โหลดเกมส์ PC - Yakuza Kiwami เกมส์มาเฟีย ยากูซ่าดาวน์โหลดเกมส์  PC ฟรี - ดาวน์โหลดเกมส์ Yakuza Kiwami
Yakuza Kiwami คือภาคต่อของ Yakuza Zero ที่ออกมาเมื่อต้นปี และยังมีภาคแยกที่ชื่อว่า Yakuza Ishin อีกด้วย แต่สำหรับผู้เล่นหน้าใหม่ที่อยากจะเล่นเกมเกมนี้ตั้งแต่ต้น และดำรงอยู่ในช่วงเวลาปัจจุบัน Yakuza Zero คือเกมตัวแรกที่คุณควรซื้อมาเล่นก่อน แล้วมันจะสมบูรณ์แบบมากๆ เมื่อคุณมาจับYakuza Kiwami ต่อ

Kiwami ถูกออกแบบมาจากสังคมยากูซ่ายุคปัจจุบัน แม้มันจะมี DNA ของเวอร์ชั่น 2005 อยู่ก็ตาม คุณจะได้เดินไปตามถนน Kamurocho ย่านโคมแดงของมหานคร Tokyo โดย Kazuma Kiryu ยังคงเป็นตัวเด่นในภาคนี้ และแม้ว่าโลกรอบ ๆ ตัวเขาได้ผ่านการเติบโตทางด้านเทคโนโลยี และวัฒนธรรมแล้ว แต่เขาก็ยังคงเป็นนักเลงวัยเก๋า หัวใจทอง ที่พร้อมจะปล่อยกำปั้นแห่งความโกรธเกรี้ยวออกมาได้อยู่เสมอ

ซีรีย์เกม Yakuza ทำสองสิ่งออกมาได้เป็นอย่างดี นั่นคือเรื่องราวของตัวเกมอันน่าทึ่ง และความไร้สาระปนฮาของภารกิจที่แปลกประหลาด โดยเกมภาคล่าสุดอย่าง "Yakuza Kiwami" ก็ไม่มีข้อยกเว้นในสูตรความสำเร็จนี้ มันโลดแล่นและสนุกสนาน มันสะท้อนให้เห็นช่วงหนึ่งของเด็กหรือเยาวชนบางกลุ่ม มันเป็นเกมที่ยากที่จะจัดหมวดหมู่ แต่จิตวิญญาณที่รุนแรงสามารถระบุได้ทันทีว่ามันคือเกมอะไร และอย่าได้ดูถูกเกมเกมนี้อย่างเด็ดขาด

ด้วยความที่ภาคนี้ใช้ Dragon Engine ในการพัฒนา คุณภาพของกราฟิกจึงให้รายละเอียดที่สวยงามกว่าภาค Zero และ Kiwami พอสมควร การเดินในเมืองไม่ว่าจะในช่วงกลางวันที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาหรือกลางคืนที่ละลานตาไปด้วยแสงไฟนีออนก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กัน แต่ก็เป็นที่น่าเสียดายว่าความละเอียดของภาพที่แสดงผลออกมานั้นได้เพียงแค่ 900P ดังนั้นจึงทำให้เวลาเล่นภาพจะไม่เต็มจอและกลายเป็นว่ามีกรอบดำล้อมรอบภาพแทน เชื่อว่าภาคต่อไปที่ใช้ Dragon Engine พัฒนานั้นทีมงานน่าจะสามารถใช้งานเอ็นจิ้นตัวนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่านี้

Yakuza Kiwami เป็นเกมแอคชั่นผจญภัยที่พัฒนาโดย Sega และเป็นเกม Yakuza แบบใหม่ในซีรีส์ยากูซ่าซึ่งเปิดตัวใน PlayStation 2 ก่อนหน้านี้ Yakuza Kiwami ได้เปิดตัวใน PlayStation 3 และ PlayStation 4 ในญี่ปุ่นในปี 2016, และเพลย์สเตชั่น 4 ในยุโรปและอเมริกาเหนือในปี 2017 ซึ่งวางจำหน่ายในระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows ทั่วโลก

1995, Kamurocho… Kazuma Kiryu, the Dragon of Dojima, takes the fall for the murder of a crime boss to protect his sworn brother, Akira Nishikiyama, and his childhood friend, Yumi.

2005… Akira Nishikiyama has become a changed man. Yumi is nowhere to be found. Ten billion yen has gone missing from the Tojo Clan's coffers, putting the organization on the brink of civil war. And Kazuma Kiryu is released from prison to a world he no longer recognizes.

With enhanced gameplay, an expanded cinematic story, the return of the battle styles from Yakuza 0, more nightlife spots, and re-recorded audio by the series cast, Yakuza Kiwami is the ultimate and most “extreme” version of the original vision of the series, now optimised for PC with 4K resolutions, uncapped framerates, customisable controls and ultra-widescreen support.

Game Pc Free Download - Yakuza Kiwami Free DownloadDownload Game Yakuza Kiwami Free
ความต้องการของระบบสำหรับ เกมส์ Yakuza Kiwami
#ขั้นต่ำ
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 64-bit
หน่วยประมวลผล: Intel Core i3-4160 @ 3.60GHz
หน่วยความจำ: แรม 6 GB
กราฟิก: NVIDIA® GeForce® GTX 480, GTX 570, GTX 670, or better
DirectX: เวอร์ชัน 11
เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
การ์ดเสียง: DirectX compatible soundcard or onboard chipset
หมายเหตุเพิ่มเติม: Compatible with XInput and DirectInput USB devices including gamepads and arcade sticks based on Xbox 360, Xbox One, and DualShock controllers. Steam Controller also supported.

#แนะนำ
ระบบปฏิบัติการ: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10 (64-BIT Required)
หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-4690K @3.50GHz or AMD FX-9370
หน่วยความจำ: แรม 8 GB
กราฟิก: NVIDIA® GeForce® GTX 960 or AMD Radeon R7 370
DirectX: เวอร์ชัน 11
เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
การ์ดเสียง: DirectX compatible soundcard or onboard chipsetลิงก์ตรง โหลดแรงส์ >>>

Yakuza Kiwami
[FULL GAME]
อัพเดทล่าสุด 6/4/2019


หน้ารายการดาวน์โหลดอยู่ข้างใน โปรดคลิกที่คำว่า Download ด้านล่าง เพื่อเข้าสู่หน้ารายการ
DOWNLOADวิธีติดตั้งเกมส์
1. เมื่อโหลดเกมส์ PC เสร็จ
2. แยกไฟล์/ติดตั้ง
* แนะนำ ควรปิด Antivirus ก่อน แยกไฟล์/ติดตั้ง ก่อนทุกครั้ง เพราะ อาจโดน Anitivirus เข้าใจผิดนึกว่าเป็นไวรัส
3. ทำการติดตั้งตัว UPDATE (ถ้าหากมี)
4. ทำการ Crack (วิธี Crack คือ ก็อปตัวไฟล์ Crack ซึ่งจะอยู่ในโฟลเดอร์ไฟล์ที่โหลด แล้วนำมาวางทับในโฟลเดอร์ไฟล์เกมส์ที่ติดตั้ง เช่น ก็อป Crack.flies แล้วไปใส่ไว้ในโฟลเดอร์ C:/Program Flies/โฟลเดอร์เกมส์
5. เล่นซะ !! สนุกแน่นอน !! 
// อย่าลืมสนับสนุนเกมส์ลิขสิทธิ์ด้วยล่ะ \\

*** หากเล่นไม่ได้ ให้ทำตามขั้นตอนนี้ >> วิธีแก้ หากติดตั้งเกมส์แล้วเล่นไม่ได้

แหล่งที่มา