โหลดเกมยูริ Red Alert 2 (YURI) ไฟล์เดียวจบ พร้อมภาคเสริม Google Drive


ดาวน์โหลด

โหลดเกมส์ยูริ Red Alert 2 (YURI) ไฟล์เดียวจบ Google Drive !!!

โหลดเกมส์ยูริ Red Alert 2 (YURI) ไฟล์เดียวจบ Google Drive มาแล้วกับเกมส์ยูริสุดมันส์ เกมส์สร้างฐานทัพ วางแผนการรบ สนุกสุดมันส์ โหด มันส์ เร้าใจ ต้องลอง ลองแล้วจะไม่ผิดหวัด สนุก สุดๆๆๆ โดนใจวัยรุ่น ลองโหลดเกมส์ PC กันได้เลย สนุกๆ โหลดก็แรง ไฟล์ไม่เยอะ

ลองชม VIDEO กันก่อนได้ เกมส์นี้เกมส์ในตำนาน เอาใจสาวกยูริ คงไม่ต้องพูดว่าสนุกไหม เพราะเกมส์นี้เกมส์ในตำนาน LEGEND เลยละ ทำให้นึกถึงตอนเด็กๆตอนนั่งร้านเกมส์ 555 สร้างฐานทัพ บุก ตะลุย ยึดเมือง โอ๊ยย !! มันส์ๆๆๆ นึกถึงความหลังเกมส์ยูริ หากท่านไหนสนใจ อยากเล่น โหลดเลย โหลดเกมส์ PC ฟรี ต้องเว็บนี้เท่านั้น รับแรงไม่ผิดหวัง การัน 100000000 เปอร์เซ็น ครับโพ้มมม

โหลดเกมส์ยูริ Red Alert 2 YURI ไฟล์เดียวจบ

โหลดเกมส์ยูริ Red Alert 2 YURI ไฟล์เดียวจบ การแจ้งเตือนสีแดง 2 ภารกิจพันธมิตรการแจ้งเตือนสีแดง 2 โซเวียตภารกิจตื่นตัวจักรวาลเกม

Command & Conquer: แจ้งเตือนสีแดง 2 Command & Conquer: แดง 2 เป็น 2.5D เวลาจริงกลยุทธ์เกมคอมพิวเตอร์ที่พัฒนาขึ้นโดยเวสต์วู้แปซิฟิกและปล่อยออกมาในเดือนตุลาคมปี 2000 เป็นการติดตามเพื่อ Command & Conquer: แดง แม้ว่าจะไม่ได้สร้างสรรค์จินตนาการโดยเวสต์วู้สตูดิโอแดง 2 ที่ถูกสร้างขึ้นตามความสำเร็จของการแจ้งเตือนสีแดงเดิม ตั้งอยู่ในช่วงต้นปี 1970 ที่แดง 2 หยิบขึ้นมาในช่วงท้ายของการรณรงค์พันธมิตรของเกมแรกที่ทำให้ความคิดเดิมของแดงเป็นนิกร Tiberian รุ่งอรุณยากที่จะตระหนักถึงและแยกจักรวาลแดงเป็นชุดของตัวเอง ในเดือนกันยายน 2001 ขยายแพ็คแก้แค้นของยูริได้รับการปล่อยตัว

แดง 2 มีสองฝ่ายเล่นได้: พันธมิตรและโซเวียตซึ่งทั้งสองปรากฏตัวขึ้นก่อนหน้านี้ในเกมแรกที่ตื่นตัว แจ้งเตือนสีแดง 2 แคมเปญ singleplayer มีโครงสร้างในโหมดอื่นที่สิ้นสุดเมื่อเทียบกับโหมดเนื้อเรื่องก้าวหน้าแนะนำใน Tiberian อาทิตย์เปลวไฟก่อนหน้านี้ในปีนั้น

โหลดเกมส์ยูริ ไฟล์เดียวจบ โหลดแรง

โหลดเกมส์ยูริ ไฟล์เดียวจบ สีแดงแจ้งเตือน2มีสองเส้นเรื่องที่ไม่ซ้ำกัน ทั้งรณรงค์พันธมิตรและการรณรงค์ของสหภาพโซเวียตเริ่มต้นหลังจากเหตุการณ์ของการแจ้งเตือนสีแดงเดิมซึ่งสหภาพโซเวียตพ่ายแพ้โดยฝ่ายสัมพันธมิตรหลังจากพยายามที่จะ "นำการปฏิวัติไปสู่โลก "

พรีเมียร์อเล็กซานเดอร์ Romanov ได้รับการติดตั้งโดยผู้นำพันธมิตรกับตำแหน่งของพรีเมียร์โซเวียตและคือการรักษาสหภาพโซเวียตในความสัมพันธ์ที่เงียบสงบกับเวสต์ ทันใดนั้น, พันธมิตรสายลับตัดติดต่อกับสำนักงานใหญ่ของพวกเขา, และเห็นการดำเนินงานกับตัวแทนเดส. โซเวียตบุกประเทศพันธมิตรโดยไม่มีคำเตือนเข้าถึงสหรัฐอเมริกาอย่างรวดเร็ว ประธานาธิบดีอเมริกันไมเคิล Dugan สั่งโจมตีนิวเคลียร์ในสหภาพโซเวียตแต่ผู้ประกอบการไซโลเจอร์รี่ได้รับการควบคุมโดยยูริที่จะก่อวินาศกรรมไซโลที่นำไปสู่ขีปนาวุธนิวเคลียร์ระเบิดบนประตูไซโลปิด

รณรงค์พันธมิตร
เรื่องราวฝ่ายพันธมิตรเริ่มต้นด้วยทีมงานประท้วงนำโดยผู้บัญชาการและตัวแทนพิเศษเข้าสู่ถนนของนิวยอร์กซิตี้เพื่อปกป้องฟอร์ตแบรดลีย์และขับไล่แรงบุกโซเวียตที่นั่น ผู้เล่นที่มีความช่วยเหลือจาก Tanya ประสบความสำเร็จในการบุกรุกของชาวโซเวียตเมืองนิวยอร์ก

ธัญญาและผู้บัญชาการจะถูกส่งไปเพื่อปลดปล่อยกองทัพอากาศสหรัฐอเมริกาและฐานทัพอากาศในโคโลราโดสปริงส์ หลังจากที่ทำการสำรวจสถาบันการศึกษาและฐานอากาศและลดความก้าวหน้าของโซเวียตเข้าไปในมิดเวสต์ก็จะพบว่าอุปกรณ์กายสิทธิ์โซเวียตที่รู้จักกันเป็นกายสิทธิ์ Beacon อุปกรณ์ที่สามารถควบคุมประชากรของเมืองทั้งหมดได้รับการปรับใช้ในวอชิงตัน , กระแสใน

จิตบีคอนจัดการที่จะใช้การควบคุมของประธานาธิบดี Dugan, ทั่วไป Ben Carville, และหลายผู้นำพันธมิตรที่สำคัญในเมือง, ที่ทันทียอมจำนนสหรัฐอเมริกาให้กับโซเวียต. อย่างไรก็ตามการนัดหยุดงานที่รวดเร็วและกล้าหาญโดยผู้บัญชาการทำลายกายสิทธิ์ Beacon และปลดปล่อยผู้นำฝ่ายพันธมิตรและเจ้าหน้าที่ทหารจากการควบคุมจิตใจของโซเวียตช่วยให้พวกเขาได้รับการออกแบบและอพยพจากเมือง

แต่น่าเสียดายสำหรับพันธมิตรวอชิงตันดีซียังคงอยู่ในมือโซเวียต รัฐบาลอเมริกันและทหารถูกบังคับให้ย้ายไปแคนาดาเพื่อหลบหนีจากโซเวียตและเทคโนโลยีการควบคุมจิตใจของพวกเขาสำหรับเวลาที่เป็น. เมื่อทหารสหรัฐและผู้นำที่ลี้ภัยในแคนาดา, พันธมิตรปัญญาพบว่าโซเวียตมีการปรับใช้อุปกรณ์กายสิทธิ์อื่น, ที่รู้จักกันเป็นแอมพลิฟายเออร์กายสิทธิ์, ในเมืองชิคาโก.

ซึ่งแตกต่างจากสัญญาณกายสิทธิ์ของวอชิงตัน, แอมพลิฟายเออร์กายสิทธิ์มีอำนาจ "ที่จะทำเพื่อประเทศสิ่งที่กายสิทธิ์ Beacon ทำไปวอชิงตัน" พันธมิตรจะเปิดตัว amphibious ที่น่ารังเกียจโดยทันทีจากทั่วทะเลสาบมิชิแกนเข้าสู่สหภาพโซเวียตที่ครอบครองชิคาโกพ้นเมืองและทำลายตัวขยายเสียงกายสิทธิ์ในการโจมตีที่แปลกใจกับโซเวียต

แต่ในการตอบโต้, โดยทั่วไปโซเวียตวลาดิเมียร์, ผู้บัญชาการหัวหน้าของกองกำลังโซเวียตบุกรุก, ประกาศว่าเขาไม่ได้ใช้ใดๆสำหรับเมืองชิคาโกและระเบิดอุปกรณ์นิวเคลียร์, สมบูรณ์ทำลายเมือง.

Alarmed โดยการโจมตีนิวเคลียร์ในชิคาโก, ผู้นำฝ่ายสัมพันธมิตรในยุโรปของฝรั่งเศส, เยอรมนีและบริเตนใหญ่ยินดีที่จะยืมความช่วยเหลือไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา, แต่เฉพาะถ้าผู้บัญชาการอเมริกันและตัวแทนพิเศษ Tanya สามารถส่งในทีมประท้วงเพื่อปิดการใช้งานนิวเคลียร์ในช่วงกลางของสหภาพโซเวียต ไซโลขีปนาวุธที่ตั้งอยู่ตามชายแดนโปแลนด์-เยอรมัน ในการดำเนินการแอบแฝงความกล้าหาญผู้สอดแนมฝ่ายพันธมิตรจะแทรกซึมเข้าไปในห้องปฏิบัติการรบของสหภาพโซเวียตและทำลายไซโลขีปนาวุธนิวเคลียร์ทั้งสองในประเทศโปแลนด์ที่ครอบครอง

ฟรีจากความกลัวของการตอบโต้นิวเคลียร์โซเวียต, พันธมิตรของยุโรปร่วมกับชาวอเมริกันในสงครามกับโซเวียต. กับผู้ชายและอุปกรณ์เพิ่มเติมจากพันธมิตรในยุโรป, สหรัฐอเมริกาเปิดตัวการโจมตีใหม่บนโซเวียตที่ยึดครองวอชิงตัน, กระแสเงิน, เสริมแรงพันธมิตรที่เพนตากอนและ, ด้วยความช่วยเหลือของศาสตราจารย์ภาษาเยอรมันของอัลเบิร์ตไอน์สไตน์เทคโนโลยีอาวุธ jaegers ปริซึม, ประสบความสำเร็จในการปลดปล่อยทุนจากโซเวียต

กับวอชิงตันกลับภายใต้การควบคุมของสหรัฐอเมริกา, ผู้นำพันธมิตรตอนนี้สามารถที่จะเปิดแผนการต่อสู้ใหม่ที่จะขับรถโซเวียตออกจากอเมริกา. พันธมิตรปัญญาเผยว่ากองเรือกองทัพเรือโซเวียตขนาดใหญ่ที่นำโดยนายพล Vladimir เป็นเส้นทางในการบุกหมู่เกาะฮาวาย ผู้บัญชาการจะถูกส่งไปยังฐานทัพเรือพันธมิตรของ Pearl Harbour เพื่อปกป้องเกาะและประสบความสำเร็จในการทำลายกองกำลังเรือโซเวียตบุกรุกและ reclaiming Nihau, ฮาวายจากโซเวียต. อย่างไรก็ตาม, พันธมิตรยังคงอยู่ในตำแหน่งที่มีความกลัวในสงครามกับโซเวียตกลับมาในประเทศสหรัฐอเมริกา

โซเวียต, ใช้เทคโนโลยีกายสิทธิ์ของพวกเขาอีกครั้ง, ได้ปรับใช้กายสิทธิ์ Beacon อื่นและนำการควบคุมของเซนต์หลุยส์, รัฐมิสซูรี, หัวใจของการดำเนินงานควบคุมภาคพื้นดินในสหรัฐอเมริกา. ตัวแทนพิเศษ Tanya และผู้บัญชาการนำทีมประท้วงที่จะทำลายสัญญาณและปลดปล่อยเมืองที่แคบหนีผลกระทบของกายสิทธิ์ Beacon

โหลดเกมส์ยูริ ไฟล์เดียวจบ Google Drive แรงๆ

โหลดเกมส์ยูริ ไฟล์เดียวจบ Google Drive แดง 2 มีที่ไม่ซ้ำกันสองเส้นเรื่อง ทั้งแคมเปญพันธมิตรและเริ่มต้นแคมเปญโซเวียตหลังจากเหตุการณ์การแจ้งเตือนสีแดงเดิมที่ล้าหลังก็พ่ายแพ้ต่อฝ่ายสัมพันธมิตรหลังจากความพยายามที่จะ "นำการปฏิวัติเพื่อ [ที่] โลก"

พรีเมียร์เล็กซานเดอโรมานถูกติดตั้งโดยผู้นำพันธมิตรไปยังตำแหน่งของนายกรัฐมนตรีโซเวียตและเพื่อให้ล้าหลังในความสัมพันธ์ที่เงียบสงบกับเวสต์ ทันใดนั้นสายลับพันธมิตรตัดการติดต่อกับสำนักงานใหญ่ของพวกเขาและได้เห็นการดำเนินงานกับตัวแทน KGB โซเวียตบุกเข้ามาในประเทศพันธมิตรโดยไม่มีการเตือนได้อย่างรวดเร็วถึงสหรัฐอเมริกา ประธานาธิบดีอเมริกันไมเคิลบดูสั่งการนัดหยุดงานนิวเคลียร์สหภาพโซเวียต แต่ผู้ประกอบการไซโลเจอร์รี่บอยด์สใจควบคุมโดยยูริที่จะก่อวินาศกรรมไซโลที่นำไปสู่ขีปนาวุธนิวเคลียร์ระเบิดประตูไซโลปิด

แคมเปญพันธมิตร
พันธมิตรเค้าเริ่มต้นด้วยทีมนัดหยุดงานที่นำโดยผู้บัญชาการทหารและสายลับพิเศษ Tanya เข้าไปในท้องถนนของนิวยอร์กซิตี้ที่จะปกป้องฟอร์ตแบรดลีย์และขับไล่กองกำลังโซเวียตบุกมี ผู้เล่นด้วยความช่วยเหลือจากทันย่าประสบความสำเร็จไล่โซเวียตรุกรานของมหานครนิวยอร์ก

ทันย่าและผู้บัญชาการทหารจะถูกส่งไปเพื่อปลดปล่อยกองทัพอากาศสหรัฐสถาบันการศึกษาและฐานทัพอากาศในโคโลราโดสปริงส์ หลังจากปล้นสถาบันการศึกษาและฐานอากาศและลังเลโซเวียตล่วงหน้าลงในมิดเวสต์มันก็พบว่าอุปกรณ์กายสิทธิ์โซเวียตที่รู้จักในฐานะกายสิทธิ์ Beacon, อุปกรณ์ที่สามารถควบคุมจิตใจประชากรของเมืองทั้งหมดได้ถูกนำไปใช้ในวอชิงตัน , กระแสตรง

กายสิทธิ์ Beacon พอที่จะใช้การควบคุมของประธานาธิบดีบดูทั่วไปเบน Carville และอื่น ๆ อีกหลายผู้นำพันธมิตรที่สำคัญในเมืองทันทีที่ยอมจำนนประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อโซเวียต อย่างไรก็ตาม Counter-Strike รวดเร็วและกล้าหาญโดยผู้บัญชาการทำลายกายสิทธิ์ Beacon และปลดปล่อยผู้นำพันธมิตรและเจ้าหน้าที่ทหารจากโซเวียตควบคุมจิตใจช่วยให้พวกเขาได้รับความช่วยเหลือและอพยพออกจากเมือง

แต่น่าเสียดายสำหรับพันธมิตรวอชิงตันดีซียังคงอยู่ในมือของสหภาพโซเวียต รัฐบาลอเมริกันและทหารที่ถูกบังคับให้ย้ายไปแคนาดาเพื่อหลบหนีจากโซเวียตและเทคโนโลยีการควบคุมจิตใจของพวกเขาในขณะนี้ เมื่อทหารสหรัฐและผู้นำเข้ามาลี้ภัยในแคนาดาปัญญาพันธมิตรพบว่าโซเวียตได้ใช้งานอุปกรณ์อื่นกายสิทธิ์ที่รู้จักในฐานะกายสิทธิ์ Amplifier ในเมืองชิคาโก

ซึ่งแตกต่างจากกายสิทธิ์ Beacon วอชิงตันกายสิทธิ์ Amplifier มีอำนาจในการ“ทำเพื่อประเทศสิ่งกายสิทธิ์ Beacon ได้ไปวอชิงตัน” พันธมิตรทันทีเริ่มรุกสะเทินน้ำสะเทินบกจากทั่วทะเลสาบมิชิแกนเข้าไปในสหภาพโซเวียตยึดครองชิคาโกพ้นเมืองและทำลายกายสิทธิ์ Amplifier ในจู่โจมต่อต้านโซเวียต

แต่ในการตอบโต้นายพลโซเวียตวลาดิมีหัวหน้าผู้บัญชาการของกองกำลังบุกรุกโซเวียตบอกว่าเขาไม่ได้มีการใช้งานใด ๆ สำหรับเมืองชิคาโกและระเบิดอุปกรณ์นิวเคลียร์ทำลายเมือง

ตื่นตระหนกจากการโจมตีของนิวเคลียร์ในชิคาโกผู้นำพันธมิตรยุโรปของฝรั่งเศสเยอรมนีและสหราชอาณาจักรมีความเต็มใจที่จะให้ยืมความช่วยเหลือไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ถ้าผู้บัญชาการทหารอเมริกันและตัวแทน Tanya พิเศษสามารถส่งทีมการนัดหยุดงานการปิดใช้งานกลางของสหภาพโซเวียต ช่วงขีปนาวุธนิวเคลียร์ที่ตั้งอยู่ตามแนวชายแดนโปแลนด์เยอรมัน ในการดำเนินการแอบแฝงกล้าหาญสายลับแทรกซึมเข้าไปในกลุ่มพันธมิตรโซเวียตรบ Lab และทำลายทั้งสองไซโลนิวเคลียร์ขีปนาวุธในโซเวียตยึดครองโปแลนด์

อิสระจากความกลัวของตีโต้นิวเคลียร์สหภาพโซเวียตพันธมิตรยุโรปร่วมกับชาวอเมริกันในสงครามต่อต้านโซเวียต กับผู้ชายเพิ่มเติมและอุปกรณ์จากพันธมิตรยุโรปสหรัฐอเมริกาเปิดตัวการโจมตีใหม่ในโซเวียตยึดครองกรุงวอชิงตันดีซีเสริมกองกำลังพันธมิตรที่เพนตากอนและด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยี Weaponized ปริซึมศาสตราจารย์เยอรมัน Albert Einstein ที่ประสบความสำเร็จในการปลดปล่อยทุนจาก โซเวียต

กับวอชิงตันกลับมาอยู่ใต้การควบคุมของสหรัฐอเมริกาผู้นำพันธมิตรขณะนี้สามารถที่จะเปิดตัวแผนรบใหม่ที่จะขับรถโซเวียตออกจากอเมริกา หน่วยสืบราชการลับพันธมิตรเผยให้เห็นว่ามีขนาดใหญ่เรือเดินสมุทรโซเวียตนำโดยนายพลวลาดิเมียเป็นเส้นทางที่จะไปบุกเกาะฮาวาย ผู้บัญชาการทหารถูกส่งไปยังพันธมิตรฐานทัพเรือเพิร์ลฮาร์เบอร์ที่จะปกป้องเกาะและประสบความสำเร็จในการทำลายย่ำยีกองทัพเรือโซเวียตและหนุ่มแน่น Nihau ฮาวายจากโซเวียต อย่างไรก็ตามพันธมิตรยังคงอยู่ในตำแหน่งที่น่ากลัวในการทำสงครามต่อต้านโซเวียตกลับมาอยู่ในทวีปอเมริกา

โซเวียตโดยใช้เทคโนโลยีของพวกเขากายสิทธิ์อีกครั้งได้ใช้งานอีกกายสิทธิ์ Beacon และควบคุมเซนต์หลุยส์หัวใจของพันธมิตรการดำเนินงานควบคุมภาคพื้นดินในประเทศสหรัฐอเมริกา Tanya สายลับพิเศษและผู้บัญชาการทหารนำทีมนัดหยุดงานที่จะทำลายสัญญาณและปลดปล่อยเมืองรอดหวุดหวิดผลกระทบของกายสิทธิ์ Beacon ตัวเอง

หลังจากเซนต์หลุยส์เป็นอิสระพันธมิตรเรียนรู้ของโครงการของสหภาพโซเวียตที่จะทำซ้ำเทคโนโลยี Weaponized ปริซึม Albert Einstein ที่ฐานการวิจัยใน Tulum, เม็กซิโก ทีมงานของนาวีซีลเป็นพาราดร

ยูริ Red Alert 2 (YURI) Free Download Google Drive 2019

ยูริ Red Alert 2 (YURI) Free Download Google Drive ยูริที่มีประสิทธิภาพของสหภาพโซเวียตที่ปรึกษาทางจิตใจและหายไปหลังจากชัยชนะของพันธมิตรกว่าสหภาพโซเวียต

ประธานาธิบดีอเมริกันไมเคิลบดูก็ถูกเรียกไปประชุมฉุกเฉินที่ทำเนียบขาวเกี่ยวกับกิจกรรมของยูริ ยูริขัดขวางการบรรยายสรุปการเปิดเผยให้ประธานตะลึงว่าเขาได้สร้างเครือข่ายของ Dominators กายสิทธิ์ที่เขาตั้งใจที่จะใช้ในการเป็นทาสของโลกทั้ง

ขณะที่ยูริป็นหนึ่งในอุปกรณ์กายสิทธิ์ Dominator บนเกาะ Alcatraz ประธาน Dugan สั่งซื้อ airstrike ทั้งหมดเครื่องบินโจมตีถูกยิงลงมา แต่อย่างหนึ่งตกอยู่กับเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ที่ให้พลังงานกับอุปกรณ์จึงเปิดเครื่องมันลง

ยูริเปิดใช้งานอีกสอง Dominators กายสิทธิ์แล้วหันมากของประชากรโลกลงในทาสใจควบคุม ในฐานะที่เป็นทหารของเขาเข้ามาในซานฟรานซิจะจับโรงไฟฟ้าเพื่อนำ Alcatraz กายสิทธิ์ Dominator ออนไลน์ศาสตราจารย์ Einstein ฟักวางแผนที่จะเดินทางกลับในเวลากับเหตุการณ์ของสงครามโลกครั้งที่สามในการสั่งซื้อที่จะหยุดยูริและป้องกันภัยพิบัติกายสิทธิ์ Dominator

แคมเปญพันธมิตร
พันธมิตรใช้เครื่องเวลาของ Einstein ที่จะเดินทางกลับในเวลาและทำลาย Dominator กายสิทธิ์ใน Alcatraz ในขณะที่มันยังอยู่ภายใต้การก่อสร้าง

หลังจากชัยชนะของพวกเขาในซานฟรานซิสแอลอีวาลีได้เข้ามาติดต่อกับนายพล Carville ที่ยังมีชีวิตอยู่ในช่วงเวลานั้น แอลอีวาแล้วแจ้งผู้บัญชาการทหารพันธมิตรที่ยูริได้เอาไปฮอลลีวู้ดและได้รับการหมดสภาพจิตใจพลเรือนควบคุมในเมืองโดยใช้เครื่องบดของเขาให้กับกองทุนกองทัพของเขา กองกำลังของผู้บัญชาการเปิดตัวการโจมตีในฮอลลีวู้ดและทำลายฐานของยูริของการดำเนินงานมีการปลดปล่อยเมืองและปฏิเสธยูริเป็นแหล่งสำคัญของรายได้

ณ จุดนี้ Chariman Bing ของ Massivesoft คอร์ปอเรชั่นส่งโทรทุกข์พงษ์ Eva เขาบอกพวกเขาว่ากองกำลังของยูริได้สร้างไซโลขีปนาวุธนิวเคลียร์และมีการขู่ว่าจะ nuke ซีแอตเติเว้นแต่ Massivesoft กองทุนกองทัพของเขา ยูริยังบังคับแผนก R & D Massivesoft เพื่อทำงานในโครงการพิเศษเห็นได้ชัดว่ารูปแบบของซอฟต์แวร์ทางพันธุกรรมบางอย่าง พันธมิตรรีบเดินเข้าไปในเมืองและทำลายวิถีไซโลอีกครั้งตัดเงินของยูริ

แต่น่าเสียดายที่ยูริได้จับศาสตราจารย์ Einstein และบังคับให้เขาต้องปรับปรุง doinators กายสิทธิ์ของเขาเพื่อให้สมบูรณ์เครือข่ายจิตของเขาไม่ช้าก็เร็ว พันธมิตรติดตามเขาไปที่ฐานลับในอียิปต์และตัวแทน Tanya ประสบความสำเร็จในการช่วยเหลือเขาจากด้านในของพีระมิด อย่างไรก็ตามมันก็ถูกเปิดเผยว่ายูริได้สร้างฐานใหญ่ในอียิปต์และหนึ่งที่ไอน์สไตถูกเก็บไว้เป็นเพียงฐานขนาดเล็ก ด้วยความช่วยเหลือของ Dominator กายสิทธิ์จับ แต่ผู้บัญชาการที่มีการจัดการที่จะทำลายฐานของยูริและปลดปล่อยอียิปต์

ตามที่หน่วยสืบราชการลับพันธมิตรยูริวางแผนที่จะลักพาตัวผู้นำพันธมิตรและแทนที่ด้วยโคลน ดาวเทียมสอดแนมเปิดเผยว่าสถานโคลนตั้งอยู่ในซิดนีย์, ออสเตรเลีย ในท้ายที่สุดกองกำลังผู้บัญชาการประสบความสำเร็จในการโคลนทำลายสิ่งอำนวยความสะดวกและกำจัดยูริ'

ขอบคุณสำหรับความพยายามของพันธมิตรผลของสงครามอยู่เหมือนกันและสหภาพโซเวียตถูกบังคับให้ยอมจำนน แต่ด้วยยูริยังคงที่มีขนาดใหญ่ผู้นำของสองมหาอำนาจได้ตกลงที่จะลงนามในสนธิสัญญาที่สถานที่ต่าง ๆ ซึ่งจะส่งผลในการเข้าร่วมการต่อสู้โซเวียต agaisnt ยูริ แต่ยูริ hacked เข้าแอลอีวาช่องทางสื่อสารและจิตใจควบคุมของเธอเปิดเผยสถานที่ตั้งของสนธิสัญญา: อาคารรัฐสภาในกรุงลอนดอน บังคับให้ผู้บัญชาการได้อย่างรวดเร็วรีบไปลอนดอนเพื่อปกป้องผู้นำของโลก ยูริส่งคลื่นหลังจากคลื่นของกองกำลังของเขาในลอนดอน แต่ผู้บัญชาการทหารพันธมิตรการจัดการที่จะยึดเส้นจนสนธิสัญญาเป็นที่ยอมรับและประสบความสำเร็จขับรถยูริออกจากลอนดอนด้วยความช่วยเหลือจากโซเวียต

รู้สึกว่าเธอเป็นผู้รับผิดชอบสำหรับการวางทั่วโลกที่มีความเสี่ยง ร.ท. Eva วางแผนที่จะลาออก แต่ถูกหยุดโดยทั่วไป Carville เธอประสบความสำเร็จดักที่ตั้งของยูริจากการสื่อสารของเขาแอนตาร์กติกา นอกจากนี้ยังเป็นที่ยูริ Dominator กายสิทธิ์สุดท้ายตั้งอยู่ กองกำลังของผู้บัญชาการของพวกเขาเริ่มต้นการโจมตีบนฐานสุดท้ายของยูริโดยจับร้างฐานโซเวียตใน Tierra เดล Fuego พวกเขาตั้งขึ้นเรดาร์ Tower และยื่นออกมากองกำลังของยูรินานพอสำหรับพันธมิตร MCV ที่จะ Chronoshifted ใน. ตอนนี้อาวุธที่มีคลังแสงของอำนาจทั้งผู้บัญชาการโจมตีทำลายล้างใน Dominator กายสิทธิ์รื้อมันและเช็ดออกคนสุดท้ายของ กองกำลังของยูริ

ยูริถูกจับโดยฝ่ายพันธมิตรและถูกคุมขังอยู่ภายในหอการค้าแยกกายสิทธิ์คิดค้นโดยไอน์สไตตัวเองที่เขา "จะไม่สามารถที่จะควบคุมจิตใจบิน" เช่นเดียวกับนายพล Carville แสดงความยินดีกับผู้บัญชาการทหารของทั้งสองระยะเวลาเริ่มที่จะผสาน

ในไทม์ไลน์ใหม่แทนของยูริมันเป็นทั่วไป Carville ที่ขัดจังหวะการประชุมฉุกเฉินที่ทำเนียบขาวมากที่จะช็อตของประธานาธิบดีบดู ในขณะเดียวกัน Tanya เชิญผู้บัญชาการไปงานกาล่าชัยชนะเช่นเดียวกับที่เธอทำในระยะเวลาที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามเธอวา

เทสแล้ว เล่นได้ 1000000000%                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด
Red Alert 2 (YURI)  ||  ตัวเต็ม FULL GAME  ||  ไฟล์เดียวจบ || Google Drive - MegaUP

(Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)


                                                                                                                                                                                         

เพิ่มเติม อื่นๆ
*** หากเล่นไม่ได้ ให้ทำตามขั้นตอนนี้ >> วิธีแก้ หากติดตั้งเกมส์แล้วเล่นไม่ได้

THANK YOU :)