โหลดเกมส์ PC - The Sims 4 Cats & Dogs ภาษาไทย [พร้อม Mod ไทย,ทุกภาคล่าสุด,เล่นได้100%]โหลดเกมส์ PC - The Sims 4 Cats & Dogs ภาษาไทย [พร้อม Mod ไทย,ทุกภาคล่าสุด,เล่นได้100%] (2018)

 เกมส์ The Sims 4 กับภาคเสริม Cats & Dogs ตัวล่าสุด จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นมีความเพลิดเพลินกับสัตว์เลี้ยงที่อยู่ใกล้กับมนุษย์มากที่สุดอย่างสุนัข กับแมว และให้สัตว์เลี้ยงมีส่วนร่วมกับชีวิตประจำวันของซิมส์คุณ ในเกมจะมีเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับออกแบบสรรสร้างสัตว์เลี้ยงอย่างที่ผู้เล่นต้องการ โดยสามารถเลือกพันธุ์สุนัข และแมวที่มีราคาแพง หรือเลือกที่จะผสมพันธุ์สุนัข และแมวเองเพื่อความพิเศษเฉพาะก็ได้ นอกจากนั้นยังสามารถเลือกรูปแบบของขน , รูปแบบของลวดลายที่ลำตัวของสัตว์เลี้ยง และชุดที่สวมใส่ ลักษณะนิสัยของสัตว์เลี้ยงจะแสดงออกเมื่อเล่นเกมส์เดอะซิมส์ 4 ไปเรื่อยๆ ซึ่งผู้เล่นสามารถฝึกฝน และเล่นกับสัตว์เลี้ยงเพื่อปรับลักษณะนิสัยของสัตว์เลี้ยงได้ ในเกมยังมีเรื่องของหมอรักษาสัตว์ เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ตามความฝันด้วยการสร้างคลินิคสำหรับรักษาสัตว์ ซึ่งจะต้องมีการจ้างทีมงานสตาฟเข้ามาดูแลสัตว์ มีการรักษาสัตว์ตั้งแต่การเจ็บป่วยเล็ก ๆ เช่น เรื่องเห็บ หมัด หรือไปจนกระทั่งการเจ็บป่วยหนัก

เกมส์ The Sims 4 Cats & Dogs สร้างแมวและสุนัขหลายหลากพันธุ์ เพิ่มพวกมันเป็นสมาชิกใหม่ในครอบครัวซิมของคุณเพื่อเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล หรือจะดูแลสัตว์เลี้ยงของเพื่อนบ้านในฐานะสัตวแพทย์ก็ได้ใน The Sims 4 Cats & Dogs เครื่องมือสร้างสัตว์เลี้ยงใหม่อันยอดเยี่ยมทำให้คุณสามารถสร้างลักษณะเฉพาะตัวให้แมวและสุนัขแต่ละตัวด้วยรูปลักษณ์ภายนอกอันเป็นเอกลักษณ์ นิสัยที่พิเศษกว่าใคร พร้อมกับเครื่องแต่งตัวสุดเก๋ไก๋ที่มีเป็นครั้งแรก! เพื่อนรักตลอดกาลที่สุดแสนน่ารักเหล่านี้มาพร้อมกับความพิเศษที่จะเปลี่ยนชีวิตซิมของคุณอย่างคาดไม่ถึง รักษาเพื่อนสี่ขาที่ไม่สบายในฐานะสัตวแพทย์ และเปิดคลินิกของคุณเองในโลกชายฝั่งอันสวยงาม ที่ซึ่งมีอะไรมากมายรอให้ซิมของคุณและสัตว์เลี้ยงของพวกเขาได้ค้นพบ

ความต้องการของระบบ
OS: 64 Bit Required. Windows 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1, or Windows 10
CPU: 1.8 GHz Intel Core 2 Duo, AMD Athlon 64 Dual-Core 4000+ or equivalent (For computers using built-in graphics chipsets, the game requires 2.0 GHz Intel Core 2 Duo, 2.0 GHz AMD Turion 64 X2 TL-62 or equivalent)
RAM: At least 4 GB RAM
HARD DRIVE: At least 3 GB of free space (15 GB if installing with The Sims™ 4) with at least 1 GB additional space for custom content and saved games
VIDEO: 128 MB of Video RAM and support for Pixel Shader 3.0. Supported Video Cards: NVIDIA GeForce 6600 or better, ATI Radeon X1300 or better, Intel GMA X4500 or better.
DIRECTX: DirectX 9.0c compatible
SOUND CARD: DirectX 9.0c Compatible
INPUT: Keyboard and Mouse:: DOWNLOAD ::

(ขนาดไฟล์ 16 GB)


โหลดเกมส์ The Sims 4 Cats and Dogs ตัวล่าสุด อัพเดทปี 2018 v1.38.49.1020 ตัวนี้ใหม่ที่สุดแล้วครับ รับรองว่าไม่มีที่ไหนใหม่กว่านี้อีกแล้ว ท่านใดกำลังหาเกมส์ Sims 4 ตัวอัพเดทล่าสุดมาเล่น สามารถโหลดได้ที่นี่เลย มี mod ไทยตัวล่าสุดอัพเดท 2018 มาให้เช่นกัน ถามว่าตัวนี้เป็นภาคอะไร หรือตัวไหนของ The Sims 4 ตอบคือ มีทุกภาคครับ ในนี้เป็นตัว Deluxe Edition มีภาคหลัก ภาคเสริมต่างๆครบ รวมไปทั้ง ภาคล่าสุดอย่าง Laundry Day Stuff อีกด้วย

Repack Features
-Based on The.Sims.4.City.Living.INTERNAL-RELOADED ISO release: rld-sims4cl.iso
-Updated to latest version v1.38.49.1020
-If you don’t have DLCs or the game closes with Origin error: close “Origin”, allow the game EXEs access to Internet and run it as admin


วิธีการ mod ภาษาไทย 
ติดตั้งเกมส์จนเสร็จ ปิดเกมส์ไปก่อน
ก็อปไฟล์ [Update 18-1-61]ModThaiTS4.package ไปวางไว้ที่ C:\Users\xxx\Documents\Electronic Arts\The Sims 4\Mods
ถ้าไม่มีโฟล์เดอร์ดังกล่าว ให้สร้างขึ้นมาเอง
เปิดเกมส์ เล่นได้


PASSWORD
mawto