โหลด Dragon Marked For Death ไฟล์เดียวจบ Google Drive

ดาวน์โหลด

โหลด Dragon Marked For Death ไฟล์เดียวจบ Google Drive - 2020

โหลด Dragon Marked For Death ไฟล์เดียวจบ Google Drive เป็นเกมแอ็คชั่นสวมบทบาท 2 มิติที่สามารถเล่นคนเดียวหรือเล่นกับผู้เล่นหลายคนออนไลน์สูงสุดสี่คน

คุณเล่นเป็นผู้รอดชีวิตจาก Dragonblood Clan ผู้ซึ่งตั้งใจจะแก้แค้นอาณาจักรแห่งเมดิอุสผู้ทำลายบ้านของพวกเขาและยึดครอง Dragonblood Oracle, Amica เพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจที่พวกเขาต้องการในการออกกฎหมายแก้แค้นพวกเขาได้ทำข้อตกลงกับ Astral Dragon Atruum

ใช้พลังที่ได้มาใหม่เพื่อทำภารกิจจากชาวบ้านและยกสถานะของคุณในราชอาณาจักร วิธีที่คุณดำเนินการในเควสเหล่านี้สามารถมีผลโดยตรงกับผลลัพธ์สุดท้ายของเกม

เควสนั้นไม่ได้เกี่ยวกับการเอาชนะศัตรู คุณจะปกป้องผู้โดยสารของเรือจากสัตว์ประหลาดค้นหาสมบัติที่ซ่อนอยู่ช่วยเจ้าหญิงจากปราสาทที่ถูกล้อมและอื่น ๆ อีกมากมาย!

เลือกจากสี่ตัวละครที่สามารถเล่นได้ตั้งแต่เริ่มต้น (จักรพรรดินี, นักรบ, Shinobi, แม่มด) และตัวละครสองตัวที่ปลดล็อคเมื่อเงื่อนไขในเกมบางอย่างเป็นไปตามที่กำหนด (Oracle, Bandit) เพื่อเอาชนะศัตรูของคุณ คุณจะได้รับคะแนนเมื่อคุณเลเวลอัพซึ่งสามารถเพิ่มพลังโจมตี, การป้องกัน, ความคล่องตัวและพารามิเตอร์อื่น ๆ ปรับแต่งตัวละครของคุณในแบบที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ!

รวมทีมกับผู้เล่นสูงสุดสี่คนจากทั่วทุกมุมโลกในแอคชั่นผู้เล่นหลายคนออนไลน์แบบร่วมมือ ด้วยการวางกลยุทธ์และทำงานร่วมกับปาร์ตี้ของคุณคุณจะสามารถบรรลุผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่กว่าและเก็บเกี่ยวผลตอบแทนที่ดียิ่งขึ้น!

เตรียมพร้อมที่จะสัมผัสกับโลกแฟนตาซีที่ไม่เหมือนใครของ Dragonblood Clan ในเกมแอ็คชั่น RPG สุดเข้มข้น!

สงครามโหมกระหน่ำมาหลายศตวรรษระหว่างพลังแห่งแสงสว่างและความมืด หลังจากความขัดแย้งและความเศร้าโศกความสว่างจะมีชัยในความรุ่งโรจน์อย่างแท้จริงที่เปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของโลกตลอดไป อย่างไรก็ตามชีวิตยังคงดำเนินต่อไปและนักผจญภัยก็ลุกขึ้นมาจากซากปรักหักพังของโลกเก่าเพื่อเรียกร้องโชคลาภของพวกเขา นี่คือที่ที่คุณเข้ามาเมื่อพิจารณาจากจุดต่ำสุดของห่วงโซ่อาหารรับจ้างคุณได้ซ่อนความลับดำมืดและอดีตอันน่าเศร้า: คุณได้ทำข้อตกลงกับมรดกมังกรที่ชั่วร้ายที่พยายามทำลายโลกใหม่ แต่น่าเสียดายที่คุณต้องเป็นคนที่จะทำสิ่งที่ถูกต้องและเพื่อเริ่มต้นความกล้าหาญที่แท้จริงของตัวละครในวิดีโอเกมหลายคนเช่นการฆาตกรรมการทำร้ายร่างกายและการทำเควส Dragon Marked for Death มอบทั้งสามด้านด้วย aplomb ที่มีสีสัน แต่ถ้าคุณกำลังมองหาประสบการณ์ผู้เล่นเดี่ยวที่แข็งแกร่งรางวัลของคุณน่าจะอยู่ในปราสาทอื่น

ล่าสุดของ Inti Creates นำเสนอประสบการณ์แอ็กชั่นมัลติเพลเยอร์แอ็คชั่นมัลติเพลเยอร์ที่จะคุ้นเคยทันที - สตูดิโอได้รับการรู้จักอย่างใกล้ชิดกับภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดบางประเภทเช่น Mega Man และ Azure Striker Gunvolt และ Dragon Marked for Death ดูเหมือนจะมีส่วนประกอบที่จำเป็นสำหรับการประสบความสำเร็จ จุดแตกต่างที่ยิ่งใหญ่คือภาพอนิเมะที่สง่างามโรยบนจินตนาการย้อนยุคซึ่งทำให้รู้สึกเหมือนเป็นความคิดดั้งเดิมมากขึ้น มันเป็นซอฟแวร์ที่ดีและทันสมัยบนกระดูกเปลือยของ Azure Striker Gunvolt ถึงแม้ว่าจะมี UI น้อยกว่าและมีการแสดงสถิติที่คุ้นเคยกับแฟนเกม RPG ทุกคน

Dragon Marked For Death Google Drive แรง

Dragon Marked For Death Google Drive มีสี่คลาสที่แตกต่างกันทั้งหมดมีนิสัยใจคอและเสน่ห์ของตัวเองและแต่ละระดับของเกมสามารถสำรวจในรูปแบบต่าง ๆ ที่ช่วยให้คุณใช้ความสามารถของตัวละครให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งคลาส Shinobi และจักรพรรดินีมีความสามารถในการปิดช่องว่างที่ช่วยให้พวกเขาสามารถข้ามขั้นตอนได้อย่างมีประสิทธิภาพในขณะที่นักรบและแม่มดมีการเคลื่อนไหวของสถ Dragon Marked for Death สร้างความแตกต่างให้กับชั้นเรียนเหล่านี้ด้วยความยากลำบากและนี่คือหลักฐานที่แสดงให้เห็นว่าเกมนี้ได้รับการเผยแพร่ใน Nintendo eShop มีสองเวอร์ชั่น: Frontline Fighters (บรรจุ Warrior และ the Empress) และ Advanced Attackers (บรรจุ Shinobi และ the Witch) เพื่อให้ได้คลาสที่เวอร์ชันที่คุณเลือกหายไปคุณจะต้องซื้อคลาส DLC เพิ่มเติม

ตามที่ระบุโดยชื่อของแต่ละรุ่นบางส่วนของชั้นเรียนจะเหมาะกับการเข้าใกล้ร้อนและหนักขึ้น นักรบนั้นแข็งแกร่งที่สุดและเหมาะสมกับการใช้ชีวิตผ่านทุกสิ่งทุกอย่างที่อาจถูกส่งเข้าใส่คุณ จักรพรรดินีนัดสมดุลระหว่างการเคลื่อนไหวตัวเลือกความเสียหายและความสามารถในการป้องกัน - คลาสที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เริ่มต้น ในอีกทางหนึ่ง Shinobi เป็นปืนใหญ่แก้วที่ได้รับพรด้วยความเร็วและดาเมจในโพดำ และแม่มดซึ่งเป็นคลาสที่คุ้มค่าที่สุดที่จะใช้หากคุณสามารถจัดการมันได้มีการรวมกันของคาถาอันทรงพลังที่เข้ามาพร้อมกับลำดับปุ่มที่คุณต้องจดจำทั้งหมดถูกขังอยู่ภายในใครบางคนที่มีโครงสร้างทางกายภาพของเนื้อเยื่อเปียก

ในการเล่นเดี่ยวมันง่ายที่จะระบุว่าสิ่งต่าง ๆ อาจมีขนดกน้อยสำหรับแต่ละชั้นเรียน ศัตรูไม่หยุดยั้งในการตามหาตัวละครของคุณเมื่อพวกเขาพบคุณและแต่ละระดับจะเห็นว่าคุณเผชิญหน้ากับสมุนและบอสย่อยที่หลากหลายซึ่งทุกคนมีจุดสนใจเดียวคือการทำลายล้างของคุณ คุณเผชิญหน้ากับอสูรที่พ่นไฟตัดแผลผ่านท้องทะเลของสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่พอที่จะจมเรือทั้งหมดและหลบกระสุนที่ใช้ความสามารถในการควบคุมการเคลื่อนไหวของคุณ หากคุณก้าวหน้าไปตามแผนที่เมื่อมีให้ใช้งานแต่ละคนจะรู้สึกว่าเป็นความท้าทายและการออกกำลังกายในวิธีที่คุณจัดการทั้งชั้นเรียนและเวลาของคุณ ไม่ว่าคุณจะเลือกเรียนในระดับใดการเดินไปจรดปลายเท้ากับ baddies จะให้รางวัลเมื่อคุณเข้าใจถึงความซับซ้อนของการทำความเสียหาย ไม่ว่าจะเป็นเวทย์มนตร์ suped-up ที่กำจัดทุกอย่างในรัศมีห้าไมล์รู้ว่าเมื่อใดที่จะติดตั้งโล่ในเสี้ยววินาทีระหว่างชีวิตและความตายหรือวิ่งขึ้นไปบนกำแพง ตัวละครใน Dragon Marked For Death

คุณฆ่า mobs ให้มากที่สุดเพื่อประสบการณ์และเงินไหม? คุณข้ามศัตรูรายย่อยทั้งหมดเพื่อมุ่งหน้าตรงไปยังผู้บังคับบัญชาย่อยด้วยค่าใช้จ่ายที่หายไปจากโอกาสในการรักษา? หากคุณหมดเวลาในระดับมันเป็นเกมโอเวอร์และถ้าคุณหมดพลังของคุณก็ยังเป็นการเตะหยาบคายกลับไปที่บรรทัดเริ่มต้น Dragon Marked for Death บังคับให้คุณค้นหากลยุทธ์ที่เหมาะกับคุณและตัวจับเวลานั้นแน่นพอที่คุณจะถูกกระตุ้นให้เรียนรู้เลย์เอาต์ของแผนที่และนิสัยใจคอของศัตรูหากพวกเขาต้องการโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ คุณทำซ้ำระดับด้วยความยากลำบากที่แตกต่างกันเมื่อคุณแข็งแกร่งขึ้นฝึกฝนภารกิจเพื่อประสบการณ์และทองคำเพื่อเตรียมอาวุธที่ดีกว่าให้กับตัวเองเพื่อให้คุณสามารถชิปไปที่กำแพงที่ดูเหมือนไม่เคลื่อนไหวของเควสระดับสูงเพื่อพัฒนาเรื่องราว นี่คือห่วงการเล่นเกมที่เป็นพื้นฐาน

เส้นโค้งความยากลำบากที่น่าหงุดหงิดเกิดขึ้นเมื่อทำการโซโล่เดี่ยวและแม้ว่าคุณจะคุ้นเคยกับการวนรอบแบบนี้มันเป็นยาขมที่กลืนลงไปเมื่อเปรียบเทียบกับประสบการณ์ที่ได้รับจากโหมดผู้เล่นหลายคน เอกลักษณ์ที่แตกต่างกันของแต่ละชั้นเรียนทำให้รู้สึกเหมือนพวกเขาได้รับการออกแบบมาเพื่อจุดประสงค์เดียวในการเติมบทบาทปาร์ตี้ในเกม MMORPG เนื่องจากจุดแข็งและจุดอ่อนของพวกเขานั้นเป็นส่วนเสริม เล่นเป็นหนึ่งเดียวโดยไม่ต้องสำรองข้อมูลรู้สึก จำกัด อย่างเหลือเชื่อ - คุณไม่สามารถเผชิญหน้ากับการเดิมพันสูงได้มากนัก

โชคดีที่การเชื่อมโยงผู้เล่นหลายคนกับเพื่อนของคุณนั้นราบรื่นเหมือนกระโดดเข้าสู่ผู้เล่นคนเดียว คุณต้องสมัครสมาชิก Nintendo Online หากคุณอยู่นอกโลกหรือเพียงแค่พลิกไปที่เมนูผู้เล่นหลายคนในท้องถิ่นหากคุณนั่งอยู่ข้างๆกัน มันง่ายเหมือนทิ้งในงานปาร์ตี้โดยผู้นำเลือกแผนที่ที่จะเล่น หลังจากคุณเสร็จสิ้นสเตจคุณจะกลับไปที่หน้าจอการเลือกแผนที่เพื่อให้คุณสามารถกระโดดกลับไปสู่การกระทำได้และมันเป็นแอคชั่นแบบนั้นที่จะทำให้คุณกลับมามากขึ้น

ผู้เล่นหลายคนนั้นน่าสนใจเพราะคลาสทำงานได้ดีกว่าควบคู่ - ตัวละครรถถังรักษาความร้อนจากความเสียหายที่ดีลเลอร์จะส่งผลให้หัวหน้าตายเร็วขึ้น - และระดับจะรู้สึกถึงความตายน้อยลงเมื่อแม่มดสามารถพุ่งทะลุผ่านทุกสิ่ง เธอจากความเสียหายร้ายแรงใด ๆ ในระยะต่อมาผู้เล่นเดี่ยวต้องการจำนวนที่อุทิศให้กับการบดที่สามารถดูดความสนุกออกจากการเผชิญหน้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีรสชาติของ Co-op และสามารถมองเห็นช่วงเวลาที่มีงานเลี้ยงจะช่วยประหยัดเบคอนของคุณ .

Dragon Marked For Death โหลดเกมไฟล์เดียวจบ ฟรี !

Dragon Marked For Death โหลดเกมไฟล์เดียวจบ คล้ายกับชั้นเรียนด้วยตัวเองระดับได้รับการออกแบบอย่างชัดเจนโดยคำนึงถึงผู้เล่นหลายคน เนื่องจากวิธีการที่หลากหลายในการสำรวจแผนที่รวมถึงส่วนที่ซ่อนอยู่ซึ่งอาจเป็นเรื่องยากที่จะนำทางหากคุณไม่มีทักษะการเคลื่อนไหวเฉพาะหรือความอดทนเพียงพอที่จะหาเส้นทางอื่นโดยมีมากกว่าหนึ่งคลาสในการเล่นที่ เวลาช่วยให้พื้นที่ปิดเหล่านั้นรู้สึกเข้าถึงได้มากขึ้น ความไม่หยุดยั้งของศัตรูของคุณเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้เล่นคนเดียวสัมผัสได้ถึงความสมดุลน้อยลงในความยากลำบากเล็กน้อยถ้าคุณจัดการกับเนื้อหาใหม่ทันทีที่ปลดล็อค คุณจะไม่มีรายการเพียงพอหรืออาจเป็นความรู้ในการสำรวจระดับบางอย่าง ในฐานะที่เป็นแม่มดโดยเฉพาะคุณจะได้เรียนรู้คาถาองค์ประกอบบางอย่างเฉพาะเมื่อมีการเข้าสู่ขีด จำกัด ระดับซึ่งสามารถทำให้คุณเสียเปรียบประเภทนานเกินความจำเป็น อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้ทุกอย่างราบรื่นน้อยลงก็คือผู้เล่นอีกคนหนึ่งที่จะนำความร้อนออกมาจากคุณและโบนัสประสบการณ์ที่ได้รับจากผู้เล่นหลายคนก็มีความหวานเช่นกัน

โดยรวมแล้ว Dragon Marked for Death เป็นประสบการณ์ที่ขัดเกลาที่ดึงความรู้สึกอ่อนไหวประเภทต่าง ๆ ที่มีอยู่มากมาย แต่เน้นหนักไปที่แง่มุมต่าง ๆ ที่ทำให้เกิดประสบการณ์ Co-op ที่ดี ชั้นเรียนมีความสอดคล้องและหัวเรื่องที่แตกต่างกันอย่างสนุกสนานและมีระดับที่หลากหลายพอที่จะผ่านหนึ่งครั้งแรกได้เสมอ ประสบการณ์ผู้เล่นคนเดียวที่ไม่สมดุลนั้นเป็นจุดยึดที่ยิ่งใหญ่ แต่ถ้าคุณมีเพื่อนที่เต็มใจที่จะสวมเสื้อเกราะ Dragonblood กับคุณคุณก็จะมีความสนุกสนานมากขึ้น

ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ Google Drive
ดาวน์โหลดไฟล์เดียวจบ


ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ MegaUP


ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ MEGAขอขอบคุณ CR