[โหลดเกมส์ PC] Sid Meier’s Civilization VI: Gathering Storm
Sid Meier’s Civilization VI: Gathering Storm ใน Gathering Storm ซึ่งเป็นส่วนเสริมชุดที่ 2 ของ Civilization VI โลกรอบๆ ตัวคุณจะมีชีวิตชีวายิ่งขึ้นมากกว่าที่เคย

เบิกทางสู่ชัยชนะให้ผู้คนของคุณด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงและโครงการวิศวกรรมใหม่ๆ พร้อมทั้งเจรจาระดับสากลในเวทีที่ประชุมโลก World Congress ถึงปัญหาวิกฤตต่างๆ

การตัดสินใจต่างๆ ที่คุณเลือกในเกมจะส่งผลต่อระบบนิเวศของโลกและอาจส่งผลต่ออนาคตของดาวทั้งดวง ภัยธรรมชาติต่างๆ เช่น น้ำท่วม พายุ และภูเขาไฟระเบิดสามารถที่จะทำลายทรัพย์สินหรือ Improvements (การปรับปรุงพื้นที่) และ Districts (เขตเมือง) ได้ – แต่พวกมันก็สามารถที่จะช่วยเพิ่มความอุดมสมบูรณ์ให้แก่ผืนดินที่ผ่านได้เช่นกัน

นอกเหนือจากระบบใหม่เหล่านี้แล้ว Civilization VI: Gathering Storm ยังเพิ่มอารยธรรมใหม่เข้ามา 8 อารยธรรมและมีผู้นำใหม่ 9 คนให้เลือกอีกด้วย ผู้เล่นจะมีสิ่งมหัศจรรย์ของโลกอันใหม่ที่สร้างได้อีก 7 แบบ รวมถึงมียูนิต เขตเมือง สิ่งปลูกสร้าง และการปรับปรุงพื้นที่ใหม่ๆ อีกหลากหลายแบบด้วย

ENVIRONMENTAL EFFECTS (ผลกระทบทางสิ่งแวดล้อม)
ภูเขาไฟ, พายุ (พายุหิมะ, พายุทราย, ทอร์นาโด, เฮอร์ริเคน), การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ, น้ำท่วม และน้ำแล้ง

POWER (อำนาจ) กับ CONSUMABLE RESOURCES (ทรัพยากรที่ใช้แล้วหมดไป)
ทรัพยากรทางยุทธศาสตร์จะมีบทบาทเพิ่มเติมในส่วนเสริม Gathering Storm นี้ ที่ตอนนี้ทรัพยากรเหล่านี้จะถูกใช้ไปในโรงผลิตไฟฟ้าเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าให้เมืองของคุณ ในช่วงเริ่มต้น คุณจะจ่ายไฟฟ้าให้แก่สิ่งปลูกสร้างที่ทันสมัยที่สุดของตัวเองด้วยการเผาทรัพยากรที่มีคาร์บอนเป็นองค์ประกอบพื้นฐาน เช่น Coal (ถ่านหิน) และ Oil (น้ำมัน) แต่เมื่อคุณพัฒนาถึงเทคโนโลยีในยุคปัจจุบัน ทรัพยากรที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ก็จะได้รับการปลดล็อก ทรัพยากรที่คุณเลือกใช้จะส่งผลต่ออุณหภูมิของโลกโดยตรงและถึงขั้นละลายชั้นน้ำแข็งบริเวณขั้วโลกและเพิ่มระดับความสูงของน้ำทะเลได้

ENGINEERING PROJECTS (โครงการทางวิศวกรรม)
เปลี่ยนแปลงโลกรอบๆ ดินแดนของคุณเพื่อเอาชนะสภาพผืนดินที่ไม่เป็นใจโดยการพัฒนาพื้นที่ด้วยคูคลอง, เขื่อน, อุโมงค์ใต้ดิน และรางรถไฟ ขณะที่สร้างเมืองต่างๆ ขึ้นมา ต้องคำนึงถึงความเสี่ยงของน้ำท่วมในพื้นที่ลุ่มต่ำบริเวณชายฝั่งด้วย แต่ก็อย่าลืมว่าในช่วงท้ายเกมนั้น เทคโนโลยีใหม่ๆ อย่าง Flood Barriers (แผงกั้นน้ำ) ก็สามารถนำมาใช้เพื่อป้องกันพื้นที่เหล่านี้ได้

WORLD CONGRESS (ที่ประชุมโลก)
ทำให้ผู้นำคนอื่นๆ ของโลกต้องรับฟังเสียงของคุณ, เพิ่ม Diplomatic Favor (ความสัมพันธ์ทางการทูต) ผ่านพันธมิตร, สร้างอิทธิพลต่อนครรัฐ, แข่งขันในกีฬา World Games และอีกมากมาย ใช้ Diplomatic Favor เพื่อให้ผู้นำคนอื่นๆ ให้คำมั่นสัญญาที่คุณต้องการ, โหวตลงมติ Resolutions, เรียกประชุมวิสามัญ Special Session เพื่อรับมือกับเหตุการณ์ฉุกเฉิน และเพิ่มน้ำหนักเสียงโหวตของคุณเพื่อสร้าง Diplomatic Victory (ชัยชนะทางทูต) ให้ตนเอง

เทคโนโลยีและสังคมในศตวรรษที่ 21
เพิ่มยุคสมัยใหม่ในการวิจัย Technology and Civics trees รับมือกับ Environmental Effects (ผลกระทบทางสิ่งแวดล้อม) ด้วยแนวทางที่ยังไม่เคยมีผู้ใดพิสูจน์อย่างการโยกย้ายประชากรไปอาศัยในเมืองบนน้ำ และการพัฒนาเทคโนโลยีที่จะดักจับคาร์บอนที่ถูกปล่อยออกไปกลับมา

ผู้นำและอารยธรรมใหม่
นำเสนอผู้นำใหม่ 9 คนจาก 8 อารยธรรมใหม่ให้คุณได้รู้จัก แต่ละตัวเลือกจะมอบโบนัสและรูปแบบการเล่นที่มีเอกลักษณ์ของตนเอง รวมถึงยูนิตเฉพาะตัวอีก 9 ชนิด, สิ่งปลูกสร้างที่มีเอกลักษณ์ 4 แบบ, Improvements (การปรับปรุงพื้นที่) ที่มีเอกลักษณ์ 3 แบบ, Districts (เขตพื้นที่) ที่มีเอกลักษณ์ 2 แบบ และผู้ว่าการที่มีเอกลักษณ์อีก 1 ราย

สถานการณ์ใหม่
The Black Death (กาฬมรณะ): เหตุการณ์ระบาดของกาฬโรคทั่วยุโรปและเอเชียตะวันตกช่วงกลางศตวรรษที่ 14 ได้คร่าชีวิตประชากรไปมากยิ่งกว่าเหตุการณ์ครั้งใดในประวัติศาสตร์โลก โรคระบาดนี้จบชีวิตผู้คนไปหลายล้านคน ทำลายระบบเศรษฐกิจ สั่นคลอนขุมอำนาจทางการเมือง และพลิกโฉมโลกตะวันตกจนไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป หน้าที่ของคุณคือนำพาชาติของตัวเองให้ผ่านหายนะครั้งนี้ ด้วยการรักษาชีวิตของประชากร ความมั่นคงทางเศรษฐกิจ และความศรัทธาที่แน่วแน่ท่ามกลางโลกที่เต็มไปด้วยความหวาดกลัวและความสิ้นหวัง

War Machine (เครื่องจักรสงคราม):
ในช่วงเริ่มต้นของสงครามโลกครั้งที่ 1 กองทัพจักรวรรดิเยอรมันมีแผนการอุกอาจที่จะเข้าบุกเบลเยียมซึ่งไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด จากเนั้นเร่งโจมตีศูนย์กลางของฝรั่งเศสก่อนที่พวกเขาจะไหวตัวตั้งรับทัน หากสำเร็จ กองกำลังเยอรมันจะสามารถเข้ายึดกรุงปารีสได้ภายในหนึ่งเดือนและปิดฉากการต่อต้านของพวกเขาไปตลอดกาล เพื่อที่จะตอบโต้แผนการนี้ ฝ่ายฝรั่งเศสได้เตรียมแผน 17 ซึ่งเป็นการจู่โจมเต็มรูปแบบที่สร้างมาเพื่อเผชิญหน้าและหยุดยั้งการรุกรานของฝ่ายเยอรมันโดยเฉพาะเอาไว้ เมื่อเริ่มการประกาศสงคราม กองทัพทั้งสองฝ่ายต่างเริ่มเคลื่อนไหวและกลายเป็นหนึ่งในยุทธการทางทหารที่น่าเหลือเชื่อและน่าตื่นตะลึงที่สุดเหตุการณ์หนึ่งในประวัติศาสตร์โลก ในสถานการณ์สำหรับเล่นหลายคนนี้ ผู้เล่นจะได้เลือกข้างเป็นหนึ่งในมหาอำนาจสองฝ่ายซึ่งต่างก็ตกอยู่ในสถานการณ์อันตรายเดียวกัน ในฐานะฝ่ายเยอรมัน เป้าหมายของคุณคือการยึดครองปารีสให้ได้ ในฐานะฝ่ายฝรั่งเศส เป้าหมายของคุณก็คือหยุดยั้งการยึดครองนั้น เวลาเหลือน้อยลงเรื่อยๆ และศัตรูก็กำลังเคลื่อนไหว ได้เวลาเคลื่อนพลของคุณแล้ว!

เนื้อหาใหม่มากยิ่งขึ้น
เพิ่มสิ่งมหัศจรรย์ของโลกอันใหม่ 7 อย่าง, สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ 7 อย่าง, ยูนิตใหม่ 18 แบบ, Improvement (การปรับปรุงพื้นที่) ใหม่ 15 แบบ, สิ่งปลูกสร้างใหม่ 9 อย่าง, District (เขตเมือง) ใหม่ 5 แบบ, เซ็ตเมืองใหม่ 2 แบบ, เทคโนโลยีใหม่ 9 อย่างและการวิจัยทางสังคมศาสตร์ใหม่ 10 อย่าง

ระบบการเล่นที่พัฒนายิ่งขึ้น
เพิ่มตัวเลือกใหม่ๆ ให้ระบบ Espionage (การจารกรรม), ปรับปรุงชัยชนะแบบ Culture and Science Victories (ชัยชนะทางวัฒนธรรมและทางวิทยาศาสตร์), เพิ่ม Historic Moments (ช่วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์) ใหม่ และมีการปรับปรุงเพิ่มเติมในระบบอื่นๆ ที่มีอยู่เดิม
ความต้องการของระบบสำหรับเกมส์ Sid Meier’s Civilization VI: Gathering Storm

Minimum:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7×64 / Windows 8.1×64 / Windows 10×64
Processor: Intel Core i3 2.5 Ghz or AMD Phenom II 2.6 Ghz or greater
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1 GB & AMD 5570 or nVidia 450 or Intel Integrated Graphics 530
DirectX: Version 11
Storage: 12 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible Sound Device
Additional Notes: Initial installation requires one-time Internet connection for Steam authentication; software installations required (included with the game) include Steam Client, Microsoft Visual C++ 2012 and 2015 Runtime Libraries, and Microsoft DirectX. Internet connection and acceptance of Steam™ Subscriber Agreement required for activation. See www.steampowered.com/agreement for details.

Recommended:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7×64 / Windows 8.1×64 / Windows 10×64
Processor: Fourth Generation Intel Core i5 2.5 Ghz or AMD FX8350 4.0 Ghz or greater
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 2GB & AMD 7970 or nVidia 770 or greater
DirectX: Version 11
Storage: 16 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible Sound Device


:: DOWNLOAD ::


MegaUp
PART.01 - PART.02 - PART.03


Mega.nz  (Link สำรอง 1)
PART.01 - PART.02 - PART.03


Google Drive  (Link สำรอง 2)
PART.01 - PART.02 - PART.03

*** สามารถโหลดสลับกันได้ ไฟล์เดียวกัน ***วิธีติดตั้ง
1.  Extract/Install.
2.  Crack if needed. 
3.  Play game.
4.  Have fun ^^.
5.  (OPTION) Install the update version if they have the future in the link below: