โหลดเกมส์ Wolfenstein Youngblood เกมแอ็คชั่น ล่าสุด2019โหลดเกมส์ Wolfenstein Youngblood เกมแอ็คชั่น ล่าสุด2019 รายละเอียด

โหลดเกมส์ Wolfenstein Youngblood คือการผจญภัยร่วมสมัยครั้งแรกของ Wolfenstein

สิบเก้าปีหลังจากเหตุการณ์ของ Wolfenstein II BJ Blazkowicz ได้หายตัวไปหลังจากปฏิบัติภารกิจในกรุงปารีสที่ยึดครองนาซี หลังจากผ่านการฝึกฝนมาหลายปีจากพ่อที่แข็งกระด้างของพวกเขาลูกสาวฝาแฝดของ BJ, Jess และ Soph Blazkowicz ได้ถูกบังคับให้ลงมือปฏิบัติ

ร่วมทีมกับเพื่อนหรือเล่นคนเดียว เลื่อนระดับสำรวจและทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อปลดล็อกความสามารถใหม่อาวุธอุปกรณ์เสริมเครื่องสำอางและอื่น ๆ เพื่อเติมเต็มสไตล์การเล่นของคุณและปรับแต่งรูปลักษณ์ของคุณ

Wolfenstein: Youngblood นำเสนอประสบการณ์ Wolfenstein แบบเปิดกว้างที่สุดจนถึงปัจจุบัน จากฐานปฏิบัติการใหม่ที่ตั้งอยู่ลึกเข้าไปในใจกลางสุสานของปารีสวางแผนว่าจะโจมตีและรื้อระบอบนาซีได้อย่างไรและเมื่อใด


โหลดเกมส์ Wolfenstein Youngblood ข้อมูลเกมส์

โหลดเกมส์ Wolfenstein Youngblood เป็นผลงานเกมยิงแหลกแจกกระสุนมุมมองบุคคลที่ 1 เรื่องราวของเกมนี้จะเล่าถึงเหตุการณ์หลังจากที่ BJ Blazkowicz พระเอกของเกมนี้ ได้ทำการปฏิวัติต่อต้านการปกครองของพวกนาซี และเป็นจุดที่ทำให้คนทั่วโลกเริ่มมีแนวคิดต่อต้านนาซีที่กำลังเริงอำนาจในเกม Wolfenstein II : The New Colossus…หลังจากนั้น 19ปีค่อมา ในยุค80… BJ Blazkowicz ที่เป็นแกนนำคนดัง ก็หายสาปสูญไปในระหว่างภารกิจที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ที่ๆทางฝ่ายนาซี สถาปนาเป็น “อาณาจักรไรช์ใหม่” และเหมือนว่ากำลังเตรียมทำอะไรบางอย่างที่สั่งคลอนโลกทั้งใบอีกครั้ง ทำให้ทาง FBI ได้ติดตามหา“ความหวัง”ในการต่อสู้กับนาซีครั้งใหม่ จนได้พบกับ “Jess” และ “Soph” ลูกสาวฝาแฝดของ BJ Blazkowicz ที่ผ่านการฝึกฝนจากพ่อของพวกเธอ ด้วยความแสบ ความป่วนของสองสาว จะเป็นอาวุธชั้นดีที่จะโค่นนาซี และทำภารกิจพาสุดยอดสายลับกลับบ้านให้ได้


Wolfenstein Youngblood Free Download การเล่น

Wolfenstein Youngblood Free Download เป็นเกมยิงมุมมองคนแรกที่พัฒนาโดย MachineGames และ Arkane Studios และเผยแพร่โดย Bethesda Softworks เกม Wolfenstein ได้ถูกปล่อยออกมาให้กับ Microsoft Windows, Nintendo Switch, PlayStation 4 และ Xbox One ในเดือนกรกฎาคม 2019 และ Stadia ในภายหลัง


ในเกมผู้เล่นจะควบคุมทั้ง Jess หรือ Soph Blazkowicz จากมุมมองบุคคลที่หนึ่ง โหมดผู้เล่นหลายคนแบบร่วมมือจะรวมอยู่ในเกม ผู้เล่นสามารถจบเกมด้วยผู้เล่นอื่นหรือทดแทนปัญญาประดิษฐ์ ไม่เหมือนกับเกมรีบู๊ตภารกิจสามารถดำเนินการให้เสร็จสิ้นตามลำดับที่ไม่ใช่เชิงเส้นและผู้เล่นสามารถปลดล็อกอุปกรณ์และความสามารถใหม่ได้เมื่อพวกเขาก้าวหน้าในเกม


Wolfenstein Youngblood Free Download เนื้อเรื่อง

Wolfenstein Youngblood Free Download ยี่สิบปีหลังจาก Wolfenstein II: New Colossus, อเมริกาและโลกส่วนใหญ่ได้รับการปลดปล่อยจากการควบคุมของนาซีและ B.J. Blazkowicz และอัญญาภรรยาของเขาสามารถยกลูกสาวฝาแฝดของพวกเขาได้ Jessica และ Sophia และสอนพวกเขาให้ปกป้องตนเอง อย่างไรก็ตามในปี 1980 Blazkowicz หายตัวไปอย่างลึกลับโดยไร้ร่องรอย เจสสิก้าโซเฟียและลูกสาวแอ๊บบี้เพื่อนสาวของเกรซวอล์คเกอร์ค้นพบห้องที่ซ่อนอยู่ในห้องใต้หลังคาพร้อมแผนที่ระบุว่า Blazkowicz เดินทางไปยัง Neu-Paris ที่ยึดครองนาซีเพื่อพบกับการต่อต้านของฝรั่งเศส เชื่อว่าเจ้าหน้าที่ของอเมริกาจะไม่ติดตาม Blazkowicz ไปที่ Nazi France เด็กผู้หญิงขโมยเฮลิคอปเตอร์ FBI และชุดเกราะที่ขับเคลื่อนและมุ่งหน้าไปยังฝรั่งเศส

ในฝรั่งเศสสาว ๆ ได้พบกับ Juju ผู้นำฝ่ายต่อต้านซึ่งยืนยันว่าเธอได้พบกับ Blazkowicz แล้ว แต่เธอไม่รู้ตำแหน่งปัจจุบันของเขา พวกเขาค้นพบว่าเขากำลังพยายามหาทางเข้าไปในสถานที่ปฏิบัติงานนอกชายฝั่งของนาซีลับที่เรียกว่าแล็บเอ็กซ์เพื่อที่จะได้เข้าถึงแล็บเอ็กซ์พวกเด็ก ๆ ตัดสินใจที่จะช่วยต่อต้านการแฮ็คคอมพิวเตอร์หลักของ "พี่ชาย" ซึ่งเป็นสามเสารักษาความปลอดภัย ที่ถือกุญแจให้ Lab X เมื่อตรวจสอบข้อมูลในคอมพิวเตอร์ของพี่น้องแอ๊บบี้ตระหนักว่า Juju เป็นตัวแทนของนาซีและคู่หูของเธอคือนายพล Lothar ผู้บัญชาการกองทัพนาซีที่น่าอดสูใน Neu-Paris เด็กหญิงเหล่านั้นแกล้งดื่มเหล้ายา Juju และโลธาร์ก็ดีใจที่พวกพี่น้องอยู่ภายใต้การควบคุมของเขาเขาสามารถเริ่มแผนการของเขาที่จะเริ่มต้นรีคที่สี่ได้โดยไม่รบกวนจากหัวหน้าของเขาในกรุงเบอร์ลิน การต่อสู้เกิดขึ้นพร้อมกับ Lothar และ Juju พยายามหลบหนีขณะที่ Abby ถูกแทงด้วยตาซ้ายSPEC เกมส์ Wolfenstein Youngblood
ขั้นต่ำ:
ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
หน่วยประมวลผล: AMD FX-8350/Ryzen 5 1400 or Intel Core i5-3570/i7-3770
หน่วยความจำ: แรม 8 GB
กราฟิกส์: Nvidia GTX 770 4GB (Current available GPU GTX1650) or AMD equivalent
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 40 GB
แนะนำ:
ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Win7, 8.1, or 10 64-Bit
หน่วยประมวลผล: AMD FX-9370/Ryzen 5 1600X or Intel Core i7-4770
หน่วยความจำ: แรม 16 GB
กราฟิกส์: Nvidia GTX 1060 6GB (Current available GPU RTX2060) or AMD equivalent
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 40 GB::: DOWNLOAD :::


Wolfenstein Youngblood
ตัวเต็ม FULL GAME


MegaUp
ดาวน์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ MegaUp


PART01  -  PART02  -  PART03  -  PART04
PART05  -  PART06  -  PART07  -  PART08MEGA
ดาวน์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ MEGA


PART01  -  PART02  -  PART03  -  PART04
PART05  -  PART06  -  PART07  -  PART08
Google Drive
ดาวน์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ Google DrivePART01  -  PART02  -  PART03  -  PART04
PART05  -  PART06  -  PART07  -  PART08


** ไฟล์สามารถดาวน์โหลดแทนกันได้ **

" สำหรับมือใหม่นักโหลด วิธี Downlod เกมส์ "

วิธีติดตั้งเกมส์ Wolfenstein Youngblood 
1.แตกไฟล์ กดติดตั้งที่ setup.exe
2.จะมีหน้า Install ขึ้นมา ให้ติ๊กถูกที่
“Copy contents of CODEX directory to install” (**สำคัญมาก)
3.รอจนเสร็จ และเข้าเล่นเกมส์ได้เลย >>

** ควรปิด Antivirus ทุกครั้งทั้งก่อนติดตั้งเกมส์และเข้าเกมส์ เพราะอาจจะโดน Antivirus เข้าใจผิด หาว่าเป็นไฟล์ Virus ***** หากเล่นไม่ได้ ให้ทำตามขั้นตอนนี้ >> วิธีแก้ หากติดตั้งเกมส์แล้วเล่นไม่ได้