Tekken 7 Deluxe Edition เกมส์ต่อสู้ กราฟฟิคอลังการ พร้อมสาวสวยนมโต [Google Drive] เกมส์ต่อสู้จากค่าย Bandai Namco ที่โด่งดังมากตั้งแต่ภาคแรก มีจุดเด่นคือการสร้างสรรค์คอมโบต่อเนื่องยาว แบบที่สามารถจัดการคูต่อสู้ได้ภายในคอมโบเดียว แต่การจะเข้าไปโจมตีคู่ต่อสู้จำเป็นต้องมีการชิงจังหวะไหวพริบกันพอสมควร ถึงแม้พลังเราจะได้เปรียบกว่า แต่ถ้าพลาดอาจโดนดักทางได้และ โดนสวนกลับอย่างหนักจนพลิกมาแพ้ได้เหมือนกัน การต่อสู้ของตระกูลต้องคำสาป มิชิม่านั้นเริ่มจะร้อนระอุขึ้นเรื่อยๆ กับการต่อสู้ของสองพ่อลูกระหว่าง Heihachi Mishima ผู้เป็นพ่อและ Kazuya Mishima ลูกชายที่ก่อให้เกิดหายนะยิ่งใหญ่ จนเกิดสงครามไปทั่วทั้งโลก รวมไปถึงมีเรื่องราวของตัวละครอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องอย่างหลานชาย Jin Kazama หนึ่งในสมาชิกตระกูลมิชิม่าที่มีเชื้อปีศาจเหมือนกับ Kazuya พ่อของเขา และรวมไปถึง Kazumi Mishima ภรรยาสาวของ Heihachi ผู้ซึ่งเป็นเหมือนกุญแจสำคัญในเหตุการณ์ต่อสู้ครั้งนี้ จึงกลายเป็นบทสรุปสุดท้ายที่พ่อหรือลูกจะต้องอยู่รอด!! 

ลักษณะเกมยังคงเป็นเกมต่อสู้สามมิติ ที่เน้นการนำเอาศิลปะการต่อสู้แบบเฉพาะตัวมาปะทะกัน กับตัวละครที่มีให้เลือกเล่นมากถึง 36 ตัว รวมตัวละครใหม่อีก 9 ตัว นั่นคือ Claudio, Katarina, Lucky Chloe, Shaheen, Josie, Master Raven, Gigas, Jack-7 และ Akuma ตัวละครรับเชิญจากซีรี่ส์ Street Fighter นั่นเอง


เทคเคน 7 (ญี่ปุ่น: 鉄拳7; อังกฤษ: Tekken 7) เป็นเกมต่อสู้ที่เตรียมเปิดตัว ซึ่งได้รับการพัฒนาโดยบริษัทบันไดนัมโคเกมส์ และเป็นชุดที่เก้าของเกมต่อสู้ซีรีส์เทคเคน โดยจะใช้ระบบอันเรียลเอนจิน 4 เกมส์นี้ได้รับการประกาศในการแข่งขันอีโวลูชันแชมเปียนชิพซีรีส์ 2014 โดยผู้ผลิตจากนัมโคชื่อคะสึฮิโระ ฮะระดะ


เนื้อเรื่องย่อ
ในขณะที่ไม่มีอะไรมากที่ได้รับการเปิดเผย ฮะระดะได้กล่าวว่าเกมนี้จะเป็นภาคสุดท้ายของตำนานของตระกูลมิชิมะฉบับไตรภาค ซึ่งเห็นได้ชัดว่าทำไมเฮย์ฮาจิ มิชิมะ พยายามที่จะฆ่าหลานชายของเขา, ทำไมเฮย์ฮาจิจึงโยนคาซูยะ มิชิมะ ลงไปในหน้าผา, ที่มาตัวตนของเดวิล จิน ท่ามกลางความลับอื่น ๆ ที่มีในเทคเคน เทรลเลอร์ตัวอย่างที่ได้รับการเปิดตัวในเดือนกรกฎาคม ค.ศ. 2014 ได้นำเสนอเรื่องราวย้อนหลังเกี่ยวกับภรรยาของเฮย์ฮาจิที่มีชื่อว่าคาซูมิ ผู้ซึ่งถูกเขาฆ่าตายในช่วงหลายปีก่อนที่จะมีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเกมก่อนหน้านี้ โดยเรื่องราวในภาคที่ 7 นั้น ได้เล่าเรื่องโดยผู้สื่อข่าว ซึ่งภรรยาและลูกชายเขา ได้เสียชีวิตจากสงครามครั้งที่แล้ว และในท้ายเรื่อง เฮย์ฮาจิ มิชิมะ ได้เพชิญหน้าครั้งสุดท้ายกับ คาซูยะ มิชิมะ ที่ภูเขาไฟ การต่อสู้นั้น ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวมากมายของเฮย์ฮาจิ มิชิมะ แต่ผลการต่อสู้ครั้งสุดท้ายนั้น คาซูยะ มิชิมะ กลับเป็นฝ่ายชนะ และได้โยนศพ เฮย์ฮาจิ มิชิมะ ลงภูเขาไฟ หลังจากการต่อสู้ครั้งสุดท้ายจบลง ทุกอย่างอยู่ในความสงบสุข และทิ้งความเศร้าให้กับคาซูมิ และจบภาคของตำนานของตระกูลมิชิมะฉบับไตรภาค หรือการเดินเรื่องของ คาซูยะ มิชิมะ แต่ในตอนสุดท้ายยังมีเฉลยว่า จินปาจิ มิชิมะ จากภาคที่ 5 ยังมีชีวิตอยู่ ซึ่ง คาซูยะ มิชิมะ และ จินปาจิ มิชิมะ อาจจะมีบทบาทใหม่ในภาคต่อไป


ทคเคน 7 ได้รับการประกาศเป็นครั้งแรกโดยผู้อำนวยการเทคเคนชื่อคะสึฮิโระ ฮะระดะ เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2014 ในการแข่งขันอีโวลูชันแชมเปียนชิพซีรีส์ 2014 แต่เดิม ไม่ได้มีแผนที่จะประกาศถึงเกมนี้ในการแข่งขันดังกล่าว แต่เนื่องจากการรั่วไหลของงานนำเสนอวิดีโอของเกม ฮะระดะก็ไม่มีทางเลือกที่จะประกาศถึงเกมส์นี้ เกมส์นี้จะใช้เอนจินเกมระบบอันเรียลเอนจิน 4 ซึ่งจะช่วยให้เกมได้รับการพัฒนาสำหรับในหลายระบบแพลตฟอร์ม ส่วนหนึ่งของเทรลเลอร์ตัวอย่างได้รับการเปิดตัวทั้งในภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น โดยแสดงให้เห็นถึงตัวละครหลักทั้งคาซูยะ มิชิมะ และเฮย์ฮาจิ มิชิมะ ควบคู่ไปกับผู้หญิงที่ไม่ปรากฏชื่อ ซึ่งต่อมาได้เปิดเผยว่าเป็นตัวละครใหม่ชื่อคาซูมิ มิชิมะ และทีเซอร์เต็มรูปแบบได้นำเสนอในงานซานดิเอโกคอมิกคอนอินเตอร์เนชันแนล 2014 ในขณะที่ทางบริษัทบันไดนัมโคยังไม่สามารถแสดงระบบรูปแบบการเล่นในงานดังกล่าวเนื่องยังคงใช้ความพยายามอยู่ พวกเขาได้เปิดเผยให้เห็นถึงศิลปินรับเชิญหลายรายที่จะออกแบบภาพตัวละคร ซึ่งรวมถึงคาซูมิ และลาร์ส อเล็กซานเดอร์สัน[4] พวกเขายังเผยให้เห็นว่าเกมนี้จะมุ่งเน้นไปที่การต่อสู้แบบหนึ่งต่อหนึ่งอีกครั้ง เหมือนกับหลายภาคที่มีอยู่ก่อนหน้า โดยไม่ได้เป็นแบบทีมดังที่มีอยู่ในซีรีส์เทคเคน แท็กทัวร์นาเมนท์


ความต้องการของระบบสำหรับ เกมส์ Tekken 7 Deluxe Edition
#ขั้นต่ำ
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 64-bit
หน่วยประมวลผล: Intel Core i3-4160 @ 3.60GHz
หน่วยความจำ: แรม 6 GB
กราฟิก: NVIDIA® GeForce® GTX 480, GTX 570, GTX 670, or better
DirectX: เวอร์ชัน 11
เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
การ์ดเสียง: DirectX compatible soundcard or onboard chipset
หมายเหตุเพิ่มเติม: Compatible with XInput and DirectInput USB devices including gamepads and arcade sticks based on Xbox 360, Xbox One, and DualShock controllers. Steam Controller also supported.

#แนะนำ
ระบบปฏิบัติการ: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10 (64-BIT Required)
หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-4690K @3.50GHz or AMD FX-9370
หน่วยความจำ: แรม 8 GB
กราฟิก: NVIDIA® GeForce® GTX 960 or AMD Radeon R7 370
DirectX: เวอร์ชัน 11
เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
การ์ดเสียง: DirectX compatible soundcard or onboard chipset


:: DOWNLOAD ::
ลิงก์ตรง โหลดแรงส์ >>>


ตัวเกมส์ Tekken 7 Deluxe Edition
[FULL GAME]
อัพเดทล่าสุด 28/3/2019


หน้ารายการดาวน์โหลดอยู่ข้างใน โปรดคลิกที่คำว่า Download ด้านล่าง เพื่อเข้าสู่หน้ารายการ
Google Drive  DOWNLOAD , MegaUp  DOWNLOAD


วิธีติดตั้งเกมส์
1. เมื่อโหลดเกมส์ PC เสร็จ
2. แยกไฟล์/ติดตั้ง
* แนะนำ ควรปิด Antivirus ก่อน แยกไฟล์/ติดตั้ง ก่อนทุกครั้ง เพราะ อาจโดน Anitivirus เข้าใจผิดนึกว่าเป็นไวรัส
3. ทำการติดตั้งตัว UPDATE (ถ้าหากมี)
4. ทำการ Crack (วิธี Crack คือ ก็อปตัวไฟล์ Crack ซึ่งจะอยู่ในโฟลเดอร์ไฟล์ที่โหลด แล้วนำมาวางทับในโฟลเดอร์ไฟล์เกมส์ที่ติดตั้ง เช่น ก็อป Crack.flies แล้วไปใส่ไว้ในโฟลเดอร์ C:/Program Flies/โฟลเดอร์เกมส์
5. เล่นซะ !! สนุกแน่นอน !! 
// อย่าลืมสนับสนุนเกมส์ลิขสิทธิ์ด้วยล่ะ \\

*** หากเล่นไม่ได้ ให้ทำตามขั้นตอนนี้ >> วิธีแก้ หากติดตั้งเกมส์แล้วเล่นไม่ได้