โหลด Moving Out ไฟล์เดียวจบ Google Drive

ดาวน์โหลด

โหลด Moving Out ไฟล์เดียวจบ Google Drive เกี่ยวกับเกม
โหลด Moving Out ไฟล์เดียวจบ Google Drive การย้ายออกเป็นเกมจำลองการเคลื่อนไหวตามฟิสิกส์ที่นำความหมายใหม่มาสู่ "โซฟา co-op"! คุณพร้อมสำหรับอาชีพที่น่าตื่นเต้นในเฟอร์นิเจอร์แล้วหรือยัง? ในฐานะที่เป็นช่างซ่อมเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการรับรอง & การย้ายถิ่นฐานใหม่คุณจะทำงานเกี่ยวกับการเคลื่อนย้ายไปทั่วเมือง Packmore ที่วุ่นวาย มูฟมูฟอาจไม่ใช่ บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดในการย้าย แต่ไม่มีงานใดที่อันตรายหรือแปลกสำหรับทีมงานที่ยุ่งวุ่นวาย ขยายธุรกิจของคุณให้กล้าหาญด้วยความสูงใหม่รับสมัครตัวละครที่ปรับแต่งได้ที่มีสีสันและช่วยเมืองของคุณจากอันตรายเฟอร์นิเจอร์!

สุ่ม!
สนุกกับโหมดเนื้อเรื่องเดี่ยวในฐานะผู้รับเหมาอิสระหรือร่วมมือกับเพื่อนบางคน ผู้เล่นสูงสุดสี่คนสามารถนั่งบนโซฟาได้อย่างสบายใจเพื่อโต้เถียงวิธีที่ดีที่สุดในการเคลื่อนย้ายโซฟา ทดสอบทักษะและมิตรภาพของคุณ!
ฟิสิกส์!
ประตูและหน้าต่างที่น่ารำคาญกำลังยืนขวางทางเฟอร์นิเจอร์ของคุณหรือไม่? เพียงแค่ระเบิดพวกเขาด้วยฟิสิกส์! ยกโยนและชนในเวลาที่รวดเร็วที่สุด!

หนังบู๊!
เรียนรู้เชือกในชุดของงานเคลื่อนไหวที่น่ากลัวและแปลกประหลาดมากขึ้น การที่เตียงได้รับจากจุด A ถึงจุด B นั้นไม่เคยเป็นเส้นตรงดังนั้นให้โยนคู่มือการฝึกอบรมออกมาและสร้างสรรค์!

การผจญภัย!
บริษัท เคลื่อนที่ทุกแห่งเริ่มเล็ก แต่เมื่อชื่อเสียงของคุณติดอันดับจุดหมายปลายทางของคุณก็เช่นกัน ย้ายผ่านเขตชานเมืองที่เงียบสงบฟาร์มที่บ้าคลั่งบ้านผีสิงความเป็นจริงเสมือนจริงและดินแดนไกลโพ้น!
ตัวละคร!
รับสมัครนักแสดงตัวละครที่มีสีสันที่ไม่ซ้ำกันแต่ละคนเต็มไปด้วยความหลงใหลในการใช้แรงงาน!

โหมดช่วยเหลือ!
คุณเป็นมือใหม่หรือเปล่า? ไม่มีปัญหา! ปรับความยากของเกมเพื่อให้ทุกคนสามารถเล่นได้!
อย่ารอ! คว้าเพื่อนของคุณและเป็นผู้เชี่ยวชาญการย้ายที่ผ่านการรับรองในการย้ายออก!

การย้ายออกเป็นเกมจำลองการเคลื่อนไหวตามฟิสิกส์ที่นำความหมายใหม่มาสู่ "โซฟา co-op"!

Moving Out Free Download Google Drive !!!

Moving Out Free Download Google Drive คุณพร้อมสำหรับอาชีพที่น่าตื่นเต้นในเฟอร์นิเจอร์แล้วหรือยัง? ในฐานะที่เป็นช่างซ่อมเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการรับรองและเพิ่งย้ายมาใหม่คุณจะรับงานย้ายไปทั่วเมือง Packmore ที่วุ่นวาย สมูทมูฟอาจจะไม่ใช่ บริษัท ที่ใหญ่ที่สุด แต่ไม่มีงานใดที่อันตรายหรือแปลกเกินไปสำหรับทีมงานที่ยุ่งวุ่นวาย ขยายธุรกิจของคุณให้กล้าหาญด้วยความสูงใหม่รับสมัครตัวละครที่ปรับแต่งได้ที่มีสีสันและช่วยเมืองของคุณจากอันตรายเฟอร์นิเจอร์!

เกมที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการย้ายออกไปที่เคยมีมา แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือเกม co-op สำหรับผู้เล่นสี่คนที่สนุกสนานที่สมบูรณ์แบบสำหรับการโต้เถียงในครอบครัวทุกคนสามารถเพลิดเพลินได้

ในขณะที่ชื่อเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับครัวและผู้ย้ายที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ เป็นไปไม่ได้ที่จะหลีกเลี่ยงการเปรียบเทียบการย้ายออกกับการต้มมากเกินไป! ท้ายที่สุดเกมนี้ไม่ได้ยอดเยี่ยมเท่าที่ได้รับแรงบันดาลใจ แต่มันก็คุ้มค่ากับเวลาของคุณ เช่นเดียวกับ Overcooked ความมหัศจรรย์ของการย้ายออกก็เสร็จสมบูรณ์ การได้รับรางวัลเหรียญทองและการท้าทายที่สมบูรณ์นั้นต้องใช้กลยุทธ์และการประสานงานที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่สมบูรณ์ของการเล่นแบบร่วมมือที่วุ่นวายของเกม หากคุณเพิ่งเดินผ่านการสะสมเหรียญทองแดงคุณจะยังคงมีเวลาที่ดีในการโยนเตียงและต่อสู้ตบ แต่คุณจะถูกปล้นด้วยตัวคุณเองในเชิงลึกของกลยุทธ์ที่ใกล้เคียงกับประเภทที่ดีที่สุด

Moving Out ดาวน์โหลดเกม PC ฟรี

การออกไปข้างนอกเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมในการสังสรรค์ในคืนครอบครัวหรือเมื่ออยู่กับเพื่อนแม้ว่าจะไม่โทษฉันก็ตาม แต่ถึงกระนั้นเสน่ห์ของการ์ตูนก็จะสร้างความบันเทิงให้กลุ่มได้อย่างง่ายดายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง แม้ว่าข้อเสนอสำหรับผู้เล่นคนเดียวจะไม่สนุกเท่าโหมดผู้เล่นหลายคน แต่ก็มีความเพลิดเพลินมากมายผ่านทางเลือกวัตถุประสงค์และสภาพแวดล้อมที่แสนสนุกสนาน ผู้ที่มองหาเกมปาร์ตี้สุดยอดเกมถัดไปจะพบสิ่งที่พวกเขากำลังมองหาในการย้ายออกดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ Google Drive
ดาวน์โหลด ไฟล์เดียวจบ


ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ MegaUP


ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ MEGAขอขอบคุณ CR