โหลดเกมส์ PC - NEED FOR SPEED HEAT (มี Google Drive)

ดาวน์โหลด - Download

ดาวน์โหลดเกมส์ NEED FOR SPEED HEAT ฟรี

ดาวน์โหลดเกมส์ NEED FOR SPEED HEAT ฟรี ใน Need for Speed ​​Heat เส้นของกฎหมายจะจางลงเมื่อพระอาทิตย์เริ่ม ในตอนกลางวันเข้าร่วมการแข่งขัน Speedhunter Showdown ชุดของกิจกรรมที่คุณจะได้รับ Bank เพื่อปรับแต่งรถยนต์ส่วนตัวของคุณ เมื่อสไตล์การขับขี่ของคุณถูกต้องให้เพิ่มความเข้มในเวลากลางคืน เข้าสู่การแข่งขันบนถนนที่ผิดกฎหมายกับลูกเรือที่ตายแล้วของคุณ แต่เตรียมตัวให้พร้อม - ตำรวจโกงกำลังรออยู่ ใช้โอกาสเผาคู่แข่งเพื่อเพิ่มตัวแทนของคุณและเสี่ยงทั้งหมดเพื่อศักดิ์ศรีใต้ดิน

การปรับแต่งรถยนต์ ตั้งแต่สีป่าไปจนถึงลายทางแข่งรถไปจนถึงตัวเลือกประสิทธิภาพสูงมากมายคุณจะมีทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อหลอกและปรับแต่งรถของคุณให้เหมาะกับสไตล์การขับขี่ของคุณ ยินดีต้อนรับสู่เมืองปาล์ม Palm City เป็นสวรรค์ของนักแข่งรถบนถนนที่ไม่เหมือนใคร กลางวันเป็นเมืองที่มีแสงแดดจ้าและมีชีวิตชีวา คืนนี้เป็นสนามเด็กเล่นนีออนที่อันตรายกว่า

ดาวน์โหลด NEED FOR SPEED HEAT แรงบน Google Drive

ดาวน์โหลด NEED FOR SPEED HEAT Google Drive การปรับแต่งรถยนต์ที่จำเป็นสำหรับความร้อนของ SPEED ตรวจสอบคุณสมบัติใหม่สำหรับการสร้างรถในฝันของคุณ เร่งรีบในแต่ละวันและเสี่ยงภัยทุกอย่างในตอนกลางคืนใน Need for Speed ​​™ Heat ใช้ทักษะการขับขี่ที่เหนือกว่า นอกจากนี้ยังใช้ในการสร้างเครื่องออกเทนสูงไม่ว่าจะไปที่ไหน ขอบคุณตอนนี้คุณมีตัวเลือกการปรับแต่งที่มากขึ้นกว่าเดิมเพื่อปรับแต่งและปรับแต่งรถในฝันให้เหมาะกับสไตล์ของคุณ มาดูใต้หมวก (เพื่อพูด) กับคุณสมบัติใหม่บางอย่างที่คุณจะต้องเชี่ยวชาญเพื่อเป็นเจ้าของถนนในเมืองปาล์ม เลือกการตั้งค่าของคุณ ผู้ขับขี่ทุกคนมีทักษะแตกต่างกันสไตล์ที่แตกต่างและความชอบและไม่ชอบที่แตกต่างกันเมื่อพูดถึงการปรับแต่งรถ ตอนนี้คุณมีตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับการตั้งค่ารถยนต์ของคุณตามที่คุณต้องการ

กำลังมองหาที่จะหมุนหมายเลขในการขี่ของคุณสำหรับเหตุการณ์ลอย? ต้องการล้อของคุณเพื่อยึดเกาะถนนที่แน่นหนาหรือไม่? หรือคุณเพียงแค่ต้องการสร้าง battlewagon ที่เร็วที่สุดเท่าที่เคยเห็นบนถนนของ Palm City? ใน Need for Speed ​​Heat คุณสามารถนำรถยนต์คันใดก็ได้และให้สไตล์การจัดการที่คุณชอบหรือต้องการ ตั้งแต่กริปจนถึงดริฟท์จนถึงออฟโรด ทางเลือกเป็นของคุณ สิ่งที่คุณต้องการสำหรับการตั้งค่ารถของคุณเรามีคุณครอบคลุม สลับเครื่องยนต์เพื่อเพิ่มรถของคุณ จากนาทีที่คุณเข้ามาในโรงรถคุณจะมีชิ้นส่วนมากมายสำหรับสร้างและซ่อมรถที่มีสมรรถนะสูง และเป็นครั้งแรกในเกม Need for Speed ​​คุณสามารถสลับเอนจินเพื่อเพิ่มรถเกือบทุกคันในเกมให้ได้คะแนนสูงสุด ด้วยการเปลี่ยนเครื่องยนต์คุณสามารถเปลี่ยนสัตว์ประหลาดที่คุณรักและไม่ชอบให้ติดอันดับให้กลายเป็นสัตว์ร้ายสกปรกบนถนนที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์

การแข่งรถกลางคืนเป็นธุรกิจที่มีความเสี่ยง
การชนะกิจกรรมทั้งกลางวันและกลางคืนใน Need for Speed ​​Heat สามารถนำไปสู่อุปกรณ์ใหม่ ที่กล่าวว่าคุณจะได้รับรางวัลที่ดีขึ้นหลังจากพระอาทิตย์ตกดิน อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าการแข่งรถกลางคืนเป็นธุรกิจที่มีความเสี่ยง คุณถามว่ามีความเสี่ยงแค่ไหน? สมมติว่าคุณสามารถสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างได้อย่างรวดเร็วหากคุณไม่รอดเพื่อดูพระอาทิตย์ขึ้น การชนะกิจกรรมกลางคืนบางครั้งอาจให้รางวัลคุณด้วยชิ้นส่วนระดับไฮเอนด์ที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับรถยนต์ของคุณ แต่คุณต้องพาพวกเขากลับไปที่โรงรถเพราะถ้าตำรวจจับพวกเขาจะพาพวกเขาออกไป นอกเหนือจากรางวัลใหญ่ในตอนกลางคืนคุณยังสามารถเพิ่มคะแนนความร้อนอันมีค่าได้ด้วยการกดปุ่มรถตำรวจหลบหนีจากกฏหมายและการแข่งขันที่ชนะ

NEED FOR SPEED HEAT Free Download เสียงเหมือนชัยชนะ

NEED FOR SPEED HEAT Free Download ไม่มีอะไรน่ายินดียิ่งไปกว่าการทิ้งคู่ต่อสู้ของคุณไว้ในกองฝุ่นด้วยเสียงก้องเสียงดังเต็มรูปแบบของปลายท่อไอเสียของรถที่ดังก้องอยู่ในหู ใน Need for Speed ​​Heat เสียงไอเสียของรถคุณเปลี่ยนไปตามเครื่องยนต์และระบบไอเสีย และเป็นครั้งแรกในเกม Need for Speed ​​คุณสามารถปรับแต่งระบบไอเสียของคุณเพื่อสร้างเสียงที่เป็นเอกลักษณ์และน่าจดจำอย่างแท้จริง ไม่ว่าคุณจะระเบิดการแข่งขัน - และตำรวจโกง - ด้วยเสียงสะอื้นสูงหรือเสียงคำรามที่เฟื่องฟูตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำสิ่งที่พวกเขาจะไม่ลืมในไม่ช้า

อีกวิธีในการแสดงความเป็นตัวคุณ แน่นอนว่าคุณต้องมีรถเร็วเป็นพิเศษ แต่คุณต้องดูดีในขณะที่ก้าวไปด้วย โชคดีที่คุณสามารถปรับแต่งรูปลักษณ์การขับขี่ของคุณด้วยตัวเลือกสีและตัวเลือกการตกแต่งมากมายรวมถึงชุดค่าผสมที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนในเกม Need for Speed เกล็ดโลหะ พลิกสี คาร์บอนไฟเบอร์. วัสดุสีรุ้ง เงา, ซาตินและพื้นผิวด้าน มาเลยตอนนี้คุณรู้ว่าคุณต้องการดูดีในขณะที่รายได้ตัวแทนของคุณในสนามเด็กเล่นนีออนในเวลากลางคืน

NEED FOR SPEED HEAT - การปรับแต่งตัวละคร

NEED FOR SPEED HEAT ในอีกสิ่งแรกสำหรับ Need for Speed ​​ตอนนี้คุณสามารถกำหนดตัวละครของคุณเองได้เช่นกัน ดังนั้นเมื่อคุณปรับแต่งรถของคุณให้สมบูรณ์แบบคุณสามารถสร้างตัวละครให้เหมาะกับอารมณ์สไตล์ของคุณและรูปลักษณ์และความรู้สึกในการขับขี่ของคุณ

สร้างภาพแทนตัวที่ไม่มีใครจะลืมเมื่อคุณสร้างชื่อให้ตัวเองในสวรรค์ของนักแข่งรถบนถนนปาล์มซิตี้
ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่คุณเป็นเจ้าของความมืดและไล่ล่าแสงใน Need for Speed ​​Heat? ขับเข้าสู่ยินดีต้อนรับสู่ Palm City ความสำเร็จและถ้วยรางวัลและบทความรายชื่อรถยนต์เต็มรูปแบบเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับความสนใจตั้งแต่วันแรก                                                                                                                                                                                         

ทดสอบแล้ว - เล่นได้ 100%                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด
NEED FOR SPEED HEAT ตัวเต็ม

ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ MegaUP
( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )

ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ Google Drive
( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )

ดาวน์โหลดง่าย ไม่ยุ่งยาก
ไม่ต้องรอโฆษณาที่ยุ่งยากเกินไปหรือกดเลือกรูปยืนยันตัวให้เสียเวลา
เมื่อกดดาวน์โหลดแล้วสามารถเข้าระบบดาวน์โหลดได้ทันที !
                                                                                                                                                                                         

รหัสผ่านไฟล์
www.loadgamefree.com
(รหัสผ่านคือ www.loadgamefree.com)
                                                                                                                                                                                         

วิธีติดตั้งเกม NEED FOR SPEED HEAT
1. กดติดตั้งที่ setup
2. ระบบจะทำการติดตั้ง รอการติดตั้งจนเสร็จ (จะช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับ Spec ของเครื่องนั้นๆ)

3. เมื่อเสร็จแล้วจะมีหน้าต่างแบบนี้ขึ้นมา ให้กดติ๊กถูกให้ครบทุกช่อง
แล้วจะมีหน้าต่างให้ติดตั้งตัวโปรแกรมเสริมขึ้นมา กด Next ไปเรื่อยๆ ติดตั้ง (Install) ให้ครบทุกโปรแกรม
เป็นอันเสร็จสิ้นการติดตั้ง

คลิปการสอน NEED FOR SPEED HEAT
ขอขอบคุณทางช่อง สอง HUB (Youtube)
ที่ช่วยแบ่งปันทำคลิปสอนการติดตั้งเกม ขอบคุณมากๆครับ
(ขอฝากกด Subscribe ให้ทางช่องของเขาด้วย เพื่อเป็นกำลังใจในการทำคลิปต่อไปครับ)