โหลด Pro Evolution Soccer 2016 เกมฟุตบอล PES2016 ไฟล์เดียวจบ


โหลด Pro Evolution Soccer 2016 เกมฟุตบอล PES2016 ไฟล์เดียวจบ ดาวน์โหลดฟรี !!!

โหลด Pro Evolution Soccer 2016 เกมฟุตบอล PES2016 ไฟล์เดียวจบ (ย่อเป็น PES 2016 วางตลาดเป็น Winning Eleven 2016 ในประเทศญี่ปุ่น) เป็นเกมจำลองการพัฒนาโดยฟุตบอล PES โปรดักชั่นและเผยแพร่โดยนามิสำหรับ Microsoft Windows, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360 และ Xbox One มันเป็นรุ่นที่สิบห้าของ Pro Evolution Soccer ชุดและทำเครื่องหมาย 20 ปี PES โปรดักชั่นในการผลิตเกมฟุตบอล หน้าปกของเกมมีเนย์มาร์ (เห็นใส่ชุดทีมชาติบราซิลของเขา) ชื่อของเกมที่ได้รับการเปลี่ยนจาก "ฟุตบอลโลก ชนะการ Eleven" กับ "Pro Evolution Soccer" ในเอเชียยกเว้นญี่ปุ่นซึ่งจะมีหัวข้อ Winning Elevenโหลด Pro Evolution Soccer 2016 PES2016 ไฟล์เดียวจบ ระบบลีก และสุดยอดทีม

โหลด Pro Evolution Soccer 2016 PES2016 ไฟล์เดียวจบ ที่ E3 ปี 2015 มันก็ประกาศว่านามิได้ขยายใบอนุญาตของพวกเขาสำหรับยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก, ยูฟ่ายูโรป้าลีกและยูฟ่าซูเปอร์คัพจนกระทั่ง 2018 ที่ Gamescom 2015 มันก็ประกาศว่านามิได้ซื้อใบอนุญาตพิเศษสำหรับที่จะเกิดขึ้นยูฟ่ายูโร 2016 อย่างไรก็ตามมันก็ไม่ได้จะเป็นส่วนหนึ่งของเกมจากจุดเริ่มต้นและในที่สุดก็จะได้รับการปล่อยตัวในการปรับปรุงที่ 24 มีนาคม 2016 Pro Evolution Soccer 2016 รวมถึงลีกเอิง 1 ลาลีกา, เอเอฟซีแชมเปี้ยนส์ลีก, ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก, ยูฟ่ายูโรป้าลีก, ยูฟ่าซูเปอร์คัพโคปา Libertadores โคปาซูดาเมริกา (ปี 2014 และ 2015 ฤดูกาล) Recopa เมริกา บังเอิญเซเรียอาด้วย 19 ทีมที่ได้รับใบอนุญาตการที่ไม่มีใบอนุญาตพรีเมียร์ลีกมีเพียงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้รับใบอนุญาต 3 ทีมจากบุนเดส (บาเยิร์นมิวนิค)


ดาวน์โหลด Pro Evolution Soccer 2016 PES16 รีวิว

ดาวน์โหลด Pro Evolution Soccer 2016 PES2016 รีวิว จากจุดเริ่มต้นเล็กๆบนเครื่อง PS1 ซีรี่ส์ PES ได้ค่อยๆก้าวไปทีละขั้นพร้อมๆกับความสมจริงที่เพิ่มขึ้นในทุกๆการพัฒนา  การสืบทอดนี้ยังคงสร้างชื่อเสียงเรื่อยมาด้วยคำโปรยใหม่ Love The Past, Play The Future ที่จะเป็นตัวบ่งบอกถึงการกลับมาของเอกลักษณ์แห่งซีรี่ส์และเน้นการสร้างมิติใหม่แห่งการเล่นเพื่อก่อตั้งประสบการณ์ฟุตบอลที่เข้มข้นให้แก่ซีรี่ส์ต่อไป

PES 2016 มุ่งหวังที่จะรักษาความเป็นเกมส์กีฬาที่ยอดเยี่ยมที่สุดจากการโหวตของสื่อต่างๆทั่วโลก ด้วยการเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์เกมที่สวยงามอย่างต่อเนื่อง ซีรี่ส์นี้ยังได้ตั้งเป้าที่จะย้อนกลับไปสู่รากฐานเดิมเพื่อสร้างการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นระหว่างผู้เล่น และ PES 2016 ที่ภูมิใจนำเสนอจะเป็นผู้ส่งมอบคุณภาพเกมเพลย์ที่ดีเยี่ยมไปสู่ผู้เล่น


Pro Evolution Soccer 2016 PES16 ฟีเจอร์หลัก

Pro Evolution Soccer 2016 PES16 เกมเพลย์ที่สดใหม่
ความก้าวหน้าที่น่าตื่นเต้นของซีรี่ส์จะเป็นตัวยืนยันว่า PES มีรูปแบบการเล่นของเกมเป็นที่ 1

ระบบการชนขั้นสูง
ระบบฟิสิกส์ที่ทันสมัยได้ถูกค้นพบใน PES 2016 ด้วยระบบการชนที่ถูกปรับปรุงขึ้นใหม่อย่างชัดเจน ใช้การคำนวณท่าทางของนักเตะเพื่อสร้างผลที่เกิดขึ้นตามมาโดยคิดจากรูปแบบของการชน

การป้องกันไร้ที่ติ
การเข้าชนในเวลาที่เหมาะสมจะเป็นการผลักนักเตะคนอื่นออกและป้องกันลูกบอลได้อย่างหนักแน่น  ลูกบอลจะกลายเป็นของคุณในทันทีซึ่งจะเป็นตัวสร้างจุดเปลี่ยนและโอกาสตีโต้ได้อย่างดีเยี่ยม

การเคลื่อนไหวของมนุษย์
เพื่อการเคลื่อนที่ที่สมจริงกว่า ภาพเคลื่อนไหวได้ถูกเพิ่มเข้าไปในตัวเกมอีก 3 เท่า เพื่อทำให้ดาวนักเตะในเกมมีชีวิตขึ้นมา นักเตะจะเริ่มบ่นออกอาการเมื่อฝ่ายตรงข้ามไม่โดนโทษฟาวหรือคร่ำครวญเมื่อเพื่อนร่วมทีมไม่ส่งบอลในที่โล่ง

ฟิสิกส์ของลูกบอล
ในปีที่ผ่านๆมา ซีรี่ส์นี้ได้สร้างความก้าวหน้าที่ยิ่งใหญ่แก่ฟิสิกส์ของลูกบอลและเอื้อมถึงความสมจริงระดับใหม่ใน PES 2016 ทุกๆการหมุน การกลิ้ง และการกระดอนได้ถูกคำนวณโดยใช้ข้อมูลทางฟิสิกส์ของจริง ช่วยให้ทุกๆช่วงเวลาในเกมเป็นสิ่งพิเศษและมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น


Pro Evolution Soccer 2016 PES 2016 FreeDownload ข้อมูลเพิ่มเติม

Pro Evolution Soccer 2016 PES 2016 FreeDownload โปรอีโวลูชันซ็อกเกอร์ 2016 และรู้จักกันอย่างเป็นทางการในชื่อ เวิลด์ซ็อกเกอร์ วินนิงอีเลฟเวน 2016 (World Soccer: Winning Eleven 2016) ในประเทศญี่ปุ่น เป็นเกมจำลองฟุตบอลที่ได้รับการพัฒนาโดยพีอีเอส โปรดักชัน และจัดจำหน่ายโดยโคนามิสำหรับระบบไมโครซอฟท์ วินโดวส์, เพลย์สเตชัน 3, เพลย์สเตชัน 4, เอกซ์บอกซ์ 360 และเอกซ์บอกซ์ วัน เกมนี้เป็นภาคที่สิบห้าของซีรีส์โปรอีโวลูชันซ็อกเกอร์ โดยมีภาพบุคคลบนปกเกมคือเนย์มาร์แห่งสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา (สวมชุดทีมชาติบราซิล) โปรอีโวลูชันซ็อกเกอร์ 2016 ยังเป็นการฉลองครบรอบ 20 ปีของพีอีเอส โปรดักชัน สำหรับการทำเกมฟุตบอล โดยชื่อของเกมได้เปลี่ยนจาก "เวิลด์ซ็อกเกอร์ วินนิงอีเลฟเวน" มาเป็น "โปรอีโวลูชันซ็อกเกอร์" ในทวีปเอเชีย (ยกเว้นประเทศญี่ปุ่น) และ "วินนิงอีเลฟเวน" ในประเทศญี่ปุ่นและรวมถึงภาคต่อกันมา

โปรอีโวลูชันซ็อกเกอร์ 2016 ได้รับการยกย่อง แม้ว่าเกมจะได้รับความเห็นที่หลากหลายและการกระตุกในเวอร์ชันพีซีก็ตาม เว็บไซต์ไอจีเอ็นได้ให้คะแนนเกมนี้ที่ 9.5 เต็ม 10 โดยระบุว่า "โปรอีโวลูชันซ็อกเกอร์ 2016 อาจจะเป็นเกมฟุตบอลที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา" กับผู้วิจารณ์ที่กล่าวต่อไปว่า "ผมไม่สามารถจำถึงความตื่นเต้นอย่างต่อเนื่อง, ความประหลาดใจ และความสุขใจ จากเกมฟุตบอลที่มีอยู่ก่อนหน้าได้เลย" พวกเขายกย่องด้านการเคลื่อนไหว และการตอบสนอง, รูปแบบการเล่นที่มีพลัง แต่ก็วิจารณ์ถึงความไม่สม่ำเสมอ ด้วยความเห็นที่ซ้ำกัน


Pro Evolution Soccer 2016 PES 2016 Games PC Free Download ปิดท้าย

Pro Evolution Soccer 2016 PES 2016 Games PC Free Download ที่รู้จักกันเป็นชนะการ Eleven 2016 MyClub ในญี่ปุ่น เช่นเดียวกับโหมดภายในเกมโหมด MyClub (ที่โหมดออนไลน์ที่ผู้เล่นมั่งเอง "ดรีมทีม" ของพวกเขาจากฐานข้อมูลของเกมในรูปแบบของบัตรการซื้อขายที่คล้ายกับฟีฟ่าชุดโหมดทีมที่ดีที่สุด) นอกจากนี้ยังมี เป็นแบบสแตนด์อโลนเกมเล่นฟรี ได้รับการปล่อยตัวเมื่อ 8 ธันวาคม 2015 สำหรับ PlayStation 3 และ PlayStation 4 และต่อมาได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2016 สำหรับไอน้ำ หนึ่งในคุณลักษณะใหม่ของ MyClub คือการเข้าซื้อกิจการของ "MyClub ตำนาน" ผู้เล่นคลาสสิกที่จะหนุนการจัดอันดับของทีมเช่น Roberto Baggio โรแบร์โตคาร์ลอ Filippo Inzaghi, Luis Figo หรือโอลิเวอร์คาห์น

มีจำนวน 24 สนามใน PlayStation 4 และ Xbox One รุ่นของเกม แต่เพียง 16 ใน Microsoft Windows, PlayStation 3 และ Xbox 360 รุ่น หุ้นกู้อนุญาตอย่างเป็นทางการรวมถึงซานซิโร, St. Jakob-Park, Old Trafford, สนามกีฬา Allianz Arena, สนามกีฬายูเวนตุส, สนามกีฬา Mineirao สนามกีฬาโครินธ์ร่าริสเตเดียมสนามกีฬาทำ Morumbi, สนามกีฬา Urbano Caldeira และสนามกีฬาไซตามะ 2002 ส่วนที่เหลือเป็นที่ไม่มีใบอนุญาต สนามกีฬาทำ Maracana (เฉพาะสำหรับ PlayStation 4 และ Xbox One) และสนามกีฬา Stade de France ได้รับการปล่อยตัวในภายหลังเนื้อหาที่ดาวน์โหลดได้ฟรี

อรรถกถา Pro Evolution Soccer 2016 แม้ว่าการยกย่องสำหรับความหมายของมันก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักสำหรับการเกิดซ้ำของไม่หยุดหย่อน ปีเตอร์ดรูรีและจิมเบ็กลินมีให้เห็นภาษาอังกฤษกับดรูรี่แทนจอนแชมป์เป็นผู้บรรยายหลัก ในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นจอน Kabira และซึโยชิ Kitazawa กลับมาอีกครั้งในขณะที่การแสดงความเห็น

Pro Evolution Soccer 2016 ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกมากจีเอ็นส์ทำแต้มมัน 9.5 จาก 10 ที่ระบุว่า "PES 2016 รวมทั้งอาจจะเป็นเกมฟุตบอลที่ดีที่สุดที่เคยทำ" โดยมีผู้ตรวจสอบจะกล่าวต่อไปว่า "ผมจำไม่ได้ว่าเคยเป็นเพื่อการอย่างต่อเนื่อง ตื่นเต้นประหลาดใจและดีใจโดยเกมฟุตบอลมาก่อน." พวกเขายกย่องกายภาพและตอบสนองการเล่นเกมแบบไดนามิก แต่การวิพากษ์วิจารณ์ไม่สม่ำเสมอความเห็นซ้ำ ๆ สปอตส์ทำแต้มมัน 9 จาก 10 หมายถึงว่ามันเป็น "การกลับมาของพระมหากษัตริย์" พวกเขากล่าวว่า "เกือบทุกอย่างใน PES 2016 ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม" และยกย่อง "วิธีการที่มันเยี่ยมยอดลู่" ฟิสิกส์และ AI แนะนำเครื่องยนต์ฟิสิกส์ใหม่แบบไดนามิกที่มีระบบการปะทะกันใหม่และการปรับปรุง AI ซึ่งรวมถึงหลายสิบตัดสินใจของแต่ละบุคคลมาร์ทและที่ "ผู้เล่น การทำงานร่วมกันเป็นหน่วย." พวกเขายังยกย่องภาพเคลื่อนไหว "โดดเด่น" และการไหลที่เพิ่มขึ้นและการควบคุม แต่วิพากษ์วิจารณ์ UI ที่โมเดลตัวละครและผู้ตัดสินที่จะปรานีกติกาบางอย่าง พวกเขาสรุปว่า "หมายถึงเกมที่ดีที่สุดในซีรีส์ตั้งแต่ PlayStation 2 ยุค"

เมโทรคะแนนมัน 9 จาก 10 ที่ระบุว่า "Pro Evolution Soccer เป็นที่สุดกลับไปที่ดีที่สุดในสิ่งที่ไม่ต้องสงสัยหนึ่งในเกมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทุกเวลา"  เกมข่าวให้ซ้ำล่าสุด 9 จาก 10 บอกว่า "PES 2016 แสดงให้เห็นถึงการเล่นกีฬาในแฟชั่นที่สวยงาม" พวกเขากล่าวว่า "การเคลื่อนไหวปิดบอลที่จะสร้างให้และ GOS ถูกสร้างขึ้นตามธรรมชาติเล่นหาช่องว่างที่ดีในกล่องและไปสำหรับการทำงานและกองหลังกระแทก dribblers และตัดออกจากอ้อม" เสริมว่ามันคือ "ยัง เกมมากกายมากขึ้นกับผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม nipping ที่เท้าของคุณ, barging คุณปิดลูกและได้รับการติดอยู่ใน" พวกเขาสรุปว่า "มันพาในยุคใหม่สำหรับแฟรนไชส์ที่จะต้องมีประสบการณ์SPEC เกมส์ Pro Evolution Soccer 2016 (PES 2016)

ความต้องการของระบบขั้นต่ำ
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8.1/10 แบบ 64 บิต
หน่วยประมวลผล (AMD): FX-4330 หรือเทียบเท่า
หน่วยประมวลผล (Intel): i3-4350 หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ: 8 GB
การ์ดแสดงผล (AMD): Radeon RX 460 หรือเทียบเท่า
การ์ดแสดงผล (NVIDIA): GeForce GTX 660 หรือเทียบเท่า
DirectX: การ์ดแสดงผลที่รองรับเวอร์ชัน 11 หรือเทียบเท่า
การเชื่อมต่อออนไลน์: อินเทอร์เน็ตความเร็ว 512 kbps หรือสูงกว่า
พื้นที่ฮาร์ดดิสก์: 48.5 GB 

ความต้องการของระบบที่แนะนำ
ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 แบบ 64 บิต
หน่วยประมวลผล (AMD): FX-4330 หรือเทียบเท่า
หน่วยประมวลผล (Intel): i3-4350 หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ: 8 GB
การ์ดแสดงผล (AMD): Radeon R9 270x หรือเทียบเท่า
การ์ดแสดงผล (NVIDIA): GeForce GTX 670 หรือเทียบเท่า
DirectX: การ์ดแสดงผลที่รองรับเวอร์ชัน 12 หรือเทียบเท่า
ความต้องการในการเชื่อมต่อออนไลน์: การเชื่อมต่อแบบบรอดแบนด์
พื้นที่ฮาร์ดดิสก์: 48.5 GB
::: DOWNLOAD :::


Pro Evolution Soccer 2016 (PES 2016)
ตัวเต็ม - FULL GAME
ขนาดไฟล์ 4.8 GB

PASSWORD - รหัสผ่านไฟล์
PCGame-ABnormal.NET


วิธีติดตั้งเกมส์ Pro Evolution Soccer 2016 (PES 2016)

1.แตกไฟล์ กดติดตั้งที่ setup.exe

2.ติดตั้ง และลง Crack
(ถ้ามีให้ลง ถ้าไม่มีไม่ต้องลง เพราะบางเกมส์เขา Crack มาให้แล้วโดยอัตโนมัติ สามารถตรวจดู Crack ได้จากโฟลเดอร์ไฟล์ที่โหลดมา)

3.รอจนเสร็จ และเข้าเล่นเกมส์ได้เลย >>

** ควรปิด Antivirus ทุกครั้งทั้งก่อนติดตั้งเกมส์และเข้าเกมส์ เพราะอาจจะโดน Antivirus เข้าใจผิด หาว่าเป็นไฟล์ Virus ***** หากเล่นไม่ได้ ให้ทำตามขั้นตอนนี้ >> วิธีแก้ หากติดตั้งเกมส์แล้วเล่นไม่ได้