โหลดเกม Power Rangers Battle for the Grid [Google Drive]


โหลดเกม Power Rangers Battle for the Grid [Google Drive] ฟรี !

โหลดเกม Power Rangers Battle for the Grid [Google Drive] เป็นเกมต่อสู้ที่สร้างขึ้นโดยนักพัฒนาเกมในซานฟรานซิสโก nWay ที่มีตัวละครจากแฟรนไชส์ Power Rangers เปิดตัวแบบดิจิทัลสำหรับ Xbox One และ Nintendo Switch ในวันที่ 26 มีนาคม 2019 สำหรับ PlayStation 4 ในวันที่ 2 เมษายน 2019 และสำหรับ Microsoft Windows ในวันที่ 24 กันยายน 2019 เกมดังกล่าวได้รับการยืนยันสำหรับ Stadia Limited Run Games เปิดตัวรุ่นมาตรฐานทางกายภาพบน Switch และ PlayStation 4 พร้อมกับ Mega Edition ราคาแพงกว่าในเดือนพฤศจิกายน 2019


ดาวน์โหลดเกม Power Rangers Battle for the Grid ฟรี

ดาวน์โหลดเกม Power Rangers Battle for the Grid ฟรี เป็นเกมต่อสู้ที่ผู้เล่นจะแข่งขันในการต่อสู้โดยใช้ตัวละครที่มีรูปแบบการต่อสู้ที่แตกต่างกันและการโจมตีพิเศษ ผู้เล่นเลือกทีมที่มีสามตัวละครเพื่อต่อสู้ในแบบตัวต่อตัวและสามารถเลือกสลับระหว่างพวกเขาได้ทุกเมื่อในระหว่างการแข่งขัน เมื่อเพื่อนร่วมทีมทั้งสามฝั่งตรงข้ามถูกกำจัดชัยชนะจะมีการประกาศ สามารถทำการโจมตีขั้นรุนแรงได้โดยเรียก Megazords เพื่อช่วยในการต่อสู้


Power Rangers Battle for the Grid Free Download 2020

Power Rangers Battle for the Grid Free Download อันดับออนไลน์, Arcade, Versus, Casual Online, โหมด Training และ Tutorial มีวางจำหน่ายแล้วที่เกมเปิดตัว โหมดเนื้อเรื่องโดยยึดตามเนื้อเรื่อง "Shattered Grid" และเขียนโดย Boom! Kyle Higgins นักเขียนหนังสือการ์ตูน Studios Power Rangers ถูกเพิ่มเข้ามาในเกมในเดือนเมษายนปีพ. ศ. 2562 พร้อมกับตัวละครเพิ่มเติมอีกสามตัวการแสดงเสียงและสองขั้นตอนใหม่ พลัง Morphin พลังพรานนักแสดงเจสันเดวิดแฟรงค์ออสตินเซนต์จอห์นเดวิดเจฟีลดิงและเคอร์ริแกนมาฮันชดใช้ตามลำดับบทบาทของทอมมี่โอลิเวอร์ / ลอร์ด Drakkon เจสันลีสก็อตต์ Zordon และ Goldar อัปเดตในเดือนกรกฎาคม 2019 เพิ่มตัวละครสามตัวผ่านซีซันแรกผ่านและคุณสมบัติเพิ่มเติมเช่นการเล่นข้ามแพลตฟอร์มระหว่าง Switch Xbox One และเวอร์ชั่น Windows การรองรับข้ามแพลตฟอร์มสำหรับ PlayStation 4 ถูกเพิ่มเข้ามาในภายหลังใน กุมภาพันธ์ 2020 มีการประกาศฤดูกาลที่สองพร้อมกับการเปิดตัว Windows ของเกม
ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ MegaUPดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ MEGAดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ Google Drive* ไฟล์สามารถดาวน์โหลดแทนกันได้ครับ *


วิธีติดตั้งเกมส์ Power Rangers Battle for the Grid

1.แตกไฟล์/ติดตั้ง
2.ลง Crack ด้วย (ถ้ามี)
3.เล่น