ดาวน์โหลดเกม Assassin's Creed เวอร์ชั่นPC Free Download

ดาวน์โหลด - Download

ดาวน์โหลดเกม Assassin's Creed ฟรี แรง เร็ว

Assassin's Creed เป็นเกมคอมพิวเตอร์และวิดีโอเกมแอ็คชั่นผจญภัยที่สร้างขึ้นโดย Patrice Désilets, Jade Raymond และ Corey May พัฒนาโดย Ubisoft Montreal โดยใช้ Anvil engine engine และอนุพันธ์ขั้นสูงอื่น ๆ มันแสดงให้เห็นการต่อสู้อายุหลายศตวรรษตอนนี้และต่อมาระหว่าง Assassins ผู้ต่อสู้เพื่อสันติภาพด้วยเจตจำนงเสรีและ Templars ผู้ปรารถนาสันติภาพผ่านการควบคุม ชุดประกอบด้วยนิยายอิงประวัติศาสตร์นิยายวิทยาศาสตร์และตัวละครเกี่ยวพันกับเหตุการณ์และตัวเลขทางประวัติศาสตร์ในโลกแห่งความเป็นจริง สำหรับผู้เล่นส่วนใหญ่ควบคุม Assassin ในประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาในขณะที่พวกเขาเล่นเป็น Desmond Miles หรือ Assassin Initiate ในยุคปัจจุบันซึ่งตามล่า Templar

เกมคอมพิวเตอร์และวิดีโอเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนวนิยาย Alamut โดยสโลวีเนียเขียนวลาดิมีร์ Bartol ในขณะที่การสร้างแนวคิดจากเจ้าชายแห่งเปอร์เซียแบบ ชื่อเรื่องแรกของซีรีย์นี้เปิดตัวในปี 2550 และมีเกมหลักสิบเอ็ดเกมโดยรวมล่าสุดเป็นเกม Assassin's Creed Odyssey ในปี 2018 ในขณะที่เกมใหม่ของ Assassin's Creed Valhalla ได้รับการประกาศ

Assassin's Creed Free Download

เรื่องราวและช่วงเวลาใหม่จะถูกนำเสนอในแต่ละรายการและองค์ประกอบการเล่นเกมวิวัฒนาการมาจากก่อนหน้านี้ มีส่วนโค้งสามเรื่องในซีรีส์ สำหรับเกมหลักห้าเกมแรกเรื่องราวการวางกรอบถูกตั้งขึ้นในปี 2012 และมีตัวเอกชุด Desmond Miles ซึ่งใช้เครื่องจักรที่เรียกว่า Animus และรำลึกถึงความทรงจำของบรรพบุรุษของเขาเพื่อหาหนทางในการหลีกเลี่ยงการเปิดเผยในปี 2012 ในเกมจนถึงและรวมถึง Assassin Creed Syndicate พนักงาน Abstergo และ Assassin เริ่มบันทึกความทรงจำทางพันธุกรรมโดยใช้ซอฟต์แวร์ Helix ช่วยให้ Templars และ Assassins ค้นหาชิ้นส่วนใหม่ของ Eden ในโลกสมัยใหม่ เกมล่าสุดสองเกมคือ Assassin Creed Origins และ Assassin Creed Odyssey ติดตามอดีตพนักงานของ Abstergo Layla Hassan ขณะที่เธอถูกคัดเลือกเข้าสู่ Assassin Order

Assassin's Creed แจกฟรี ภาคแรก

เกมหลักของ Assassin's Creed ตั้งอยู่ในโลกที่เปิดกว้างและนำเสนอจากมุมมองบุคคลที่สามที่ตัวละครเอกนำเป้าหมายลงไปโดยใช้ทักษะการต่อสู้และการซ่อนตัวของพวกเขาด้วยการใช้ประโยชน์จากสิ่งแวดล้อม ผู้เล่นมีอิสระในการสำรวจการตั้งค่าทางประวัติศาสตร์ขณะที่ทำภารกิจหลักและภารกิจเสร็จสิ้น นอกเหนือจากภารกิจเล่นคนเดียวแล้วบางเกมยังมีการเล่นเกมแบบผู้เล่นหลายคนที่แข่งขันและร่วมมือกัน ในขณะที่เกมหลักถูกสร้างขึ้นสำหรับคอนโซลหลักและแพลตฟอร์มเดสก์ท็อปเกมสปินออกหลายเกมจะถูกปล่อยออกมาสำหรับคอนโซลคอนโซลโทรศัพท์มือถือและแพลตฟอร์มอุปกรณ์พกพา

เกมหลักในซีรีย์วิดีโอเกมของ Assassin's Creed ได้รับการวิจารณ์โดยทั่วไปเกี่ยวกับความทะเยอทะยานในการมองเห็นการออกแบบเกมและการเล่าเรื่อง เกมสปินออฟได้รับความคิดเห็นที่หลากหลาย ซีรีส์วิดีโอเกมได้รับรางวัลและการเสนอชื่อหลายครั้งรวมถึงรางวัล Game of the Year มันประสบความสำเร็จทางการค้าโดยมียอดขายมากกว่า 140 ล้านเล่ม ณ เดือนกันยายน 2562 กลายเป็นแฟรนไชส์ที่ขายดีที่สุดของ Ubisoft และเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์วิดีโอเกมที่ขายดีที่สุดตลอดกาล Assassin's Creed ดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ซึ่งได้รับคำวิจารณ์เชิงลบ ชุดหนังสือศิลปะสารานุกรมการ์ตูนนวนิยายและนวนิยายได้รับการตีพิมพ์แล้ว สื่อทั้งหมดเกิดขึ้นภายในความต่อเนื่องเช่นเดียวกับวิดีโอเกมชุดหลัก
การดาวน์โหลด
Assassin's Creed
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 5.8 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ