โหลด MADDEN NFL 20 เกมอเมริกันฟุตบอล ภาคใหม่ล่าสุด ภาพสมจริง


โหลด MADDEN NFL 20 เกมอเมริกันฟุตบอล ภาคใหม่ล่าสุด ภาพสมจริง รายละเอียดเกมส์


โหลด MADDEN NFL 20 เกมอเมริกันฟุตบอล ภาคใหม่ล่าสุด เป็นชาวอเมริกันฟุตบอลวิดีโอเกมบนพื้นฐานของฟุตบอลลีกแห่งชาติ (NFL) ที่พัฒนาโดย EA Tiburon และเผยแพร่โดยของ Electronic Arts งวดล่าสุดในซีรีส์เกม Madden NFL ยาวทำงานเกมที่ได้รับการปล่อยตัวสำหรับ PlayStation 4, Xbox One และ Microsoft Windows เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2019 นอกจากนี้ยังมีแคนซัสซิตี้ชีฟส์กองหลังแพทริกมาโฮเมส์ในฐานะนักกีฬาปก

เกม Madden NFL 20 ให้บริการใหม่ "แคมเปญอาชีพส่วนบุคคล" ที่รู้จักกันเป็นใบหน้าของแฟรนไชส์: QB1 ต่อไปนี้การเดินทางของผู้เล่นที่สร้างวิทยาลัยกองหลังจากการเข้าร่วมของพวกเขาในฟุตบอลวิทยาลัยเพลย์ออฟที่จะถูกเกณฑ์ทหารโดยทีมเอ็นเอฟแอ สิบใบอนุญาตทีมวิทยาลัย (เคลมรัฐฟลอริด้า, ไมอามี, ฟลอริดา, LSU, Oregon, ยูเอสเท็กซัส, โอคลาโฮมาและเท็กซัสเทค) จากแม็กใหญ่ 12 Pac-12 และสำนักงานคณะกรรมการ ก.ล.ต. ที่มีอยู่ในโหมดนี้ โหมดการทำหน้าที่เป็นรุ่นปรับปรุงของ "ซูเปอร์สตาโหมด" ซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้ผู้เล่นของพวกเขาเองและควบคุมพวกเขาไปตลอดอาชีพซึ่งเป็นจุดเด่นจากเกม Madden NFL 06 จนถึงการกำจัดในเกม Madden NFL 25


โหลด MADDEN NFL 20 เกมอเมริกันฟุตบอล ภาคใหม่ล่าสุด ภาพสมจริง ข้อมูลเกมส์

โหลด MADDEN NFL 20 เกมอเมริกันฟุตบอล เปิดตัวกีฬาอาชีพส่วนบุคคลใหม่ที่เรียกว่า“หน้าแฟรนไชส์” QB1 ”ตามผู้เล่นที่สร้างขึ้นในการเดินทางของกองหลังวิทยาลัยจากการมีส่วนร่วมของพวกเขาในการเพลย์ออฟฟุตบอลวิทยาลัยร่างโดยทีม NFL ทีมมหาวิทยาลัยที่ได้รับอนุญาตจากบัญชีบิ๊ก 12 PAC -12 และก .ล .ต . คลีมสันฟลอริดารัฐมิแรนด้าฟลอริดาลูกเรือลูกศิษย์ออร์แกนเท็กซัสโอกลาโฮมาและเท็กซัสเทคสามารถใช้ได้ในรูปแบบนี้ เป็นรุ่นที่ปรับปรุงของซูเปอร์สตาร์โหมดผู้เล่นจะนำผู้เล่นที่กำหนดเองของพวกเขาและควบคุมพวกเขาตลอดอาชีพของพวกเขาซึ่งจะปรากฏใน Madendan nfl -06 จนกว่าจะถูกลบออกใน Madden nfl 25


ดาวน์โหลดเกมส์ MADDEN NFL 20 สัมผัสกับความมันส์ !!!

ดาวน์โหลดเกมส์ MADDEN NFL 20 พบกับนักกีฬาหน้าปกของเรา จาก MVP สู่ซูเปอร์สตาร์ NFL Chiefs QB Patrick Mahomes คือควอเตอร์แบ็กคนที่แปดที่ได้มาอยู่บนปกของ Madden Mahomes คือผู้เล่นที่มีอายุน้อยที่สุดที่ได้คว้ารางวัล NFL MVP นับจาก Dan Marino ในปี 1984 และเป็น Chief คนแรกที่ได้อยู่บนปก ดูบทสัมภาษณ์ Patrick Mahomes ของคุณแล้วทำความรู้จักกับดาวรุ่งพุ่งแรงที่พลิกเกมการแข่งคนนี้ให้มากขึ้น

รู้สึกเหมือนเป็นซูเปอร์สตาร์ NFL ได้เร็วขึ้น
Madden NFL 20 มีวิธีใหม่เอี่ยมหลายแบบในการเล่น สัมผัสประสบการณ์การเดินทางสู่การเป็นซูเปอร์สตาร์ NFL ที่เริ่มต้นด้วยการแข่งในระดับวิทยาลัย เตรียมทีมเพื่อเอาชนะสุดยอดการท้าทายต่างๆ ใน Ultimate Challenge หรือเอาชนะเพื่อของคุณด้วยผู้เล่น Superstar X-Factor จากทีมโปรดใน NFL ไม่ว่าคุณจะเล่นแบบไหน คุณจะได้แข่งขันและรู้สึกเหมือนเป็นซูเปอร์สตาร์ได้เร็วยิ่งขึ้น

กระโจนเข้าสู่สนาม
Superstar X-Factor, Face of the Franchise: QB1, สุดยอดความท้าทายต่างๆ - เรียนรู้ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับคุณสมบัติใหม่ล่าสุดต่างๆ ของเราที่จะเปลี่ยนแปลงการเล่นของคุณในเกม Madden

Face of the Franchise: QB1
ออกเดินทางสู่การเป็นซูเปอร์สตาร์ NFL สร้างควอเตอร์แบ็กคนใหม่แล้วพิชิตการแข่งเพลย์ออฟระดับวิทยาลัยให้ราบคาบ จากนั้นได้รับการดราฟต์เข้าร่วมทีม แล้วต่อสู้เพื่อพิสูจน์ว่าคุณคู่ควรที่จะอยู่ในลีก หากคุณอยู่ได้นานพอ คุณอาจสร้างตำนานไว้เบื้องหลังและอาจได้เล่นแม้แต่การแข่ง Pro Bowl ด้วย แคมเปญอาชีพแบบใหม่ที่ปรับแต่งได้นี้มีคุณเป็นจุดศูนย์กลางของทุกสิ่ง ทั้งสถานการณ์ที่มีให้เล่นได้ซึ่งปรับแต่งมาเฉพาะบุคคล รวมถึงอีเวนต์และการท้าทายที่ไม่จำเจ ทุกการเลือกของคุณจะส่งผลกระทบต่ออาชีพของคุณในอนาคต!

ผู้เล่น Superstar X-Factor
รู้สึกถึงความเก่งกาจของซูเปอร์สตาร์ NFL ด้วยระบบที่พลิกการแข่งัน ปลดปล่อยความสามารถพิเศษที่ทำให้นักกีฬาชื่อดังได้เป็นซูเปอร์สตาร์

ภารกิจ Madden Ultimate Team
คว้าผู้เล่นที่คุณต้องการ ด้วยภารกิจ Ultimate Team ใหม่ประจำวัน คุณจะรู้ว่าจะต้องทำอะไรเพื่อสร้างทีมในฝันได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งกว่าที่เคย

เล่นได้ในแบบที่คุณต้องการ
สร้างควอเตอร์แบ็กซูเปอร์สตาร์ของคุณเอง เข้าตาแมวมองการแข่งระดับวิทยาลัยและผ่านขั้นตอนการดราฟต์ จากนั้นก็มุ่งสู่การเป็นซูเปอร์สตาร์ในโหมด Face of the Franchise: QB1 สร้างตำนานของคุณในฐานะผู้เล่น โค้ช หรือเจ้าของในโหมด Franchise ที่มีโปรแกรมจำลองสถานการณ์ใหม่เอี่ยม พบกับประสบการณ์การสร้างสุดยอดทีมในจินตนาการของคุณด้วย Ultimate Team แข่งขันกับผู้ที่เก่งที่สุดในรายการแข่งซีรีส์ Madden Championship คุณคือผู้เลือกว่าจะเล่น Madden แบบไหน


MADDEN NFL 20 Free Download 2019 โหลดเกมส์ฟรี !!!

MADDEN NFL 20 Free Download เป็นตัวเอกของแฟรนไชส์ NFL ที่การตัดสินใจของคุณจะมีผลต่อเส้นทางสู่การเป็น NFL Superstar ในโหมด "FACE OF THE FRANCHISE: QB1" 

หลากหลายวิธีเล่น
Face of the Franchise: QB1 - เป็นตัวเอกของแฟรนไชส์ NFL ที่การตัดสินใจของคุณจะมีผลต่อเส้นทางสู่การเป็น NFL Superstar สร้างควอเตอร์แบ็กระดับวิทยาลัยของคุณเองเพื่อลงแข่งเพลย์ออฟ College Football National Championship และ NFL Combine เพื่อคว้าโอกาสใน NFL Draft และเป็นตัวเอกของแฟรนไชส์ในแคมเปญอาชีพแบบใหม่ที่มีคุณเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง ระบบ Scenario Engine แบบใหม่ของ Madden พาคุณไปพบสถานการณ์การเล่น อีเวนต์ และความท้าทายแบบต่างๆ ที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณ กลายเป็นเรื่องราวของคุณใน NFL ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร
Franchise - จำลองทั้ง NFL แล้วฝากผลงานของคุณทิ้งไว้ในฐานะผู้เล่น โค้ช หรือเจ้าของ ในลีกสำหรับผู้เล่นคนเดียวหรือลีกผู้เล่นหลายคนผ่านออนไลน์ แข่งขันกับทีมอื่นๆ ได้สูงสุดถึง 32 ทีมเพื่อเป็นทีมที่เก่งที่สุดใน Super Bowl แถมยังมีรายการแข่ง Pro Bowl ประจำปีกับ Seasonal Award ต่างๆ อีกด้วย
Ultimate Team - แข่งขันในโหมดสร้างทีม NFL แฟนตาซีที่มีผู้เล่น NFL คนโปรดของคุณทั้งจากอดีตและปัจจุบัน เล่นเกม เก็บรางวัล แล้วอัปเกรดทีมของคุณด้วยการท้าทายประจำวันต่างๆ ที่น่าสนใจและสนุก โดยมีคอนเทนต์สดจาก NFL ตลอดทั้งปี
Exhibition - แข่งขันตัวต่อตัวผ่านออนไลน์หรือออฟไลน์ (ทั้งเล่นคนเดียวและหลายคน) หรือแข่งออฟไลน์กับคอมพิวเตอร์ ปรับแต่งการตั้งค่าเกมของคุณได้ทั้งเวลาต่อควอเตอร์ กฎกติกา สนามแข่ง และชุดแข่ง

รูปแบบการเล่น
Superstar X-Factor – เข้าถึงความรู้สึก ลักษณะนิสัย และความเก่งกาจของเหล่าซูเปอร์สตาร์ NFL ด้วยระบบ Superstar X-Factor ซึ่งเป็นระบบการพัฒนาความสามารถแบบใหม่เอี่ยมที่จะเปิดเผยความสามารถพิเศษของเหล่าซูเปอร์สตาร์ NFL เมื่อทำตามเงื่อนไขบางอย่างภายในเกม ด้วยบุคลิกและการเคลื่อนไหวของผู้เล่นที่สมจริง เหล่าคนดังของ NFL จะดูราวกับมีชีวิตใน Madden NFL 20 คุณสามารถควบคุมการพัฒนาผู้เล่นได้อย่างสมบูรณ์ด้วยวิธีปรับแต่งความสามารถของผู้เล่นแบบใหม่ๆ
แผนการเล่นที่มีเอกลักษณ์ – แผนการเล่นต่างๆ ได้รับการปรับจูนให้มีเอกลักษณ์มากขึ้นในแต่ละทีม ทำให้มีความหลากหลายในการวางแผนการเล่นและการปรับแต่งต่างๆ ในเกม
ตัวเลือกการวิ่ง/ส่ง – เพิ่มความสมจริงให้มากขึ้นด้วยตัวเลือกการวิ่ง/ส่งลูกที่มีให้เรียกใช้แบบเดียวกับ NFL ในปัจจุบัน

ผู้ฝึกสอนที่อยู่เคียงข้างคุณ – เรียนรู้วิธีพัฒนาฝีมือในฐานะผู้เล่น Madden ด้วยระบบฝึกสอนอันทันสมัยที่จะคอยแนะนำกลไกใหม่ต่างๆ ในเกมเมื่อคุณเล่นไปเรื่อยๆ
กลไกการหลอกส่งแบบใหม่ – ทำท่าหลอกส่งไปยังผู้รับที่ต้องการเพื่อลวงฝ่ายตั้งรับได้ด้วยกลไก "ยกเลิกการขว้าง" โดยแตะสองครั้งแบบใหม่
NFL Pro Bowl – ร่วมการแข่ง Pro Bowl ประจำปีภายในโหมด Franchise และ "Face of the Franchise: QB1" ที่รวมดาวดังจากทั้ง AFC และ NFC

แผนการเล่นที่มีซูเปอร์สตาร์เป็นแกนหลัก – เรียกใช้แผนการเล่นที่ปรับแต่งมาเพื่อให้ผู้เล่นซูเปอร์สตาร์ในทีมของคุณแสดงฝีมือได้อย่างเต็มที่ในช่วงเวลาที่คุณต้องการที่สุด
ท่าแสดงความดีใจใหม่ – เพิ่มท่าแสดงความดีใจเมื่อทำทัชดาวน์หรือดาวน์ที่หนึ่งใหม่กว่า 20 แบบ เพื่อฉลองความสำเร็จบนสนามแข่งได้หลากหลายมากยิ่งขึ้นSPEC เกมส์ MADDEN NFL 20

ความต้องการของระบบขั้นต่ำ
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8.1/10 แบบ 64 บิต
หน่วยประมวลผล (AMD): FX-4330 หรือเทียบเท่า
หน่วยประมวลผล (Intel): i3-4350 หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ: 8 GB
การ์ดแสดงผล (AMD): Radeon RX 460 หรือเทียบเท่า
การ์ดแสดงผล (NVIDIA): GeForce GTX 660 หรือเทียบเท่า
DirectX: การ์ดแสดงผลที่รองรับเวอร์ชัน 11 หรือเทียบเท่า
การเชื่อมต่อออนไลน์: อินเทอร์เน็ตความเร็ว 512 kbps หรือสูงกว่า
พื้นที่ฮาร์ดดิสก์: 48.5 GB 

ความต้องการของระบบที่แนะนำ
ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 แบบ 64 บิต
หน่วยประมวลผล (AMD): FX-4330 หรือเทียบเท่า
หน่วยประมวลผล (Intel): i3-4350 หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ: 8 GB
การ์ดแสดงผล (AMD): Radeon R9 270x หรือเทียบเท่า
การ์ดแสดงผล (NVIDIA): GeForce GTX 670 หรือเทียบเท่า
DirectX: การ์ดแสดงผลที่รองรับเวอร์ชัน 12 หรือเทียบเท่า
ความต้องการในการเชื่อมต่อออนไลน์: การเชื่อมต่อแบบบรอดแบนด์
พื้นที่ฮาร์ดดิสก์: 48.5 GB
::: DOWNLOAD :::


MADDEN NFL 20
ตัวเต็ม - FULL GAME - CODEX


MegaUp
ดาวน์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ MegaUp


PART01  -  PART02  -  PART03
PART04  -  PART05  -  PART06MEGA
ดาวน์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ MEGA


PART01  -  PART02  -  PART03
PART04  -  PART05  -  PART06Google Drive
ดาวน์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ Google Drive


PART01  -  PART02  -  PART03
PART04  -  PART05  -  PART06** ไฟล์สามารถดาวน์โหลดแทนกันได้ **

" สำหรับมือใหม่นักโหลด วิธี Downlod เกมส์ "
วิธีติดตั้งเกมส์ MADDEN NFL 20
1.แตกไฟล์ กดติดตั้งที่ setup.exe
2.จะมีหน้า Install ขึ้นมา ให้ติ๊กถูกที่
“Copy contents of CODEX directory to install” (**สำคัญมาก)
3.รอจนเสร็จ และเข้าเล่นเกมส์ได้เลย >>

** ควรปิด Antivirus ทุกครั้งทั้งก่อนติดตั้งเกมส์และเข้าเกมส์ เพราะอาจจะโดน Antivirus เข้าใจผิด หาว่าเป็นไฟล์ Virus ***** หากเล่นไม่ได้ ให้ทำตามขั้นตอนนี้ >> วิธีแก้ หากติดตั้งเกมส์แล้วเล่นไม่ได้