โหลดเกมส์ PC ฟรี Assassin’s Creed Origins ภาคตะลุยทะเลทรายโหด
The Hidden Ones ผู้เล่นจะยังคงได้รับบทเป็น Bayek ผู้ก่อตั้งภาคีบารเธอร์ฮู้ดนักฆ่าในยุคสมัย 43 B.C. ก่อนพระเยซูถือกำเนิด 43 ปี ซึ่งกำลังจะเข้าสู่ยุคจักรพรรคิโรมันครองครึ่งโลกพอดี เราจะได้เดินทางไปยัง Sinai และช่วย Tahira กับพรรคพวกปราบนายพลรูฟิโอ ทหารโรมันที่กดขี่ประชาชนในแถบนั้นทุกอย่างใน DLC ตัวนี้เปรียบเสมือนจดหมายรักจากทีมพัฒนา ที่ส่งมอบมายังเกมเมอร์ผู้ชื่นชอบ Assassin’s Creed Origins ทุกคน ทั้งชุดนักฆ่าของแท้ตัวใหม่ที่ Bayek ใส่ยันเซอร์ไพร์สที่รอคอยในเนื้อหาของเกม ในขณะที่มองในภาพรวมแล้ว The Hidden Ones มิได้มีเนื้อหายิ่งใหญ่อะไรที่ส่งผลกระทบต่อโครงเรื่องรวมๆ ทั้งในอดีตและอนาคตของเกมมากนัก แต่ก็ถือเป็น DLC เนื้อหาที่ดีในระดับหนึ่งเลย

         The Curse of the Pharaohs ตั้งแต่ Ubisoft ทำ DLC มา The Curse of Pharoahs คือ DLC ที่ใหญ่ที่สุด มีคอนเทนต์เยอะที่สุด ตั้งแต่ด้านเนื้อหาที่ยาว 7-8 ชั่วโมง เควสหลายสิบเควส จนถึงดินแดน Thebes ที่ว่ากว้างแล้วยังมีดินแดน Afterlife อีกสี่แดนให้ออกสำรวจกันอีก DLC ตัวนี้ แฟนๆจะได้สัมผัสกับสภาพแวดล้อมใหม่ๆ เนื้อเรื่องใหม่ๆที่ไม่ปรากฎในเนื้อเรื่องหลัก โดยเรื่องราวจะเล่าต่อจากเหตุการณ์ภายในเกม 4 ปี โดยที่ Bayek ได้เริ่มการเดินทางอีกครั้งโดยมีจุดมุ่งหมายไปที่เมือง Thebes เพื่อหาต้นตอของคำสาปลึกลับที่สามารถชุบชีวิตฟาห์โรห์กลับมาได้อีกครั้งอย่างไม่น่าเชื่อ โดยตลอดทาง เขาได้เจอกับศัตรูหลากหลายรูปแบบมาก ทั้งเนเฟอร์ตีติ , แมงป่องยักษ์ และศัตรูที่น่ากลัวอีกมากมาย นอกจากนี้ ตัว DLC ยังได้ทำการเพิ่มอาวุธใหม่ ชุดเกราะใหม่ แถมยังยืดเลเวลได้สูงสุดที่เลเวล 55 ด้วย จัดเต็มกันไปเลยทีเดียว

อัสแซสซินส์ครีด ออริจินส์ (อังกฤษ: Assassin's Creed Origins) เป็นซีรีส์เกมอิงประวัติศาสตร์ในรูปแบบแอ็คชันผจญภัย พัฒนาโดย ยูบิซอฟท์ มอนทรีออล และจัดจำหน่ายโดย ยูบิซอฟท์ เป็นเกมภาคหลักชุดที่สิบในซีรีส์เกมอัสแซสซินส์ครีด ซึ่งเป็นภาคต่อจากเกมอัสแซสซินส์ครีด ซินดิเคท ในปี 2015 โดยมีการกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 27 ตุลาคม 2017 สำหรับเครื่องเล่นเพลย์สเตชัน 4 ,เอกซ์บอกซ์ วัน และไมโครซอฟท์ วินโดวส์

รูปแบบการเล่น
ในรูปแบบการเล่นนั้น อัสแซสซินส์ครีด ออริจินส์ จะเป็นเกมในรูปแบบโอเพนเวิลด์ โดยใช้ในการเดินทางในรูปแบบเท้า , ขี่ม้า, ขี่หลังอูฐ และเรือขนาดเล็ก ในด้านเนื้อเรื่องภายในเกมนั้น ผู้เล่นจะต้องดำเนินภารกิจตามเควส์ที่ตั้งไว้ เพื่อดำเนินความคืบหน้าในเรื่องราวต่าง ๆ ในเกม และจะได้รับคะแนนประสบการณ์พร้อมได้รับทักษะใหม่ ๆ ในเกมอีกด้วย ส่วนนอกเนื้อเรื่อง ผู้เล่นสามารถเล่นได้อย่างอิสระ โดยสามารถสำรวจสถานที่เพื่อดำเนินภารกิจ , ปลดล็อกอาวุธและอุปกรณ์ต่าง ๆ ซึ่งในเกมนี้จะต่างจากเกมก่อนหน้าในซีรีส์นี้ คือโหมด "Eagle Vision" ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถสำรวจพื้นที่สามารถระบุจุดของศัตรูและวัตถุนั้น จะแทนที่ด้วยนกอินทรีเป็นเพื่อน แต่ไม่มีการเปลี่ยนในคุณสมบัตินี้

ในการเล่นเกมในภาคนี้ จะยังคงในรูปแบบเล่นคนเดียวเช่นเดิม ไม่มีโหมดเล่นหลายคนเหมือนกับภาคที่แล้ว

เนื้อเรื่อง
โดยเนื้อเรื่องนั้น จะเล่าเรื่องราวย้อนไปในยุคอียิปต์โบราณต้นกำเนิดของภราดรภาพมือสังหาร ทำหน้าที่พิทักษ์อาณาจักรจากภัยคุกคามและผจญภัยในอียิปต์โบราณ ที่มีทั้งพีระมิด วิหาร หลุมศพ แม่น้ำไนล์ โอเอซิส และทะเลทราย ซึ่งผู้เล่นรับบทเป็นผู้ชายในนามชื่อ Bayek of Siwa เพื่อไปต่อสู้กับกลุ่มคอรัปชั่นของอียิปต์ โดยฉากของเกมนั้นจะไปเน้นที่เมืองทางตอนเหนือของประเทศอียิปต์ติดกับทะเลเมดิเตอร์เรเนี่ยน อย่าง Memphis และ Alexandria ไปจนถึงเมืองพีระมิดแห่ง Gizaความต้องการของระบบสำหรับ เกมส์ Assassin’s Creed Origins
#ขั้นต่ำ
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 64-bit
หน่วยประมวลผล: Intel Core i3-4160 @ 3.60GHz
หน่วยความจำ: แรม 6 GB
กราฟิก: NVIDIA® GeForce® GTX 480, GTX 570, GTX 670, or better
DirectX: เวอร์ชัน 11
เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
การ์ดเสียง: DirectX compatible soundcard or onboard chipset
หมายเหตุเพิ่มเติม: Compatible with XInput and DirectInput USB devices including gamepads and arcade sticks based on Xbox 360, Xbox One, and DualShock controllers. Steam Controller also supported.

#แนะนำ
ระบบปฏิบัติการ: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10 (64-BIT Required)
หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-4690K @3.50GHz or AMD FX-9370
หน่วยความจำ: แรม 8 GB
กราฟิก: NVIDIA® GeForce® GTX 960 or AMD Radeon R7 370
DirectX: เวอร์ชัน 11
เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
การ์ดเสียง: DirectX compatible soundcard or onboard chipsetลิงก์ตรง โหลดแรงส์ >>>

Assassin’s Creed Origins
[FULL GAME]
v1.51 & ALL DLC
อัพเดทล่าสุด 1/4/2019


หน้ารายการดาวน์โหลดอยู่ข้างใน โปรดคลิกที่คำว่า Download ด้านล่าง เพื่อเข้าสู่หน้ารายการ
DOWNLOAD


** Note **
เวอร์ชั่นล่าสุด v1.51
รายชื่อ DLCs ได้แก่
– The Curse of the Pharaohs
– The Hidden Ones
ในขณะที่ทดสอบเกมนี้กับซีพียูรุ่นเก่าเราพบว่าเวลาโหลดเกมเริ่มต้นดีขึ้นมาก โดยถอนการติดตั้งอัปเดต Microsoft KB4100374วิธีติดตั้งเกมส์
1. เมื่อโหลดเกมส์ PC เสร็จ
2. แยกไฟล์/ติดตั้ง
* แนะนำ ควรปิด Antivirus ก่อน แยกไฟล์/ติดตั้ง ก่อนทุกครั้ง เพราะ อาจโดน Anitivirus เข้าใจผิดนึกว่าเป็นไวรัส
3. ทำการติดตั้งตัว UPDATE (ถ้าหากมี)
4. ทำการ Crack (วิธี Crack คือ ก็อปตัวไฟล์ Crack ซึ่งจะอยู่ในโฟลเดอร์ไฟล์ที่โหลด แล้วนำมาวางทับในโฟลเดอร์ไฟล์เกมส์ที่ติดตั้ง เช่น ก็อป Crack.flies แล้วไปใส่ไว้ในโฟลเดอร์ C:/Program Flies/โฟลเดอร์เกมส์
5. เล่นซะ !! สนุกแน่นอน !! 
// อย่าลืมสนับสนุนเกมส์ลิขสิทธิ์ด้วยล่ะ \\

*** หากเล่นไม่ได้ ให้ทำตามขั้นตอนนี้ >> วิธีแก้ หากติดตั้งเกมส์แล้วเล่นไม่ได้