โหลด Transformers Fall of Cybertron เกมทรานฟอเมอร์สุดมันส์ Google Drive


โหลด Transformers Fall of Cybertron เกมทรานฟอเมอร์สุดมันส์ Google Drive มันส์ๆโหลดแรง และฟรี !!!

โหลด Transformers Fall of Cybertron เป็นเกม Action TPS ที่สร้างมาจากภาพยนตร์ดัง Transformers พัฒนาโดย High Moon Studios โดยเป็นเรื่องราวสงครามกลางเมืองระหว่าง Autobots และ Decepticons เกมเพลย์นั่นถูกพัฒนาให้มีความรวดเร็วถูกใจเกมเมอร์ฮาร์ดคอร์ พร้อมทั้ง Graphic และ Effect ต่างๆ ที่ดูรุนแรงสะใจ และผู้เล่นสามารถปรับแต่งชิ้นส่วน หุ่นที่มีมากมายกว่า 100 ชิ้น เอาใจคอหุ่นยนต์กันสุดๆ 

Transformers: Fall of Cybertron ไม่ใช่ภาพยนตร์ภาคใหม่ของซีรี่ย์ Transformers แต่เป็นเกมส์ที่ทาง High Moon สร้างขึ้นมาจากเรื่องราวใน Transformers ฉบับการ์ตูน เกี่ยวกับ สงครามระหว่าง Autobots และ Decepticon บนดาวบ้านเกิดของทั้งสองฝ่าย ซึ่งภาคนี้ก็ไม่ใช่ภาคแรกด้วย แต่เป็นภาคต่อ เพราะในปี 2010 ทางสตูดิโอ High Moon ได้ทำภาคแรกที่ชื่อว่า Transformers: War For Cybertron ออกมาก่อนแล้ว สงครามระหว่างสองฝ่ายบน Cybertron ดาวบ้านเกิดของทั้ง Autobots และ Decepticon ยังคงไม่จบลงในภาคแรก และขยายผล มายังภาคที่สองนี้ แถมการต่อสู้ก็ยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้น และรู้ผลแพ้ชนะกันในภาคนี้นั่นเอง สำหรับคนที่ได้ชมภาพยนตร์มาแล้วก็คงทราบว่า ทั้งฝ่าย Autobots และ Decepticon ได้ต่อสู้แตกหักกัน จนกระทั่งดาว Cybertron ล่มสลาย และต้องหาดาวที่จะอยู่อาศัยใหม่ จนได้มาพบกับโลกมนุษย์นั่นเอง ซึ่งในเกมส์ภาคนี้จะกล่าวถึงสงครามครั้งสุดท้ายของทั้งสอง ฝ่ายบนดาว Cybertron โดยทางฝ่าย Autobots ก็จะนำโดยเหล่า Optimus Prime ส่วนฝ่าย Decepticon ก็จะมีหุ่นที่แปลงร่างได้หลายแบบ และ Megatron 

การต่อสู้แตกหักกัน จนกระทั่งดาว Cybertron ล่มสลาย และต้องหาดาวที่จะอยู่อาศัยใหม่ จนได้มาพบกับโลกมนุษย์นั่นเอง ซึ่งในเกมส์ภาคนี้จะกล่าวถึงสงครามครั้งสุดท้ายของทั้งสอง ฝ่ายบนดาว Cybertron โดยทางฝ่าย Autobots ก็จะนำโดยเหล่า Optimus Prime ส่วนฝ่าย Decepticon ก็จะมีหุ่นที่แปลงร่างได้หลายแบบ 

เกมเพลย์ สนุกดีคับ เหมาะสำหรับ คนที่อยากได้ เกม ยิงๆบุคคลที่สาม แบบไม่ต้องคิดไรมากเท่าไหร่ ลุยอย่างเดียว มีเก็บตังอัพเกรด อาวุธและตัวเรา แต่ไม่ถึงกับลึกมาก แต่ละด่านจะ ได้เล่นเป็นหุ่นแต่ละตัว มีความสามารถพิเศษต่างกันไป การเปลี่ยนเป็นรถ ก็ทำออกมาได้ดี บางทีต้องแปลงเป็นรถ ถึงจะง่าย เล่นดูแล้วจะรู้คับ เล่นแล้วติดใช้ได้เลยนะ 

เรียกว่าเป็นเกม Action TPS ที่ดูดีและเป็นที่จับตามองเลยทีเดียว สำหรับ Transformers Fall of Cybertron สงครามครั้งใหม่ของ Autobots และ Decepticons 
SPEC สำหรับเกมส์ Transformers Fall of Cybertron
MinimumSystem Requirement 
OS: Windows XP/Vista/7
Processor: Intel Core 2 Duo 2.6 GHz or AMD Phenom X3 8750
Memory: 2 GB system RAM
Hard Disk Space: 8.4 GB Free Space
Video Card: GeForce 8800 GT series with 512 MB RAM or ATI Radeon HD 4850 with 512 MB RAM
DirectX: DirectX 9.0c or DirectX 10
Sound: DirectX compatible Sound card


::: DOWNLOAD :::

Transformers Fall of Cybertron
ตัวเต็ม - FULL GAMEGoogle Drive
ดาวน์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ Google Drive

PART-01  -  PART-02  -  PART-03วิธีติดตั้งเกมส์
1. เมื่อโหลดเกมส์ PC เสร็จ
2. แยกไฟล์/ติดตั้ง
* แนะนำ ควรปิด Antivirus ก่อน แยกไฟล์/ติดตั้ง ก่อนทุกครั้ง เพราะ อาจโดน Anitivirus เข้าใจผิดนึกว่าเป็นไวรัส
3. ทำการติดตั้งตัว UPDATE (ถ้าหากมี)
4. ทำการ Crack (วิธี Crack คือ ก็อปตัวไฟล์ Crack ซึ่งจะอยู่ในโฟลเดอร์ไฟล์ที่โหลด แล้วนำมาวางทับในโฟลเดอร์ไฟล์เกมส์ที่ติดตั้ง เช่น ก็อป Crack.flies แล้วไปใส่ไว้ในโฟลเดอร์ C:/Program Flies/โฟลเดอร์เกมส์
5. เล่นซะ !! สนุกแน่นอน !! 
// อย่าลืมสนับสนุนเกมส์ลิขสิทธิ์ด้วยล่ะ \\

*** หากเล่นไม่ได้ ให้ทำตามขั้นตอนนี้ >> วิธีแก้ หากติดตั้งเกมส์แล้วเล่นไม่ได้