โหลด Granblue Fantasy Versus - Google Drive

ดาวน์โหลด

โหลด Granblue Fantasy Versus - Google Drive เกมฟรี

โหลด Granblue Fantasy Versus - Google Drive เป็นเกมต่อสู้โดยมีเป้าหมายคือการกำจัดคู่ต่อสู้โดยใช้การโจมตีผสมกันเพื่อล้างแถบชีวิตของตัวละครให้มีเวลาเพียงพอที่จะชนะการแข่งขัน ตัวละครแต่ละตัวมีความสามารถพิเศษที่เรียกว่า Skybound Arts ซึ่งสอดคล้องกับทักษะที่ตัวละครสามารถใช้ในเกม Granblue Fantasy ในความพยายามที่จะทำให้ผู้เล่นใหม่สามารถเข้าถึงเกมได้มากขึ้นศิลปะแต่ละเกมสามารถเรียกใช้งานได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว แต่ผู้เล่นจะต้องรอระยะเวลาคูลดาวน์สั้น ๆ ก่อนจึงจะสามารถใช้งานได้อีกครั้ง อย่างไรก็ตามหากผู้เล่นใช้การผสมผสานการเคลื่อนไหวขั้นสูงและการกดปุ่มเพื่อเริ่มการโจมตีเวลาคูลดาวน์ของสกิลจะสั้นลง

เกมดังกล่าวมีโหมดเนื้อเรื่อง แตกต่างจากโหมดเกมต่อสู้หลักโหมดเนื้อเรื่องจะเป็นเกมแนวสวมบทบาทด้านจังหวะเลื่อนขึ้น - ตีขึ้นด้านบน โหมดเนื้อเรื่องถูกกำหนดให้รวมบอสพิเศษและสมุนเพื่อต่อสู้ตั้งค่ากริดอาวุธและโหมด Co-op

เกมใหม่ในจักรวาล Granblue Fantasy ที่มีอยู่บน Steam! เกมแฟนตาซีนี้ผสมผสานการกระทำของเกมต่อสู้และการผจญภัยสไตล์ RPG เข้าร่วมการแข่งขันหรือสนุกกับการเติมพลังให้กับตัวละครของคุณ!


Granblue Fantasy Versus Google Drive แรง มันส์

Granblue Fantasy Versus Google Drive ณ โลกที่นักผจญภัยเดินเตร่ท้องฟ้าบนเรือบินและหมู่เกาะลอยของ Skydoms เป็นผู้นำของพวกเขา Grandcypher - เรือเหาะที่มีขนาดใหญ่มาก - ออกเดินทางครั้งใหญ่เดินทางไปเกาะและยกทัพกองทัพที่แท้จริง อัศวินและผู้วิเศษตลอดทาง ... อย่างไรก็ตามวีรบุรุษแห่งท้องฟ้าเหล่านี้จะเริ่มต้นการผจญภัยใหม่ล่าสุดที่ซึ่งการต่อสู้และเกียรติยศรออยู่!

Granblue Fantasy เกมมือถือระดับโลกที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ มีผู้เล่นที่มีเสน่ห์ทั่วโลกด้วยตัวละครที่น่ารักและกลไกที่ขับเคลื่อนเรื่องราว ตอนนี้สตูดิโอเกมต่อสู้ในตำนาน Arc System Works และ Cygames กำลังร่วมมือกันเพื่อนำเอกภพเข้ามาในบ้านในเกมต่อสู้แบบตัวต่อตัว เนื้อเรื่องที่มีสีสันของ "ลูกเรือ" ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแต่ละคนมีสไตล์การต่อสู้ที่ไม่เหมือนใครซึ่งง่ายต่อการเรียนรู้ แต่ยากต่อการเรียนรู้ Granblue Fantasy: Versus แน่นอนว่าจะดึงดูดแฟน ๆ ของตำนาน Granblue และเกมต่อสู้เหมือนกัน

Granblue Fantasy Versus Free Download

Granblue Fantasy Versus Free Download คุณสมบัติที่สำคัญ
•อะนิเมะไฟเตอร์สำหรับผู้เล่นทุกระดับ!
Arc System Works ทีมที่อยู่เบื้องหลังชุดการต่อสู้ BlazBlue, Guilty Gear และ Dragon Ball FighterZ และ Cygames ผู้อยู่เบื้องหลังปรากฏการณ์มือถือระดับโลก Granblue Fantasy นำในยุคใหม่ของเกมต่อสู้ที่มีระบบการต่อสู้ที่หลากหลายและเข้าถึงได้ เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและทหารผ่านศึก

•ต่อสู้เป็นตัวละคร Granblue ที่คุณชื่นชอบ!
นักสู้ที่สมดุลและหลากหลายพร้อมที่จะทำมันออกมาแต่ละแบบมีสไตล์การต่อสู้และทักษะที่น่าทึ่ง ไม่ว่าจะเป็น Katalina ที่โค้งมนเรือข้ามฟากผู้เชี่ยวชาญระยะยาวหรือผู้มีดาบคู่ปรับแลนเซล็อตมีตัวละครและสไตล์ที่เหมาะกับรสนิยมของทุกคนเกือบทุกคน

•โลกสไตล์ 2.5D ที่งดงามพร้อมกับเมโลดี้ที่น่าจดจำ!
ค่าการผลิตที่สูงสร้างสถานที่ที่มีชื่อเสียงของจักรวาล Granblue Fantasy ใน 2.5D ที่สดใสนำสภาพแวดล้อมเหล่านี้ให้มีชีวิตในขณะที่ลูกเรือเป็นกำลังใจในพื้นหลังทั้งหมดมาพร้อมกับซาวด์แทร็กที่น่าตื่นเต้นของ Stelle Magna

•ภาพที่ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญแฟนตาซี!
ชื่อเสียงของ Hideo Minaba จาก Final Fantasy ซีรีย์มีส่วนร่วมในฐานะผู้กำกับศิลป์โดยให้ความสามารถพิเศษของเขาและตัวละครที่น่าจดจำและการออกแบบโลกสู่จักรวาล Granblue Fantasy!

Granblue Fantasy Versus Google Drive 2020

Granblue Fantasy Versus Google Drive 2020 ในโลกที่นักผจญภัยเดินทางไปบนท้องฟ้าบนเรือบินและหมู่เกาะลอยของ Skydoms เป็นผู้นำของพวกเขา Grandcypher - เรือเหาะที่มีขนาดใหญ่มาก - ออกเดินทางครั้งใหญ่เดินทางไปเกาะและยกทัพขายของแท้ อัศวินและผู้วิเศษตลอดทาง ... อย่างไรก็ตามวีรบุรุษแห่งท้องฟ้าเหล่านี้จะเริ่มต้นการผจญภัยใหม่ล่าสุดที่ซึ่งการต่อสู้และเกียรติยศรออยู่!

อันเป็นที่รักมาสู่โฮมคอนโซลในเกมต่อสู้แบบตัวต่อตัว Granblue Fantasy: Versus นำแสดงโดยสีสันของเพื่อนร่วมทีมที่ได้รับความนิยมสูงสุดแต่ละคนมีรูปแบบการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใครซึ่งง่ายต่อการเรียนรู้ แต่ยากที่จะควบคุม
นอกจากนี้ยังมีโหมด RPG ที่มีเนื้อเรื่องใหม่ที่เป็นต้นฉบับทั้งหมดที่บอกผ่านฉากตัดฉากที่สวยงาม เล่นเดี่ยวหรือร่วมทีมกับเพื่อนเพื่อต่อสู้กับคลื่นของศัตรูในการต่อสู้แอ็คชั่น RPG ที่น่าตื่นเต้น


Granblue Fantasy Versus ดาวน์โหลดฟรี

Granblue Fantasy Versus ดาวน์โหลดฟรี ทะยานสู่หัวใจของคนนับล้านนับตั้งแต่เปิดตัวเกมเบราว์เซอร์สำหรับสมาร์ทโฟนในปี 2014 และจะฉลองวันเกิดปีที่หกในเดือนมีนาคม 2563 ด้วยคุณสมบัติที่มีคุณภาพสูงของ Cygames, การออกแบบเสียงที่น่าหลงใหล Granblue Fantasy ยังคงมีเสน่ห์ต่อแฟน ๆ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา

ตอนนี้ Cygames ได้ร่วมมือกับ Arc System Works ซึ่งเป็นที่รู้จักสำหรับแฟรนไชส์การต่อสู้ที่ได้รับความนิยมเช่น GUILTY GEAR และ BlazBlue เพื่อนำ Granblue Fantasy มาสู่โลกของเกมต่อสู้พร้อมด้วยการออกแบบเกมชั้นนำและกราฟิก 3 มิติที่ยอดเยี่ยม

เกมใหม่ในจักรวาล Granblue Fantasy ที่มีอยู่บน Steam!
เกมแฟนตาซีนี้ผสมผสานการกระทำของเกมต่อสู้และการผจญภัยสไตล์ RPG
กราฟิกและเสียงที่งดงามที่คุณคาดหวังจาก Granblue Fantasy พร้อมระบบเกมที่ใช้งานง่ายง่ายสำหรับทั้งคอนโซลและนักเล่นเกมสมาร์ทโฟนในการรับ เข้าร่วมการแข่งขันหรือสนุกกับการเติมพลังให้กับตัวละครของคุณ!

โหมด RPG:
โหมด GBVS RPG มีนิทานใหม่ล่าสุดในโลกของ Granblue Fantasy เปล่งเสียงได้อย่างเต็มที่ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น! เล่นเรื่องราวและอัพเกรดตัวละครและอาวุธของคุณ!

เมื่อเทียบกับโหมด:
GBVS มีระบบการต่อสู้ที่ใช้งานง่าย แต่กว้างขวางพร้อมทักษะที่สามารถเปิดใช้งานได้ด้วยการกดปุ่มระบบคูลดาวน์สกิลที่ไม่เหมือนใครและศิลปะบนท้องฟ้าที่สามารถพลิกโต๊ะของฝ่ายตรงข้ามได้อย่างมาก! ผู้เล่นที่เพิ่งเริ่มเล่นเกมต่อสู้จะเพลิดเพลินไปกับความสะดวกในการควบคุมตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบขณะที่ทหารผ่านศึกในเกมต่อสู้จะสามารถสัมผัสกับความตื่นเต้นของการต่อสู้ที่ดุเดือดและยุทธวิธี!

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


ดาวน์โหลด

Granblue Fantasy Versus
ขนาดไฟล์รวม 6.03 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ
ดาวน์โหลด Granblue Fantasy Versus - Free Download ไฟล์เดียว PC


ดาวน์โหลดแบบแบ่ง Part (โหลดแบบไหนก็ได้ แล้วแต่สะดวกครับ)
MegaUP
( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )


Google Drive
( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )

* ไฟล์สามารถดาวน์โหลดแทนกันได้ครับ *


รหัสผ่านไฟล์
www.loadgamefree.com
สามารถ Copy แล้วนำไปใส่ได้เลย
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

คู่มือ

  • วิธีติดตั้งเกม

 ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


ขอขอบคุณ