Planet Coaster โหลดเกมสร้างสวนสัตว์ น่ารักๆ

Planet Coaster โหลดเกมสร้างสวนสัตว์ น่ารักๆ ฟรี

Planet Coaster โหลดเกมสร้างสวนสัตว์ น่ารักๆ อนาคตของเกมจำลองสวนรถไฟเหาะได้มาถึงแล้ว! เซอร์ไพร์สความสุขและความตื่นเต้นฝูงชนที่เหลือเชื่อในขณะที่คุณสร้างอาณาจักรสวนสนุกให้จินตนาการของคุณดำเนินต่อไปและแบ่งปันความสำเร็จของคุณกับโลก

เซอร์ไพร์สความสุขและฝูงชนที่ตื่นเต้นเมื่อคุณสร้างสวนสนุกในฝันของคุณ สร้างและออกแบบสวนรองแก้วที่น่าทึ่งพร้อมความใส่ใจในรายละเอียดและจัดการสวนของคุณในโลกที่มีชีวิตอย่างแท้จริง

การก่อสร้างทีละชิ้น Planet Coaster ทำให้นักออกแบบออกมาจากทุกคน วางเส้นทางสร้างทิวทัศน์ปรับแต่งการขี่และทำทุกอย่างในสวนของคุณด้วยการก่อสร้างทีละชิ้นและส่วนประกอบอาคารที่มีเอกลักษณ์กว่าพันชิ้น

Sculpting ภูมิทัศน์: เล่นกับธรรมชาติและก่อร่างใหม่ดินแดนใต้ฝ่าเท้าของคุณ ปั้นภูมิทัศน์เพื่อยกระดับภูเขาสร้างทะเลสาบขุดถ้ำและแม้แต่สร้างหมู่เกาะบนท้องฟ้าจากนั้นสานจานรองแก้วผ่านสวนสาธารณะของคุณเหนือพื้นดินและด้านล่าง

ความถูกต้องทั้งหมด สร้างเครื่องเล่นที่คุณชื่นชอบหรือออกจากโลกแห่งความจริงที่ประตู อย่างไรก็ตามคุณชอบที่จะเล่นเครื่องเล่นที่สมจริงที่สุดและปฏิกิริยาที่สมจริงที่สุดจากแขกของคุณทำให้ Planet Coaster เป็นเกมจำลองที่แท้จริงที่สุดเท่าที่เคยมีมา

Simulation Evolved การจำลองอุทยานที่ลึกที่สุดในประวัติศาสตร์การเล่นเกมนั้นตอบแทนทักษะของคุณและทำให้การจัดการสนุก ควบคุมประสบการณ์ทุกด้านของแขกของคุณและรับชมโลกของ Planet Coaster ที่ตอบสนองต่อตัวเลือกของคุณในทันที

A Living World แขกทุกคนในอุทยานเป็นบุคคลที่แสดงออกซึ่งคิดรู้สึกและสำรวจอุทยานของคุณด้วยความสนใจและความปรารถนาของตนเอง แขกของ Together Planet Coaster จะบอกคุณได้อย่างรวดเร็วว่าสวนของคุณทำงานได้ดีเพียงใด

Planet Coaster เกมสร้างสวนสัตว์ โหลดง่าย สนุก

Planet Coaster เกมสร้างสวนสัตว์ โหลดง่าย การจัดการที่จอด คุณคือหัวหน้าที่มีการควบคุมที่เข้าถึงได้ซึ่งทำให้การจัดการสนุก ทดสอบทักษะของคุณในแคมเปญของสถานการณ์ที่สร้างสรรค์หรือเพียงแค่สร้างเพื่อความสนุกสนานและปรับแต่งสวนสาธารณะของคุณเพื่อสร้างความประหลาดใจความสุขและความตื่นเต้นให้แขกของคุณ

การสร้างชุมชน: Planet Coaster เชื่อมโยงผู้ชื่นชอบ coaster และผู้สร้างทั่วโลกเข้ากับศูนย์กลางชุมชน Steam Workshop ฉากการค้าโรลเลอร์โคสเตอร์และแม้แต่สวนสาธารณะทั้งหมดกับผู้เล่นคนอื่น ๆ และเพิ่มสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดในโลกให้กับสวนของคุณ

เป็นแรงบันดาลใจ ค้นพบเนื้อหาใหม่จากผู้สร้างสวนรถไฟเหาะที่ดีที่สุดของโลกทุกวัน เรียกดูและดาวน์โหลดเนื้อหาจากผู้สร้างที่คุณชื่นชอบหรือเลือกจากการออกแบบล่าสุดที่เลือกโดยทีมงาน Planet Coaster dev

แบ่งปันความคิดสร้างสรรค์ของคุณ: ไม่ว่าจะเป็นร้านไอศครีมที่สวยงามหรือรถไฟเหาะที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลกสร้างชื่อและแบ่งปันกับโลก เข้าร่วมชุมชนของผู้สร้างและดูการออกแบบของคุณปรากฏในสวนสาธารณะทั่วโลก


                                                                                                                                                                                         
ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ Google Drive


ขอขอบคุณ CR