XCOM Chimera Squad เกมเอเลี่ยน สนุกๆ

ดาวน์โหลด

XCOM Chimera Squad เกมเอเลี่ยน สนุกๆ โหลดฟรี

XCOM Chimera Squad เกมเอเลี่ยน สนุกๆ มอบเรื่องราวใหม่และประสบการณ์การต่อสู้ทางยุทธวิธีแบบเทิร์นเบสในจักรวาล XCOM เกี่ยวกับเกมนี้ มอบเรื่องราวใหม่และประสบการณ์การต่อสู้ทางยุทธวิธีแบบเทิร์นเบสในจักรวาล XCOM หลังจากหลายปีของการปกครองมนุษย์ต่างดาวมนุษยชาติชนะสงครามเพื่อโลก แต่เมื่อ Overlords หนีออกจากโลกพวกเขาทิ้งทหารเก่าของพวกเขาไว้เบื้องหลัง ตอนนี้ห้าปีหลังจากเหตุการณ์ของ XCOM 2 มนุษย์และมนุษย์ต่างดาวกำลังทำงานร่วมกันเพื่อสร้างอารยธรรมแห่งความร่วมมือและการอยู่ร่วมกัน

ยินดีต้อนรับสู่ City 31 ต้นแบบแห่งสันติภาพในโลกหลังการบุกรุก อย่างไรก็ตามผู้ที่อาศัยอยู่ในโลกบางคนไม่สนับสนุนพันธมิตรพันธมิตร Chimera Squad กองกำลังชั้นยอดของมนุษย์และมนุษย์ต่างดาวต้องทำงานร่วมกันเพื่อทำลายภัยคุกคามใต้ดินที่ผลักดันให้เกิดความวุ่นวายในเมือง

ตัวแทนของคุณไม่เหมือนใคร: แต่ละคนมีความสามารถทางยุทธวิธีพิเศษและมีแรงจูงใจที่แตกต่างกันในการเข้าร่วม Chimera Squad ปรับใช้สมาชิกในกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจสอบและต่อสู้กับอันตรายที่แผ่ซ่านไปทั่วเขตเมือง 31 นำ Chimera Squad ผ่านประสบการณ์ใหม่ที่คิดค้นนวัตกรรมของ XCOM ที่สืบทอดมาโดยใช้กลยุทธ์การทำงานเป็นทีมและการเล่นเกมที่ฝ่าฝืนและชัดเจนใหม่ วัตถุประสงค์ภารกิจ

XCOM Chimera Squad โหลดเกมฟรี ล่าสุด

XCOM Chimera Squad โหลดเกมฟรีอนาคตของเมือง 31 ขึ้นอยู่กับคุณ เอเลี่ยนและตัวแทนมนุษย์ที่ไม่เหมือนใคร ตัวแทนทั้ง 11 คนนั้นมีบุคลิกภาพและความสามารถทางยุทธวิธีที่แตกต่างกันไปรวมถึงการโจมตีเฉพาะสายพันธุ์เช่นการดึงลิ้นของไวเปอร์ ชั้นเรียนพิเศษและเสริม ดำเนินการคอมโบที่ทำลายล้างโดยการร่วมมือกับตัวแทนที่ถูกต้องและใช้ประโยชน์จากการร่วมมือกัน ความแตกต่างระหว่างความสำเร็จของภารกิจและความล้มเหลวนั้นขึ้นอยู่กับองค์ประกอบของทีม การพิจารณายุทธวิธีใหม่

ภารกิจมีโครงสร้างเป็นชุดของการเผชิญหน้าที่ไม่ต่อเนื่องระเบิดการกระทำที่รุนแรงและคาดเดาไม่ได้
โหมดการฝ่าฝืน

สร้างสนามรบเพื่อผลประโยชน์ของคุณด้วยขั้นตอนการต่อสู้ใหม่ที่แทรกทีมของคุณเข้าสู่การปฏิบัติ มอบหมายให้ตัวแทนของคุณไปยังจุดเริ่มต้นที่แตกต่างกันและประสานการโจมตีของพวกเขาด้วยทักษะเฉพาะช่วงที่แตกต่างกัน
Interleaved Turns

ระบบความคิดริเริ่มอัตโนมัติจะวางตัวแทนและศัตรูแต่ละคนลงในลำดับเทิร์นสลับสร้างความเป็นไปได้เชิงกลยุทธ์ใหม่ ๆ โดยอิงตามหน่วยที่รอคิวในการทำหน้าที่ต่อไปและหน่วยใดที่มีความเสี่ยงมากที่สุดเมื่อพวกเขาทำ
เลเยอร์กลยุทธ์ที่น่าสงสัย

จัดการการดำเนินงานของ HQ ที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งคุณต้องจัดลำดับความสำคัญของงานการแข่งขันการสืบสวนและการมอบหมายตัวแทนเมื่อเผชิญกับนาฬิกาติ๊ก: ความไม่สงบที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในเขตต่างๆของเมืองขับรถเข้าใกล้เมือง 31 ไปสู่ความโกลาหลทั้งหมด

คำอธิบายเนื้อหาครบกำหนด ผู้พัฒนาอธิบายเนื้อหาเช่นนี้:เกมนี้อาจมีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมสำหรับทุกวัย การโจมตีสามารถเกี่ยวข้องกับตัวละครที่ถูกยิงหรือได้รับบาดเจ็บ / เสียชีวิตจากการระเบิด กระเด็นและสระเลือดสีเหลืองและสีแดงบางครั้งจะปรากฏขึ้นเมื่อตัวละครได้รับบาดเจ็บหรือถูกฆ่า

XCOM Chimera Squad เนื้อเรื่องเกม

XCOM Chimera Squad ผู้เล่นเข้าควบคุมทีมของตัวละครสิบเอ็ดตัวทั้งมนุษย์และมนุษย์ต่างดาวซึ่งเป็นกลุ่ม Chimera ตัวละครแต่ละตัวมีความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์เปลี่ยนคลาสตัวละครจากภาคก่อน ๆ ในแฟรนไชส์ ​

เกมดังกล่าวแบ่งระหว่างการต่อสู้ทางยุทธวิธีแบบเทิร์นเบสและการจัดการกิจกรรมที่ไม่ใช่การรบของทีม กิจกรรมที่ไม่ใช่การต่อสู้เหล่านี้เกิดขึ้นในชั้นกลยุทธ์ของเกมซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนหรืออัพเกรดอุปกรณ์ของสมาชิกในทีมและมอบหมายให้สมาชิกทีมสืบสวนหรือลาดตระเวนหนึ่งในเก้าส่วนของเมือง เลเยอร์กลยุทธ์แสดงระดับความไม่สงบในแต่ละอำเภอและไม่สามารถจัดการกับเหตุการณ์ความไม่สงบที่นำไปสู่ความรุนแรงในเมือง

XCOM Chimera Squad Google Drive 2020

XCOM Chimera Squad Google Drive เมื่อผู้เล่นเริ่มภารกิจการต่อสู้พวกเขาเลือกตัวละครตัวใดตัวหนึ่งจากสิบเอ็ดตัวที่จะเข้าร่วม แต่ละภารกิจอาจมีหลายส่วนต่อสู้แยกกัน ภารกิจเริ่มต้นในช่วงการวางแผนที่เรียกว่า "Breach Mode" ซึ่งอนุญาตให้ผู้เล่นวางตำแหน่งของหน่วยตามจุดที่กำหนดจากที่พวกเขาจะเข้าสู่พื้นที่ต่อสู้ จุดเริ่มต้นที่แตกต่างกันนำเสนอโบนัสและความท้าทายที่แตกต่างกันสำหรับผู้เล่นและผู้เล่นสามารถแยกหน่วยของพวกเขาผ่านจุดเข้าหลายจุด เมื่อการต่อสู้เริ่มขึ้นหน่วยควบคุมของผู้เล่นและศัตรูที่ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ผลัดกันขึ้นอยู่กับตำแหน่งของพวกเขาเปลี่ยนคำสั่งเลี้ยวของผู้เล่น - ศัตรูผสมซึ่งเป็นระบบที่เกมเรียกว่า "interleaved turn" เจ้าหน้าที่บางคนมีความสามารถที่สามารถปรับเปลี่ยนลำดับและเมื่อผู้เล่นสามารถบังคับหนึ่งในภารกิจต่อไปโดยไม่คำนึงถึงลำดับการหมุน นี่คือความแตกต่างจากรายการก่อนหน้าในแฟรนไชส์ ​​XCOM ซึ่งมีหน่วยควบคุมผู้เล่นทั้งหมดทำหน้าที่จากนั้นศัตรูทั้งหมดที่ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์จะทำหน้าที่ หน่วยมีตัวเลือกที่คล้ายกันเช่นเดียวกับในเกม XCOM ก่อนหน้ารวมถึงการเคลื่อนไหวการโจมตีการป้องกันตัวหรือใช้ความสามารถพิเศษ ความสามารถเหล่านี้บางส่วนทำงานประสานกับความสามารถของตัวละครอื่น ตัวละครสามารถกระดกได้ในระหว่างการต่อสู้ต้องใช้ตัวละครอื่นเพื่อทำให้เสถียร แต่ถ้าตัวละครใดไม่ฟื้นขึ้นมาในเวลาและตายภารกิจล้มเหลวและต้องเริ่มต้นใหม่ เช่นเดียวกับเกมก่อนหน้าในแฟรนไชส์ผู้เล่นจะมีตัวเลือกในการเปิดใช้งาน "โหมดไอรอนแมน" ซึ่ง จำกัด ไว้เพียงหนึ่งช่องบันทึก คาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 20 ชั่วโมง เช่นเดียวกับรุ่นก่อน Chimera Squad จะได้รับการสนับสนุนอย่างกว้างขวางสำหรับ mods ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถเพิ่มตัวละครภารกิจและอุปกรณ์ใหม่ ๆ ให้กับเกม


ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ Google Drive
Part 1  –  Part 2  –  Part 3


ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ MegaUP

Part 1  –  Part 2  –  Part 3


ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ MEGA
Part 1  –  Part 2  –  Part 3ขอขอบคุณ CR