ดาวน์โหลด Dark and Light เกมผจญภัยโลกแห่งเวทมนต์มังกร Free Download

ดาวน์โหลด - Download

ดาวน์โหลดเกม Dark and Light ฟรี อัพเดทล่าสุด
Dark and Light เป็นเกม RPG เพื่อเอาชีวิตรอดที่มีขนาดมหึมาตั้งอยู่ในโลกที่ถูกครอบงำโดยกองกำลังที่ทรงพลัง ค้นหาเส้นทางของคุณในโลกที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันมีภูมิทัศน์ที่น่าทึ่งสิ่งมีชีวิตในตำนานที่หลากหลายและความเป็นไปได้ที่ไร้ขีด จำกัด ในการประดิษฐ์สร้างและปลดล็อกอาวุธทรงพลังเวทมนตร์

ซากที่แตกสลายของดาวเคราะห์ปฐมภพลอยในทางตรงกันข้ามกับท้องฟ้าบนดาวเคราะห์ดาวเทียมใกล้เคียง Archos ซึ่งทำหน้าที่เป็นหลักฐานที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของกองกำลังความมืดรอบโลก ในฐานะนักสำรวจคนเดียวในถิ่นทุรกันดารคุณต้องเรียนรู้ที่จะเข้าใจภูมิประเทศทรัพยากรธรรมชาติรวมทั้งวิธีการเลี้ยงสัตว์ท้องถิ่นและสร้างบ้าน คุณจะต้องควบคุมและควบคุมพลังเวทย์มนตร์ที่ไหลผ่านดาวเคราะห์หรือคุณเสี่ยงต่อการถูกกลืนกินโดยความมืดที่ปรากฏที่แผ่กระจายไปทั่วโลก


Dark and Light Free Download
ทุกแง่มุมของความมืดและแสงสว่างได้รับการจินตนาการปรับใช้งานใหม่และอัปเกรดจากต้นฉบับในปี 2004 การดำรงอยู่ของ Gaia นั้นถูกกำหนดโดยกองกำลังเบื้องต้นซึ่งรวมถึงลม, ดิน, น้ำ, ไฟ, แสงและความมืด องค์ประกอบเหล่านี้มีอยู่ทั่วโลกบางครั้งการปะทะกันและก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้แผ่นดินไหว Gaia เป็นที่ตั้งของ biomes หลายแห่งรวมถึงป่าไม้เขียวชอุ่มยอดเขาที่ปกคลุมด้วยน้ำแข็งภูเขาภูเขาไฟสูงตระหง่านที่ปกคลุมไปด้วยกำมะถันและเถ้าเช่นเดียวกับเกาะลอยลม, ป่ามืดทึบ, หนองน้ำกว้างและถ้ำลึก สภาพอากาศสุดขั้วจะส่งผลให้คุณทำการทดสอบ คุณจะต้องจัดหาอาหารและน้ำรวมถึงเครื่องมือที่เหมาะสมที่จำเป็นในการท่องไปในดินแดนที่กว้างใหญ่แห่งนี้

เมื่อหลายปีก่อน Gaia ถูกโจมตีโดยกองกำลังมืดและทรุดตัวลงทำให้โลกตกอยู่ในความมืด หลายคนแสวงหาการอพยพไปยังอาร์กอสซึ่งเป็นหนึ่งในดาวเคราะห์บริวารของไกอา - โดยไม่รู้ตัว (หรือสำหรับบางคนโดยเจตนา) นำกองกำลังความมืดมาด้วย เป็นผลให้บรรยากาศของ Archos ได้รับผลกระทบในทางลบทำให้เกิดเหตุการณ์ประหลาดบางอย่างบนโลกในตอนกลางคืน ในระหว่างวันภูมิทัศน์ของ Archos สงบสุข แต่เมื่อพระอาทิตย์ตกดินแล้วโลกก็ตกอยู่ในความโกลาหลทันที เป็นครั้งคราวเศษซากของปฐมภพจะปิดกั้นแสงแดดทำให้เกิดคราสบน Archos ส่งผลให้เกิดความรุนแรงความบ้าคลั่งกระหายเลือดในหมู่สัตว์พื้นเมืองของโลก สุริยุปราคายังให้โอกาสที่จะได้รับทรัพยากรเวทมนตร์ที่หายากอย่างไม่น่าเชื่อดังนั้นผู้เล่นจะต้องเรียนรู้ที่จะอยู่รอดในระหว่างที่เกิดสุริยุปราคาหากพวกเขาต้องการที่จะเจริญเติบโต

เวทย์มนตร์แทรกซึมทั่วทุกสิ่งความมืดและแสงสว่างและเส้นแบ่งระหว่างกายภาพและเวทย์มนตร์จะเบลอมากขึ้นเมื่อเกมดำเนินไป มีทักษะเวทมนตร์ที่เกี่ยวข้องกับการเอาชีวิตรอดการสำรวจการป้องกันการเปลี่ยนแปลงการควบคุมการโจมตีและอื่น ๆ อีกมากมาย ผู้เล่นสามารถควบคุมพลังขององค์ประกอบต่าง ๆ ในการสร้างอาคารสร้างเครือข่ายพอร์ทัลเพื่อขนส่งคุณไปทั่วทวีปและควบคุมสภาพอากาศ ความเป็นไปได้ไม่ได้ จำกัด อยู่แค่การสร้างและการควบคุมเท่านั้น ผู้เล่นสามารถฝึกฝนทักษะการต่อสู้ในสนามรบที่สำคัญด้วยสต๊าฟเวทเวทมนตร์และอาวุธระยะประชิดที่แตกต่างกัน 14 แบบรวมถึงคันธนูดาบมีดสั้นและอีกมากมาย ผู้เล่นสามารถใช้เวทมนต์เพื่อสร้างอาวุธและสร้างอุปกรณ์ในตำนานของตนเอง

Dark and Light มีสัตว์วิเศษมากมายรวมถึงมังกรกริฟฟินยูนิคอร์นเซนทอร์ก๊อบลินและอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีสิ่งมีชีวิตที่มีเอกลักษณ์มากมายที่ผู้เล่นไม่เคยเห็นมาก่อนและทุกสิ่งล้วนมีถิ่นกำเนิดในโลกนี้ สิ่งมีชีวิตทั้งหมดในเกมนี้รอดพ้นจากความหายนะที่เกิดจากการทำลาย Gaia และสิ่งเหล่านี้ล้วน แต่เต็มไปด้วยพลังเวทย์มนตร์ที่น่าเหลือเชื่อ ผู้เล่นสามารถตามล่าหาอาหารและเสื้อผ้าดึงสาระสำคัญของเวทมนตร์หรือเลือกที่จะทำให้เชื่องและยกพวกเขาให้เป็นสหายที่ซื่อสัตย์

ผู้เล่นและ NPC สามารถพัฒนาผ่านระบบการเจริญเติบโตของตนเองและผู้เล่นสามารถเลือกทักษะที่ต้องการให้ตัวละครของพวกเขาเชี่ยวชาญ เหล่านี้รวมถึงทักษะทางกายภาพเช่นความเร็วความอดทนและความแข็งแกร่ง แต่ยังสามารถนำไปใช้กับความสามารถในการประดิษฐ์ของตัวละคร ไม่ว่าตัวละครจะเลือกเป็นสถาปนิกนักเวทย์หรือนักรบล้วนแล้วแต่เป็นของพวกเขาการรวมกันของทักษะและการสร้างสถิติใน Dark and Light นั้นไร้ขีด จำกัด เป็นไปได้ที่จะเป็นผู้เชี่ยวชาญทุกทักษะ แต่การทำเช่นนั้นจะต้องใช้เวลาและความพยายามอย่างมาก เพื่อพัฒนารากฐานที่แข็งแกร่งผู้เล่นจะต้องได้รับการสนับสนุนให้มีความเชี่ยวชาญและให้ความร่วมมือซึ่งกันและกันตลอดเวลาที่อยู่บน Archos

สภาพแวดล้อมที่มีการลงโทษของ Archos ทำให้นักผจญภัยหลายคนที่พยายามจะไปคนเดียว - ผู้เล่นจะต้องรวมตัวกันเพื่อเอาชีวิตรอด Dark and Light ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมความร่วมมือในทุกระดับ การเอาชีวิตรอดการสำรวจและการต่อสู้ล้วนเป็นที่ต้องการอย่างไม่น่าเชื่อ นี่เป็นความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการต่อสู้กลุ่มซึ่งการสนับสนุนและการจัดการกองพันทหารนักรบผู้วิเศษผู้ฝึกสอนและอื่น ๆ จะช่วยให้คุณได้เปรียบในการสู้รบขนาดใหญ่
ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเริ่มต้นในหนึ่งในสามเมืองหลักแต่ละเมืองที่เป็นหนึ่งในสามของกลุ่มผู้ปกครองใน Archos โครงสร้างชุมชนนี้มีความสำคัญในช่วงแรกของเกมเมื่อผู้เล่นมีความอ่อนแอและต้องการการสนับสนุนจากผู้อื่น บทบาทของคุณในฝ่ายกลายเป็นสิ่งสำคัญมากขึ้นเมื่อคุณก้าวหน้าไปในความมืดและแสงสว่าง - ถ้าคุณสร้างความสามารถพิเศษของคุณ แต่เนิ่นๆมันจะช่วยให้คุณมีส่วนร่วมในความสำเร็จของฝ่าย

โลก sandbox ของ Dark and Light กำบังให้ผู้เล่นมีอิสระในการสร้างและสร้างทุกที่ในโลก ไม่ว่าคุณต้องการฐานใต้ดินลับหรือป้อมปราการบนเกาะลอยน้ำขนาดใหญ่หากคุณสามารถไปถึงได้คุณสามารถสร้างที่นั่นได้ เมื่อกองกำลังแห่งความมืดเคี่ยวบนขอบฟ้าการปกป้องที่อยู่อาศัยของคุณจะมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ การรวมกันของป้อมปราการทางกายภาพและเวทมนตร์รวมถึง NPC และสิ่งมีชีวิตที่เชื่องจะจำเป็นสำหรับผู้เล่นในการปกป้องดินแดนของพวกเขาจากการถูกปกคลุมด้วยความมืด

Archos ยังคงถูกคุกคามจากการล่มสลายของ Gaia และการรุกรานครั้งใหญ่โดยกองกำลังแห่งความมืด แม้ว่าประตูที่เชื่อมโยง Archos ไปยัง Gaia นั้นปิดอยู่ความมืดก็เล็ดลอดออกมาจากดาวเคราะห์แม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งมีชีวิตทั้งหมดใน Archos ไม่ว่าจะโอบกอดความมืดหรือต่อสู้มันเป็นทางเลือกที่ยังคงอยู่กับคุณเพียงอย่างเดียวและเป็นทางเลือกของคุณที่จะเป็นตัวแทนของอนาคตของโลก


การดาวน์โหลด
Dark and Light รวมส่วนเสริมพิเศษ ALL DLC
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 14.63 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ