โหลดเกมส์ GEARS 5 ไฟล์เดียวจบ ล่าสุด 2019โหลดเกมส์ GEARS 5 ไฟล์เดียวจบ ดาวน์โหลดฟรี 2019

โหลดเกมส์ GEARS 5 ไฟล์เดียวจบ จากหนึ่งในตำนานที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในการเล่นเกมของ Gears เป็นใหญ่กว่าที่เคยกับห้าโหมดที่น่าตื่นเต้นและแคมเปญที่ลึกที่สุดเลย ด้วยทั้งหมดออกสงครามจากมากไปน้อย Kait Diaz แบ่งออกไปค้นพบความสัมพันธ์ของเธอกับศัตรูและพบอันตรายที่แท้จริงเพื่อ Sera - ตัวเอง

จากหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตำนานเกียร์มีขนาดใหญ่กว่าที่เคยมีห้ารูปแบบที่น่าตื่นเต้นและกีฬาที่ลึกซึ้งที่สุดในวันนี้ เป็นสงครามเต็มรูปแบบลึกเคทดิแอซเริ่มค้นหาการเชื่อมต่อกับศัตรูและค้นพบภัยคุกคามที่แท้จริงกับสิลาตัวเอง

รายละเอียดโหลดเกมส์ GEARS 5 ฟรี

เกมส์ GEARS 5 มันขึ้นอยู่กับเวลา. ให้เหมาะกับผิว WWE Superstar บาติสตาสำหรับใช้ในเกียร์ 5 ผู้เล่นหลายคน เล่น Gears 5 ในขณะที่ออนไลน์ระหว่าง 15 กันยายน (16:00 PT) และ 27 ตุลาคม (23:59 PT) เพื่อให้ได้เขาในเกมฟรี

จากหนึ่งในตำนานที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในการเล่นเกมของ Gears เป็นใหญ่กว่าที่เคยกับห้าโหมดที่น่าตื่นเต้นและแคมเปญที่ลึกที่สุดเลย

แคมเปญ: โลกจะพัง ฝูงได้เสียหายกองทัพหุ่นยนต์ของรัฐบาลและเสด็จลงมาบนเมืองมนุษย์ ด้วยการปิดอันตรายใน Kait Diaz แบ่งออกไปค้นพบความสัมพันธ์ของเธอกับศัตรูและพบอันตรายที่แท้จริงเพื่อ Sera - ตัวเอง

หนี: วิ่งเร็วกว่าระเบิดชิงไหวชิงพริบ Swarm และหลบหนีรัง! หนีเป็นใหม่ก้าวร้าวเดิมพันสูงโหมด Co-op มีฆ่าตัวตายหมู่สามผู้เล่นที่จะต้องทำงานร่วมกันเพื่อที่จะออกจากลมพิษศัตรูจากภายใน

เมื่อเทียบกับ: อาจทีมที่ดีที่สุดชนะ! ชั้นขึ้นจุดและการค้าขึ้นสำหรับอาวุธที่เหนือกว่าใน Arcade, รายการเพลงแรงที่สร้างขึ้นสำหรับกระโดดในมากกว่าที่ด้านบนสนุก กับสิบประเภทอื่น ๆ เกมบวกแผนที่ใหม่และคลาสสิกเมื่อเทียบกับผลตอบแทนทุกรูปแบบการแข่งขันจากทางการเพื่อโปร

ฝูงชน: คุณและเพื่อนสี่สามารถทนคลื่นของศัตรูที่เคยแข็งแกร่งและผู้บังคับบัญชา? ใช้ความสามารถอยู่รอดได้พระเอกใหม่, การสร้างการป้องกันการเก็บรวบรวมพลังงานปรับระดับขึ้นทักษะของคุณและทำงานเป็นทีม

แผนที่ Builder: สร้างที่กำหนดเองหนีแผนที่รังและประสบการณ์ที่จะร่วมกับและท้าทายเพื่อนของคุณ

คุณสมบัติ
สามผู้เล่นแคมเปญ Co-op: รบเคียงบ่าเคียงไหล่กับเพื่อนของคุณในสามผู้เล่นออนไลน์หรือแยกหน้าจอ Co-op
ทัวร์ of Duty: อันดับขึ้นมาจากการรับสมัครใหม่ในการทั่วไปสี่ดาวใน Gears of Duty ทัวร์ ใช้ในความท้าทายใหม่และน่าตื่นเต้นได้รับผลตอบแทนที่น่ากลัวและแสดงของขวัญของคุณ
Boot Camp: ใหม่ไป Gears หรือเพียงเล็กน้อยสนิม? Bootcamp เป็นวิธีที่สนุกที่จะเรียนรู้เชือกจากพื้นฐานเทคนิคการต่อสู้ขั้นสูง
เล่นเป็นแจ็ค: เล่นเป็นแจ็คสนับสนุนการบินส่วนบุคคลบอทของคุณที่สามารถปกป้องพันธมิตรและศัตรูความเสียหาย - ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เล่นใหม่ที่จะ Gears
ภาพ Showcase: เล่นในโหมด HDR 4K และทุกที่เรียบ 60 เฟรมต่อวินาทีในเครื่องที่เข้ากันได้ดาวน์โหลดเกมส์ GEARS 5 ฟรี ไฟล์เดียวจบ ง่ายๆ

โหลดเกมส์ GEARS 5 ฟรี ไฟล์เดียวจบ เกียร์ 5 เป็นบุคคลที่สามและวิดีโอเกมที่พัฒนาโดยรัฐบาลและเผยแพร่โดย Xbox เกมสตูดิโอสำหรับ Microsoft Windows และ Xbox One มันเป็นตอนที่หกของชุดเกียร์ของสงครามและเป็นเกียร์ที่สองของเกมสงครามไม่ได้รับการพัฒนาโดย Epic Games รุ่นที่ดีที่สุดได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 6 กันยายน 2019 ฉบับมาตรฐานของเกมได้รับการปล่อยตัวทั่วโลกในวันที่ 10 กันยายน 2019

เกียร์เป็นเกมยิงบุคคลที่สามที่พัฒนาขึ้นโดยพันธมิตรและเผยแพร่โดย Xbox สตูดิโอเกมสำหรับ Microsoft Windows และ Xbox หนึ่ง มันเป็นหนังสือเล่มที่หกของสงครามเกียร์ชุดสองสงครามเกียร์เกมที่มหากาพย์เกมไม่สามารถพัฒนา รุ่นสุดท้ายออกในวันที่หกของ 2019 เดือน รุ่นมาตรฐานของเกมใน 2019 เดือนวันที่ออกทั่วโลก

นอกจากนี้ในการเล่นเกมเล่นคนเดียวเกมที่จะให้การสนับสนุนสามผู้เล่นหน้าจอแยกท้องถิ่นหรือออนไลน์สหกรณ์เพลย์

เนื้อเรื่อง

GEARS 5 หลังจากเหตุการณ์ของเกมก่อนหน้านี้ JD เดลและมาร์คัสได้รับการเรียกตัวกลับอย่างเป็นทางการในกองทัพ COG พร้อมกับ Kait ที่จะได้รับยศร้อยโท. กลับเนื้อกลับตัวเป็นทีมเดลต้าใหม่ที่พวกเขาเดินทางไปยังสถานที่ปรักหักพังของ Azura ที่ Damon Baird ของ คำขอในการสั่งซื้อที่จะเปิดตัวค้อนอรุณดาวเทียมในความพยายามที่จะเรียกคืนค้อนของเครือข่ายรุ่งอรุณ. หลังจากทำเช่นนี้พวกเขากลับไปยังเมืองหลวงของ COG, New Ephyra แต่แบร์ดบอกว่าเขายังไม่สามารถหาตำแหน่งดาวเทียมอื่น ๆ . นายกรัฐมนตรี ญินรู้เรื่องการเปิดตัวและสั่งให้พวกเขาที่จะไม่คืนค่าเครือข่ายเพราะมันจะไปขัดกับความปรารถนาของปลายย่าสเตราท์ที่ได้ตัดสินใจที่จะปลดระวางถาวรค้อนแห่งรุ่งอรุณ

ญินได้รับข่าวว่าส่วนต่าง 2 อยู่ภายใต้การโจมตีโดย Swarm และส่งทีม JD ให้ความช่วยเหลือการอพยพ. พร้อมกับพวกเขาในการปกป้องการตั้งถิ่นฐานอยู่ที่ออกัสโคลเคลย์ตันสีแดง, หลานสาวของเขาลิซซี่และ Fahz Chutani, JD และ Del อดีต squadmate. ในฐานะที่เป็น การโจมตี Swarm กระชับและขู่ที่จะทำลายการอพยพคุ้มกัน JD คำสั่งแบร์ดจะยิงค้อนอรุณก่อนเวลาอันควร. ในขณะที่กองกำลังจับกลุ่มจะวินาศค้อนทำงานผิดปกติรุ่งอรุณและเริ่มยิงลำพอง. JD บันทึกกลุ่มพลเรือน แต่บาดเจ็บสาหัสหลัง ล้มเหลวในการบันทึกลิซซี่จากการถูกฆ่าตายโดยการนัดหยุดงานค้อน

สี่เดือนต่อมา Kait และเดลมาถึงที่หมู่บ้านคนนอกอยู่ในโครงกระดูกของ Riftworm เพื่อพยายามโน้มน้าวให้พวกเขาที่จะเข้าร่วมฟันเฟือง. หัวหน้าหมู่บ้าน Kait ลุงออสการ์ปฏิเสธที่จะเข้าร่วม แต่หมู่บ้านก็ถูกโจมตีโดยฝูง ระหว่างการสู้รบ Kait ถูกจับโดย Snatcher และเริ่มประสบวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนของการควบคุมกองกำลังฝูง. เธอหนีร่าน แต่ไม่สามารถที่จะป้องกันการตายของออสการ์. เสริม COG นำโดย JD (ซึ่งตอนนี้กัปตัน) และ Fahz แล้วมาถึง อพยพไปยังหมู่บ้าน. Kait บอกทุกคนเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของเธอและมาร์คัสแนะนำเธอมุ่งหน้าไปยังห้องปฏิบัติการลับความหวังใหม่ไปทางทิศเหนือเพื่อหาคำตอบกับเดลตัดสินใจที่จะมาพร้อมกับเธอกับ JD ของการคัดค้าน. ในฐานะที่พวกเขามาถึงห้องปฏิบัติการมาร์คัสอธิบายว่า หัวหน้านักวิทยาศาสตร์ไนลส์แซมซั่นได้รับการทดสอบเกี่ยวกับเด็กของมนุษย์ที่ทุกข์ทรมานจากพิษ Imulsion. พวกเขาหาเบาะแสนำพวกเขาไปเมา Kadar อดีตตั๊กแตนมั่น

Kait และ Del ดำเนินการต่อไปเมา Kadar ที่พวกเขาพบในห้องปฏิบัติการ COG อีกความลับที่ซ่อนอยู่ใต้น้ำแข็ง. ที่นั่นพวกเขาได้พบกับไนลส์ยังมีชีวิตอยู่ในฐานะผู้สร้าง AI และค้นพบซากแช่แข็งของบุคลากร COG และตั๊กแตน. ไนล์อธิบายให้พวกเขาว่าตั๊กแตน เป็นผลมาจากการทดลองทางพันธุกรรมของเขาเป็นความลับโดยการจัดการกับดีเอ็นเอของเด็กที่ติดเชื้อ Imulsion และ hybridizing พวกเขาด้วยสิ่งมีชีวิตพื้นเมืองของฮอลโลว์. นอกจากนี้เขายังแสดงให้เห็นว่าสมเด็จพระราชินี Myrrah เดิมเป็นมนุษย์ผู้มีภูมิคุ้มกันที่สมบูรณ์เพื่อ Imulsion และสามารถควบคุม ตั๊กแตนเกิดจากพันธุกรรมของเธอถูกนำมาใช้ในการสร้างพวกเขา. แต่เมื่อลูกสาวเกิดใหม่ของเธอนา, แม่ที่ตาย Kait ของถูกลักพาตัวออกจากห้องปฏิบัติการโดยพ่อของเธอ Myrrah นำตั๊กแตนจะต่อต้านนักวิทยาศาสตร์และได้รับความเป็นอิสระของพวกเขา. Kait ตื่นตกใจเมื่อเธอตระหนักว่าเธอคือราชินีต่อไปและข้อเรียกร้องว่าเธอถูกแยกออกจาก HiveMind Swarm ของ. ไนล์ทำให้ Kait ในเครื่องสมองสแกนพิเศษเชื่อมต่อกับบ้าบิ่นเฉยๆเรียกว่าปูชนียบุคคลซึ่งประสบความสำเร็จในห่วงโซ่ Kait จาก HiveMind แต่ยังฟื้นคืนนาในกระบวนการสติของเธอยังคงอาศัยอยู่ใน HiveMind. ไนล์แล้วเผยให้เห็นความตั้งใจของเขาปล่อยให้ฝูงใช้เวลามากกว่าดาวเคราะห์และยุติสิ่งที่ตั๊กแตนเริ่มต้น. ไนล์ถูกทำลายโดยปูชนียบุคคลฟื้นขึ้นมาและ Kait และ Del ฆ่ามันก่อนที่จะหนีสิ่งอำนวยความสะดวก. ตระหนักนาคือตอนนี้ราชินี Swarm ใหม่ Kait ยืนยันถึงความจำเป็นที่จะต้องเปิดใช้ค้อนอรุณ COG ของซึ่งประสบความสำเร็จในห่วงโซ่ Kait จาก HiveMind แต่ยังฟื้นคืนนาในกระบวนการสติของเธอยังคงอาศัยอยู่ใน HiveMind ได้. ไนล์แล้วเผยให้เห็นความตั้งใจของเขาปล่อยให้ฝูงใช้เวลามากกว่าดาวเคราะห์และยุติสิ่งที่ตั๊กแตนเริ่มต้น. ไนล์ถูกทำลายโดยปูชนียบุคคลฟื้นขึ้นมา และ Kait และ Del ฆ่ามันก่อนที่จะหนีสิ่งอำนวยความสะดวก. ตระหนักนาในขณะนี้คือราชินี Swarm ใหม่ Kait ยืนยันถึงความจำเป็นที่จะต้องเปิดใช้ค้อนอรุณ COG ของซึ่งประสบความสำเร็จในห่วงโซ่ Kait จาก HiveMind แต่ยังฟื้นคืนนาในกระบวนการสติของเธอยังคงอาศัยอยู่ใน HiveMind ได้. ไนล์แล้วเผยให้เห็นความตั้งใจของเขาปล่อยให้ฝูงใช้เวลามากกว่าดาวเคราะห์และยุติสิ่งที่ตั๊กแตนเริ่มต้น. ไนล์ถูกทำลายโดยปูชนียบุคคลฟื้นขึ้นมา และ Kait และ Del ฆ่ามันก่อนที่จะหนีสิ่งอำนวยความสะดวก. ตระหนักนาในขณะนี้คือราชินี Swarm ใหม่ Kait ยืนยันถึงความจำเป็นที่จะต้องเปิดใช้ค้อนอรุณ COG ของs ต้องเปิดใช้ค้อนแห่งรุ่งอรุณs ต้องเปิดใช้ค้อนแห่งรุ่งอรุณ

หลังบาร์ดยิงกลุ่ม Vasgar ที่ยูเนี่ยนของโครงการอวกาศของสาธารณรัฐอิสระลับอยู่. แบร์ดได้พบกับอดีต squadmate เขา Garron Paduk ซึ่งตอนนี้เป็นผู้นำของกลุ่มร่อนเร่รอดตายในทะเลทรายที่. Paduk เผยให้เห็นว่า UIR มีจรวดที่เต็มไปด้วยค้อนของดาวเทียมอรุณพร้อมที่จะเปิดความเป็นจริงทั้ง COG และ UIR เก็บเป็นความลับจากประชาชน. นอกจากนี้เขายังแสดงให้เห็นว่า Swarm ได้กลายเป็นเมื่อเร็ว ๆ นี้จัดขึ้นและได้มีการพัฒนาอาวุธใหม่และชุดเกราะ. ตระหนักว่า ปัญญาเพิ่มขึ้น Swarm เป็นผลมาจากการฟื้นคืนพระชนม์นาของ Kait เดลและบาร์ดแก้ไขเพื่อเปิดใช้ค้อนอรุณเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้. JD และ Fahz ยังเดินทางมาถึงเพื่อช่วย Kait. ทีมการจัดการในการประกอบและการเปิดตัวจรวดและได้รับบีคอนการกำหนดเป้าหมาย เพื่อช่วยควบคุมค้อนอรุณแม้ว่าพวกเขาจะต้องเผชิญในเร็ว ๆ นี้โดยสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าฝูงใหญ่คราเคน. กลุ่มแทบจะไม่พอที่จะหนีมันเมื่อ Paduk หยิบมันขึ้นมาในเฮลิคอปเตอร์ที่จะบินพวกเขากลับบ้าน

เมื่อกลับมาถึงใหม่ Ephyra กลุ่มที่ทำให้แผนการที่จะเปิดตัวค้อนอรุณ. ญินพยายามที่จะจับกุม Kait ตั้งใจจะบังคับให้เชื่อมต่อของเธอที่จะ HiveMind ในการควบคุมฝูง. ก่อนที่เธอจะสามารถทำเช่นนี้ แต่ Swarm ที่

GEARS 5 Free Download 2019

GEARS 5 Free Download เกียร์ 5 ได้รับการ "ที่นิยมโดยทั่วไป" บทวิจารณ์ตามทบทวนรวบรวมริติค.  นักวิจารณ์ยกย่องเพลย์แคมเปญการนำเสนอและปริมาณของเนื้อหาวิพากษ์วิจารณ์ แต่เรื่องราวและการขาดของนวัตกรรม. นักวิจารณ์หลายคนยกย่องเกมสำหรับ เป็นผลตอบแทนที่ประสบความสำเร็จในรูปแบบซีรีส์

ไรอัน McCaffrey จีเอ็นส์ทำให้เกม 9/10 ในรีวิวเพ้อเซน  "มันไม่น่าแปลกใจที่ทุกคนที่ Gears 5 เป็นเกมการกระทำสามคนที่ยอดเยี่ยมชุดนี้โดดเด่นได้ไม่เคยมีน้ำตาแม้เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงมือ จากมหากาพย์พัฒนาเดิมเพื่อรัฐบาลและแนวร้อนยังคงติดต่อกัน. อะไรคือสิ่งที่ไม่คาดคิดเป็นเพียงวิธีการที่มีประสิทธิภาพมันคู่ลงบนเรื่องกับเรื่องผลที่เต็มไปด้วยตัวละครที่มุ่งเน้นที่เล่นให้กับหนึ่งในจุดแข็ง underappreciated ที่สุดแฟรนไชส์และสำรองมัน สนุกสนานด้วยการเพิ่มการต้อนรับทั้งสูตรการเล่นเกมและการไหลและนั่นเป็นเพียงการรณรงค์ :. เพิ่มในผู้เล่นตัวจริงหลายคนหนักกระแทกของกับเทียบกับ Arcade, Horde และหนีออกมาและมันทำให้เกียร์ 5 หนึ่งที่ดีที่สุดและหลากหลายที่สุด แพคเกจการกระทำเกมในความทรงจำที่ผ่านมา

แอนดรู Reiner เกม Infomer จัดอันดับ 5 Gears 8.5 / 10 สรุป: "Gears 5 เป็นสิ่งที่จะต้องมีสงครามนี้สัตวแพทย์เก่ายังคงแพ็คหมัดสำรวจโลกที่เปิดกว้างมีปัญหา แต่ที่ไม่เพียงพอที่จะ .. ขโมยไปฟ้าร้องรัฐบาลเชี่ยวชาญปรับใช้ในสนามรบ. แคมเปญนั่งสนุกที่จบลงด้วยการเป็นช่วงเวลาที่ขนลุกและนรกของการติดตั้งเป็นผลสืบเนื่องที่. ฉันแล้วมองไปข้างหน้าเพื่อที่ติดตาม

เวสลีย์หยินพูลรองบรรณาธิการของ Eurogamer แนะนำเกมที่มีการจัดอันดับ 4 ดาวจาก 5 เขาสรุป: .. "แคมเปญจริงๆดีมากบางทีอาจจะดีกว่าที่ดีมากขึ้นผมคิดเกี่ยวกับมันทุกสิ่งใหม่ ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ - สิ่งที่โลกเปิดแจ็คอำนาจองค์ประกอบ RPG แสงเควสด้านข้าง - ทุกสิ่งนี้ก็ทำได้ดีกว่าปีที่ผ่านมาโดยเกมอื่น ๆ แต่บรรดาเกมอื่น ๆ ที่ไม่ได้ Gears of War ซึ่งมีจริงดีสามคนยิง ,. สิ่งที่น่าสนใจที่เกิดขึ้นจริงที่เกิดขึ้นและเรื่องที่ไม่ได้พยายามอย่างหนักที่จะชนะรางวัล. แต่ในขณะที่เมื่อเทียบกับฝูงชนและยังหลบหนีจะถูกที่สุดดีที่พวกเขากำลังให้ลงโดยระบบความก้าวหน้าของบุคคล pooper ได้. ความหวังคือการปรับแต่งรัฐบาล วิธีการต่อสู้ผ่านการทำงานเพราะมันยืนเกียร์ 5 บดเป็นตกต่ำ

ฟิล Hornshaw ของสปอตส์จัดอันดับมัน 7/10 สดุดี "เปิดพื้นที่" ในการรณรงค์และ "ช่วงเวลาที่ตัวละคร" ในมัน. แต่เขามีความสำคัญมากที่สุดของความรู้สึกแคมเปญ "ไม่สำคัญ" หลังจากการกระทำที่สองและการรณรงค์ รู้สึกเหมือนเป็น "รูปแบบใหม่ของเกมก่อนหน้านี้." เขาสรุปว่า "เกียร์ 5 เป็นอย่างมากการกลับมาขององค์ประกอบที่ดีที่สุดของผู้ Gears of War แต่ให้ความสำคัญกับการทำเกมรู้สึกค่อนข้างมากการปรับตัวเพื่อวิธีการเฉพาะของการเล่น. ไม่ว่าจะเป็น คุณต้องการแคมเปญหรือ Co-op แข่งขันหรือ Quickplay มีตัวเลือกสำหรับคุณในเกียร์ 5 และความอุดมสมบูรณ์ของสิ่งที่จะตอบแทนคุณสำหรับการใช้เวลาและทักษะที่ได้รับ. เกียร์ 5 อาจประสบจากบางส่วนของนับครั้งไม่ถ้วนเล่าเรื่องเดียวกับรุ่นก่อน และมันอาจจะไม่กล้าที่ห่างไกลออกไปจากอดีตที่ผ่านมาแต่ความคิดใหม่ ๆ ที่จะนำไปสู่ชุดที่มีเหตุผลที่ดีสำหรับแฟน ๆ ทุกคนที่จะกลับมา

จัสตินคลาร์กลาดนิตยสารให้คะแนนของ 4/5 เขียน: "หนียืนออกโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะเพียงแค่วิธีการทำงานมากได้หายไปในการทำเกียร์ 5 สามารถเข้าถึงได้อย่างอื่น Gears of War ซีรีส์ได้รับการหักจากนิสัยที่เลวร้ายที่สุด :. พยายาม ที่จะนำขึ้นหน้าของการเป็นดีขึ้นหรือยากหรือมากกว่าอดทนกว่าส่วนอื่น ๆ ที่ช่วยให้ความหมายที่ลึกซึ้งของตำนานที่จะมาแถวหน้าได้. แม้จะลดลง "สงคราม" จากชื่อของเกียร์ 5 เป็นครั้งแรกที่ซีรีส์ได้ทำ ความโหดร้ายของการต่อสู้ของตนรู้สึกไม่เพียง แต่เลือดและยาระบาย แต่ยังน่ารักและรำคาญที่ใกล้ชิดในระดับของมนุษย์. นักกีฬา dudebro แก่นสารมีการพัฒนากับเวลาและโลกจะดีขึ้นมากสำหรับมัน


::: DOWNLOAD :::


GEARS 5 ไฟล์เดียวจบ

ขนาดไฟล์ 62 GB

CR