[โหลดเกมส์ PC] DRAGON QUEST XI: Echoes of an Elusive Age ผู้กล้าผจญภัยโหลดเกมส์ PC ฟรี - DRAGON QUEST XI: Echoes of an Elusive Age เป็นเกมภาคต่อที่ทิ้งท้ายจากภาค 10 ไปกว่า 7 ปี การกลับมาครั้งนี้ถือว่าครบรอบ 30 ปีซีรี่ส์พอดี ตัวเกมยังคงความคลาสสิคเอาไว้อย่างครบถ้วน แต่ถึงแบบนั้นตัวเกมก็ยังพัฒนาให้ร่วมสมัยยิ่งขึ้น ตัวเกมขยับมาใช้ Unreal Engine 4 จึงการันตีได้เลยว่าภาพกราฟิกภายในเกมนั้นสวยงามจัดเต็มไม่ตกยุคแน่นอน ระบบการต่อสู้เป็นเทิร์นจะช่วยผ่อนคลายให้ผู้เล่นด้วยประสบการณ์ที่เข้าถึงและเข้าใจได้ง่ายกับผู้เล่นใหม่แต่ก็ยังมีความลึกล้ำที่จะสร้างความพึงพอใจให้แก่แฟนๆผู้ช่ำชอง


โหลดเกมส์ PC ฟรี - สัมผัสความสนุกและช่วยกอบกู้โลก นอกจากการบรรยายเรื่องที่น่าหลงใหล ชวนติดตาม ยังมีภารกิจรองอีกมากมายพร้อมมินิเกมที่ดึงดูด โดยเนื้อหาทั้งหมดจะทำให้คุณสนุกไปกับมันได้มากกว่า 100 ชั่วโมง คุณจะได้เผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่ยากลำบากและพลังที่ยากจะหยั่งถึง


ดราก้อนเควสต์ XI (อังกฤษ: Dragon Quest XI) เป็นเกมหลักภาคที่สิบเอ็ดในชุดเกมดราก้อนเควสต์ พัฒนาและจัดจำหน่ายโดยสแควร์เอนิกซ์ ออกวางจำหน่ายแล้วเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม ปี 2017 ในฉบับภาษาญี่ปุ่นบนเครื่อง PlayStation 4 และเครื่อง Nintendo 3DS ส่วน Nintendo Switch อยู่ในระหว่างการพัฒนา [2][3][4] และมีกำหนดวางจำหน่ายฉบับภาษาอังกฤษในวันที่ 4 กันยายน 2018 โดยภาคนี้ใช้เทคโนโลยี Unreal Engine 4 ทำให้ได้กราฟิกที่มีความคมชัดสูงและเสมือนจริง


ตัวละครหลักของของดราก้อนเควสต์ XI คือเด็กหนุ่มไร้เดียงสาอายุ 18 ปีนามว่า อีเลเว่น (Eleven) ที่เติบโตขึ้นมาในหมู่บ้านในชนบทอันสงบสุข เมื่อต้องเข้ารับการทำพิธีเป็นผู้ใหญ่ เขาพบว่าตัวเองนั้นคือผู้กล้าที่ครั้งหนึ่งเคยได้ช่วยโลกไว้จากความมืดมิด ซึ่งได้กลับชาติมาเกิดใหม่พร้อมภาระหน้าที่อันใหญ่หลวง และยังพบว่าแท้จริงแล้วเขาไม่ได้เกิดที่หมู่บ้านแห่งนี้ แต่ลอยมากับแม้น้ำในคืนหนึ่งแล้วมีคนมาพบเข้า สมบัติเพียงชิ้นเดียวที่ติดตัวเขามีสัญลักษณ์ของราชวงศ์อยู่


อีเลเว่นจึงออกเดินทางไปพบพระราชาในเมืองหลวงเพื่อหวังจะคลายข้อสงใสทั้งเรื่องผู้กล้าและชาติกำเนิดของเขา อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาไปยังปราสาท พระราชากลับสั่งจับกุมเขาในฐานะที่เขาเป็นผู้กล้า และหาว่าเขาเป็นเมล็ดพันธุ์แห่งความมืด อีเลเว่นถูกนำตัวไปขังยังคุกใต้ดินและได้รู้จักกับคามิว โจรหนุ่มวัยไล่เลี่ยกัน เขาได้แหกคุกออกมากับคามิว เมื่อคามิวทราบว่าเขาคือผู้กล้าในตำนาน คามิวก็ตัดสินใจออกเดินทางไปกับเขาและคอยสนับสนุนเพื่อให้เขาบรรลุหน้าที่ในฐานะผู้กล้า


Key Fetures
- Unravel an Epic Mystery in a Riveting Tale – DRAGON QUEST XI tells the tale of a hunted hero: denigrated as a demon and pursued by a malicious monarch, you must embark on a quest to unravel the mystery of your fate and save a doomed world. At the heart of the game is an immersive story with twists and turns that pull you in and keep you craving more – from the opening cutscene to the final credits!
- Assemble a Colorful Cast of Loyal Companions – Accompanying the hero on his quest is an endearing band of adventurers with their own rich backstories and personalities as diverse as their designs. Once again, famed manga artist Akira Toriyama brings the characters of DRAGON QUEST to life with his delightful, one-of-a-kind style.
- Explore a Beautiful, Living World – DRAGON QUEST XI brings a massive, gorgeous world to life in a style that blends stylistic cel-shading with photorealistic detail. Excitement lurks around every corner as players explore populous cities, quaint villages, magnificent castles, and dark dungeons. NPC’s attend to their daily schedules, monsters change behaviors to fit their environments, and players can access new areas with the use of monstrous vehicles.
ความต้องการของระบบ เกมส์ DRAGON QUEST XI: Echoes of an Elusive Age
ขั้นต่ำ >>>
• OS: 64-bit Windows 7, Windows 8.1 and Windows 10
• Processor (AMD): AMD FX-6350
• Processor (Intel): Intel Core i5 6600K
• Memory: 8GB RAM
• Graphics card (AMD): AMD Radeon™ HD 7850 2GB
• Graphics card (NVIDIA): NVIDIA GeForce® GTX 660 2GB
• DirectX: 11.0 Compatible video card or equivalent
• Online Connection Requirements: 512 KBPS or faster Internet connection
• Hard-drive space: 50GB

แนะนำ >>>
• OS: 64-bit Windows 10 or later
• Processor (AMD): AMD FX 8350 Wraith
• Processor (Intel): Intel Core i7 4790 or equivalent
• Memory: 16GB RAM
• Graphics card (AMD): AMD Radeon™ RX 480 4GB
• Graphics card (NVIDIA): NVIDIA GeForce® GTX 1060 3GB
• DirectX: 11.1 Compatible video card or equivalent
• Online Connection Requirements: 512 KBPS or faster Internet connection
• Hard-drive space: 50GB

DRAGON QUEST XI: Echoes of an Elusive Age
ตัวเต็ม FULL GAME
เวอร์ชั่นล่าสุด อัพเดทล่าสุด
MegaUP
PART.01 - PART.02 - PART.03 - PART.04 - PART.05 - PART.06 


ตัว CRACK


วิธีติดตั้งเกมส์
1.  เมื่อโหลดเกมส์ PC เสร็จ
2.แยกไฟล์/ติดตั้ง
3.  ทำการ Crack
4.  เล่นซะ !! สนุกแน่นอน !! 
** อย่าลืมสนับสนุนเกมส์ลิขสิทธิ์ด้วยล่ะ **

อ้างอิง