Dungeon Defender Awakened เกมผจญภัย แสนสนุก ไฟล์เดียว Google Drive

ดาวน์โหลด

Dungeon Defender Awakened เกมผจญภัย แสนสนุก ไฟล์เดียว Google Drive ฟรี

Dungeon Defender Awakened เกมผจญภัย แสนสนุก ไฟล์เดียว Google Drive เป็นการผสมผสานระหว่างการป้องกันหอคอยการสวมบทบาทและแอ็คชั่นผจญภัยที่ผู้เล่นหนึ่งหรือสี่คนทำงานร่วมกันเพื่อปกป้อง Eternia Crystals ตั้งแต่หนึ่งตัวขึ้นไปจากการถูกทำลายโดยคลื่นของศัตรู . เกมดังกล่าวประกอบด้วยหลายระดับซึ่งประกอบด้วยคลื่นทั้งหมดห้าคลื่นผ่านโหมดแคมเปญหรือระดับอื่น ๆ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความท้าทาย บางระดับเหล่านี้อาจมีคลื่นลูกสุดท้ายที่รวมถึงการต่อสู้กับศัตรูที่ไม่เหมือนใคร ตัวละครของผู้เล่นปกป้องคริสตัลโดยสร้างรักษาและยกระดับหอคอยหรือองค์ประกอบการป้องกันอื่น ๆ ที่สร้างความเสียหายหรือเบี่ยงเบนอสูรศัตรูหรือโดยใช้ระยะประชิดและการโจมตีระยะไกลเพื่อเอาชนะศัตรูโดยตรง ในความยากลำบากที่ง่ายขึ้นผู้เล่นมีเวลาไม่ จำกัด ระยะเวลาก่อนที่จะมีคลื่นเพื่อศึกษาแผนที่ระดับเพื่อดูว่าสัตว์ประหลาดจะมาจากที่ใดและชนิดหรือจำนวนของสัตว์ประหลาดเพื่อวางกับดักและการป้องกันและจัดการอุปกรณ์ของตัวละคร กับดักและการป้องกันนั้นถูก จำกัด ด้วยมานาที่มีอยู่ซึ่งตัวละครนั้นมี - มานามากขึ้นสามารถเอาชนะได้โดยการเอาชนะมอนสเตอร์หรือเปิดหีบที่ปรากฏระหว่างคลื่น - รวมทั้ง "ค่าการป้องกัน" สำหรับระดับ จำกัด จำนวนกับดักที่สามารถ ถูกวางไว้ ตัวละครสามารถได้รับความเสียหายจากการโจมตีของศัตรูและสามารถฆ่าได้ในการต่อสู้ แต่จะเกิดขึ้นอีกครั้งหลังจากไม่กี่วินาทีเว้นแต่จะมีการเลือกโหมดไม่ยอมใครง่ายๆ หาก Eternia Crystal ได้รับความเสียหายมากเกินไปมันจะถูกทำลายและผู้เล่นจะเสียระดับนั้น การป้องกันคลื่นอย่างประสบความสำเร็จจะได้รับคะแนนประสบการณ์ตัวละครจากความยากลำบากพร้อมโบนัสเพิ่มเติมคือการป้องกันความเสียหายต่อคริสตัลป้องกันความเสียหายต่อตัวละครของคุณและใช้อาวุธเพื่อฆ่ามอนสเตอร์เท่านั้น ประสบความสำเร็จในการทำคลื่นทุกระดับให้ได้รับผู้เล่นจะได้รับมานาขนาดใหญ่ มอนสเตอร์จะดรอปไอเท็มที่สามารถขายได้สำหรับมานาที่เสริม


Dungeon Defender Awakened โหลดง่าย ไฟล์เดียวจบ และฟรี

Dungeon Defender Awakened โหลดง่าย ไฟล์เดียวจบ เป็น Co-op Tower Defense รวมกับการต่อสู้สวมบทบาทแนวแอ็คชั่น RPG คุณสามารถเข้าร่วมกองกำลังที่มีผู้เล่นสูงสุดสี่คนเพื่อเข้าร่วมกองทัพผีปีศาจและมังกรที่ไม่มีที่สิ้นสุด! การป้องกันของคุณแข็งแกร่งพอที่จะช่วยโลกของ Etheria ได้ไหม

ถูกต้องแล้วมันกลับมาแล้ว! แฟรนไชส์ Dungeon Defenders ในที่สุดก็กลับมาอีกครั้งกับ Dungeon Defenders: Awakened จาก Chromatic Games

Dungeon Defenders: Awakened เป็นเกมแนวแอ็คชั่นแนวสวมบทบาท RPG / Tower Defense ที่นำเสนอของขวัญ, เลเวล, สัตว์เลี้ยงและการปรับแต่งตัวละครเพื่อประสบการณ์ Co-op สำหรับผู้เล่น 4 คนในตำนาน

อดีตมีการเปลี่ยนแปลง! เลือกฮีโร่ของคุณและสร้างการป้องกันอันยิ่งใหญ่เพื่อต่อสู้กับฝูงศัตรูในขณะที่คุณกระโดดเข้าต่อสู้เพื่อปกป้อง Etheria ร่วมทีมกับผู้เล่นมากถึงสี่คนในขณะที่คุณเลเวลอัพเรียกร้องการปล้นในตำนานและรับกองทัพศัตรูที่รอคุณอยู่!

ปกป้อง Eternia Crystal ของคุณ!
ฝึกฝนการเป็นสไควร์, ผัว, ผู้ฝึกหัดและพระเพื่อต่อสู้กับมินเนียนหลายร้อยตัวที่ถูกทำร้ายร่างกาย! สร้างและใช้คลังแสงของสิ่งกีดขวางหอคอยกับดักและรัศมีเพื่อให้คริสตัล Eternia ปลอดภัย ข้อกำหนดเพียงอย่างเดียวคือการชนะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับคุณที่จะเลือกวิธี!

ปาร์ตี้อัพ
ปกป้อง Etheria นั้นดีกว่ากับเพื่อน ๆ ! พาเพื่อนสามคนของคุณออนไลน์เพื่อกระโดดเข้าต่อสู้กับคุณ!

Make It Rain Loot
รับของขวัญมากมายในขณะที่ต่อสู้กับคลื่นของศัตรูที่เข้ามาใกล้! ดาบ, หน้าไม้, ไม้คาน, เสา, ขวาน, ลูกระเบิดมือ, ลำแสงกระบี่และอื่น ๆ อีกมากมายเป็นของคุณสำหรับการถ่าย

ปรับแต่งปรับแต่งปรับแต่ง
ทุกอย่างเกี่ยวกับ Dungeon Defenders: Awakened นั้นถูกเลือกโดยคุณ อุปกรณ์ที่คุณใช้ในแบบที่ฮีโร่ของคุณมองที่คุณสร้างการป้องกันของคุณซึ่งการป้องกันที่คุณสร้าง - คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโชคชะตาของคุณใน Etheria!

ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ Google Drive
ดาวน์โหลด (ไฟล์เดียวจบ)


ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ MegaUP


ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ MEGAขอขอบคุณ CR