โหลดเกมส์ The Sims 4 รวม 39 in 1 ภาษาไทย รวมทุกภาคเสริม

ดาวน์โหลด - Download

โหลดเกมส์ The Sims 4 รวม 39 in 1 ภาษาไทย รวมทุกภาคเสริม รายละเอียด
โหลดเกมส์ The Sims 4 รวม 39 in 1 ภาษาไทย รวมทุกภาคเสริม เดอะซิมส์ 4 (อังกฤษ: The Sims 4) เป็นเกมจำลองชีวิต รุ่นที่ 4 ในตระกูล เดอะซิมส์ ถูกประกาศเริ่มทดสอบระบบในปี พ.ศ. 2556 โดยทางอีเอได้ประกาศที่งานอิเล็กทรอนิกเอ็นเตอร์เทนเมนต์เอกซ์โป หรือ E3 ว่าจะวางจำหน่ายในวันที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2557 สำหรับไมโครซอฟท์ วินโดวส์ และในโอเอสเทน วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558 เดอะซิมส์ 4 เป็นเกมพีซีแรกที่ทำยอดขายชนะเกมในเครื่องเล่นคอนโซลชนิดอื่น ๆ ในรอบ 2 ปี และยอดขาย 408,150 ชุด ใน 4 วันแรกนับตั้งแต่วันที่จำหน่าย และในเดือนพฤศจิกายนก็ทำยอดขายได้ทะลุ 1.10 ล้านชุดทั่วโลก ตัวเกมนั้นต่างได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าจะน้อยกว่าเดอะซิมส์ภาคก่อนหน้าก็ตาม และยังถูกจัดจากแฟนคลับว่าเป็นเกมส์ที่ชาวซิมส์โดนฆ่ามากที่สุดอีกด้วย

โหลดเกมส์ The Sims 4 รวม 39 in 1 ภาษาไทย แบบการเล่นเกม

โหลดเกมส์ The Sims 4 รวม 39 in 1 ภาษาไทย รวมทุกภาคเสริม เดอะซิมส์ 4 เป็นเกมจำลองชีวิตคล้ายกับภาคก่อนหน้า ผู้เล่นสร้างตัวละครซิมและสำรวจบุคลิกภาพต่าง ๆ ที่จะเปลี่ยนแปลงการดำเนินเรื่องของเกม ซิมสร้างทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้ (multitasking) เช่น เดินขณะทำงานอีกอย่างหนึ่ง อารมณ์ของซิมก็เปลี่ยนแปลงรูปแบบการเล่น เช่น ซิมคนหนึ่งสามารถทำงานหนึ่ง ๆ ได้ขณะโกรธหรือตื่นเต้นอย่างสุดโต่ง คล้าย ๆ กับเกมซิมส์เกมก่อนหน้า มีกิจกรรมท้าทายที่ผู้เล่นสร้างขึ้นเองได้มากมาย หนึ่งในกิจกรรมที่พบได้บ่อยที่สุดคือ Legacy Challenge ซึ่งผู้เล่นควบคุมซิมคนเดียวและทำให้ตระกูลอยู่ได้ยาวนานถึง 10 รุ่น

โหลดเกมส์ The Sims 4 รวม 39 in 1 ภาษาไทย Create A Sim

โหลดเกมส์ The Sims 4 รวม 39 in 1 ภาษาไทย หนึ่งในการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ใน Create A Sim หรือโหมดสร้างซิม คือกาเลิกใช้แถบเลื่อนและแทนด้วยการลากและดึงเมาส์ ผู้เล่นสามารถจัดการกับใบหน้าซิมโดยตรงได้ด้วยการคลิกและลากเมาส์ ผู้เล่นสามารถจัดการกับส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เช่น หน้าท้อง หน้าอก ขา แขน และเท้า เหล่านี้เป็นคุณสมบัติใหม่ที่ไม่เคยพบในเกมซิมส์ก่อนหน้าที่ทำได้แค่ปรับความแข็งแรงและความอ้วนของร่างกาย แต่ในเกมเดอะซิมส์ 4 นี้ก็สามารถปรับระดับความแข็งแรงและความอ้วนของร่างกายได้เช่นเดิม

เกมภาคหลักมีทรงผมให้เลือกมากกว่า 40 ทรงผมสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย การเลือกรูปแบบของซิมที่มีมาให้แล้วสามารถเลือกได้ตั้งแต่รูปร่างของร่างกายไปจนถึงชาติพันธุ์ ซิมมีช่วงชีวิต 7 ขั้น ได้แก่ วัยทารก วัยคลาน วัยเด็ก วัยรุ่น วัยหนุ่มสาว วัยผู้ใหญ่ และผู้สูงอายุ แต่ขั้นวัยทารกจะเล่นได้เมื่อซิมเกิดใหม่เท่านั้น ไม่สามารถเลือกวัยนี้ใน Create A Sim ได้ ลักษณะนิสัย (trait) กลับมาอีกครั้ง ซิมแต่ละคนสามารถมีลักษณะนิสัยได้ 3 อย่าง และความปรารถนา (aspiration) หนึ่งอย่าง จะมีลักษณะนิสัยที่ซ่อนอยู่ของมันเอง

เมื่อเทียบกับเกมซิมส์ก่อนหน้าซึ่งมีเครื่องแต่งกายสำหรับใส่ทุกวัน ชุดทางการ ชุดนอน ชุดกีฬา ชุดสังสรรค์ และชุดว่ายน้ำ จะจำกัดให้มีทางเลือกเฉพาะประเภทเครื่องแต่งกายเท่านั้น แต่ในภาคนี้ เครื่องแต่งกายทุกชุดสามารถเป็นชุดใดก็ได้ ผู้เล่นสามารถมีเครื่องแต่งกายได้ประเภทละ 5 ชุด

ดาวน์โหลดเกมส์ The Sims 4 รวม 39 in 1 ภาษาไทย รวมทุกภาคเสริม โหมดต่างๆน่าเล่น !!!

ดาวน์โหลดเกมส์ The Sims 4 รวม 39 in 1 ภาษาไทย รวมทุกภาคเสริม ในเดอะซิมส์ 4 โหมดซื้อและสร้างถูกรวมอยู่ด้วยกัน และถือว่าเป็นหนึ่งคุณสมบัติของเกม

เกมปรากฏระบบสร้างและซื้อ (build-and-buy system) ทั้งในย่านที่อยู่อาศัยและการปรับภูมิประเทศ สิ่งของในโหมดซื้อบางอย่างจะถูกล็อก และปลดล็อกได้เมื่อถึงระดับอาชีพที่กำหนด

อาคารและห้องต่าง ๆ สามารถเคลื่อนย้ายได้ภายในพื้นที่ กำแพงสามารถปรับความสูงได้ มีระบบการค้นหาสิ่งของในโหมดซื้อและสร้างด้วย

เดอะแกลเลอรี
เดอะซิมส์ 4 มีคุณสมบัติสังคมต่าง ๆ เช่น การนำเข้าซิมและบ้านที่ผู้เล่นอื่น ๆ สร้างไว้จากเดอะแกลเลอรีเข้ามาในเกมของผู้เล่น ซึ่งจะส่งผลต่อโลกรอบ ๆ ซิมของผู้เล่น ผู้เล่นอาจเผยแพร่สิ่งที่ผู้เล่นสร้างลงในเดอะแกลเลอรี เพื่อให้ผู้เล่นอื่น ๆ ดาวน์โหลดไว้ไว้ในเกมของตนได้เช่นกัน

โลกของซิม
เดอะซิมส์ 4 ภาคหลักมีโลก (World) ของซิม 2 แห่ง ได้แก่ วิลโลว์ครีก (Willow Creek) และโอเอซิสสปริงส์ (Oasis Springs) ทั้งสองแห่งมีที่อยู่อาศัย 5 แห่ง หลังจากมีอัปเดต โลกแห่งใหม่ชื่อ นิวเครสต์ (Newcrest) ออกให้ดาวน์โหลด มีที่อยู่อาศัย 15 แห่ง

โหลดเกมส์ The Sims 4 รวม 39 in 1 ภาษาไทย รวมทุกภาคเสริม Free Download สนุกกับโลกที่มีชีวิตชีวา

โหลดเกมส์ The Sims 4 รวม 39 in 1 ภาษาไทย รวมทุกภาคเสริม Free Download สม้คร Origin Access Premier แล้วเล่น The Sims 4 Digital Deluxe, Dine Out Game Pack และ Kids Room Stuff Pack เพื่อสนุกกับการสร้างเรื่องราวใหม่ๆ พร้อมทั้งเข้าถึงคลังเกมที่มีมากกว่า 100+ เกมและเล่นเกมใหม่ได้ก่อนใคร

ชมวิวัฒนาการอีกขั้นของ The Sims
พบกับซิมยุคใหม่ที่จะทำให้คุณประหลาดใจ พวกเขาฉลาดกว่าที่คุณคิด พวกเขาตลกกว่าที่คุณเคยสัมผัส และพวกเขายังช่วยให้คุณบอกเล่าเรื่องราวของชีวิตได้ดียิ่งกว่าที่เคยเป็นมา

สร้างซิมของคุณ
สร้างและควบคุมซิมที่มีรูปลักษณ์โดดเด่น บุคลิกลักษณะนิสัยเหลือล้น และมีอารมณ์ความรู้สึกใหม่ๆ คุณจะสร้างใครใหม่ใน The Sims 4 นะ?

เล่นสนุกกับชีวิต
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อซิมที่มีพัฒนาการทางอารมณ์ขั้นสูงมาพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน? ขอบอกเลยว่าคาดเดาไม่ได้ แต่รับรองคุณจะไม่เคยเห็นซิมแสดงออกแบบนี้มาก่อน

เครื่องมือสร้างสรรค์ที่ทรงพลัง
การสร้างซิมในฝันจะเป็นเรื่องง่ายเหมือนการปั้นดินเหนียว คุณอาจสนุกเพลินจนไม่ได้เข้าเล่นในเกมจริงๆ ซะที

ละแวกบ้านที่มีชีวิตชีวา
ซิมของคุณไม่จำเป็นต้องอยู่ในบ้านเพื่อสังสรรค์กับเพื่อน พาพวกเขาออกมาสูดอากาศข้างนอกสิ! สวนและพื้นที่ชุมชนเหล่านี้สร้างขึ้นมาเพื่อพวกเขาโดยเฉพาะ

สระว่ายน้ำ ผี และ ฟรีอัปเดตอื่นๆ
มีคอนเทนต์ฟรีมากมายที่เพิ่มเข้ามาใน The Sims 4 ตั้งแต่ออกวางจำหน่าย ออกแบบและสร้างสระว่ายน้ำสุดเจ๋ง ปลุกคนตายให้เป็นผีหลอกเพื่อนบ้าน และไต่บันไดธุรกิจเพื่อเริ่มอาชีพของคุณในฐานะนักลงทุนอิสระหรือเจ้าพ่อนักธุรกิจยักษ์ใหญ่! พร้อมติดตามดูลำดับเครือญาติของซิมแล้วเรียนรู้เกี่ยวกับบรรพบุรุษและลูกหลานของพวกเขา

เพลิดเพลินกับพลังของการสร้างและควบคุมผู้คนในโลกเสมือนที่ไม่มีกฎกติกาใดๆ แสดงความสร้างสรรค์ในการปรับแต่งซิมของคุณด้วยรูปลักษณ์อันโดดเด่นและบุคลิกที่มีเอกลักษณ์ เลือกแฟชั่น ทรงผม และความใฝ่ฝันในชีวิตให้พวกเขา สร้างบ้านที่สมบูรณ์แบบให้ซิมของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยโหมดสร้างแบบใหม่ตามชนิดห้อง ทำให้คุณเลือกการออกแบบและของตกแต่งที่คุณชื่นชอบได้ง่ายๆ พัฒนาความสัมพันธ์ต่างๆ ที่ซิมของคุณมี ทำงานในสายอาชีพใหม่ๆ และสร้างช่วงเวลาอันแสนบันเทิงให้แก่ชีวิตของพวกเขา สำรวจโลกอันงดงามซึ่งมีสภาพแวดล้อมที่มีเอกลักษณ์และเดินทางไปยังละแวกบ้านต่างๆ ซึ่งคุณสามารถแวะไปยังสถานที่ทำกิจกรรมและพบปะกับซิมที่น่าสนใจคนอื่นๆ ได้ มีอำนาจและอิสระในการเล่นสนุกกับชีวิต! 

สร้างซิมที่มีเอกลักษณ์ สร้างซิมแบบต่างๆ ที่มีรูปลักษณ์โดดเด่น บุคลิกลักษณะชัดเจน และมีอารมณ์ความรู้สึกแบบใหม่ๆ ปรับแต่งรูปร่างซิมของคุณด้วยเครื่องมือสร้างซิมอันใหม่ที่ทรงพลังจากนั้นก็เลือกทรงผม ท่าเดิน และสไตล์แฟชั่น มอบเป้าหมายในชีวิตให้พวกเขาด้วยการเลือกลักษณะนิสัยและความใฝ่ฝันเพื่อควบคุมความคิด ร่างกาย และจิตใจซิมของคุณ 

สร้างบ้านที่สมบูรณ์แบบ สร้างและออกแบบบ้านให้ซิมของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยการใช้โหมดสร้างแบบใหม่ตามชนิดห้อง สร้างบ้านในฝันของคุณโดยการออกแบบผัง เลือกการตกแต่ง และปรับเปลี่ยนภูมิทัศน์รอบๆ แม้แต่สระว่ายน้ำหรือห้องใต้ดิน คุณก็สร้างได้นะ!

สำรวจโลกที่มีชีวิตชีวา เดินทางไปมาระหว่างโลกต่างๆ สำรวจละแวกบ้านที่มีเอกลักษณ์ และค้นพบสถานที่ที่น่าสนใจ ซิมของคุณสามารถแวะไปยังชุมชนใหม่ๆ เพื่อขยายวงสังคมของพวกเขา เฮฮากับเพื่อนๆ ในสวน หรือออกตามหาและสะสมของใหม่สนุกๆ ได้

เล่นสนุกกับชีวิต ควบคุมทุกช่วงเวลาอันแสนบันเทิงในชีวิตซิมของคุณ ตั้งแต่ความสัมพันธ์ไปจนถึงอาชีพของพวกเขา การเลือกของคุณจะส่งผลต่อทุกๆ ด้านในชีวิตของซิม ตั้งแต่เกิดเป็นทารกวัยเตาะแตะไปจนถึงเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ พัฒนาทักษะต่างๆ ให้ซิมของคุณแล้วลองงานอดิเรกใหม่ๆ

เพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆ ระบบ Gallery ใหม่เอี่ยมจะทำให้คุณสามารถค้นพบคอนเทนต์ที่น่าทึ่งจากชุมชนผู้เล่นเพื่อเพิ่มเข้ามาในเกมของคุณ หรือแชร์ผลงานของคุณเองสู่ทั่วโลกก็ได้ ดาวน์โหลด กดไลค์ และแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับซิมที่คุณชื่นชอบ บ้านสำเร็จรูป และห้องที่แต่งเสร็จแล้ว

The Sims 4 รวม 39 in 1 ภาษาไทย Game PC Free Download

The Sims 4 รวม 39 in 1 ภาษาไทย Game PC Free Download is the fourth major title in the life simulation video game series The Sims. Developed by Maxis and published by Electronic Arts, The Sims 4 was originally announced on May 6, 2013, and was released in North America on September 2, 2014 for Microsoft Windows. A Mac compatible version of the game was made available for digital download on February 17, 2015. The Sims 4 is the first PC game to top all-format charts in two years. The game has received mixed reviews since its release, with the majority of criticism directed towards its lack of content.

Since its launch, it became the best selling PC game of 2014 and 2015. To date EA has released six expansion packs. The most recent is Get Famous, which was released on November 16, 2018. There have also been several "game packs" released, including Parenthood which allows the players to shape the characters' children and teenagers as they go through life, as well as free updates that include major changes such as the addition of a toddler life stage that was previously non-existent.

The Sims 4 รวม 39 in 1 ภาษาไทย Free Download Gameplay

The Sims 4 รวม 39 in 1 ภาษาไทย Free Download is a life simulation game, similar to its predecessors. Players create a Sim character and control their life to explore different personalities which change the way the game plays out. Sims can multitask such as talk while doing a task. Sims' moodlets also change the gameplay. For example, a Sim can do a task while being either angry or totally excited.

Similar to previous Sims games, player-created challenges abound. One of the most prevalent is the Legacy Challenge, in which players create a single Sim and try to make its family line last for ten generations.ความต้องการของระบบสำหรับ เกมส์ The Sims 4 : 39 in 1

ระบบขั้นต่ำ:
ระบบปฏิบัติการ: Windows XP (SP3), Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1 หรือ Windows 10
หน่วยประมวลผล: 1.8 GHz Intel Core 2 Duo, AMD Athlon 64 Dual-Core 4000+ หรือเทียบเท่า (สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ชิปเซ็ตแสดงผลภายใน เกมต้องการ 2.0 GHz Intel Core 2 Duo, 2.0 GHz AMD Turion 64 X2 TL-62 หรือเทียบเท่า)
หน่วยความจำ: อย่างน้อย 2 GB RAM
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่างอย่างน้อย 3 GB (14 GB หากติดตั้งกับ The Sims™ 4) และมีพื้นที่เพิ่มเติมอย่างน้อย 1 GB สำหรับคอนเทนต์ปรับแต่งและไฟล์บันทึกเกม
การแสดงผล: หน่วยความจำวิดีโอ 128 MB และรองรับ Pixel Shader 3.0 การ์ดแสดงผลที่รองรับ: NVIDIA GeForce 6600 หรือดีกว่า, ATI Radeon X1300 หรือดีกว่า, Intel GMA X4500 หรือดีกว่า
DIRECT X: รองรับ DirectX 9.0c
การ์ดเสียง: รองรับ DirectX 9.0c
อุปกรณ์ควบคุม: คีย์บอร์ดและเมาส์
การออนไลน์: จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์

ระบบที่แนะนำ:
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7, 8, 8.1 หรือ 10 แบบ 64 บิต
หน่วยประมวลผล: Intel Core i5 หรือดีกว่า, AMD Athlon X4
การแสดงผล: NVIDIA GTX 650 หรือดีกว่า
หน่วยความจำ: 4 GB RAM
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่าง 15 GB

ทดสอบแล้วเล่นได้ 100% รองรับภาษาไทย                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด
The Sims 4 รวม 39 in 1 ตัวเต็ม FULL GAME  ขนาดไฟล์ 32.4 GB

ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ MegaUP

ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ MegaUP
Part01 - Part02 - Part03 - Part04 - Part05 - Part06 - Part07

*ดาวน์โหลดแบบไหน อันไหนก็ได้ แล้วแต่สะดวก
*เล่นได้จริง 100%
*ติดตั้งง่ายสุดๆ

                                                                                                                                                                                         
โปรดอ่าน !!!
Password - รหัสผ่านไฟล์
www.iloadgamepc.com

                                                                                                                                                                                         

วิธีติดตั้งเกมส์
1.แตกไฟล์ กดติดตั้งที่ setup.exe
2.จะมีหน้า Install ขึ้นมา ให้ติ๊กถูกที่
“Copy contents of CODEX directory to install” (**สำคัญมาก)
3.รอจนเสร็จ และเข้าเล่นเกมส์ได้เลย >>

** ควรปิด Antivirus ทุกครั้งทั้งก่อนติดตั้งเกมส์และเข้าเกมส์ เพราะอาจจะโดน Antivirus เข้าใจผิด หาว่าเป็นไฟล์ Virus **


*** หากเล่นไม่ได้ ให้ทำตามขั้นตอนนี้ >> วิธีแก้ หากติดตั้งเกมส์แล้วเล่นไม่ได้

                                                                                                                                                                                         

วิธีตั้งค่าเป็นภาษาไทย
" ง่ายๆ เพียง 2 ขั้นตอน "

1. ให้ดาวน์โหลดไฟล์ตัวนี้มา >> ดาวน์โหลดตัวภาษาไทย - Download
แล้วแตกไฟล์ตัวภาษาไทยที่ดาวน์โหลดมา

2. ให้ copy ไฟล์ Thai_Language_TS4.package แล้วนำไปวางไว้ในโฟลเดอร์ C:\Users\ชื่อผู้ใช้ของคุณ ที่คุณใช้อยู่\Documents\Electronic Arts\The Sims 4\Mods

* ในกรณีที่ไม่มีโฟลเดอร์ Mods  ให้ทำการสร้างขึ้นมาเองใหม่ เช่น New Floder แล้วตั้งชื่อโฟลเดอร์ว่า Mods