โหลด BAJA: Edge of Control HD เกมแข่งรถวิบาก4ล้อ PC

ดาวน์โหลด

โหลด BAJA: Edge of Control HD เกี่ยวกับเกมนี้
โหลดเกม BAJA: Edge of Control HD เป็นเกมแข่งรถออฟโร้ดที่ได้รับการปรับแต่งใหม่อย่างระมัดระวังตั้งแต่ปี 2008 สำหรับ Xbox 360 และ PlayStation 3 เกมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะนี้มีมากกว่า 1,000 ไมล์ของภูมิประเทศที่ยากลำบากที่ Mother Nature มีให้รวมถึงภูเขาสูงชัน โคลนที่หนาที่สุดและหุบเขาลึกที่สุดที่มนุษย์รู้จัก เฉพาะรุ่น HD เท่านั้นที่มีภาพที่คมชัดและมีรายละเอียดมากขึ้นซึ่งทำงานที่อัตราเฟรมที่ราบรื่นเป็นพิเศษในความละเอียดหน้าจอสูงสุด 4K ด้วยรถที่รองรับมากกว่า 160 คันในแปดคลาสรวมถึง Trophy Trucks, 4x4s และ buggies, Baja: Edge of Control HD นำเสนอตัวเลือกที่อัปเกรดได้เต็มรูปแบบด้วยอะไหล่แท้หลายร้อยชิ้นที่ส่งผลต่อ


BAJA: Edge of Control HD Free Download
ประสิทธิภาพของรถแต่ละคัน ผู้เล่นจะนำเครื่องออฟโรดของพวกเขาไปทดสอบในความท้าทาย Hill Climb ใกล้แนวการแข่งโอเพ่นคลาสหัวต่อหัวการแข่งขันเซอร์กิตและความท้าทายด้านความอดทนออฟโรด: Baja! บาจา: Edge of Control HD มีแทร็กมากกว่า 100 แทร็กในทุกภูมิประเทศในการแข่งขันที่ใช้งานได้นานถึงสี่ชั่วโมง

ฟิสิกส์ของยานพาหนะที่พลิกโฉมใหม่ของเกมให้การจัดการที่เหมือนจริงอย่างไม่เคยมีมาก่อนและระบบการจัดการสนับสนุนที่ช่วยให้นักเล่นเกมสามารถตรวจสอบและซ่อมแซมความเสียหายของยานพาหนะที่เกิดขึ้นจริง

หน้าจอแยก 4 ผู้เล่นและผู้เล่นหลายคนออนไลน์ 16 คน มีให้เลือกมากกว่า 160 คัน
ตรวจสอบและซ่อมแซมความเสียหายของยานพาหนะผ่านทางรถบรรทุกและเฮลิคอปเตอร์ ฟิสิกส์ยานยนต์ปฏิวัติตอบสนองทุกการชนและร่องที่คุณขับผ่าน 200 ชิ้นส่วนรถยนต์ของแท้เพื่อช่วยปรับแต่งประสิทธิภาพของเครื่องออฟโรดของคุณ มากกว่า 100 แทร็กโลกที่เปิดกว้างเก้าแห่งและภูมิทัศน์ขับไปยังขอบฟ้า 1,000 ไมล์ กิจกรรมที่แตกต่างมากมายรวมถึงปีนเขา, Baja Endurance Races, สนามแข่ง Circuit และอื่น ๆ เกมเพลย์โรมมิ่งฟรี: ขับเท่าที่คุณต้องการและค้นหาเส้นทางที่ซ่อนอยู่กระโดดและความบ้าคลั่งแบบออฟโรดเพิ่มเติม คุณสมบัติ HD
การแช่มากขึ้นผ่านการปรับปรุงกราฟิกต่างๆรวมถึงพื้นผิวที่ดีขึ้นอัตราเฟรมที่สูงขึ้นและรายละเอียดที่เพิ่มขึ้น
การแข่งรถที่สมจริงยิ่งขึ้นด้วยเทคนิคการเรนเดอร์ที่ดีขึ้นสำหรับเงาแสงและเอฟเฟกต์ฝุ่น การเล่นเกมที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้นเนื่องจากการควบคุมที่ดีขึ้นส่วนติดต่อผู้ใช้และการเริ่มต้นอาชีพที่ง่ายขึ้น


การดาวน์โหลด
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 4.26 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ