Crysis ภาคแรก มันส์ๆ Google Drive

ดาวน์โหลด

Crysis ภาคแรก มันส์ๆ Google Drive เกี่ยวกับเกมนี้

Crysis ภาคแรก มันส์ๆ Google Drive เรื่องราวมหากาพย์ผลักผู้เล่นเข้าสู่สภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาบังคับให้พวกเขาปรับกลยุทธ์และวิธีการเพื่อพิชิตสนามรบตั้งแต่ป่าแช่แข็งใหม่ไปจนถึงสภาพแวดล้อมของมนุษย์ต่างดาวที่ไม่มีแรงโน้มถ่วง เหมาะกับ! - Nanosuit สุดไฮเทคช่วยให้นักเล่นเกมสามารถเพิ่มความสามารถในแบบเรียลไทม์ในสนามรบ ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเพิ่มความเร็วความแข็งแกร่งเกราะและความสามารถในการซ่อนตัวเพื่อเข้าใกล้สถานการณ์ด้วยวิธีการทางยุทธวิธีที่สร้างสรรค์

อาวุธที่ปรับแต่งได้ - คลังแสงขนาดใหญ่ของอาวุธแบบแยกส่วนช่วยให้นักเล่นเกมควบคุมสไตล์การเล่นที่ไม่เคยมีมาก่อน ระเบิดความขัดแย้งออกไปด้วยอาวุธทดลองค้นพบเทคโนโลยีของมนุษย์ต่างดาวและใช้กระสุนที่กำหนดเองจากกระสุนที่จุดปลายเพลิงไหม้ไปยังอาวุธทางยุทธวิธีที่สามารถทำให้ศัตรูนอนหลับได้

โหลด Crysis ภาคแรก (ภาค1 - 2007)

โหลด Crysis ภาคแรก ศัตรูที่เหมือนจริงจะท้าทายผู้เล่นในการประเมินสถานการณ์และเข้าหากลยุทธ์ มันไม่เกี่ยวกับการมีลายนิ้วมือที่เร็วที่สุด - ผู้เล่นถูกท้าทายให้เป็นฝ่ายรุกในการต่อสู้ไม่ใช่ปฏิกิริยา
เกมเพลย์ Zero-G - ต่อสู้กับเผ่าพันธุ์มนุษย์ต่างดาวที่น่ากลัวในสภาพแวดล้อม Zero-Gravity ที่แท้จริงซึ่งฟิสิกส์เปลี่ยนแปลงทุกอย่างเมื่อผู้เล่นต้องปรับตัวให้เข้ากับการเคลื่อนที่ใน Zero-G และต่อสู้กับการหดตัวจากอาวุธและอื่น ๆ

กราฟิกยุคหน้า สร้างขึ้นจากพื้นดินโดยใช้ CryENGINE 2 ™ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของ Crytek ภาพของ Crysis จะกำหนด "สถานะของศิลปะ" ด้วยการรองรับ DX10 เต็มรูปแบบและตัวเลือกที่ปรับขนาดได้เพื่อมอบประสิทธิภาพที่แข็งแกร่งบนเครื่องจักรรุ่นเก่า Open, Physicalized World - เลือกเส้นทางของคุณเองผ่านโลกเปิดของ Crysis ทำลายสิ่งกีดขวาง, ขับยานพาหนะจาก VTOL ไปยังเรือและใช้สภาพแวดล้อมกับศัตรูของคุณ

Crysis มาโหลดเกมกัน

หลังจากที่เฮเลนาโรเซนธาลส่งสัญญาณความทุกข์ออกมาว่าชาวเกาหลีเหนือกำลังบุกเข้ายึดเกาะที่ไม่สำคัญซึ่งทีมของเธอกำลังทำงานรัฐบาลสหรัฐส่งทีม Raptor ซึ่งเป็นกลุ่มทหารหุ้มเกราะนาโน อย่างไรก็ตามหลังจากที่มาถึงเกาะแล้วอันดับของทีม Raptor จะถูกทำให้ผอมบางโดยสัตว์บินลึกลับในที่สุดก็เหลือเพียง Nomad, Psycho และศาสดาซึ่งต่อมาถูกลักพาตัวโดยสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า Ceph Nomad ช่วยเฮเลนา แต่ในที่สุดก็ถูกขังอยู่ในเรือเอเลี่ยนหลังจากปล่อย "น้ำแข็งทรงกลม" บนเกาะแช่แข็งเกาะเป็นจำนวนมาก Nomad หลบหนีจากเกาะนี้ไปกับเฮเลนาและศาสดาที่ประพฤติตัวแปลก ๆ และกลับไปที่เรือเดินสมุทรของสหรัฐฯซึ่งเขาพบโรคจิต ท่านศาสดากลับไปที่เกาะซึ่งต่อมาก็เป็น nuked ในความพยายามที่จะฆ่าคนต่างด้าว อย่างไรก็ตามพวกเขาเติบโตแข็งแกร่งขึ้นจากพลังงาน มนุษย์ต่างดาวเปิดการโจมตีครั้งใหญ่บนกองเรือพาหะและทำลายมันสำเร็จ Nomad , Psycho และ Helena หลบหนีและรับสัญญาณความทุกข์จากศาสดาที่ยังมีชีวิตอยู่และตัดสินใจที่จะกลับไปที่เกาะ


ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ Google Drive
Part 1  –  Part 2


ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ MegaUP

Part 1  –  Part 2ขอขอบคุณ CR