ดาวน์โหลดเกมส์ JUMP FORCE เกมใหม่ปี 2019 Google Drive


ดาวน์โหลดเกมส์ JUMP FORCE เกมใหม่ปี 2019 Google Drive ดาวน์โหลดฟรีและแรง

ดาวน์โหลดเกมส์ JUMP FORCE เกมใหม่ปี 2019 Google Drive ฮีโร่มังงะที่โด่งดังที่สุดถูกโยนลงในสมรภูมิใหม่: โลกของเรา การต่อสู้กับภัยคุกคามที่อันตรายที่สุดคือพลังแห่งการก้าวกระโดดจะเป็นชะตากรรมของมวลมนุษยชาติ

สร้างอวตารของคุณเองและกระโดดเข้าสู่โหมดเนื้อเรื่องดั้งเดิมเพื่อต่อสู้กับเหล่าฮีโร่ Manga ที่ทรงพลังที่สุดจาก DRAGON BALL Z หนึ่งชิ้น NARUTO BLEACH HUNTER X HUNTER YU-GI-OH! YU YU HAKUSHO SAINT SEIYA และอีกมากมาย คนอื่น ๆ

หรือมุ่งหน้าสู่ Online Lobby เพื่อท้าทายผู้เล่นคนอื่นและค้นพบโหมดและกิจกรรมมากมาย

วีรบุรุษการ์ตูนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดจะถูกโยนลงไปในสมรภูมิใหม่ทั้งหมด: โลกของเรา เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันในการต่อสู้กับภัยคุกคามที่อันตรายที่สุดข้ามกองทัพจะแบกชะตากรรมของมนุษยชาติทั้งหมด

สร้างสัญลักษณ์ของคุณเองและกระโดดลงโหมดเนื้อเรื่องเดิมจะต่อสู้เคียงข้างวีรบุรุษมังงะที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดจาก Dragon Ball Z, ONE PIECE, นารูโตะ, บลีช, HUNTER X HUNTER, YU-Gi-Oh !, คนเก่งทะลุโลก, เซนต์เซย์และอีกหลาย คนอื่น ๆ

หรือมุ่งหน้าไปยังล็อบบี้ออนไลน์ที่จะท้าทายผู้เล่นอื่น ๆ และค้นพบจำนวนมากของโหมดและกิจกรรม

วีรบุรุษการ์ตูนที่มีชื่อเสียงที่สุดถูกโยนเข้าไปในสนามรบใหม่ทั้งหมดของโลกเรา ร่วมมือกันเพื่อรับมือกับภัยคุกคามที่อันตรายที่สุดและพลังกระโดดจะแบกชะตากรรมของมนุษย์ทั้งหมด

สร้างอวตารของคุณเองและกระโดดเข้าไปในโหมดต้นฉบับของเรื่องราวการต่อสู้กับวีรบุรุษการ์ตูนที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดจากดราก้อนบอล Z สิ่งหนึ่งจากนารูโตะฟอกนักล่า X -Hunter Yu -gi -oh ยูฮาคูโซนักบุญเทียและคนอื่นๆอีกมากมาย

หรือไปที่ล็อบบี้ออนไลน์เพื่อท้าทายผู้เล่นอื่นๆและค้นพบรูปแบบมากมายและกิจกรรม


ดาวน์โหลดเกมส์ JUMP FORCE Google Drive

ดาวน์โหลดเกมส์ JUMP FORCE Google Drive Frieza โจมตีนครนิวยอร์กด้วยกองทัพแห่ง Venoms โดยเผชิญหน้ากับ Goku; แม้กระนั้นเลเซอร์หลงทางจาก Frieza ทำให้บาดแผลร้ายแรงที่พลเรือนติดอยู่ในเขตสงคราม ลำต้นฟื้นฟูพลเรือนด้วยอุปกรณ์ไซเบอร์เนติกส์ขั้นสูงที่เรียกว่าคิวบ์อุมบราทำให้พวกเขามีศักยภาพที่จะเป็นฮีโร่เช่นพวกเขา Frieza ถอนตัวการอนุญาตให้ Goku และ Trunks นำพลเรือนกลับไปที่ HQ ซึ่งได้รับการต้อนรับจาก Director Glover ถุงมืออธิบายว่าโลกการ์ตูนจาก "กระโดด" ได้เริ่มรวมเข้ากับโลกแห่งความเป็นจริงและใช้ก้อน umbras ของตัวเองเพื่อเปลี่ยนมนุษย์ที่มีจิตใจร้ายให้กลายเป็น Venoms บังคับให้เขาสร้าง Jump Force เพื่อกำจัดภัยคุกคาม; องค์กรประกอบด้วยวีรบุรุษจากโลก "กระโดด" พร้อมกับคนอื่น ๆ ที่บันทึกไว้ในก้อน

กลุ่มถูกแบ่งออกเป็นทีมอัลฟ่าเบต้าและแกมม่า Goku นำอัลฟ่า (พร้อมด้วย Piccolo, Zoro และ Gaara) เพื่อต่อสู้กับ Venoms ที่บุกเข้ามา Luffy นำ Beta (พร้อมกับ Boa Hancock, Vinsmoke Sanji และ Boruto) เพื่อเรียกดินแดนจาก Venoms ในขณะที่ Naruto นำ Gamma (พร้อมกับ Kakashi, Sasuke, Trunks) และ Sabo) เพื่อการลาดตระเวนอย่างลับ ๆ ล่อ ๆ ฮีโร่คนใหม่ผู้ทำหน้าที่เป็นตัวละครในเกมได้รับการขอให้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในหน่วยงานเพื่อช่วยป้องกันการบุกรุก

นอกจากนี้ Light Yagami ยังได้เข้าร่วม Jump Force เนื่องจากการรวมโลกได้ทำให้เดธ โน้ตของเขาเป็นกลาง เขาแอบมองหาวิธีที่จะกู้คืนมัน ในระหว่างการปฏิบัติภารกิจวีรบุรุษพบกับผู้อื่นที่จิตใจถูกควบคุมโดยลูกบาศก์อุมบราที่มืดก้อนที่ถูกตั้งข้อหาพลังงานชั่วร้าย ในการตอบโต้เรื่องนี้ Jump Force จะดึงก้อนและเป็นอิสระจากการควบคุมของพวกเขา ซ้ำกันของจอมวายร้ายก็ปรากฏขึ้นพร้อมกับของจริงเพิ่มความสับสน

หลังจากผู้เล่นช่วยหญิงสาวที่มีความจำเสื่อมชื่อแองเจล่าสมาชิกของ Jump Force หลายคนก็ถูกครอบงำโดยออเรียชั่วร้ายในระหว่างการปฏิบัติภารกิจทำให้พวกเขาสงสัยว่ามีคนทรยศอยู่ในหมู่พวกเขา ในขณะที่ซันจิถูกตำหนิในขั้นต้นผู้กระทำความผิดถูกเปิดเผยว่าเป็นแองเจล่าซึ่งเป็นผู้ปลอมตัวให้กับกาลีนาชั่ว Galena ขโมยก้อน umbras ที่รวบรวมมาและมอบให้กับ Kane เจ้านายของเธอผู้ชายที่พยายามจะล้างมนุษยชาติเพื่อล้างแค้นความตายของครอบครัวของเขา ผู้เล่นแสวงหาและเอาชนะ Kane แต่ Glover แสดงให้เห็นว่าตัวเองเป็นผู้บงการที่แท้จริงที่อยู่เบื้องหลังการรวมกันของโลกและฆ่า Galena และทิ้ง Kane ให้ตายเพราะมีประโยชน์ ในความเป็นจริงเขาคือโพร "กุญแจ" ที่ถูกตั้งข้อหาแสดงโลกแห่งความเป็นจริงเรื่อง "กระโดด" อย่างไรก็ตามโพรเริ่มเบื่อหน่ายกับความชั่วร้ายของมนุษยชาติและความพยายามที่จะผสานโลกแห่งความจริงและการกระโดดเข้าด้วยกันเพื่อที่จะนำทางมนุษยชาติในทิศทางที่ถูกต้อง

โพรขโมยลูกบาศก์ของผู้เล่นเพื่อพลังงานที่ดีวางแผนที่จะใช้มันเพื่อรักษาสมดุลพลังงานชั่วที่เขารวบรวมจากคนร้ายให้กลายเป็นเทพเจ้า คนร้ายก่อรบชั่วคราวกับเหล่าฮีโร่ในขณะที่ Kane มอบลูกบาศก์ให้กับผู้เล่นและ Goku เพิ่มพลังให้พวกเขาต่อไปด้วยพลังงานจาก Jump Force ทำให้พวกเขาทำลาย Prometheus อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ได้เปลี่ยนโลกแห่งความเป็นจริงกลับสู่สภาพเดิม ตามคำแนะนำของ Trunks ตัวละครของผู้เล่นจะกลายเป็นผู้กำกับ Jump Force คนใหม่และยังคงปกป้องมนุษยชาติต่อไป

ในขณะเดียวกันแสงก็พบว่ามีก้อนอุมบราอยู่ข้างหลังโดยโพรและเสียงที่เขาตั้งใจจะใช้เพื่อ "ทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น"

ดาวน์โหลดเกมส์ JUMP FORCE Google Drive อัพเดทล่าสุด 2019 !!

ดาวน์โหลดเกมส์ JUMP FORCE Google Drive อัพเดทล่าสุด 2019 โจมตีมหานครนิวยอร์กกับกองทัพของออกฤทธิ์การเผชิญหน้ากับคุ; แต่ระเบิดเลเซอร์จรจัดจาก Frieza สาหัสบาดแผลพลเรือนที่ติดอยู่ในเขตสงคราม กางเกงทรงพลเรือนกับอุปกรณ์ cybernetic ขั้นสูงที่เรียกว่าก้อน umbras ให้พวกเขามีศักยภาพที่จะเป็นพระเอกเหมือนพวกเขา Frieza ถอนตัวช่วยให้คุและลำต้นจะใช้พลเรือนกลับไปยังกองบัญชาการของพวกเขาที่พวกเขาจะได้รับการต้อนรับโดยผู้อำนวยการโกลเวอร์ โกลเวอร์อธิบายว่าโลกมังงะจาก "กระโดด" ได้เริ่มอย่างใดผสานร่วมกับโลกแห่งความจริงและการใช้ก้อน umbras ของตัวเองให้มนุษย์ชั่วร้ายใจเข้าไปออกฤทธิ์บังคับให้เขาสร้างกองทัพกระโดดเพื่อระงับภัยคุกคาม; องค์กรประกอบด้วยวีรบุรุษจาก "กระโดด" โลกพร้อมกับคนอื่น ๆ ที่บันทึกไว้ผ่านก้อน

กลุ่มที่มีการแบ่งออกเป็นอัลฟาเบต้าและแกมม่าทีม; คุนำไปสู่อัลฟา (พร้อมกับขลุ่ย Zoro และกาอาระ) เพื่อต่อสู้กับการบุกรุกออกฤทธิ์, ลูฟี่นำไปสู่ ​​Beta (พร้อมกับโบอาแฮนค็อก Vinsmoke Sanji และ Boruto) ที่จะเรียกคืนดินแดนจากออกฤทธิ์ในขณะที่นารูโตะนำไปสู่แกมมา (พร้อมกับคาคาชิซาสึเกะลำต้น และ Sabo) สำหรับการสำรวจหลบ ๆ ซ่อน ๆ พระเอกใหม่ที่ทำหน้าที่เป็นเกมของตัวละครที่ผู้เล่นจะถูกขอให้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในหน่วยงานที่จะช่วยขับไล่บุก

นอกจากนี้ Yagami แสงร่วมกระโดดกองทัพเป็นโลกที่ผสานได้ลบล้างความตายของเขาหมายเหตุ; เขาแอบมองหาวิธีการเรียกคืนมัน ในระหว่างการปฏิบัติภารกิจของพวกเขาเป็นวีรบุรุษพบคนอื่น ๆ ถูกจิตใจควบคุมโดยก้อน umbras มืดก้อนที่ได้รับการเรียกเก็บเงินกับพลังชั่วร้าย นี้เพื่อตอบโต้กระโดดกองทัพดึงก้อนและวีรบุรุษอิสระจากการควบคุมของพวกเขาสรรหาพวกเขาไปยังกลุ่มของพวกเขา รายการที่ซ้ำกันของคนร้ายกระโดดปรากฏพร้อมกับคนจริงเพื่อเพิ่มความสับสน

หลังจากที่ผู้เล่นช่วยสาว amnesiac ชื่อแองเจล่าสมาชิกหลายคนของกองทัพกระโดดก็กลายเป็นครอบครองโดยรัศมีความชั่วร้ายในระหว่างการปฏิบัติการนำพวกเขาไปสงสัยว่าเป็นคนทรยศเป็นหนึ่งในพวกเขา ในขณะที่ซันจิเป็นตำหนิแรกผู้กระทำผิดจะถูกเปิดเผยแองเจล่าที่เป็นปลอมสำหรับความชั่วร้าย Galena Galena ขโมยเก็บรวบรวมก้อน umbras และให้พวกเขาที่จะโทของเธอเคนเป็นคนที่กำลังมองหาที่จะเช็ดออกมนุษยชาติในการแก้แค้นให้กับการตายของครอบครัวของเขา ผู้เล่นที่แสวงหาและเอาชนะเคน แต่โกลเวอร์เผยให้เห็นตัวเองเป็นผู้บงการอยู่เบื้องหลังที่แท้จริงของการควบรวมของโลกและฆ่ากาลีนาและใบเทอรีเคนจะตายเพื่อมีอายุยืนกว่าประโยชน์ของพวกเขา ในความเป็นจริงเขาเป็นโพรเป็น "Keyman" ที่ถูกตั้งข้อหากับการแสดงโลกแห่งความจริงเรื่องราวของ "กระโดดที่" แต่โพรเริ่มเบื่อของมนุษยชาติ'

โพรขโมยก้อนของผู้เล่นสำหรับพลังงานที่ดีของการวางแผนที่จะใช้มันเพื่อความสมดุลของพลังชั่วร้ายที่เขาเก็บมาจากคนร้ายที่จะกลายเป็นพระเจ้า คนร้ายก่อให้เกิดการสู้รบชั่วคราวกับวีรบุรุษในขณะที่เทอรีเคนจะช่วยให้ก้อนของเขาที่จะเล่นและคุช่วยให้พวกเขาต่อไปด้วยพลังงานจากทุกกองทัพกระโดดช่วยให้พวกเขาที่จะทำลาย Prometheus แต่นี้ไม่ได้ย้อนกลับสู่โลกแห่งความจริงกลับสู่สภาพเดิม คำแนะนำกางเกงตัวละครที่ผู้เล่นจะกลายเป็นผู้อำนวยการกระโดดกองทัพใหม่และยังคงปกป้องมนุษยชาติ

ในขณะเดียวกันแสงพบก้อน umbras ทิ้งโดยโพรและเสียงความตั้งใจของเขาที่จะใช้มันเพื่อ "ทำให้โลกเป็นสถานที่ที่ดีกว่า"


JUMP FORCE Free Download 2019

JUMP FORCE Free Download ฟรีซ่าโจมตีนิวยอร์กซิตี้กับกองทัพพิษและเผชิญหน้ากับโงกุนอย่างไรก็ตามการกระจายของแสงเลเซอร์จากฟรีซ่าฆ่าพลเรือนติดอยู่ในเขตสงคราม Trunk ใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยที่เรียกว่า ambras Cube เพื่อชุบชีวิตพลเรือนและทำให้มันเป็นไปได้ที่จะเป็นฮีโร่เหมือนพวกเขา ฟรีซ่าถอยและอนุญาตให้โงกุนและทรูกเพื่อนำพลเรือนกลับไปที่สำนักงานใหญ่ที่ผู้กำกับโกลเวอร์พบพวกเขา โกลฟเวอร์อธิบายว่าโลกการ์ตูนในการกระโดดได้เริ่มผสานกับโลกจริงในบางวิธีและใช้ก้อนเงาของตัวเองเพื่อเปลี่ยนมนุษย์ชั่วร้ายเป็นพิษบังคับให้เขาสร้างพลังกระโดดเพื่อระงับภัยคุกคามองค์กรประกอบด้วยวีรบุ และคนอื่นๆที่ถูกบันทึกไว้ผ่านก้อน

ทีมแบ่งออกเป็นสามกลุ่มอัลฟ่าเบต้าและแกมมาโงกุนนำอัลฟากับพิษของการรุกรานพร้อมกับพิคโกโร่และกาล่าลูฟี่นำเบต้าพร้อมกับโบฮันค็อกสามควันและโบรูโต้เพื่อยึดที่ดินจากพิษของพวกเขาและนำกามากับคาคาคาซิซารุช่วยและรู การลาดตระเวนลับของ NKS กับซาบู วีรบุรุษใหม่เป็นตัวละครของผู้เล่นเกมที่ถูกถามเพื่อเข้าร่วมหน่วยงานเหล่านี้เพื่อช่วยให้ต่อสู้กับการบุกรุก

ยิ่งไปกว่านั้นอากัมมี่ยังได้เข้าร่วมกับกองกำลังที่จะก้าวกระโดดเนื่องจากฟิวชั่นของโลกได้ทำลายสมุดโน้ตของเขาเขาแอบค้นหาวิธีที่จะกู้คืนมัน ในภารกิจของพวกเขาวีรบุรุษได้พบกับคนอื่นๆที่ถูกควบคุมโดยก้อนเงามืดซึ่งถูกควบคุมโดยพลังชั่วร้าย เพื่อแก้ไขปัญหานี้พลังกระโดดกลับก้อนและปลดปล่อยวีรบุรุษอื่นๆจากการควบคุมของพวกเขาและรับสมัครพวกเขาเข้าร่วมทีมของพวกเขา สำเนาของผู้ร้ายกระโดดข้ามตึกก็ปรากฏขึ้นเช่นเดียวกับที่เป็นจริงเพิ่มความสับสน

เมื่อผู้เล่นช่วยชีวิตผู้หญิงที่ชื่อแองเจล่าความจำเสื่อมสมาชิกของพลังกระโดดก็ถูกครอบงำโดยรัศมีของความชั่วร้ายที่ทำให้พวกเขาสงสัยว่ามีคนทรยศ แม้ว่าเธอจะถูกกล่าวหาว่าเป็นครั้งแรกแองเจล่าที่ปลอมตัวเป็นเหมืองตะกั่วชั่วร้าย กาเลน่าขโมยคอลเลกชันของก้อน umbras และส่งพวกเขาไปยังเจ้านายของเธอเคนคนที่พยายามจะฆ่ามนุษย์เพื่อแก้แค้นให้กับการตายของครอบครัวของเธอ ผู้เล่นไล่ตามและเอาชนะเคนแต่โกลเวอร์พบว่าตัวเองเป็นนักวางแผนที่แท้จริงที่อยู่เบื้องหลังฟิวชั่นโลกและฆ่าแร่ตะกั่วสี่เหลี่ยมที่เคนเสียชีวิตจากการสูญเสียของพวกเขา ในความเป็นจริงเขาเป็นบุคคลสำคัญที่รับผิดชอบในการนำเสนอเรื่องราวกระโดดสู่โลกจริง อย่างไรก็ตามเขาเบื่อนิสัยที่ไม่ดีของมนุษย์และพยายามที่จะบูรณาการความเป็นจริงกับโลกกระโดดเพื่อแนะนำมนุษย์ในทิศทางที่ถูกต้อง

Prometheus ขโมยคิวบ์ของผู้เล่นที่จะได้รับพลังงานที่ดีและวางแผนที่จะใช้มันเพื่อความสมดุลของพลังชั่วร้ายที่เขารวบรวมจากผู้ร้ายและกลายเป็นพระเจ้า คนร้ายสงบศึกกับวีรบุรุษเคนให้ลูกบาศก์ของเขากับผู้เล่นและโงกุนใช้พลังงานทั้งหมดของพวกเขาเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของพวกเขาที่จะทำลายเขา แต่นั่นไม่ได้ทำให้โลกที่แท้จริงกลับสู่สภาพดั้งเดิมของมัน ด้วยคำแนะนำของ Trunk ตัวละครของผู้เล่นจะกลายเป็นผู้อำนวยการคนใหม่ของพลังกระโดดและยังคงปกป้องมนุษยชาติ

ในขณะเดียวกันแสงพบเงาก้อนที่ถูกทิ้งไว้โดย Prometheus และแสดงความตั้งใจของเขาที่จะใช้มันเพื่อให้โลกเป็นสถานที่ที่ดี


โหลด JUMP FORCE Google Drive ปล่อยพลัง


โหลด JUMP FORCE Google Drive ฮีโร่มังงะที่โด่งดังที่สุดถูกโยนลงในสมรภูมิใหม่: โลกของเรา การต่อสู้กับภัยคุกคามที่อันตรายที่สุดคือพลังแห่งการก้าวกระโดดจะเป็นชะตากรรมของมวลมนุษยชาติ

สร้างอวตารของคุณเองและกระโดดเข้าสู่โหมดเนื้อเรื่องดั้งเดิมเพื่อต่อสู้กับเหล่าฮีโร่ Manga ที่ทรงพลังที่สุดจาก DRAGON BALL Z, ONE PECE, NARUTO, BLEACH, HUNTER X HUNTER, YU-GI-OH!, YU YU HAKUSHO, SAI SEIYA และอีกมากมาย คนอื่น ๆ หรือมุ่งหน้าสู่ Online Lobby เพื่อท้าทายผู้เล่นคนอื่นและค้นพบโหมดและกิจกรรมมากมาย


JUMP FORCE Games PC Free Download Google Drive !!

JUMP FORCE Games PC Free Download Google Drive Free Download PC Game Cracked in Direct Link and Torrent. JUMP FORCE – Create your own avatar to fight alongside the most powerful Manga heroes in an original Story Mode, or head to the Online Lobby to challenge other players and…

The most famous Manga heroes are thrown into a whole new battleground: our world. Uniting to fight the most dangerous threat, the Jump Force will bear the fate of the entire humankind.

Create your own avatar and jump into an original Story Mode to fight alongside the most powerful Manga heroes from DRAGON BALL Z, ONE PIECE, NARUTO, BLEACH, HUNTER X HUNTER, YU-GI-OH!, YU YU HAKUSHO, SAINT SEIYA and many others.

Or head to the Online Lobby to challenge other players and discover lots of modes and activities.

Create your own avatar and jump into an original Story Mode to fight alongside the most powerful Manga heroes from DRAGON BALL Z, ONE PIECE, NARUTO, BLEACH, HUNTER X HUNTER, YU-GI-OH!, YU YU HAKUSHO, SAINT SEIYA and many others.

Jump Force is a crossover fighting game developed by Spike Chunsoft and published by Bandai Namco Entertainment featuring characters from various manga series featured in Shueisha's Weekly Shōnen Jump anthology in celebration of the magazine's 50th anniversary The game was released on February 15, 2019 for Windows, PlayStation 4, and Xbox One.r lots of modes and activities.


JUMP FORCE Free Download Google Drive 2019

JUMP FORCE Free Download Google Drive 2019 Frieza attacks New York City with an army of Venoms, being confronted by Goku; however, a stray laser blast from Frieza fatally wounds a civilian caught in the war zone. Trunks revives the civilian with an advanced cybernetic device called an umbras cube, giving them potential to be a hero like them. Frieza withdraws, allowing Goku and Trunks to take the civilian back to their HQ, where they are greeted by Director Glover. Glover explains that the manga worlds from "Jump" have somehow begun merging together with the real world and using their own umbras cubes to turn evil-hearted humans into Venoms, forcing him to create Jump Force to quell the threat; the organization consists of heroes from the "Jump" worlds, along with other people saved through the cubes. The group is divided into Alpha, Beta and Gamma teams; Goku leads Alpha (along with Piccolo, Zoro and Gaara) to fight off invading Venoms, Luffy leads Beta (along with Boa Hancock, Sanji and Boruto) to reclaim territory from Venoms, while Naruto leads Gamma (along with Kakashi, Sasuke, Trunks and Sabo) for stealthy reconnaissance. The new hero, who serves as the game's player character, is asked to join one of the divisions to help repel the invasion.Additionally, Light Yagami joins Jump Force, as the worlds merging has neutralized his Death Note; he secretly looks for a way to restore it. During their missions, the heroes encounter others being mind-controlled by dark umbras cubes, cubes that have been charged with evil energy. To counter this, Jump Force retrieves the cubes and free other heroes from their control, recruiting them to their ranks. Duplicates of Jump villains also appear, along with the real ones, adding to the confusion.

After the player rescues an amnesiac girl named Angela, several members of Jump Force suddenly become possessed by evil auras during missions, leading them to suspect a traitor is among them. While Sanji is initially blamed, the culprit is revealed to be Angela, who is a disguise for the evil Galena. Galena steals the collected umbras cubes and give them to her master Kane, a man seeking to wipe out humanity in revenge for the deaths of his family. The player pursues and defeats Kane, but Glover reveals himself to be the true mastermind behind the merging of the worlds. In truth, he is Prometheus, a "keyman" who was charged with showing the real world the stories of "Jump". However Prometheus grew tired of humanity's vices and attempts to merge the real and Jump worlds together in order to guide humanity in the right direction. Prometheus steals the player's cube for its good energy, planning to use it to balance the evil energy he collected from the villains to become a god. Kane gives his cube to the player and Goku empowers them further with energy from all of Jump Force, allowing them to destroy Prometheus. However, this does not revert the real world back to its original state. At Trunks' suggestion, the player character becomes the new Jump Force director and continues to protect humanity. Meanwhile, Light finds an umbras cube left behind by Prometheus and voices his intent to use it to "make the world a better place".
ความต้องการของระบบ สำหรับ เกมส์ JUMP FORCE
Minimum:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
Processor: Intel Core i5-2300, 2.80 GHz / AMD A10-7850K, 3.70 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 660 Ti, 3 GB / Radeon HD 7950, 3 GB
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 17 GB available space
Sound Card: DirectX compatible soundcard or onboard chipset 
Recommended:

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
Processor: Intel Core i7-6700 / AMD Ryzen 5 1400
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 1060 / Radeon R9 Fury
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 17 GB available space
Sound Card: DirectX compatible soundcard or onboard chipset 


ดาวน์โหลด


JUMP FORCE
ตัวเต็ม - FULL GAME
ขนาดไฟล์รวม 13.5 GB

โหลดแรง + ติดตั้งง่าย
ติดตั้งเสร็จ > เล่นได้เลย > ไม่ต้องลงแคร็ก

Google Drive


ดาวน์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ Google Drive
ดาวน์โหลดที่นี่

MegaUp

ดาว์น์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ MegaUP
ดาวน์โหลดที่นี่

**   ไฟล์สามารถดาวน์โหลดแทนกันได้นะครับ **


Password - รหัสผ่านไฟล์
www.iloadgamepc.com


วิธีติดตั้งเกมส์ JUMP FORCE
1.แตกไฟล์ กดติดตั้งที่ setup.exe
2.จะมีหน้า Install ขึ้นมา ให้ติ๊กถูกที่
“Copy contents of CODEX directory to install” (**สำคัญมาก)
3.รอจนเสร็จ และเข้าเล่นเกมส์ได้เลย >>

** ควรปิด Antivirus ทุกครั้งทั้งก่อนติดตั้งเกมส์และเข้าเกมส์ เพราะอาจจะโดน Antivirus เข้าใจผิด หาว่าเป็นไฟล์ Virus **


*** หากเล่นไม่ได้ ให้ทำตามขั้นตอนนี้ >> วิธีแก้ หากติดตั้งเกมส์แล้วเล่นไม่ได้

อ้างอิง