โหลดเกมส์ SLEEPING DOGS: DEFINITIVE EDITION [Google Drive]

โหลดเกมส์ SLEEPING DOGS: DEFINITIVE EDITION ดาวน์โหลดเกมส์ PC ฟรี

Sleeping Dogs : Definitive Edition สุดยอดเกมส์มาเฟีย!!ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด
โดยภาคนี้ มาพร้อมกับ DLC ครบทุกภาคเสริมทั้งหมด และ เล่นบน Windows 8 , 8.1 ได้แล้ว!!!!


การแปลงร่างอันน่าทึ่งจาก “ทรู ไคร์ม : ฮ่องกง” เกมที่ถูก “แอคทิวิชั่น” เมินก่อนจะตกไปอยู่ในมือของ “สแควร์ เอนิกซ์” ที่จัดการขัดสีฉวีวรรณจนเจิดจรัสแสงเปล่งประกายเป็น “สลีปปิ่ง ด็อกส์” เกมที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “จีทีเอ” เวอร์ชั่นเอเชีย 

“สลีปปิ่ง ด็อกส์” เป็นเกมแอ๊คชั่นแนวอาชญากรรมแบบโอเพ่น เวิลด์ ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นมีอิสระเต็มที่ในการโลดแล่นไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในเกมตามแต่ใจปรารถนา ผสมด้วยความเป็น “ค็อป ดราม่า” เพราะเนื้อเรื่องของเกมมีลักษณะคล้ายคลึงกับภาพยนตร์ฮ่องกงชื่อดังอย่าง “อินเทอร์นอล แอฟแฟร์” 

ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น “เหว่ย เชน” เจ้าหน้าที่ตำรวจชาวอเมริกันเชื้อสายจีนแห่งซานฟรานซิสโก ดีพาร์ทเมนต์ ที่ถูกดึงตัวมาช่วยงานที่ฮ่องกง โดย “เชน” ได้รับมอบหมายให้ปลอมตัวเป็นคนร้ายเพื่อแทรกซึมเข้าไปในแก๊งอันธพาลของ ฮ่องกง เพื่อเป็นสายตำรวจคอยรายงานความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ในแก๊ง สำหรับวิธีการเข้าไปเป็นสาย ทางตำรวจฮ่องกงได้สร้างสถานการณ์ให้ “เชน” ถูกจับเข้าคุก ก่อนจะไปพบเพื่อนเก่าสมัยเด็ก “แจ็คกี้ มาห์” ซึ่งทำงานให้กับแก๊งอันธพาลฮ่องกง โดย “เชน” ขอให้ “แจ็คกี้” ช่วยให้เขาได้เข้าไปอยู่ในแก๊งด้วย ซึ่งทุกอย่างก็ดำเนินไปอย่างราบรื่นตามแผนที่วางเอาไว้ อย่างไรก็ตาม “เชน” ต้องเผชิญหน้ากับความขัดแย้งอย่างสิ้นเชิงกับการทำ 2 หน้าที่ นั่นคือ การเป็น “คนร้าย” และ “ตำรวจ” ในเวลาเดียวกัน ซึ่งถือเป็นสองทางแยกที่ผู้เล่นต้องเลือกทางเดินด้วยตัวเอง เพื่อไปถึงจุดหมายที่คาดหวังเอาไว้ 

เกม “สลีปปิ่ง ด็อกส์” มีความโดดเด่นในเรื่อง “โอเพ่น เวิลด์” อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้น ทำให้ผู้เล่นมีทางเลือกมากมาย ไม่ว่าอยากจะออกไปบู๊ วาดลวดลายดวลหมัดกับนักเลงหัวไม้ที่อยู่ในแก๊งอันธพาลคู่แข่งบนท้องถนน ท้าดวลปืนกันบนตึกระฟ้า ท่าเรือ ร้านอาหาร ร้านคาราโอเกะ ฯลฯ ในส่วนของระบบการต่อสู้ในเกม ถือเป็นอีกหนึ่งจุดแข็งของเกมนี้ โดยจะเน้นที่การต่อสู้แบบมือเปล่า เพื่อให้ผู้เล่นได้โชว์ศิลปะการต่อสู้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น กังฟู, มวยวัด, มาร์เชียล อาร์ตฯ หรือจะใช้อาวุธฟาดฟันกัน ซึ่งผู้เล่นสามารถหยิบฉวยสิ่งของต่าง ๆ ในเกมมาเป็นอาวุธ หรือจะแย่งอาวุธมาจากศัตรูก็ได้ อาทิ มีดอีโต้, กระบอง, ปืน แม้แต่ปลาสด นอกจากนี้ยังสามารถใช้ฉากเป็นตัวช่วยในการเล่นงานศัตรูได้ด้วย อย่างเช่น ใช้ประตูบานพับเหล็กดึงลงมาทำร้ายศัตรู, ใช้ฝาถังขยะที่เปิดไว้อัดกระแทกหน้าศัตรู, จับตัวศัตรูเข้าไปให้โดนพัดลมดูดอากาศเล่นงาน, จับศัตรูยัดใส่กระโปรงหลังของรถให้ขาดอากาศหายใจก็ยังได้ ฯลฯ เรียกว่า โหด เลว ดี ครบรสจริง ๆ 

ทางด้านฉากการขับรถไล่ล่า ด้วยรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ แม้กระทั่ง เรือ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทีเด็ดของ “สลีปปิ่ง ด็อกส์” เรียกว่า เจ๋งพอ ๆ กับฉากการซิ่งรถในเกมรถแข่งชื่อดังอย่าง “นีด ฟอร์ สปีด” เลยทีเดียว และระหว่างที่อยู่ในรถ เรายังสามารถบังคับให้ตัวละครเคลื่อนที่ไปมาบนรถได้ เช่น โผล่หัวออกไปทางหน้าต่างเพื่อกราดยิงปืนใส่รถของศัตรู หรือขับรถไปใกล้ ๆ รถศัตรู แล้วกระโดดเข้าไปในรถของศัตรู เพื่อแย่งรถมาเป็นของเรา สำหรับ “Nightmare in Northpoint” นั้นจะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ หลังจากที่มีแก๊งค์มาเฟียจีนกลุ่มหนึ่งนามว่า “Triad” ได้ทำการสังหารหมู่สมาชิกภายในกลุ่มนับหมื่นคน เพื่อที่จะเปลี่ยนพวกเขาเหล่านั้นให้กลายมาเป็นกองทัพผีดิบยกแก๊งค์ ซึ่งผู้เล่นจะได้กลับมารับบท “Wei Shen” อีกครั้ง ในภารกิจออกปราบปรามส่งผีดิบเหล่านี้ลงกลับคืนสู่หลุุม

และ ตัวใหม่ของเกม Sleeping Dogs ในชื่อตอนว่า Year of the Snake 

เรื่องราวของ DLC ปีมะเส็งมีอยู่ว่า ในช่วงก่อนวันตรุษจีน มีพวกคลั่งลัทธิปรากฏตัวขึ้นกวาดล้างฮ่องกงด้วยความเชื่อว่าโลกกำลัง จะแตก และพวกเขาต้องทำแบบนั้นเพื่อกอบกู้โลก (ฟังดูแล้วยังมึนๆ คงต้องไปเล่นเอาเองว่าทำไมพวกเขาถึงคิดแบบนั้น) ด้วยเกียรติของตำรวจฮ่องกง อาเหว่ย พระเอกจอมทรหด จึงต้องไปหยุดยั้งแผนของพวกคลั่งลัทธิให้หมดไป โดยต้องเผชิญกับ 6 ภารกิจใหญ่ ซึ่งเป็นเรื่องราวต่อจากเนื้อเรื่องหลักของเกมออกไปอีก


SLEEPING DOGS: DEFINITIVE EDITION Free Download
The Definitive Edition of the critically acclaimed, award winning open-world action adventure, reworked, rebuilt and re-mastered for the new generation. With all previously available DLC included and a wealth of tech and visual improvements, Hong Kong has never felt so alive.


::: DOWNLOAD :::


SLEEPING DOGS: DEFINITIVE EDITION
ตัวเต็ม - FULL GAMEGoogle Drive
ดาวน์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ Google Drive

วิธีติดตั้งเกมส์
1. เมื่อโหลดเกมส์ PC เสร็จ
2. แยกไฟล์/ติดตั้ง
* แนะนำ ควรปิด Antivirus ก่อน แยกไฟล์/ติดตั้ง ก่อนทุกครั้ง เพราะ อาจโดน Anitivirus เข้าใจผิดนึกว่าเป็นไวรัส
3. ทำการติดตั้งตัว UPDATE (ถ้าหากมี)
4. ทำการ Crack (วิธี Crack คือ ก็อปตัวไฟล์ Crack ซึ่งจะอยู่ในโฟลเดอร์ไฟล์ที่โหลด แล้วนำมาวางทับในโฟลเดอร์ไฟล์เกมส์ที่ติดตั้ง เช่น ก็อป Crack.flies แล้วไปใส่ไว้ในโฟลเดอร์ C:/Program Flies/โฟลเดอร์เกมส์
5. เล่นซะ !! สนุกแน่นอน !! 
// อย่าลืมสนับสนุนเกมส์ลิขสิทธิ์ด้วยล่ะ \\

*** หากเล่นไม่ได้ ให้ทำตามขั้นตอนนี้ >> วิธีแก้ หากติดตั้งเกมส์แล้วเล่นไม่ได้