ดาวน์โหลดฟรี Blackthorn Arena เกมนักรบโรมัน [PC Game]

ดาวน์โหลด 

ดาวน์โหลดฟรี Blackthorn Arena เกมอัพเดทล่าสุด 
ดาวน์โหลดฟรี Blackthorn Arena รวบรวมของคุณโจนส์ ซื้อทาสและฝึกฝนพวกเขาให้รู้จักในสมัยโบราณ คุณจะต้องจัดการคุณสมบัติทักษะความสามารถและจัดให้พวกเขาด้วยชุดเกราะและอาวุธที่ดีที่สุดที่คุณสามารถจ่ายได้ บางคนอาจแสดงความสามารถในการเป็นผู้ช่วยให้กับลูกเรือของคุณเช่นพ่อครัว, หมอ, หมอฝึกหัด, ช่างตีเหล็ก, ช่างตีเหล็ก ฯลฯ 2) รับเกียรติจากคุณ ส่ง Gladiators ของคุณเพื่อต่อสู้ในสนามกีฬาที่หลากหลายกว่า 10 แห่งหรือส่งพวกเขาไปยังการสำรวจและปล้นใน Freelands ทุกประเภท เอาชนะนักสู้สมัยก่อนอื่น ๆ และสัตว์ประหลาดกว่า 30 ชนิด ท้าทายแชมป์เปี้ยนของสนามอื่นและเข้ายึดตำแหน่งของพวกเขา สร้างแชมป์เปี้ยนของคุณและกลายเป็นผู้มีอำนาจสูงสุดในเวทีโลก 3) จัดการสนามกีฬาของคุณ อย่าลืมว่าคุณมีเวทีที่จะจัดการ! เมื่อนักสู้ของคุณชนะการต่อสู้ในเวทีอื่นคุณจะได้รับเงินเป็นรางวัลรวมถึงชื่อเสียง เงินสามารถซื้อทาสใหม่อุปกรณ์ที่ดีกว่าและการอัพเกรดสำหรับสถานประกอบการของคุณเมื่อจำเป็น ใช้เงินของคุณอย่างชาญฉลาดเพราะทุกอย่างในการทำเวทีขึ้นอยู่กับมัน ชื่อเสียงมีความสำคัญเช่นกันเนื่องจากการมีระดับสูงเมื่อถือเกมจะทำให้คุณมีรายได้มาก

Blackthorn Arena Free Download
Blackthorn Arena Free Download ฟีเจอร์หลัก 1) ในสมัยโบราณทุกคนล้วนมีชีวิตอยู่ นักสู้สมัยโบราณทุกคนมีอยู่ในโลกของเกมไม่เพียง แต่เกี่ยวข้องกับคุณเท่านั้น แต่รวมถึงนักสู้สมัยโบราณในอารีนาอื่น ๆ หรือผู้ที่เป็นของเจ้านายคนอื่น ๆ Gladiators ของ NPC จะลงทะเบียนในการแข่งขันที่แตกต่างกันซึ่งจัดขึ้นทั่วโลกทุกวัน พวกเขาอาจตายบาดเจ็บหรือแข็งแรงขึ้นเช่นเดียวกับที่นักสู้สมัยของคุณทำ เมื่อใดก็ตามที่คุณเอาชนะนักสู้คนอื่นคุณสามารถสละชีวิตหรือประหารชีวิตพวกเขาได้ หากคุณว่างนักสู้คุณอาจเผชิญหน้าพวกเขาอีกครั้งในการปะทะในอนาคต

2) การพัฒนาตัวละคร Rpg
Blackthorn Arena นำเสนอระบบการพัฒนาตัวละครของผู้เล่น cRPG เลือกระหว่าง 6 คุณสมบัติหลักประเภทอาวุธ 6 ประเภทที่ไม่ซ้ำกัน 8 ประเภทและรวมทักษะการต่อสู้มากกว่า 100 รายการเพื่อสร้างนักสู้ที่ไม่เหมือนใคร ไม่มีคลาสดังนั้นคุณสร้างของคุณเอง! นักสู้ของคุณจะได้รับคุณสมบัติที่หลากหลายระหว่างอาชีพนักรบของพวกเขา บางคนอาจมีผลกระทบอย่างมากต่อการแข่งขัน

3) อุปกรณ์ที่หลากหลาย
สวมเกราะและอาวุธของนักสู้สมัยโบราณของคุณมากกว่า 200 ชิ้นไม่ใช่แค่เพื่อประสิทธิภาพการต่อสู้ แต่เพื่อความสวยงาม! ชุดเกราะแต่ละชุดมีรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครและจะสะท้อนให้เห็นในระบบอวตารขั้นสูงของเกม ในเวลาเดียวกันอาวุธและอุปกรณ์คุณภาพระดับตำนานกำลังรอให้ผู้เล่นสำรวจและรับ
4) กิจกรรมมากมายและภารกิจด้านข้าง
ในฐานะที่เป็นผู้ฝึกซ้อมคุณต้องจัดการกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ทุกวัน บางคนอาจเป็นโอกาสในขณะที่บางคนประสบภัยพิบัติ ดังนั้นการรับมือกับเหตุฉุกเฉินทุกชนิดก็กลายเป็นประสบการณ์ที่สำคัญและหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ต้องรับผิดชอบในที่เกิดเหตุ ในขณะเดียวกันมีภารกิจด้านข้างจำนวนมากในเกม ผู้เล่นสามารถกระตุ้นพวกเขาและส่งนักสู้เพื่อเข้าร่วมในภารกิจต่าง ๆ เช่นการปล้นคาราวานการสำรวจดันเจี้ยนการล่าสัตว์และการทำภารกิจอื่น ๆ อีกมากมาย!

5) ถือ Venationes ของคุณ! (สัตว์ร้ายแสดง)
ผู้เล่นสามารถส่งสมัยโบราณไปยังพื้นที่สำรวจต่าง ๆ ค้นพบกำจัดหรือจับสัตว์ประหลาดที่ทรงพลังและหายากและนำพวกเขาไปสู่ที่เกิดเหตุในฐานะฉากสุดท้ายของการเป็นเจ้าภาพ Venationes

6) ความหลากหลายของกฎสนามกีฬาที่แตกต่างกัน
การต่อสู้ระหว่าง arenas นั้นไม่ได้ จำกัด เพียงแค่ 1v1, 2v2, 3v3 หรือ 4v4 ในเวลาเดียวกันมีโหมดการต่อสู้ที่แตกต่างกันเช่น venationes, นิทรรศการ, การต่อสู้แท็ก, การครองบัลลังก์และการแข่งขันเพื่อท้าทายความสามารถของผู้เล่น

7) คู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งและผู้ท้าชิง
คู่ต่อสู้ที่ทรงพลังจากเวทีที่ต่างกันจะมาท้าทายสนามของผู้เล่นได้ตลอดเวลา! เพื่อปกป้องเกียรติศักดิ์ของคุณหรือเพื่อตัดสินสถานการณ์เพื่อรักษาความแข็งแกร่งของคุณ? การตัดสินใจที่ถูกต้องและเหมาะสมเป็นความสามารถที่จำเป็นในฐานะผู้ฝึกสอนระดับมืออาชีพ

8) การต่อสู้แบบเรียลไทม์ด้วยการหยุดชั่วคราวทางยุทธวิธี
การต่อสู้ของเกมนั้นขึ้นอยู่กับเรียลไทม์ แต่คุณสามารถหยุดมันได้ตลอดเวลาเพื่อออกคำสั่งสลับไปมาระหว่างตัวละครหรือการกระทำอื่น ๆ

9) AI ต่อสู้ที่ปรับแต่งได้และโหมดการต่อสู้แบบสลับได้
ในระหว่างการต่อสู้คุณสามารถควบคุมนักสู้ได้ครั้งละหนึ่งคนเท่านั้น ส่วนที่เหลือจะต่อสู้โดยอัตโนมัติ แต่คุณสามารถแก้ไข AI การต่อสู้ของนักสู้สมัยก่อนได้เพื่อให้พวกเขาตอบสนองต่อสถานการณ์ต่าง ๆ ตามที่คุณเห็นสมควร นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถสลับระหว่างการต่อสู้อัตโนมัติหรือการต่อสู้ด้วยตนเองได้ตลอดเวลาในระหว่างการต่อสู้

10) อาชีพนักสู้ที่โหดร้ายและท้าทาย
อาชีพของนักสู้นั้นโหดร้ายและเต็มไปด้วยเลือด ตัวอย่างเช่นนักสู้สมัยโบราณของคุณอาจสูญเสียการควบคุมตัวเองอย่างสมบูรณ์เนื่องจากขวัญเสียในระหว่างการต่อสู้ และในที่สุดระวังว่านักสู้ของคุณอาจตายอย่างถาวรเมื่อพ่ายแพ้! จงยึดมั่นในชีวิตของพวกเขา แต่อย่ายึดติดกับพวกเขามากเกินไป

                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ

ดาวน์โหลดง่าย ไม่ยุ่งยาก
ไม่ต้องรอโฆษณาที่ยุ่งยากเกินไปหรือกดเลือกรูปยืนยันตัวให้เสียเวลา
เมื่อกดดาวน์โหลดแล้วสามารถเข้าระบบดาวน์โหลดได้ทันที !

                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลดเกม PC ฟรี เพิ่มเติมอีกมากมายได้ที่ ↓
ดาวน์โหลดเกม PC ฟรี LoadGameFree.com

                                                                                                                                                                                         

อ้างอิง