ดาวน์โหลด DRAGON BALL Z KAKAROT ภาษาไทย (ฟรี Google Drive)ดาวน์โหลด DRAGON BALL Z KAKAROT ฟรี 2020

ดาวน์โหลด DRAGON BALL Z KAKAROT ฟรี เป็นเกมแนวสวมบทบาทแอ็คชั่นเปิดโลกกึ่งที่พัฒนาโดย CyberConnect2 และเผยแพร่โดย Bandai Namco Entertainment  อิงจาก Dragon Ball แฟรนไชส์, เปิดตัวสำหรับ Microsoft Windows, PlayStation 4 และ Xbox One ผู้สร้าง Dragon Ball Akira Toriyama ออกแบบตัวละครต้นฉบับBonyū (ボニュー) สำหรับเกม เผยแพร่เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2020

เล่าเรื่องราวของ Goku นอกเหนือจากการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ประสบการณ์ชีวิตในโลกของ DRAGON BALL Z ในขณะที่คุณต่อสู้ปลากินและฝึกฝนกับ Goku สำรวจพื้นที่ใหม่และการผจญภัยในขณะที่คุณก้าวผ่านเรื่องราวและสร้างความผูกพันกับเหล่าฮีโร่จาก DRAGON BALL Z จักรวาล

โหลด DRAGON BALL Z KAKAROT ภาษาไทย

DRAGON BALL Z KAKAROT ภาษาไทย สัมผัสกับเรื่องราวของ DRAGON BALL Z ตั้งแต่เหตุการณ์มหากาพย์ไปจนถึงภารกิจด้านจิตใจรวมถึงช่วงเวลาที่ไม่เคยเห็นมาก่อนที่จะตอบคำถามที่เผาไหม้ของ Dragon Ball เป็นครั้งแรก

เล่นผ่านการต่อสู้แบบ DRAGON BALL Z ในระดับที่แตกต่างจากเกมอื่น ต่อสู้ในสนามรบที่กว้างใหญ่ด้วยสภาพแวดล้อมที่ถูกทำลายและประสบการณ์การต่อสู้ระดับหัวหน้าที่จะทดสอบขีด จำกัด ของความสามารถในการต่อสู้ของคุณ เพิ่มระดับพลังงานของคุณและเพิ่มความท้าทาย

เป็น Goku ตกปลาบินกินฝึกและต่อสู้ในแบบของคุณผ่านทาง DAGGON BALL Z sagas สร้างเพื่อนและสร้างความสัมพันธ์กับนักแสดงตัวละคร DRAGON BALL ขนาดใหญ่

 เป็นความหวังของจักรวาล
ย้อนอดีตเรื่องราวของ Goku และ Z Fighters อื่น ๆ ใน DRAGON BALL Z: KAKAROT! นอกเหนือจากการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ประสบการณ์ชีวิตในโลกของ DRAGON BALL Z ในขณะที่คุณต่อสู้ปลากินและฝึกฝนกับ Goku, Gohan, Vegeta และคนอื่น ๆ สำรวจพื้นที่ใหม่และการผจญภัยในขณะที่คุณก้าวผ่านเรื่องราวและสร้างความผูกพันกับเหล่าฮีโร่จาก DRAGON BALL Z จักรวาล

DRAGON BALL Z KAKAROT Google Drive ฟรีและเร็วแรง

DRAGON BALL Z KAKAROT Google Drive สัมผัสกับเรื่องราวของ DRAGON BALL Z ตั้งแต่เหตุการณ์มหากาพย์ไปจนถึงภารกิจด้านจิตใจรวมถึงช่วงเวลาเรื่องราวที่ไม่เคยเห็นมาก่อนที่ตอบคำถามการเผาไหม้ของตำนาน DRAGON BALL เป็นครั้งแรก!

เล่นผ่านการต่อสู้แบบ DRAGON BALL Z ในระดับที่แตกต่างจากเกมอื่น ต่อสู้ในสนามรบที่กว้างใหญ่ด้วยสภาพแวดล้อมที่ทำลายล้างได้และสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ระดับหัวหน้ากับเหล่าศัตรูที่โด่งดังที่สุด (Raditz, Frieza, Cell ฯลฯ …) เพิ่มระดับพลังงานของคุณผ่านกลไก RPG และเพิ่มความท้าทาย!

อย่าต่อสู้เป็น Z Fighters มีชีวิตเหมือนพวกเขา! ตกปลาบินกินฝึกและต่อสู้ในแบบของคุณผ่านทาง DAGGON BALL Z sagas สร้างเพื่อนและสร้างความสัมพันธ์กับนักแสดงตัวละคร DRAGON BALL ขนาดใหญ่

DRAGON BALL Z KAKAROT Free Download โหลดแรง

DRAGON BALL Z KAKAROT Free Download เป็นเกมแนวต่อสู้ที่ผิดปกติระหว่างเกมต่อสู้เวทีกับเกมแอ็คชั่นแนวกึ่งเปิด อีกวิธีหนึ่งมันให้ความรู้สึกเหมือนเป็น Dragon Ball เวอร์ชั่นยากูซ่าที่อยู่ในเซ็กเมนต์ฟรีโรมมิ่งจากนั้นเปลี่ยนไปเป็นเกมต่อสู้แบบ Xenoverse / Tenkaichi ที่เหมือนกันเมื่อการต่อสู้เริ่มขึ้น ในฐานะนักสู้เวทีมันยอดเยี่ยมมาก การต่อสู้นั้นเรียบง่ายมุ่งเน้นไปที่คอมโบหนึ่งปุ่มและตัวเลือกพิเศษที่สามารถปรับแต่งได้สี่แบบ แต่อัดแน่นไปด้วยความซับซ้อนเล็กน้อยที่จะไปได้ไกลเมื่อมันมาถึงการทำให้แอ็คชั่นไม่เคยคิดมาก คุณจะถูกล็อคและผูกติดอยู่กับคู่ต่อสู้ของคุณด้วยเช่นกันช่วยให้คุณสามารถย้ายไปอยู่ห่างจากและโคจรรอบพวกเขากลางเวหาได้อย่างง่ายดายและคุณสามารถสลับระหว่างเป้าหมายด้วยการตวัดก้านขวาที่เรียบง่าย

ในขณะนี้อาจดูเหมือนปุ่ม - mashy - และในระดับมัน - เป็นระบบการต่อสู้ที่ยังบังคับให้คุณมีปฏิกิริยาต่อสิ่งที่ฝ่ายตรงข้ามกำลังทำอยู่ ศัตรูส่วนใหญ่มีการโจมตีที่อันตรายที่ดูดซับการโจมตีเพื่อจัดการกับตัวเองที่สามารถหยุดคุณในแทร็กของคุณและทำให้คุณตะลึงงันบังคับให้คุณสมดุลการกระทำผิดและตัวเลือกการป้องกันมือถือของคุณอย่างระมัดระวัง โชคดีที่การต่อสู้ของ Kakarot ได้รับการออกแบบอย่างชาญฉลาดเพื่อให้คุณสามารถหลบเลี่ยงการยกเลิกคอมโบได้และออกไปให้พ้นทางเมื่อคุณเห็นสิ่งที่อันตรายกำลังถูกส่งโทรเลขอย่างเห็นได้ชัดดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ MegaUP

(Link โหลดอยู่ด้านใน)


ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ Google Drive

(Link โหลดอยู่ด้านใน)


* ไฟล์สามารถดาวน์โหลดแทนกันได้ครับ *วิธีติดตั้งเกมส์ DRAGON BALL Z KAKAROT
1.แตกไฟล์/ติดตั้ง
2.ลง Crack ด้วย (ถ้ามี)
3.เล่น