู้เล่นระดับสูง เรายังไม่ลืมคุณหรอกนะ เครื่องมือสร้างโลกจะมีให้ฟรีที่เว็บไซต์ The Sims 3 ให้คุณสามารถออกแบบสภาพแวดล้อมต่างๆ ได้ตั้งแต่เริ่มจากศูนย์และแบ่งปันผลงานของคุณผ่านระบบ The Exchange ในทำนองเดียวกัน คุณสามารถจะสร้างลายต่างๆ และเผยแพร่พวกมันหรือแม้แต่ถ่ายภาพยนตร์การผจญภัยของซิมคุณก็ได้!

ระบบการเล่น
ในรูปแบบการพัฒนาเกมนั้นถูกกำหนดขึ้นมาให้กลุ่มคนจำนวน 3 กลุ่มเล่นโดยมีการสำรวจตลาดจากเกมภาคก่อน และมีการเพิ่มระบบการซื้อสินค้าในเกมเข้ามาเล่นด้วย โดยตัดสัญญาทางการพัฒนาเกมบ้างส่วนออกเพื่อที่จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นทั้ง 3 กลุ่มมีโอกาสในการเล่นได้เต็มที่

กลุ่มผู้เล่นมีดังนี้
ผู้เล่นอิสระ
เป็นลักษณะการเล่นในตามเกมให้มา โดยมีจุดหมายโดยรวมคือ พัฒนาเนื้อเรื่องหรือทำเป้าหมายตามที่ตนเองต้องการ

ผู้เล่นมีเป้าหมาย
เป็นลักษณะการเล่นที่มีการใช้เป้าหมายในเกมที่เลือกเพื่อทำการสร้างเนื้อหาพัฒนาเกมและสร้างสิ่งของใหม่ๆเข้ามาในเกม รวมทั้งสร้างซิมเพื่อทำให้ความต้องการในการเล่นบรรลุผล

ผู้เล่นบังคับชีวิต
เป็นการเล่นเพื่อทำเนื้อเรื่องและภาพยนตร์หรือใช้บังคับพัฒนารูปแบบท่าทางในเกมเพื่อใช้ในการสร้างรูปภาพเรื่องราว ภาพยนตร์อื่นๆ

The Sims 3 33in1 เกมเดอะซิมส์3 ภาษาไทย Free Download รายละเอียดของรูปแบบเกม

The Sims 3 33in1 เกมเดอะซิมส์3 ภาษาไทย Free Download สภาพแวดล้อมที่เปิดกว้าง ในการพัฒนา สิ่งแวดล้อม สถาปัตยกรรมภายในเกม จะไม่มีเส้นแบ่งเขต โดยเป็นแผนที่เดียวเปิดโล่ง โดยมีสถานที่หลายแบบ เช่นศาลากลางเมืองหรือสวนสาธารณะ ดาวน์ทาวน์ แบบการวางโครงานสร้างผังเมืองและต้นไม้ ธรรมชาติมีรูปแบบที่ลงตัวและเหมาะสมตามสถานที่นั้นๆ ทำให้ชาวซิมส์ของเราเดินทางไปยังที่ต่างๆได้อย่างอิสระ ไปพบกับบุคคลอันเป็นที่รัก เพื่อนฝูงและผู้คนใหม่ๆ ไปพบกับชาวซิมส์และครอบครัวอื่น โดยมีการใช้ปฏิสัมพันธ์กับตัวละครอื่นๆ ตัวละครซิมส์สามารถไปยังสถานที่ใหม่ๆอย่างเช่นศาลากลางเมืองหรือสวนสาธารณะซึ่งมันจะสร้างวิถีชีวิตแบบใหม่ให้กับชาวซิมส์ ระบบทางเลือกต่างๆของเนื้อเรื่องที่อยู่ในตัวเกมอย่างเช่นชาวซิมส์เดินทอดน่องอย่างสบายใจไปยังดาวน์ทาวน์ พบและทำความคุ้นเคยกับผู้คนใหม่ๆ จากนั้นก็ข้ามไปยังอีกฝั่งของเมืองเพื่อทานอาหารกลางวัน หรือแอบสอดส่องเพื่อนบ้านเพื่อสร้างความคาดหวังเล็กๆน้อยๆ

ลักษณะทางกายภาพซิมส์
การสร้างชาวซิมส์ใหม่ๆยังใช้ระบบการสร้างที่มีอินเตอร์เฟสแบบใช้งานง่ายและยังใช้สร้างชาวซิมส์ได้แบบสมจริงกว่าที่ผ่านๆมา ปรับแต่งทุกอย่างได้อย่างอิสระอย่างที่จินตนาการไว้ ตั้งแต่นิ้วมือจนถึงกล้ามเนื้อ ระหว่างแบบปกติและแบบพิเศษ

ผู้เล่นสามารถปรับขนาดของร่างกายและส่วนต่างๆของร่างกาย สามารถปรับแต่งส่วนต่างๆของหน้าตาได้เป็นอย่างดี ปรับแต่งทรงผมและผิวหนัง จากตัวเลือกจำนวนมาก ด้วยหัวข้อและตัวเลือกต่างๆ ทำให้เกิดความสนุกสนานในการที่จะสร้างตัวละครที่เหมือนกับตัวเราหรือเหมือนกับคนที่เราอยากจะเป็นหรือเหมือนกับคนดังๆที่ได้รับความนิยม

โดยระบบการปรับแต่งลักษณะภายนอกของชาวซิมส์ก็ได้รับการปรับปรุงเช่นกัน ด้วยการคลิกปุ่มที่ไม่ซับซ้อนเพียงสองสามครั้งคุณก็สามารถที่จะกำหนดน้ำหนักให้กับชาวซิมส์ของคุณตั้งแต่แบบอ้วน ตุตะไปจนถึงผอมแบบหนังหุ้มกระดูก ลักษณะ รายละเอียดบนใบหน้าที่ให้คุณปรับเปลี่ยนได้ก็พัฒนาขึ้น, ผิวหนังดูสมจริงขึ้น, ส่วนทรงผมก็สามารถพลิ้วไสวเหมือนที่คุณได้เห็นจากโฆษณายาสระผมทั้งหลาย

ความเป็นส่วนตัวที่แตกต่าง
ตัวเกมจะมีระบบการเปลี่ยนแปลงลักษณะนิสัยแบบสมจริงในเดอะซิมส์ 3 ทำให้สามารถสร้างลักษณะประจำตัวของตัวละครด้วยนิสัยส่วนตัว (หรืออุปนิสัย) ที่มีให้เลือกแตกต่างอย่างมากมายเป็นโหลๆ ช่วยในการกำหนดขอบเขตของการมีปฏิสัมพันธ์กับสภาพแวดล้อมและชาวซิมส์คนอื่นๆ ระบบนี้จะช่วยให้สร้างชาวซิมส์ที่มีลักษณะนิสัยพิเศษแบบเฉพาะอย่างนิสัยชอบสอดรู้สอดเห็นเรื่องของคนอื่น คนที่ทำตัวไม่ถูกกาลเทศะ หรือพวกที่ชอบหยิบของคนอื่นไปโดยไม่บอก อาจจะเป็นคุณย่าที่ชอบไปยุ่งกับธุระของคนอื่นๆเสมอหรือหัวพังก์ขาร็อกที่มีนิสัยแบบห่ามๆ หรือพวกชอบทำตัวเป็นเด็กเรียกคะแนนสงสารเวลาออกเดท ในเดอะซิมส์ 3 ชาวซิมส์จะมีความต้องการที่เป็นแบบเฉพาะตัวที่แตกต่างกันในแต่ละวันมีเป้าหมายต่างๆในแบบระยะสั้นและแบบระยะยาว ด้วยตัวเลือกของลักษณะนิสัยที่กว้างซึ่งสามารถเอามาปรับแต่งหรือเอามารวมกันได้มากว่า700ล้านแบบของชาวซิมส์ เราไม่มีทางรู้เลยว่าเราจะได้เจอกับใครในเดอะซิมส์ 3

การปรับแต่งสิ่งของได้ไม่จำกัด
เครื่องมือสร้างสรรค์แบบใหม่ในเดอะซิมส์ 3ทำให้ง่ายสำหรับใครก็ตามที่ต้องการจะปรับแต่งทุกสิ่งทุกอย่าง ปรับได้ทุกๆที่ จากดอกไม้ไปจนถึง แฟชั่นแบบต่างๆ หรือจะเป็นโซฟาในบ้าน วอลเปเปอร์ติดฝนัง ที่บังแดดของหน้าต่าง เดอะซิมส์ 3 ให้ทางเลือกที่เหมาะเจาะในการสร้างบ้านในฝัน ค้นหาความสามารถในการตกแต่งภายในไปจนประกอบกันเป็นบ้านที่ยอดเยี่ยม สามารถสร้างแมนชันสุดหรู๋ บ้านชายโสดสุดแจ่ม บ้านในฝันของครอบครัวหรือกระท่อมน้อยที่น่าหลงใหล มีทางเลือกหลากหลายในเดอะซิมส์ 3 เอนจินใหม่และเทคโนโลยีใหม่ในเดอะซิมส์ 3 นั้นทางอีเอระบุว่าใช้เวลาพัฒนามาเกือบ 3 ปี ถูกดีไซน์มาเพื่อปลดปล่อยจินตนาการของผู้เล่นด้วยชาวซิมส์ที่เหมือนจริง มีลักษณะนิสัยที่แตกต่างอย่างชัดเจน สภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาซึ่งพวกเขาจะได้ไปค้นพบ "เบน เบลล์" โปรดิวเซอร์ฝ่ายบริหารของเดอะซิมส์ 3 กล่าวว่า ผู้เล่นจะต้องตื่นเต้นกับความเหมือนจริงต่างๆในเกมเดอะซิมส์ 3

ปัจจุบันเกมในซีรีส์เดอะซิมส์ ถูกจำหน่ายไปแล้ว 98ล้านชุดทั่วโลกหลังจากที่เกมเดอะซิมส์ได้ออกจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ ปีค.ศ. 2000 และถูกแปลแตกต่างกันถึง 22 ภาษา เดอะซิมส์ซีรีส์ได้รับความนิยมทั่วโลกอย่างรวดเร็ว และเดอะซิมส์ 3 ก็ถูกมองว่าเป็นเกมที่ออกแบบมาเพื่อเป็นยุคใหม่ของเกมในซีรีส์เดอะซิมส์

สร้างโลกใบใหม่หรือปรับแต่งเมืองได้ตามใจ
เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2552 อิเล็กทรอนิกส์ อาร์ต ได้ประกาศเปิดตัวโปรแกรม "Create-A-World (CAW)" หรือที่เรียกว่าโปรแกรมสร้างโลก ซึ่งผู้เล่นสามารถสร้างโลกใบใหม่ได้หรือจะปรับแต่งเมืองต่างๆได้ตามใจ โดยโปรแกรมปรับแต่งเนื้อหาดังกล่าวผู้เล่นจะต้องเข้าไปดาวน์โหลดเอง มีเนื้อที่โดยประมาณ 156MB และปล่อยให้ดาวน์โหลดเวอร์ชันเบต้าเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2552 โดยทาง EA จะให้การสนับสนุนทางเทคนิคและการปรับปรุง และผู้เล่นสามารถที่จะแบ่งปันโลกที่ผู้เล่นสร้างให้กับผู้เล่นคนอื่นๆทั่วโลกได้

The Sims 3 33in1 ภาษาไทย Free Download ข้อมูลเกมส์เพิ่มเติม

The Sims 3 33in1 ภาษาไทย Free Download Create the lives you've always wanted!
Ready to live a freer, more creative life? In The Sims™ 3, you can let your fantasies run wild as you design your ideal world. Start with your Sim, refining each shape, color and personality trait until you get the precise person that pleases you. Design your dream home, but don’t let a grid limit you; place, rotate and stack furniture and walls freely and to your heart’s content.

Once the “hard work” is over, it’s time to be a mentor. Guide your Sim’s path through life, developing a career, finding love, and pursuing dreams and desires. Spending time with friends and family is just as important as mastering painting or accumulating knowledge.

Take things to the next level and record movies of your Sim’s adventures and share them with the ever-growing and thriving community. With a huge catalog of expansion packs and fun objects to discover, there is no end to the possibilities awaiting you. It all begins here; your adventure awaits!
Key Features
Customize Your Sim: Mix and match a vast range of facial features and body types to get the look you want. Infuse your Sim with personality traits and help realize their dreams.
Stage Your Own Extreme Makeover: Decorate your Sim’s home however you want, neat or messy. Use odd angles, create tall stacks of items, and apply your favorite self-made pattern to the walls and floors.
Range From the Home: Get out of the house and explore the lively and entertaining neighborhood for the first time. Be a part of the larger online community!
Online Disclaimer:
INTERNET CONNECTION AND ACCEPTANCE OF END USER LICENSE AGREEMENT REQUIRED TO PLAY THE SIMS 3 DIGITAL DOWNLOAD PRODUCT. ACCESS TO ONLINE SERVICES REQUIRES AN INTERNET CONNECTION, EA ACCOUNT AND GAME REGISTRATION WITH THE PROVIDED ONE-TIME USE SERIAL CODE. REGISTRATION IS LIMITED TO ONE EA ACCOUNT PER SERIAL CODE AND IS NON-TRANSFERABLE. EA ONLINE PRIVACY POLICY AND TERMS OF SERVICE CAN BE FOUND AT http://www.ea.com/. YOU MUST BE 13+ TO REGISTER FOR AN EA ACCOUNT. INCLUDES SOFTWARE THAT COLLECTS DATA ONLINE NECESSARY TO PROVIDE AND ACTIVATE IN-GAME ADVERTISING FOR ALL THE SIMS 3 PRODUCTS PREVIOUSLY OR HEREAFTER INSTALLED.


ความต้องการของระบบสำหรับ เกมส์ The Sims 3 : 33 in 1
#ขั้นต่ำ
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 64-bit
หน่วยประมวลผล: Intel Core i3-4160 @ 3.60GHz
หน่วยความจำ: แรม 6 GB
กราฟิก: NVIDIA® GeForce® GTX 480, GTX 570, GTX 670, or better
DirectX: เวอร์ชัน 11
เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
การ์ดเสียง: DirectX compatible soundcard or onboard chipset
หมายเหตุเพิ่มเติม: Compatible with XInput and DirectInput USB devices including gamepads and arcade sticks based on Xbox 360, Xbox One, and DualShock controllers. Steam Controller also supported.

#แนะนำ
ระบบปฏิบัติการ: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10 (64-BIT Required)
หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-4690K @3.50GHz or AMD FX-9370
หน่วยความจำ: แรม 8 GB
กราฟิก: NVIDIA® GeForce® GTX 960 or AMD Radeon R7 370
DirectX: เวอร์ชัน 11
เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
การ์ดเสียง: DirectX compatible soundcard or onboard chipset

                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด

The Sims 3 : 33 in 1 ตัวเต็ม - FULL GAME - ภาษาไทย ขนาดไฟล์ 25 GB
ดาวน์โหลด
(Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)

                                                                                                                                                                                         
PASSWORD - รหัสผ่านไฟล์
คลิกที่นี่เพื่อดูรหัสผ่าน
                                                                                                                                                                                         

วิธีติดตั้งเกมส์
1. เมื่อโหลดเกมส์ PC เสร็จ
2. แยกไฟล์/ติดตั้ง
* แนะนำ ควรปิด Antivirus ก่อน แยกไฟล์/ติดตั้ง ก่อนทุกครั้ง เพราะ อาจโดน Anitivirus เข้าใจผิดนึกว่าเป็นไวรัส
3. ทำการติดตั้งตัว UPDATE (ถ้าหากมี)
4. ทำการ Crack (วิธี Crack คือ ก็อปตัวไฟล์ Crack ซึ่งจะอยู่ในโฟลเดอร์ไฟล์ที่โหลด แล้วนำมาวางทับในโฟลเดอร์ไฟล์เกมส์ที่ติดตั้ง เช่น ก็อป Crack.flies แล้วไปใส่ไว้ในโฟลเดอร์ C:/Program Flies/โฟลเดอร์เกมส์
5. เล่นซะ !! สนุกแน่นอน !! 
*** หากเล่นไม่ได้ ให้ทำตามขั้นตอนนี้ >> วิธีแก้ หากติดตั้งเกมส์แล้วเล่นไม่ได้
                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลดเกม PC ฟรี เพิ่มเติมอีกมากมายได้ที่ ↓
ดาวน์โหลดเกม PC ฟรี LoadGameFree.com

                                                                                                                                                                                         

อ้างอิง