โหลด Borderlands: The Pre-Sequel ฟรี ไฟล์เดียว โหลดง่าย

ดาวน์โหลด


โหลด Borderlands: The Pre-Sequel ฟรี ไฟล์เดียว โหลดง่าย ข้อมูล
เกี่ยวกับเกมนี้ เปิดตัวสู่แดนกว้างใหญ่แห่งจักรวาลและยิง ‘N’ โหลดของคุณผ่านการผจญภัยใหม่ล่าสุดที่จรวดคุณเข้าสู่อาณาจักร PANDORA MOON ใน BORDERLAND: PRE-SEQUEL! ค้นพบเรื่องราวเบื้องหลังวายร้าย Borderlands 2, แจ็คหล่อและการเพิ่มขึ้นของพลัง Pre-Sequel เกิดขึ้นระหว่าง Borderlands ดั้งเดิมและ Borderlands 2 ให้คุณได้เล่นเกมใหม่ที่เต็มไปด้วยเนื้อเรื่องที่ผสมผสานระหว่างฟิวชั่นของนักกีฬาและกลศาสตร์ RPG ที่ผู้เล่นชื่นชอบ ลอยผ่านอากาศด้วยการกระโดดด้วยแรงโน้มถ่วงต่ำในขณะที่พาศัตรูลงมาจากข้างบนด้วยอาวุธน้ำแข็งและเลเซอร์ใหม่ นั่งรถไปสำรวจภูมิทัศน์บนดวงจันทร์ด้วยยานพาหนะใหม่ที่จะทำให้เกิดการทำร้ายร่างกายในระดับที่มากขึ้น คุณสมบัติ นำ MAYHEM ไปสู่ดวงจันทร์ สัมผัสแรงโน้มถ่วงต่ำของดวงจันทร์ทุกครั้งที่กระโดดและกระทืบ ทำให้เกิดการทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธใหม่พร้อมกับความสามารถของน้ำแข็งและเลเซอร์! ศัตรูใหม่นำเสนอการบิดตามพื้นที่! แจ็คหล่อของแจ็ค การเป็นพยานของแจ็คหล่อขึ้นสู่อำนาจ ดำดิ่งลึกเข้าไปในต้นกำเนิดของจอมวายร้าย Borderlands ที่มีชื่อเสียง พลิกโต๊ะและสัมผัสกับเรื่องราวที่หล่อเหลาของแจ็ค คลาสใหม่ของโบราณวัตถุ เล่นเป็นหนึ่งในสี่คลาสของตัวละครใหม่รวมถึง Wilhelm the Enforcer, Nisha the Lawbringer และ Athena the Gladiator เล่นเป็นต้นแบบ Claptrap พร้อมรบเป็นครั้งแรก! สัมผัสกับคุณธรรมสีเทาของการทำงานร่วมกับแจ็คหล่อ

Borderlands: The Pre-Sequel Free Download
การเปิดภาคต่อของภาคต่อจะเริ่มขึ้นหลังจากเหตุการณ์ Borderlands 2 และหลังจาก Episode 3 ของเกม Tales จาก Borderlands ที่เมือง Flying Sanctuary ซึ่งทั้งสาม Vault Hunters Lilith, Brick และ Mordecai สอบปากคำนักฆ่าอธีนาแอตลาสอดีตหลังจากจับตัวเธอแล้ว อธีนาเล่าเรื่องราวของเธอเริ่มต้นหลังจากการตายของนายพลน็อกซ์เมื่อเธอได้รับข้อเสนอให้ไปหาห้องนิรภัยบนดวงจันทร์ของแพนโดร่า Elpis จากโปรแกรมเมอร์ไฮเปอร์ชื่อแจ็ค เธอเข้าร่วมกับ Vault Hunters Claptrap, Nisha, Wilhelm, Timothy และ Aurelia บนยานอวกาศเพื่อมุ่งหน้าไปยัง Helios ฐานของไฮเปอเรียน ระหว่างทางพวกเขาถูกซุ่มโจมตีโดย Lost Legion กองทัพของนาวิกโยธินดาห์ลอดีตที่นำโดยพันเอก Tungsteena Zarpedon และชนพื้นดินบนฐานดวงจันทร์ หลังจากพบกับแจ็คพวกเขาพยายามใช้ระบบป้องกันของ Helios กับ Lost Legion แต่รู้ตัวว่ามีสัญญาณรบกวนจาก Elpis พวกเขาพยายามที่จะหลบหนี แต่ถูกหยุดยั้งโดย Zarpedon และนักรบต่างดาวลึกลับดังนั้นแจ็คจึงอยู่ข้างหลังเพื่อป้องกันพวกเขาและส่ง Vault Hunters ไปยัง Elpis ผ่านจรวดดวงจันทร์

หลังจากลงจอดบน Elpis แล้ว Vault Hunters ได้รับการช่วยเหลือจาก Janey Springs ตัวแทนจำหน่ายขยะที่นำทางพวกเขาไปยังเมือง Concordia ที่นี่ฮันเตอร์ภายใต้คำสั่งของแจ็คขอความช่วยเหลือจากอดีตแฟนสาวของเขาม็อกซีเพื่อค้นหาสัญญาณการรบกวน หลังจากตรวจค้นสถานีดาห์ลในอดีตพวกเขาพบว่าสัญญาณถูกส่งไปโดย Meriff บุคคลผู้รับผิดชอบคอนคอร์เดียเช่นเดียวกับอดีตไฮเปอร์ของแจ็คไฮเปอร์ ขณะที่สิ่งนี้กำลังเกิดขึ้น Zarpedon เปิดใช้งานอาวุธหลักของ Helios คือ Eye of Helios ซึ่งยิงลำแสงอันทรงพลังบนพื้นผิวของ Elpis โดยระบุว่าเธอวางแผนจะทำลายดวงจันทร์เพื่อหยุดแจ็คไม่ให้เปิด Vault Jack confronts และสังหาร Meriff ที่สำนักงานของเขา ด้วยการรักษาความปลอดภัยของ Concordia แจ็คและมอกซีจะนำ Vault Hunters ไปสู่ขั้นตอนต่อไปในการยึด Helios พวกเขาแทรกซึมเข้าไปในฐานของ Lost Legion ซึ่งดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ของ Dahl สองคนคือ Bosun และ Skipper เพื่อค้นหาปัญญาประดิษฐ์ทางทหารซึ่ง Jack วางแผนจะใช้ในการสร้างกองทัพหุ่นยนต์ หลังจากที่เอาชนะบอสเนียแล้วมันก็เผยให้เห็นว่าสกิปเปอร์ที่เปลี่ยนชื่อตัวเองความสุขคือเอไอ พวกเขากำลังมองหา The Vault Hunters เดินทางไปยังโรงงานผลิตหุ่นยนต์โดยที่แจ็คขอความช่วยเหลือจากนักวิทยาศาสตร์ไฮเปอเรียนคนอื่นที่ชื่อแกลดสโตนเพื่อสร้างกองทัพหุ่นยนต์ของเขา Gladstone แนะนำให้ใช้หุ่นยนต์ต้นแบบชื่อ Constructor ซึ่งมีความสามารถในการสร้างหุ่นยนต์จำนวนไม่ จำกัด ในตอนแรกความสุขตกลงที่จะช่วยพวกเขาด้วยการเป็นเอ สำหรับผู้สร้าง แต่เมื่อได้เห็นความรุนแรงที่เธอต้องทำเธอก็เริ่มลังเล หลังจากถูกบังคับให้เข้าไปในบอท Constructor เธอควบคุมมันและต่อสู้กับ Vault Hunters ความสุขพ่ายแพ้และบุคลิกภาพของเธอถูกลบออกจากบอทคอนสตรัคเตอร์

Borderlands: The Pre-Sequel ดาวน์โหลดฟรี เกม PC ไฟล์เดียวจบ
หลังจากที่ได้รับกองทัพหุ่นยนต์ของเขาแล้วแจ็คและเดอะไวด์ฮันเตอร์ได้เดินทางไปยังเฮลิออสในขณะที่ขอความช่วยเหลือจากม็อกซีและอดีตนักเลงหลุมฝังศพสองคนโรลันด์และลิลิ ธ แจ็คโหดเหี้ยมฆ่าแกลดสโตนและนักวิทยาศาสตร์คนอื่น ๆ ที่ทำงานให้เขาหลังจากสงสัยว่าหนึ่งในนั้นจะเป็นสายลับให้กับกองทัพหลงทาง The Vault Hunters กำจัด Zarpedon และกองกำลังของเธอและเริ่มต้น Eye of Helios ใหม่ มันถูกเปิดเผยว่าดวงตาเป็นดวงตาของจอมพิฆาตซึ่งเป็นสัตว์ประหลาดที่ถูกปล่อยออกจากห้องนิรภัยของแพนดอร่าในเกมแรกที่แจ็คนำมาทำเป็นอาวุธ The Vault Hunters ฉีดสแล๊ก (เอริเดียมไหลบ่าทำโดยไฮเปอเรียน) เข้าสู่ดวงตาภายใต้การดูแลของ Moxxi เมื่อพยายามรีบูต Moxxi โรลันด์และลิลิ ธ ทรยศแจ็คและทำลายดวงตาเพื่อป้องกันไม่ให้เขาได้รับพลังสูงสุด แจ็คและผู้ล่าหลุมฝังศพเดินทางกลับไปยัง Elpis ที่ซึ่งพวกเขาพบว่าห้องนิรภัยถูกเปิดออกแล้วตามที่ Zarpedon พูดถึงก่อนที่เธอจะเสียชีวิต พวก Hunters ต่อสู้กับผู้พิทักษ์ของ Vault หลายคนและเอาชนะผู้พิทักษ์สูงสุดของมันนั่นคือ Empyrean Sentinel ที่เหมือน Deva

เมื่อ Sentinel ตายแล้ว Jack เข้าสู่ Vault แต่ไม่พบของมีค่าใดนอกจากสัญลักษณ์ลึกลับที่ลอยอยู่กลางอากาศ ในขณะที่เขาโต้ตอบกับมันสัญลักษณ์แสดงให้เห็นแจ็คเป็นวิสัยทัศน์ของนักรบ อย่างไรก็ตามเขาถูกขัดจังหวะโดยลิลิ ธ ผู้เดินเล่นต่อหน้าเขาและต่อยผ่านสัญลักษณ์ห้องนิรภัยเผามันบนใบหน้าของแจ็คและทำให้เขาเสียโฉม เธอเทเลพอร์ตออกไปทิ้งรอยแผลเป็นและแจ็คที่บ้าคลั่งไว้ข้างหลังผู้สาบานว่าจะแก้แค้นลิลิ ธ และ "โจร" ในแพนโดร่าตอนนี้ตั้งใจจะปลุกนักรบให้ยึดครองโลก เมื่อรู้ว่าฮีโร่ที่เคยช่วยเธอใน Helios นั้นไม่มีอีกต่อไป Athena จึงเลิกจ้างแจ็ค

หลังจากฟังเรื่องราวของอธีนาเสร็จแล้วลิลิ ธ สั่งให้กองทัพแดงเข้มทำการประหารเธอกับการประท้วงของบริคและมอร์ดีไค อย่างไรก็ตามเมื่อพวกเขาเปิดฉากยิงเธอ Athena ก็ได้รับการช่วยเหลือจากนักรบชาวต่างชาติที่ปรากฏตัวใน Helios กับ Zarpedon เปิดเผยว่าเป็นหนึ่งในตำนาน Eridians Eridian เตือน Vault Hunters ของสงครามใกล้เข้ามาและพวกเขาจะต้องการ "นักล่า Vault ทั้งหมดที่พวกเขาสามารถได้รับ"

ในช่วงเครดิตหลายฉากจะแสดงให้เห็นถึงสิ่งที่เป็นของ Vault Hunters หลังจากช่วยแจ็ค วิลเฮล์มและนิชาเข้าร่วมแจ็คเมื่อเขาขึ้นสู่อำนาจ วิลเฮล์มเปลี่ยนเป็นเครื่องจักรและทำลายการตั้งถิ่นฐานใหม่ในขณะที่นิชาทำนายอำเภอและขอให้ลินช์วูดกับแจ็คผู้ดำเนินการเพื่อยกกองทัพอธีนาทิ้งเงินให้แจ็คและใบไม้ Elpis และแคล็ปเทรท และปล่อยให้แจ็คเสียชีวิตที่ Windshear Waste ในฉากโพสต์เครดิตแจ็คตอนนี้ไปที่ชื่อแจ็คหล่อและสวมหน้ากากสังเคราะห์เพื่อซ่อนรอยแผลเป็นบนใบหน้าของเขาฆ่าซีอีโอของเขาแฮโรลด์ Tassiter และประกาศเลขานุการ Tassiter ในอินเตอร์คอมว่าเขาได้เปลี่ยนเขาเป็นใหม่ หัวหน้าของไฮเปอเรียน


Borderlands: The Pre-Sequel - ตัวเต็ม - Full Game
Borderlands: The Pre-Sequel ขนาดไฟล์ 17.02 GB

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก