โหลด ONE PIECE PIRATE WARRIORS 4


โหลด ONE PIECE PIRATE WARRIORS 4 ปี2563

โหลด ONE PIECE PIRATE WARRIORS 4 เป็นวิวัฒนาการล่าสุดของการกระทำของผู้ต่อสู้โจรสลัด! ตามแนวคิดของ "พบกับสนามรบวันพีซจริง ๆ " สิ่งก่อสร้างจะพังทลายลงมาระหว่างการกระทำและการโจมตีจะทำให้เกิดควันและฝุ่นละอองทำให้คุณอยู่ในโลกแห่ง ONE P IECE!

ซีรี่ส์ PIRATE WARRIORS ประสบความสำเร็จในการรวมอะนิเมะยอดนิยม ONE PIECE เข้ากับการกระทำที่น่าตื่นเต้นของซีรี่ส์ WARRIORS เพื่อสร้างปรากฏการณ์ทั่วโลกที่มียอดขายมากกว่าสี่ล้านเล่ม!

ตามแนวคิดของ "การต่อสู้พยุหะของศัตรูในขณะที่ผจญภัยกับพันธมิตรที่ไว้ใจได้" สัมผัสประสบการณ์แอ็คชั่น ONE PIECE สุดยอดเยี่ยมที่ยกมาจากอนิเมะ!


ONE PIECE PIRATE WARRIORS 4 ฟรี

ONE PIECE PIRATE WARRIORS 4 ฟรี เป็นวิวัฒนาการล่าสุดของการกระทำของผู้ต่อสู้โจรสลัด! ตามแนวคิดของ "พบกับสนามรบวันพีซจริง ๆ " สิ่งก่อสร้างจะพังทลายลงมาระหว่างการกระทำและการโจมตีจะทำให้เกิดควันและฝุ่นละอองทำให้คุณอยู่ในโลกแห่ง ONE P IECE!

การฉีดองค์ประกอบใหม่ที่ไม่สามารถทำได้ในรายการก่อนหน้านี้ได้ตระหนักถึงตราสินค้าที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่าของการกระทำโจรสลัดนักรบ!

เกมนี้มีลักษณะการเล่นคล้ายกับภาคก่อน ๆ โหมดเกมใหม่ที่เรียกว่า "โหมดไททัน" ซึ่งคู่ต่อสู้มีขนาดใหญ่ขึ้นบังคับให้ผู้เล่นปรับกลยุทธ์ของพวกเขาได้รับการแนะนำ เกมนี้มีเนื้อเรื่องดั้งเดิมของตัวเอง นอกจากนี้ยังมีโหมดผู้เล่นหลายคนใหม่สี่โหมด
ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ Google Driveดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ MegaUPดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ MEGA* ไฟล์สามารถดาวน์โหลดแทนกันได้ครับ *


ขอขอบคุณ CR