โหลดเกมส์ Sekiro Shadows Die Twice ภาษาไทย Google Drive

ดาวน์โหลด

โหลดเกมส์ Sekiro Shadows Die Twice ภาษาไทย Google Drive ฟรี !!

โหลดเกมส์ Sekiro Shadows Die Twice ภาษาไทย Google Drive ที่มีมากกว่า 50 รางวัลและการเสนอชื่อเข้าชิง Sekiro: เงาตายครั้งที่สองคือการผจญภัยต่อไปจากนักพัฒนา FromSoftware กรรมวิธี Bloodborne และชุดวิญญาณมืด แกะสลักเส้นทางฉลาดของคุณเองเพื่อแก้แค้นในชื่อการผจญภัยใหม่ทั้งหมดนี้

ใน Sekiro เงาตายสองครั้งคุณเป็น "หมาป่าหนึ่งติดอาวุธ" นักรบศักดิ์ศรีและพิการช่วยเหลือจากขอบแห่งความตาย ที่ถูกผูกไว้เพื่อปกป้องเจ้านายหนุ่มที่เป็นลูกหลานของตระกูลโบราณคุณจะกลายเป็นเป้าหมายของศัตรูหินจำนวนมากรวมทั้งอันตรายชินาตระกูล เมื่อเจ้านายหนุ่มถูกจับไม่มีอะไรจะหยุดคุณในการสืบเสาะอันตรายที่จะฟื้นเกียรติของคุณไม่ได้แม้กระทั่งความตายของตัวเอง

สำรวจปลาย 1500s Sengoku ญี่ปุ่นเป็นระยะเวลาที่โหดร้ายของชีวิตอย่างต่อเนื่องและความขัดแย้งความตายในขณะที่คุณมาเผชิญหน้ากับศัตรูที่มีขนาดใหญ่กว่าชีวิตในโลกแห่งความมืดและบิด ปลดปล่อยคลังแสงของเครื่องมือเทียมร้ายแรงและความสามารถของนินจาที่มีประสิทธิภาพในขณะที่คุณผสมผสานการลักลอบข้ามแนวตั้งและหัวอวัยวะภายในที่หัวรบในการเผชิญหน้านองเลือด เช็คบิล Restore เกียรติของคุณ ฆ่าอย่างชาญฉลาด

ที่มีมากกว่า๕๐รางวัลและการเสนอ, Sekiro: เงาตายสองเป็นการผจญภัยต่อไปจากนักพัฒนาซอฟต์แวร์, ผู้สร้างของ Bloodborne และชุดวิญญาณมืด. แกะสลักเส้นทางที่ชาญฉลาดของคุณเองไปแก้แค้นในการกระทำใหม่ทั้งหมดนี้ชื่อการผจญภัย

ใน Sekiro: เงาตายสองครั้งคุณเป็น "หมาป่าหนึ่งติดอาวุธ", นักรบที่ไม่ได้รับการช่วยเหลือและไม่ได้รับการช่วยเหลือจากปากของความตาย ผูกพันที่จะปกป้องเจ้าสาวที่เป็นทายาทของสายเลือดโบราณที่คุณจะกลายเป็นเป้าหมายของศัตรูหินจำนวนมากรวมทั้งตระกูล Ashina อันตราย เมื่อที่พระเจ้าจะถูกจับ, ไม่มีอะไรจะหยุดคุณในการแสวงหาอันตรายที่จะฟื้นเกียรติของคุณ, ไม่ได้ตายตัวเอง.

สำรวจปลาย 1500s Sengoku ญี่ปุ่น, ช่วงเวลาที่โหดร้ายของชีวิตคงที่และความขัดแย้งของการตาย, ขณะที่คุณมาเผชิญหน้ากับมีขนาดใหญ่กว่าศัตรูชีวิตในโลกที่มืดและบิด. ปลดปล่อยคลังแสงของเครื่องมือทันตและความสามารถในการนินจาที่มีประสิทธิภาพในขณะที่คุณผสมผสานชิงทรัพย์, การแวะแนวตั้ง, และหัวอวัยวะภายในการต่อสู้ในการเผชิญหน้าเลือดแก้แค้น คืนความเป็นเกียรติของคุณ ฆ่าอย่างชาญฉลาด

กับมากกว่าห้าสิบรางวัลและการเสนอชื่อ sekiro เงา 58es ดีทวีนคือการผจญภัยครั้งต่อไปจากนักพัฒนาซอฟต์แวร์สายเลือดและผู้สร้างของชุดวิญญาณมืด แกะสลักเส้นทางของคุณเองเพื่อแก้แค้นในชื่อเรื่องของการผจญภัยการกระทำใหม่
เงาตายสองครั้งคุณเป็นหมาป่าแขนเดียวนักรบที่น่าอับอายและเสียหน้าได้รับการช่วยเหลือจากขอบของความตาย คุณต้องปกป้องเจ้านายหนุ่มที่เป็นลูกหลานของบรรพบุรุษเก่าและคุณเป็นเป้าหมายของศัตรูที่ชั่วร้ายมากมายรวมทั้งเผ่าอันตราย เมื่อพระเจ้าหนุ่มถูกจับไม่มีอะไรจะหยุดคุณจากการเสี่ยงที่จะได้รับเกียรติของคุณอีกครั้งหรือแม้แต่ความตายนั่นเอง สำรวจหุบเขานางฟ้าของญี่ปุ่นที่ส่วนท้ายของศตวรรษที่ 15 เป็นช่วงเวลาที่โหดร้ายของชีวิตและความตายเมื่อคุณเปรียบเทียบศัตรูที่ยิ่งใหญ่ของชีวิตในที่มืดและบิดเบือนโลก ปล่อยเครื่องมือเทียมร้ายแรงและห้องสมุดอาวุธที่มีประสิทธิภาพนินจาความสามารถในขณะที่คุณผสานมองไม่เห็นผ่านแนวตั้งและเครื่องในการเผชิญหน้านองเลือดระหว่างหัวและศีรษะในการต่อสู้
แก้แค้นซะ ฟื้นฟูชื่อเสียง ฆ่าอย่างชาญฉลาด

Sekiro Shadows Die Twice ภาษาไทย Google Drive แรงสุดๆ ฟรี !!!!

Sekiro Shadows Die Twice ภาษาไทย Google Drive แกะสลักเส้นทางฉลาดของคุณเองเพื่อแก้แค้นในการผจญภัยใหม่ทั้งหมดจากนักพัฒนา FromSoftware กรรมวิธี Bloodborne และชุดวิญญาณมืด

เช็คบิล เรียกคืนเกียรติของคุณ ฆ่าอย่างชาญฉลาด ใน Sekiro เงาตายสองครั้งคุณเป็น“หมาป่าหนึ่งติดอาวุธ” นักรบศักดิ์ศรีและพิการช่วยเหลือจากขอบแห่งความตาย ที่ถูกผูกไว้เพื่อปกป้องเจ้านายหนุ่มที่เป็นลูกหลานของตระกูลโบราณคุณจะกลายเป็นเป้าหมายของศัตรูหินจำนวนมากรวมทั้งอันตรายชินาตระกูล เมื่อเจ้านายหนุ่มถูกจับไม่มีอะไรจะหยุดคุณในการสืบเสาะอันตรายที่จะฟื้นเกียรติของคุณไม่ได้แม้กระทั่งความตายของตัวเอง

สำรวจปลาย 1500 Sengoku ญี่ปุ่นเป็นระยะเวลาที่โหดร้ายของชีวิตอย่างต่อเนื่องและความขัดแย้งความตายในขณะที่คุณมาเผชิญหน้ากับศัตรูที่มีขนาดใหญ่กว่าชีวิตในโลกแห่งความมืดและบิด ปลดปล่อยคลังแสงของเครื่องมือเทียมร้ายแรงและความสามารถของนินจาที่มีประสิทธิภาพในขณะที่คุณผสมผสานการลักลอบข้ามแนวตั้งและหัวอวัยวะภายในที่หัวรบในการเผชิญหน้านองเลือด

Sekiro Shadows Die Twice Google Drive Download

Sekiro Shadows Die Twice Google Drive เงาตายสองครั้งเป็นวิดีโอเกมผจญภัยที่พัฒนาโดย FromSoftware และเผยแพร่โดย Activision เกมจะเกิดขึ้นในสมมติรุ่นที่มีมนต์ขลังของระยะเวลา Sengoku ในประเทศญี่ปุ่นและต่อไปนี้นินจาที่รู้จักกันเป็นหมาป่าขณะที่เขาพยายามที่จะแก้แค้นตระกูลซามูไรที่ทำร้ายเขาและลักพาตัวนายของเขา มันถูกปล่อยออกทั่วโลกสำหรับ Microsoft Windows, PlayStation 4 และ Xbox One

เล่นเกมจะมุ่งเน้นไปที่การลักลอบสำรวจและการต่อสู้ที่มีความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการต่อสู้เจ้านาย แม้ว่าส่วนใหญ่ของเกมจะเกิดขึ้นในพื้นที่สวมบางพื้นที่จะมีแรงบันดาลใจจากอาคารจริงของโลกและสถานที่ในประเทศญี่ปุ่น เกมนี้ยังทำให้การอ้างอิงที่แข็งแกร่งในการนับถือศาสนาพุทธตำนานและปรัชญา ขณะที่การสร้างเกมที่ผู้อำนวยการ Hidetaka มิยาซากิอยากจะสร้างทรัพย์สินทางปัญญาใหม่ (IP) ที่มีการทำเครื่องหมายในการออกจากชุดวิญญาณของเกมยังทำโดย FromSoftware และมองไปที่ชุดเช่น Tenchu ​​สำหรับแรงบันดาลใจ Sekiro ได้รับการสรรเสริญจากนักวิจารณ์สากลที่เทียบกันทั่วไปและความแตกต่างให้กับวิญญาณเกม ในขณะที่ระดับสูงของความยากลำบากได้รับการวิจารณ์บางสรรเสริญถูกพุ่งตรงไปที่เพลย์เรื่องราวและการตั้งค่า โดยในเดือนสิงหาคม 2019 เกมได้ส่งจำนวน 3.8 ล้านเล่มทั่วโลก


sekiro -85 เงาดีทวีนเป็นเกมที่พัฒนาขึ้นโดยซอฟต์แวร์จากการกระทำที่ตีพิมพ์โดยกิจกรรมผจญภัยวิดีโอ เกมที่เกิดขึ้นในรุ่นที่น่าอัศจรรย์ของญี่ปุ่นในยุคของแอสการ์และตามด้วยวัวศักดิ์สิทธิ์ที่รู้จักกันเป็นหมาป่าเขาพยายามที่จะแก้แค้นเผ่าซามูไรที่โจมตีเขาและลักพาตัวเจ มันถูกปล่อยออกมาทั่วโลกใน 2019 วันที่ 222 เดือนสำหรับ Microsoft Windows PlayStation4 และ Xbox หนึ่ง โฟกัสของเกมคือมองไม่เห็นสํารวจและต่อสู้โดยเฉพาะอย่างยิ่งการต่อสู้ของเจ้านาย แม้ว่าเกมส่วนใหญ่เกิดขึ้นในพื้นที่สมมติบางพื้นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมและสถานที่ในโลกจริงของญี่ปุ่น เกมนี้ยังได้กล่าวถึงพุทธประวัติและปรัชญา ผู้กำกับมิยาซากิหวังที่จะสร้างทรัพย์สินทางปัญญาใหม่ในขณะที่การสร้างเกมเครื่องหมายที่แตกต่างจากชุดเดียวกันของจิตวิญญาณที่สร้างขึ้นจากซอฟต์แวร์ที่เขาหวังที่จะได้รับแรงบันดาลใจจากชุดของเกมเช่นเทนชู เซเชลส์ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากนักวิจารณ์ที่มักจะเปรียบเทียบกับเกมวิญญาณ แม้ว่าความยากสูงของมันได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บางอย่างมันได้รับการยกย่องสำหรับการเล่นเรื่องราวและพื้นหลัง โดย 2019 แปดเดือนเกมได้ถูกขายไปทั่วโลก

Sekiro Shadows Die Twice Game PC Free Download

Sekiro Shadows Die Twice Free Download เงาตายครั้งที่สองเป็นเกมแอ็คชั่นผจญภัยที่เล่นได้จากมุมมองบุคคลที่สามเมื่อเทียบกับ FromSoftware ชุดวิญญาณของตัวเองเป็นเกมที่มีองค์ประกอบน้อยเล่นตามบทบาทการสร้างตัวละครที่ขาดและความสามารถในการที่จะยกระดับความหลากหลายของสถิติเช่นกัน มีองค์ประกอบหลายคนไม่มีมันไม่อย่างไรรวมถึงการอัพเกรดเกียร์ต้นไม้ทักษะและการปรับแต่งความสามารถที่ จำกัด แทนที่จะโจมตีการลดลงของศัตรูจุดสุขภาพการสู้รบใน Sekiro หมุนรอบใช้ Katana โจมตีท่าและความสมดุลของพวกเขาแทนซึ่งในที่สุดจะนำไปสู่การเปิดที่ช่วยให้การระเบิดฆ่าเดียว

เกมยังมีองค์ประกอบลักลอบอนุญาตให้ผู้เล่นทันทีกำจัดศัตรูบางอย่างถ้าพวกเขาได้รับอยู่ในช่วงตรวจไม่พบนอกจากนี้ตัวละครของผู้เล่นที่มีความสามารถในการใช้เครื่องมือต่าง ๆ เพื่อช่วยในการรบและการสำรวจเช่นตะขอหากตัวละครของผู้เล่นที่ตาย พวกเขามีตัวเลือกที่จะถูกฟื้นขึ้นมาในจุดที่ถ้าพวกเขามีอำนาจการฟื้นคืนพระชนม์ซึ่งมีการเรียกคืนโดยการเอาชนะศัตรูแทนที่จะเกิดใหม่ที่จุดตรวจก่อนหน้านี้

พล็อต ในเรื่องการคิดในช่วงปลายศตวรรษที่ 16 Sengoku ระยะเวลาที่ญี่ปุ่นขุนศึก Isshin ชินาฉากรัฐประหารนองเลือดและยึดอำนาจจากแผ่นดินชินาจากกระทรวงมหาดไทยในช่วงเวลานี้เป็นเด็กกำพร้านิรนามถูกนำมาใช้โดยนินจาหลงชื่อ Ukonzaemon Usui เป็นที่รู้จัก มากที่สุดเท่าที่นกฮูกที่ตั้งชื่อเด็กชายหมาป่าและการฝึกอบรมเขาในรูปแบบของนินจาที่ สองทศวรรษถัดมาตระกูลชินาอยู่ในปากของการล่มสลายเนื่องจากการรวมกันของผู้สูงอายุในขณะนี้ Isshin มีลดลงป่วยและศัตรูของตระกูลอย่างต่อเนื่องปิดในจากทุกด้าน หมดหวังที่จะบันทึกตระกูลของเขา Isshin หม่อมเจ้า Genichiro แสวงหาทายาทพระเจ้า Kuro เพื่อที่เขาจะใช้ของเด็ก "มังกรเฮอริเทจ" เพื่อสร้างกองทัพอมตะ หมาป่าตอนนี้นินจาเต็มเปี่ยมและ Kuro ของบอดี้การ์ดส่วนตัวสูญเสียแขนซ้ายของเขาขณะที่ไม่สามารถที่จะหยุด Genichiro ในขณะที่เขาได้รับเลือดมังกรจาก Kuro สามปีก่อนหมาป่ารอดบาดแผลของเขาและตื่นในวัดร้าง ในพระวิหารเขาได้พบกับประติมากรอดีตนินจาชื่อ Sekijo ที่ตอนนี้แกะสลักรูปปั้นพระพุทธรูปและหมาป่าพบว่าแขนที่ขาดหายไปของเขาได้รับการแทนที่ด้วย Shinobi เทียมแขนเทียมที่ทันสมัยที่สามารถควงความหลากหลายของแกดเจ็ตและอาวุธ

ด้วย Shinobi เทียมหมาป่าข่มขืนปราสาทชินาและ confronts Genichiro อีกครั้งที่เขาเอาชนะแม้ภายหลังจะสามารถอยู่รอดได้ในขณะที่เขาเมาจาก Rejuvenating น้ำคือการจำลองแบบที่มนุษย์สร้างขึ้นเลือดมังกร แม้จะมีโอกาสที่จะหนีไปชินาตลอดไป, Kuro แทนที่จะตัดสินใจที่จะอยู่และดำเนินการ "อมตะชดเชย" พิธีกรรมซึ่งจะเอามังกรมรดกของเขาและป้องกันไม่ให้คนอื่นจากการสู้รบมากกว่าเขาจะได้รับความเป็นอมตะ หมาป่าไม่เต็มใจที่จะช่วยให้ Kuro และชุดออกไปพื้นที่รอบปราสาทเพื่อเก็บรวบรวมทั้งหมดขององค์ประกอบที่จำเป็นของพิธีกรรมในการเรียนรู้ของดาบพิเศษที่สามารถทำร้ายหรือแม้กระทั่งฆ่าอมตะที่รู้จักในฐานะ Mortal ใบมีดจาก Isshin ชินาที่มาตีหมาป่า และชื่อเขา Sekiro ความหมาย "หมาป่าหนึ่งติดอาวุธ" หลังจากที่ได้เห็นแขนเทียมของเขา เมื่อ Sekiro ผลตอบแทนที่เขาได้พบกับนกฮูกที่เคยคิดจะถูกฆ่าตายเมื่อสามปีก่อน นกฮูกให้เห็นว่าเขายังพยายามมังกรมรดกจาก Kuro และคำสั่ง Sekiro ที่จะสละความจงรักภักดีต่อ Kuro

Sekiro จะนำเสนอแล้วมีตัวเลือกที่จะปฏิบัติตามนกฮูกและทรยศ Kuro หรือจะยังคงจงรักภักดีต่อ Kuro หากฝ่าย Sekiro กับนกฮูกเขาถูกบังคับให้ต่อสู้กับเอ็มม่าแพทย์ในการให้บริการเพื่อ Isshin และ Isshin ตัวเอง เมื่อเอาชนะพวกเขา Sekiro แล้วดำเนินแทงนกฮูกผ่านด้านหลังของหน้าอกของเขาในขณะ Kuro ในหนังสยองขวัญรู้ตัวดีว่าเขาได้รับความเสียหายโดยกระหายเลือดและลดลงมาเส้นทางของชูรา มันคือที่ระบุไว้แล้วว่าปีศาจท่องไปในดินแดนมานานหลายปีฆ่าคนจำนวนมาก หาก Kuro ถูกเลือก Sekiro ต่อสู้และฆ่านกฮูก จากนั้นเขาก็ใช้รายการที่เขาได้รวมตัวกันเพื่อเข้าสู่แหล่งพระราชวัง Sekiro นั้นก็เข้าสู่ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ที่เขาต่อสู้พระเจ้ามังกรที่จะได้รับน้ำตาสำหรับอมตะชดเชย เมื่อกลับมาถึงปราสาทชินา, หมาป่าค้นพบว่าจะได้รับการโจมตีโดยกระทรวงมหาดไทยและได้รับแจ้งจากเอ็มม่าที่ Kuro หนีผ่านทางหลบหนีความลับ Sekiro พบผู้ได้รับบาดเจ็บและ Kuro Genichiro กวัดแกว่งสองสีดำ Mortal Blade Genichiro แล้วทำฟาวล์ Sekiro เป็นครั้งสุดท้าย เมื่อพ่ายแพ้ของเขาเขาเสียสละตัวเองเพื่อนำมา Isshin ที่เพิ่งเสียชีวิตจากการเจ็บป่วยของเขากลับไปใช้ชีวิตที่ความสูงของอำนาจของเขา แม้ว่า Isshin อยู่บน Sekiro และ Kuro ด้านของเขาได้รับเกียรตินิยมเสียสละ Genichiro และเลือกที่จะต่อสู้ Sekiro หลังจากที่เอาชนะ Isshin ผู้เล่นสามารถรับสามตอนจบขึ้นอยู่กับสิ่งที่จะได้รับการ Kuro ตอนจบมาตรฐานคือ "อมตะชดเชย" Sekiro ให้ Kuro น้ำตามังกรและห่วงโซ่ความสัมพันธ์

ความต้องการของระบบสำหรับ เกมส์ Sekiro Shadows Die Twice
ระบบขั้นต่ำ
ระบบปฏิบัติการ: Windows XP (SP3), Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1 หรือ Windows 10
หน่วยประมวลผล: 1.8 GHz Intel Core 2 Duo, AMD Athlon 64 Dual-Core 4000+ หรือเทียบเท่า (สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ชิปเซ็ตแสดงผลภายใน เกมต้องการ 2.0 GHz Intel Core 2 Duo, 2.0 GHz AMD Turion 64 X2 TL-62 หรือเทียบเท่า)
หน่วยความจำ: อย่างน้อย 2 GB RAM
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่างอย่างน้อย 3 GB (14 GB หากติดตั้งกับ The Sims™ 4) และมีพื้นที่เพิ่มเติมอย่างน้อย 1 GB สำหรับคอนเทนต์ปรับแต่งและไฟล์บันทึกเกม
การแสดงผล: หน่วยความจำวิดีโอ 128 MB และรองรับ Pixel Shader 3.0 การ์ดแสดงผลที่รองรับ: NVIDIA GeForce 6600 หรือดีกว่า, ATI Radeon X1300 หรือดีกว่า, Intel GMA X4500 หรือดีกว่า
DIRECT X: รองรับ DirectX 9.0c
การ์ดเสียง: รองรับ DirectX 9.0c
อุปกรณ์ควบคุม: คีย์บอร์ดและเมาส์
การออนไลน์: จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์

ระบบที่แนะนำ
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7, 8, 8.1 หรือ 10 แบบ 64 บิต
หน่วยประมวลผล: Intel Core i5 หรือดีกว่า, AMD Athlon X4
การแสดงผล: NVIDIA GTX 650 หรือดีกว่า
หน่วยความจำ: 4 GB RAM
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่าง 15 GB
                                                                                                                                                                                         
เทสแล้วเล่นได้ 100%

                                                                                                                                                                                         
ดาวน์โหลดง่าย ไม่ยุ่งยาก
ไม่ต้องรอโฆษณาที่ยุ่งยากเกินไปหรือกดเลือกรูปยืนยันตัวให้เสียเวลา
เมื่อกดดาวน์โหลดแล้วสามารถเข้าระบบดาวน์โหลดได้ทันที !
                                                                                                                                                                                         
ดาวน์โหลด
Sekiro Shadows Die Twice ตัวเต็ม - FULL GAME ขนาดไฟล์รวม 14 GB
โหลดแรง + ติดตั้งง่าย
ติดตั้งเสร็จ > เล่นได้เลย > ไม่ต้องลงแคร็ก

ดาวน์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ Google Drive

ดาวน์โหลด

ดาว์น์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ MegaUP
ดาวน์โหลด


                                                                                                                                                                                         
- ดาวน์โหลดแบบไหนก็ได้แล้วแต่สะดวก -
- ติดตั้งง่ายๆ สะดวกไม่ยุ่งยาก -
                                                                                                                                                                                         
Password - รหัสผ่านไฟล์
www.iloadgamepc.com
                                                                                                                                                                                         

วิธีติดตั้งเกมส์ Sekiro Shadows Die Twice
1.แตกไฟล์ กดติดตั้งที่ setup.exe
2.จะมีหน้า Install ขึ้นมา ให้ติ๊กถูกที่
“Copy contents of CODEX directory to install” (**สำคัญมาก)
3.รอจนเสร็จ และเข้าเล่นเกมส์ได้เลย >>
** ควรปิด Antivirus ทุกครั้งทั้งก่อนติดตั้งเกมส์และเข้าเกมส์ เพราะอาจจะโดน Antivirus เข้าใจผิด หาว่าเป็นไฟล์ Virus **

*** หากเล่นไม่ได้ ให้ทำตามขั้นตอนนี้ >> วิธีแก้ หากติดตั้งเกมส์แล้วเล่นไม่ได้
                                                                                                                                                                                         
วิธีตั้งค่าเป็นภาษาไทย
1.ตั้งค่าที่หน้าเมนูเกมส์ คลิกที่ LANGUAGE

2. คลิกที่ Default

3. จะมีหน้าให้เลือกภาษาขึ้นมา ให้เลือก Thai แล้วกดตกลง

4. เกมส์ก็จะกลายเป็นภาษาไทยโดยสมบูรณ์ครับ

                                                                                                                                                                                         

อ้างอิง