โหลด Dangerous Driving เกมรถซิ่ง แหกด่าน Google Drive

ดาวน์โหลด

โหลด Dangerous Driving เกมรถซิ่ง แหกด่าน Google Drive เกี่ยวกับเกม

โหลด Dangerous Driving เกมรถซิ่ง แหกด่าน Google Drive จากความสามารถด้านความคิดสร้างสรรค์ที่อยู่เบื้องหลังซีรี่ส์ Burnout ที่กำหนดแนวเพลงการขับขี่ที่เป็นอันตรายทำให้เกิดความก้าวร้าวกลับคืนสู่ประเภทการแข่งรถตะครุบวิญญาณของอดีตและนำไปสู่สถานที่ใหม่ Dangerous Driving เป็นเกมเกี่ยวกับการขับขี่ที่แท้จริง ประเภทของการขับขี่ที่คุณต้องการทำเมื่อไม่มีใครมอง การขับรถแบบไหนที่คุณอยากทำถ้ามีเพียงคนอื่นเท่านั้นที่จะออกไปได้! ดาวน์โหลดเกมฟรีได้ที่ LoadGameFree.com

Dangerous Driving Google Drive รายละเอียด

Dangerous Driving Google Drive เกมนี้เปิดโอกาสให้คุณมีชีวิตอยู่ในจินตนาการ เพื่อปูพื้นในรถยนต์ทุกวันด้วยความเร็วสูงทอเข้าและออกจากการจราจรและกระแทกรถคันอื่นบนถนน มันเกี่ยวกับความเร็วความสามารถในการขับขี่และทรงพลังที่สวยงามรอบมุมมหากาพย์ นอกจากนี้ยังเกี่ยวกับความก้าวร้าวการตอบโต้ทันทีและการแก้แค้นที่แสนหวาน ยิ่งคุณขับรถอันตรายมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งเร็วเท่านั้น ชน, ปัด, สแลม, เกาและขูดทางของคุณประมาณ 30 หลักสูตรที่แตกต่างกันตั้งอยู่ในเจ็ดสถานที่ที่แตกต่างกัน จับกุมคู่ต่อสู้ของคุณในการแข่งขัน Takedown Races เติมความตื่นเต้นในเส้นทางของคุณเพื่อความสมบูรณ์แบบใน Heatwave หรือครองทุกถนนใน Road Rage
เปิดไซเรนของคุณและจับกุมผู้ต้องสงสัยที่ต้องการในโหมด Pursuit หรือเป็นรถคันสุดท้ายที่ยืนอยู่ใน Eliminator ผู้เล่นแข่งกับไดรเวอร์ AI ที่ไร้มารยาทใน 8 ประเภทเหตุการณ์ที่แตกต่างกันเพื่อปลดล็อกรถยนต์ที่อันตรายและความสามารถก้าวร้าว มีทางเดียวเท่านั้นที่จะขับรถ - เป็นอันตราย มีเพียงวิธีเดียวเท่านั้นที่จะชนะ - ลบสิ่งใดก็ตามที่พยายามจะได้รับระหว่างคุณและเส้นชัย

Dangerous Driving Free Download แรงๆๆ

Dangerous Driving Free Download เป็นเกมแข่งรถและได้รับการพิจารณาโดยนักพัฒนาว่าเป็นภาคต่อจิตวิญญาณของซีรี่ส์ Burnout ผู้เล่นหลังจากเลือกรถยนต์และแทร็กแล้วพยายามเอาชนะการแข่งขันอื่น ๆ (ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์หรือผู้เล่นออนไลน์อื่น ๆ ) การขับขี่ที่เป็นอันตรายรวมถึงองค์ประกอบการชนที่เหมือนกันจาก Burnout ผู้เล่นสามารถชนฝ่ายตรงข้ามเข้าไปในด้านข้างของแทร็กหรือความเสียหายที่กำลังจะมาถึงเพื่อให้พวกเขาชน (เรียกว่า Takedowns) หยุดพวกเขาชั่วคราวจากการแข่งก่อนที่รถของพวกเขาจะเกิดใหม่และสามารถดำเนินการต่อได้ ด้วยการแสดง Takedowns หรือการแสดงโลดโผนอื่น ๆ อย่างดริฟท์พวกเขาสร้างมิเตอร์ Nitro ขึ้นมา เมื่อผ่านเกณฑ์ที่กำหนดพวกเขาสามารถเปิดใช้งาน Nitro ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเร็วในขณะที่บางส่วนของมิเตอร์เต็มไปด้วย

ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ Google Drive
Part01  -  Part02

ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ MegaUP

Part01  -  Part02


ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ MEGA
Part01  -  Part02


ขอขอบคุณ CR