SnowRunner โหลดฟรี Google Drive 2020

ดาวน์โหลด

SnowRunner โหลดฟรี Google Drive 2020 รายละเอียด

SnowRunner โหลดฟรี Google Drive 2020 เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับประสบการณ์ออฟโรดยุคต่อไป! SnowRunner ทำให้คุณอยู่ในที่นั่งคนขับของยานพาหนะทรงพลังในขณะที่คุณพิชิตสภาพแวดล้อมที่เปิดโล่งสุดขีดด้วยการจำลองภูมิประเทศที่ทันสมัยที่สุดเท่าที่เคยมีมา ขับยานพาหนะ 40 คันจากแบรนด์ต่าง ๆ เช่นฟอร์ดเชฟโรเลตและไลเนอร์ในขณะที่คุณทิ้งร่องรอยไว้บนโลกที่ไม่มีใครอยู่ เอาชนะโคลนกระแสน้ำเชี่ยวกรากหิมะและทะเลสาบน้ำแข็งขณะทำสัญญาและภารกิจที่เต็มไปด้วยอันตราย ขยายและปรับแต่งฝูงบินของคุณด้วยการอัพเกรดและอุปกรณ์เสริมมากมายรวมถึงการดำน้ำไอเสียสำหรับสายยางหนักหรือโซ่เพื่อต่อสู้กับหิมะ ขี่เดี่ยวหรือกับผู้เล่นคนอื่นในความร่วมมือ 4 ผู้เล่นและเพิ่มประสบการณ์ SnowRunner ของคุณด้วย mod ที่สร้างโดยชุมชน! •เผชิญกับสภาพแวดล้อมสุดขั้วในเครื่องมือฟิสิกส์ขั้นสูง•ยานพาหนะพิเศษ 40 คันที่จะปลดล็อคอัพเกรดและปรับแต่ง•ทำภารกิจท้าทายมากมายให้สำเร็จในโลกที่เชื่อมต่อกัน•ไปเดี่ยวหรือเล่นกับผู้เล่นคนอื่นใน Co-op สำหรับผู้เล่น 4 คน ดาวน์โหลดเกม PC ฟรีมากมาย

SnowRunner Free Download ข้อมูล

SnowRunner Free Download พิชิตดินแดนอันตรายเพียงอย่างเดียวหรือกับเพื่อนในประสบการณ์นอกถนนรุ่นต่อไปนี้ รับที่นั่งคนขับของยานพาหนะทรงพลังในขณะที่คุณพิชิตสภาพแวดล้อมแบบเปิดสุดขั้วพร้อมการจำลองภูมิประเทศที่ทันสมัยที่สุดเท่าที่เคยมีมา ขับยานพาหนะ 40 คันจากแบรนด์ต่าง ๆ เช่นฟอร์ดเชฟโรเลตและไลเนอร์ในขณะที่คุณทิ้งร่องรอยไว้ในโลกเปิด

แซนด์บ็อกซ์เปิดโลกทัศน์
สำรวจโลกที่กว้างใหญ่และรู้สึกอิสระในการขับขี่ในป่า ค้นพบสถานที่ใหม่ ๆ ภารกิจมากมายท้าทายสัญญาและทิ้งเครื่องหมายไว้ในดินแดนเปลี่ยวเหล่านี้

โลกแห่งความท้าทาย
บรรทุกของหนักและบรรทุกสัมภาระมากด้วยการเอาชนะโคลนน้ำที่รุนแรงพายุหิมะและทะเลสาบน้ำแข็งเพื่อรับรางวัลและปลดล็อคขนาดใหญ่

ส่วนบุคคลของคุณ FLLEET
ขยายและปรับแต่งฝูงบินของคุณด้วยการอัพเกรดและอุปกรณ์เสริมมากมายรวมถึงการซื้อ Snorkels ไอดีติดโซ่กับยางของคุณปรับความสูงของรถและอื่น ๆ อีกมากมาย

ไดรฟ์เข้าด้วยกัน
ขี่เดี่ยวหรือกับผู้เล่นสูงสุดสี่คนในการเล่นหลายคนแบบร่วมมือกันและเพิ่มประสบการณ์ SnowRunner ของคุณด้วย mod ที่สร้างโดยชุมชน!

ดาวน์โหลด SnowRunner 2020 ล่าสุด

ดาวน์โหลด SnowRunner 2020 เป็นเกมที่เต็มไปด้วยความรักที่เปิดกว้าง มันเกิดขึ้นเมื่อมันเป็นความรักที่ได้รับการอบรมโดยการเดินไปตามถนนอย่างถี่ถ้วนจนคุณต้องสงสัยว่ามันเกลียดจริงหรือไม่ การเอาใจใส่ความสนใจและเวลาจะแสดงให้เห็นว่า SnowRunner เป็นโครงการความรักที่คุ้มค่า

พร้อมก้าวกระโดดครั้งใหญ่ในชื่อ MudRunner และความพยายามที่น่าสนใจในตัวของมันเอง SnowRunner ได้ปรับปรุงการมุ่งเน้นไปที่ความขัดแย้งที่ต่อสู้กันอย่างหนักระหว่างมนุษย์เครื่องจักรและธรรมชาติส่งผลให้เกิดการจำลองการขับขี่ที่คุ้มค่าและน่าพอใจ SnowRunner มีปัญหา แต่การจำลองรถบรรทุกที่เป็นเอกลักษณ์และการผจญภัยนอกถนนก็เพียงพอที่จะให้ความบันเทิงแก่คุณได้นานนับชั่วโมง

ในขณะที่ SnowRunner มีนิสัยใจคออยู่บ้างที่นี่และโดยรวมแล้วมันเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสำรวจและการขับขี่ที่ดุร้าย แผนที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามดูใหญ่กว่าที่เป็นจริงและเต็มไปด้วยทัศนียภาพที่งดงามและเป้าหมายมากมายที่จะติดตาม ความเร็วของการขับรถช้าลงเล็กน้อย แต่แฟน ๆ ของซีรีส์ได้ทำแบบก้าวกระโดดแล้วและผู้ที่ยังไม่ได้พบว่าการดิ้นรนจากโคลนตมหรือการนำน้ำแข็งที่ลอยอยู่ในแม่น้ำออกมา ความรู้สึกพึงพอใจ


ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ Google Drive
Part01  -  Part02

ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ MegaUP

Part01  -  Part02


ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ MEGA
Part01  -  Part02ขอขอบคุณ CR สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ SnowRunner