โหลด Bus Mechanic Simulator เกมจำลองระบบการสร้างรถบัส โหลดง่าย ไฟล์เดียวจบ

ดาวน์โหลด - Download

โหลด Bus Mechanic Simulator เกมฟรี อัพเดทล่าสุด
ใน Bus Mechanic Simulator คุณอยู่ในตำแหน่งของช่างที่มีประสบการณ์ สะสมแขนเสื้อของคุณเพราะความท้าทายพิเศษรอคุณอยู่! ในโรงรถรถบัสของคุณจำลองตามพื้นฐานของโรงจอดรถบัสดั้งเดิมในฮัมบูร์กคุณสามารถบำรุงรักษาซ่อมแซมทดสอบและเรียกคืนรถบัส MAN รุ่นต่างๆที่เป็นของจริงในแบบจำลองสี่แบบ

ตัดสินใจเลือกระหว่างการบริการรถเมล์แบบสองทางหรือสองชั้น - เป็นทางเลือกของคุณ! ดูรถบัสบนแท่นทดสอบและเรียกให้วิ่งอีกครั้ง คุณจะพบข้อบกพร่องทั้งหมดและทำให้รถบัสทำงานได้อีกครั้งหรือไม่

ในโรงรถของคุณคุณมีโอกาสที่จะเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ สำรวจห้องเก็บของของคุณค้นหาอะไหล่ที่เหมาะสมและใช้เพื่อซ่อมแซมข้อบกพร่อง

งานของคุณมีตั้งแต่การซ่อมออปติคัลและการต่ออายุภายในการซ่อมแซมเชิงกลและเครื่องยนต์จนถึงเพลาจนถึงระบบทำความร้อนและระบบไฟฟ้า รุ่นรถบัสของ MAN ได้รับการทำซ้ำเหมือนจริงทั้งภายในและภายนอก

ในระหว่างการเล่นเกมคุณสามารถปลดล็อกเครื่องมือมากมายเพื่อซ่อมแซมและแลกเปลี่ยนองค์ประกอบแบบโต้ตอบ 2000 รายการ ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถเปิดใช้งานโรงจอดรถอีกแห่งด้วยม้านั่งทดสอบเสริมซึ่งคุณสามารถตรวจสอบการทำงานของเบรกและโช้คอัพของรถบัส

ประสบการณ์การเล่นเกมที่แท้จริงกระบวนการทำงานจริงและการใส่ใจในรายละเอียดทำให้คุณดื่มด่ำกับการจำลองนี้ได้อย่างสมบูรณ์ คุณแทบจะรอไม่ไหวที่จะค้นหาข้อบกพร่องของรถบัสและฝึกฝนทุกความท้าทาย! ถึงตาคุณแล้ว! พิสูจน์ตัวเองในฐานะช่างผู้ชำนาญและสร้างอาณาจักรซ่อมรถของคุณเอง มันขึ้นอยู่กับคุณ!

Bus Mechanic Simulator Free Download PC Game
ฉันซื้อตั๋วออนไลน์ล่วงหน้าหนึ่งสัปดาห์ (รายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง) แม้ว่าฉันอาจจะจองตั๋วล่วงหน้าหนึ่งหรือสองวันเพราะฉันไม่ได้เดินทางในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุด แต่ฉันก็ไม่ได้มีโอกาส ฉันปรากฏตัวก่อนเวลาออกเดินทางประมาณ 30 นาทีนำเสนอใบเสร็จของฉัน 7-11 ใบเสร็จโดยตรงกับคนขับรถบัสและเก็บกระเป๋าไว้ใต้รถบัสก่อนกระโดดขึ้นเครื่อง ไม่จำเป็นต้องไปที่เคาน์เตอร์ Green Bus ที่สถานีรถโดยสารเพื่อซื้อตั๋ว 'เป็นทางการ'

โรงจอดรถบัส (จำลองตามพื้นฐานของโรงจอดรถบัสดั้งเดิมในฮัมบูร์ก)
สถานีซ่อมสองแห่งสำหรับบริการรถโดยสาร
สถานีซ่อมสำหรับรถโดยสารที่เชื่อมต่อ
แท่นทดสอบแยกสำหรับเบรคและโช๊คอัพ (ต้องปลดล็อค)
เครื่องมือมากมายในการบำรุงรักษาและซ่อมแซมรถโดยสาร
รถบัส 3 รุ่น: รถบริการ, รถบัส, รถบัสสองชั้น
องค์ประกอบ / องค์ประกอบการโต้ตอบมากกว่า 2000 รายการ
การบำรุงรักษาและการซ่อมแซมเพลา / ล้อหน่วยพลังงานเครื่องทำความร้อน / เครื่องปรับอากาศภายในและระบบไฟฟ้า

ดาวน์โหลด
เกม Bus Mechanic Simulator
โหลดง่าย ไฟล์เล็ก ไฟล์เดียวจบ
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 3.2 GB