โหลดเกมส์ PC - TOTAL WAR: ROME II - EMPEROR EDITIONโหลดเกมส์ PC - TOTAL WAR: ROME II - EMPEROR EDITION ฟรี

ดาวน์โหลดเกม Total War: ROME II - Emperor Edition ไฟล์เดียว ฟรี โดยจะนำคุณก้าวเข้าสู่ยุคของอภิมหาอำนาจอันดับแรกของโลกและพร้อมทั้งบัญชาการจักรกลสังหาร เกมส์ออฟไลน์อันน่าอัศจรรย์แห่งโลกยุคโบราณ ที่สำคัญในเกมวางแผนกลยุทธ์ล่าสุดจากเกมชุด Total War ที่ชนะรางวัล พันธมิตร ผู้สมรู้ร่วมคิดความจงรักภักดี เกียรติยศ ความทะเยอทะยานและการทรยศหักหลัง การสร้างอาณาจักรตามใจปรารถนาและจรดปลายปากกาเขียนบรรยายเรื่องราวของตัวเอง พร้อมแล้วก็ไปโหลดเกมส์ไปทดสอบความมันส์กันได้เลย


TOTAL WAR: ROME II - EMPEROR EDITION Free Download New !!
Total War: Rome II ตั้งอยู่ในยุโรปเมดิเตอร์เรเนียนและตะวันออกใกล้ในยุคโบราณ แคมเปญผู้เล่นคนเดียวที่ยิ่งใหญ่เริ่มต้นขึ้นในปีพ. ศ. 272 ​​และคงอยู่ 300 ปี อย่างไรก็ตามผู้เล่นยังมีตัวเลือกในการเล่นต่อไปเนื่องจากไม่มีเงื่อนไขชัยชนะตามกำหนดเวลา Rome II ผสมผสานกลยุทธ์ที่ยิ่งใหญ่และการจัดการอารยธรรมเข้ากับการต่อสู้ทางยุทธวิธีแบบเรียลไทม์ เครื่องยนต์ของ Warscape ให้พลังในการมองเห็นภาพของเกมและกล้องยูนิตใหม่ให้ผู้เล่นสามารถมุ่งเน้นไปที่ทหารแต่ละคนในสนามรบแบบเรียลไทม์ซึ่งอาจมีนักสู้หลายพันคนในเวลาเดียวกัน Creative Assembly แจ้งว่าต้องการนำสงครามออกมาทางด้านมนุษยธรรมมากขึ้นโดยทหารตอบโต้ขณะที่สหายของพวกเขาถูกฆ่าตายรอบตัว

Rome II มีภาพที่ซับซ้อนมากขึ้นของแต่ละวัฒนธรรมและอารยธรรมของยุคซึ่งในบรรพบุรุษของมันได้รับการแสดงให้เห็นสมัย สมัชชาสร้างสรรค์พยายามสร้างความมั่นใจในเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมที่แตกต่างและกองกำลังต่อสู้ Jack Lusted ผู้ออกแบบหัวหน้าหน่วยระบุว่าแทนที่จะเป็น "ผู้ก่อกบฏ" เคยเป็นตัวแทนของรัฐผู้เยาว์ในสมัยโรมดั้งเดิม: Total War, Rome II มีองค์ประกอบที่เล็กกว่าแต่ละประเทศและเมืองใหญ่ที่เป็นตัวแทนของกลุ่ม กลุ่มชาติพันธุ์แต่ละกลุ่มมีสไตล์การเล่นที่ไม่เหมือนใคร ชนเผ่าชาวป่าเถื่อนชาวอังกฤษมองและให้ความรู้สึกแตกต่างจากกองทัพโรมันที่มีวินัย ตัวแทนและเทคโนโลยีที่แตกต่างกันถูกนำมาใช้สำหรับกลุ่มที่แตกต่างกัน ในเกมมีมากกว่า 500 หน่วยซึ่งรวมถึงทหารรับจ้างด้วย เมืองต่างๆกว่า 30 สายพันธุ์หลีกเลี่ยงการต่อสู้ล้อมและให้ความรู้สึกเหมือนเดิมทุกครั้ง
เนื่องจากตัวเก่าไฟล์เสีย จึงได้ทำการอัพใหม่ครับ