โหลด DAEMON X MACHINA เกมหุ่นยนต์สังหาร PC

ดาวน์โหลด

โหลดเกม DAEMON X MACHINA ฟรี แรง เร็ว
คุณคือ Outer, สายพันธุ์ใหม่ของมนุษย์ที่ปรากฏในผลพวงของภัยพิบัติ Moonfall ในฐานะที่เป็นทหารรับจ้างสำหรับองค์กร Orbital คุณอยู่ในแนวหน้าของสงครามที่สิ้นหวังเพื่อความอยู่รอดของมนุษยชาติต่อ Immortals - AIs ที่เสียหายซึ่งก่อกบฏต่อต้านผู้สร้างมนุษย์ของพวกเขา การขับยานเมคที่ปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์ที่รู้จักกันในนามของอาร์เซนอลคุณต้องร่วมมือกับทหารรับจ้างอย่างเช่นตัวคุณเองและทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อเอาชนะ Immortals ทุกครั้ง แต่ระวัง - ในสงครามที่ต่อสู้โดยทหารรับจ้างพันธมิตรของวันนี้อาจกลายเป็นศัตรูของวันพรุ่งนี้ได้ จากความคิดที่มีวิสัยทัศน์ของ Kenichiro Tsukuda และ Shoji Kawamori ดีไซเนอร์ที่มีความโดดเด่นในการออกแบบมาเพื่อการต่อสู้แอ็คชั่นเมคความเร็วสูงรุ่นใหม่

DAEMON X MACHINA Free Download
ฟีเจอร์หลัก: ทะยานไปทั่วสนามรบและต่อสู้ด้วยกลไกที่มีพลังแรงสูงเดิมพันเครื่องจักรที่เสียหายและ Colossal Immortals ที่ยิ่งใหญ่ ปรับแต่ง Mech Arsenal ของคุณอย่างเต็มที่ด้วยอาวุธและชิ้นส่วนที่หลากหลายตามข้อกำหนดที่แน่นอนของคุณ Salvage เอาชนะศัตรูสำหรับชิ้นส่วนและอาวุธซึ่งคุณสามารถใช้งานได้ทันทีในสนามรบ
ปรับแต่งอวตารผู้เล่นของคุณด้วยตัวเลือกเครื่องสำอางที่หลากหลาย ใช้มีดและรับการดัดแปลงร่างกายอย่างกว้างขวางเพื่อเรียนรู้ทักษะใหม่ในราคาที่คุณต้องเป็น ร่วมทีมกับผู้เล่นในโหมด Co-op ออนไลน์เพื่อทำลายบอสหรือทำภารกิจสำรวจร่วมกันเพื่อทำแผนที่ฐานอมตะและปลดล็อกอุปกรณ์ทรงพลัง ต่อสู้กับผู้เล่นอื่นใน 1 ต่อ 1 หรือ 2 กับ 2 เมื่อเทียบกับโหมด Versus และไต่อันดับกระดานผู้นำเพื่อกลายเป็นทหารรับจ้างอันดับต้น ๆ


การดาวน์โหลด
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 10.86 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ