Sentinels of Freedom โหลด ไฟล์เดียวจบ Google Drive

ดาวน์โหลด

Sentinels of Freedom โหลด ไฟล์เดียวจบ Google Drive รายละเอียด

Sentinels of Freedom โหลด ไฟล์เดียวจบ Google Drive เตรียมพร้อมสำหรับแคมเปญที่ขับเคลื่อนด้วยเรื่องราวภายในจักรวาลของ Sentinel Comics เมื่อคุณเข้าร่วมกองกำลังกับทีมฮีโร่ที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อเผชิญหน้ากับวายร้ายที่หลากหลาย ดูเหมือนว่าการปล้นธนาคารโดยทั่วไปจะเปิดเผยตัวเองว่าเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของแผนการอุบาทว์ที่มากขึ้น! สร้างฮีโร่รวบรวมทีมของคุณและช่วยโลกด้วยกลยุทธ์เทิร์นเบสใหม่ที่น่าตื่นเต้นนี้!

สร้างทีมของคุณ - เลือกจากฮีโร่ที่มีอยู่มากมายและปลดล็อคมากกว่านี้
แคมเปญเรื่องราวเต็มรูปแบบ - นักเขียนและผู้สร้างจาก Sentinel Comics
การเคลื่อนไหวแบบอิสระ - เกมแบบเลี้ยวที่ให้คุณเคลื่อนที่ได้ทุกที่
การเปลี่ยนแปลงของทีม - ฮีโร่หรือคนร้ายสามารถทำงานร่วมกันเพื่อการกระทำที่ทรงพลังยิ่งขึ้น
สภาพแวดล้อมในการดำรงชีวิต - วัตถุประสงค์การโต้ตอบและอันตรายต่าง ๆ
สร้างฮีโร่ของคุณ - เลือกฉากหลังแบบร่างพลังและรูปลักษณ์

คุณจะเป็นฮีโร่แบบไหน?
Sentinels of Freedom จะแสดงบทที่ 1 - ในฐานะเรื่องราวที่บรรจุอยู่ในตัว - ในหลายระดับ, ฮีโร่ใหม่และวายร้ายพร้อมกับการอัพเกรดฮีโร่ บทที่ 2 จะเปิดตัวในไม่ช้าหลังจากในปี 2020 พร้อมกับบทอื่น ๆ ที่วางแผนจะติดตาม

วีรบุรุษที่กำหนดเอง
เลือก backstory บุคลิกภาพแหล่งพลังงานความสามารถและชุดของตัวละคร Heroes มี "stances" ที่ช่วยเพิ่มสถิติบางอย่างเช่นการเคลื่อนไหวพิเศษพร้อมชุดความสามารถอันทรงพลังและสามารถปรับแต่งให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณได้อย่างเต็มที่

Sentinels of Freedom Google Drive ข้อมูล

Sentinels of Freedom Google Drive สร้างฮีโร่ของคุณจาก 12 ธีมที่น่าตื่นเต้น - เติมพลังของคุณด้วยความสามารถอันทรงพลังจากสามรูปแบบ:
Power Melee - เมื่อคุณต้องการที่จะตีใครบางคนที่ยากจริงๆ
คอมโบ - รวบรวมการโจมตีของคุณกระจายออกไปหรือพาเพื่อนมา!
สนับสนุน - ไม่ว่าจะป้องกันหรือโจมตีการเคลื่อนไหวที่ถูกต้องไม่จำเป็นต้องมีการวางแผน
Blaster - โจมตีให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในหลาย ๆ พื้นที่!
Interceptor - อย่าปล่อยให้ศัตรูออกไปจากสายตาของคุณและลงโทษการเคลื่อนไหวผิด ๆ
Minions - ทิ้งและไม่มีที่สิ้นสุดให้สมุนของคุณต่อสู้เพื่อคุณ!
Gadgets - ปรับใช้คลังแสงของแกดเจ็ตที่กำจัดทุกคนที่ต่อต้านคุณ
และอื่น ๆ!

การสร้างเอกลักษณ์ของซูเปอร์ฮีโร่เป็นมากกว่าการเลือกชุด! เลือกวิธีที่ฮีโร่ของคุณใช้ความสามารถอาวุธต่าง ๆ สไตล์การโจมตีและเทคนิคพิเศษ บางธีมมีหน่วยประเภทต่าง ๆ ที่คุณสามารถเรียกใช้ได้ ปรับแต่งเอกลักษณ์ของฮีโร่ของคุณตลอดทั้งเกม - เปลี่ยนทุกอย่างเกี่ยวกับลักษณะที่ฮีโร่ของคุณมองไปจนถึงประเภทของฮีโร่ระหว่างภารกิจใด ๆ

การดำเนินการซิงค์และระมัดระวัง
การดำเนินการซิงค์และระมัดระวังเพิ่มชีวิตให้กับสนามรบเมื่อตัวละครดำเนินการเพิ่มเติมตามลำดับที่ถูกกระตุ้นโดยเงื่อนไขพิเศษ เมื่อตัวละครทำการกระทำการกระทำที่อนุญาตให้ตัวละครอื่น ๆ มีส่วนร่วมหรือปรับปรุงการกระทำเช่นตัวละครที่สร้างสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวเพื่อลบการป้องกันการหลบหลีกของเป้าหมายก่อนการโจมตี การวางตำแหน่งทีมของคุณเพื่อใช้ประโยชน์จากการกระทำพิเศษเหล่านี้อาจมีความสำคัญต่อความสำเร็จของภารกิจ

ระมัดระวังให้ตัวละครที่ไม่ได้ใช้งานเพื่อตอบสนองต่อตัวละครที่ใช้งานอยู่บนพื้นฐานของทริกเกอร์ต่างๆเช่นการเคลื่อนผ่านสายตาของพวกเขา ตัวละครแต่ละตัวมี "เขตเฝ้าระวัง" อยู่รอบตัวพวกเขาซึ่งเป็นตัวกำหนดโอกาสของการเฝ้าระวังที่เกิดขึ้น การกระทำเหล่านี้สามารถไปได้ไกลกว่า overwatch มาตรฐานด้วยการกระทำเช่น "Keep cover" ซึ่งอนุญาตให้ตัวละครพยายามค้นหาและหาปกใหม่เมื่อขนาบข้าง

ภารกิจขนาดใหญ่
ผู้เล่นจะเริ่มดำเนินการในหลาย ๆ ภารกิจตลอดแคมเปญ ภารกิจเหล่านี้แบ่งออกเป็นกลุ่มของภารกิจแต่ละภารกิจมีวัตถุประสงค์เฉพาะประเภทศัตรูและตัวเลือกผู้เล่นว่าจะไปที่ไหนต่อไป - ทำให้แต่ละคนรู้สึกสดชื่นและเป็นเอกลักษณ์ ประโยชน์อีกประการหนึ่งของการนัดหมายที่มีขนาดเล็กเหล่านี้คือผู้เล่นจะไม่ถูกครอบงำด้วยจำนวนศัตรูและเวลาในแต่ละเทิร์น อย่างไรก็ตามการรวมภารกิจเหล่านี้เข้าด้วยกันยังช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนฮีโร่ของพวกเขามีพลังมากเพราะพวกเขาส่งศัตรูจำนวนมากตลอดภารกิจ

ความคิดริเริ่ม
คุณจะสามารถช่วยเหลือตัวประกันได้ทันเวลาหรือไม่? คุณสามารถเอาตัวรอดจากความโกลาหลได้จนกว่าจะมีการดำเนินการป้องกันเพิ่มเติม ความคิดริเริ่มสามารถมีผลกระทบที่สำคัญในสถานการณ์เช่นนี้ ใน Sentinels of Freedom การริเริ่มกำหนดลำดับการเปิดสำหรับตัวละครและเหตุการณ์ทั้งหมดในรอบ การดำเนินการจากรอบก่อนหน้าอาจมีผลกระทบอย่างมากต่อการริเริ่ม ช่างสลับช่วยให้ฮีโร่เปลี่ยนตำแหน่งได้ตามลำดับความคิดริเริ่มช่วยให้ควบคุมฮีโร่ตัวไหนที่จะเปิดใช้งานได้มากขึ้น ฮีโร่ตัวแรกในคำสั่งการริเริ่มจะได้รับโบนัสความเร็วในขณะที่ฮีโร่ตัวสุดท้ายจะได้รับโบนัสความแม่นยำ

Sentinels of Freedom โหลดเกมไฟล์เดียวจบ 2020

Sentinels of Freedom โหลดเกมไฟล์เดียวจบ เป็นเกมยุทธวิธีดิจิทัลเทิร์นเบสที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกม Sentinel Comics: The Roleplaying Game ซึ่งออกแบบโดยสตูดิโอ Critical Hits ร่วมกับ Christopher Badell แห่ง Greater Than Games

เตรียมพร้อมสำหรับแคมเปญที่ขับเคลื่อนด้วยเรื่องราว (เนื้อเรื่องเขียนจาก Sentinel Comics ผู้สร้าง Christopher Badell และ Adam Rebottaro ศิลปิน) ในจักรวาล Sentinel Comics เมื่อคุณเข้าร่วมกองกำลังกับทีมฮีโร่ที่เติบโตเรื่อย ๆ เพื่อเผชิญหน้ากับเหล่าวายร้ายหลากหลายรูปแบบ สิ่งที่ดูเหมือนว่าการปล้นธนาคารโดยทั่วไปเผยให้เห็นว่าเป็นเพียงแค่แผนการที่น่ากลัวมากขึ้น! สร้างฮีโร่ของคุณนำทีมของคุณและช่วยโลก!

ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ Google Drive
ดาวน์โหลดไฟล์เดียวจบ


ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ MegaUP


ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ MEGAขอขอบคุณ CR