ดาวน์โหลดเกม Dead Rising 2 Free Download PC

ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดเกม Dead Rising 2 อัพเดทล่าสุด
ภาคต่อของเกม Dead Rising ที่ขายมากกว่าล้านบวกเกม Dead Rising 2 นำความสยองขวัญเอาชีวิตรอดจากซอมบี้มาที่ฟอร์จูนซิตี้สนามเด็กเล่นเพื่อความบันเทิงล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุดของอเมริกา เนื้อเรื่องใหม่สองโหมดผู้เล่นหลายคนออนไลน์ (แคมเปญผู้เล่น 2 คนและ 2 ผู้เล่น "รายการทีวี" ที่จัดธีม Pay-Per-View เหตุการณ์ที่ทำให้มนุษย์ต่อต้านซอมบี้) ซอมบี้บนหน้าจอนับพันและอีกมากมายตายแล้ว Rising 2 นำเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดไปสู่อีกระดับ ในฐานะ Chuck Greene คุณมีเวลา 72 ชั่วโมงในการช่วยชีวิตลูกสาวที่ติดเชื้อของคุณล้างชื่อของคุณและเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ที่หิวโหยก่อนที่ทหารจะเข้ามาและซุกซนเมือง เพื่อความอยู่รอดของคุณคุณสามารถรวมวัตถุในชีวิตประจำวันเพื่อสร้างอาวุธคอมโบที่อันตรายจำนวนมากและฆ่าซอมบี้ที่หิวมาก Dead Rising 2 เป็นที่ซึ่งความคิดสร้างสรรค์ฆ่า


Dead Rising 2 Free Download ฟีเจอร์หลัก
Dead Rising 2 Free Download สืบเนื่องมาจากช่วงเวลาที่สะเทือนใจและยอดขาย Dead Rising กว่า 1 ล้าน + Dead Rising 2 นั้นใหญ่กว่าและดีกว่าในทุก ๆ ด้านเพิ่มอาวุธคอมโบใหม่ที่กำหนดเองผู้เล่นหลายคนและซอมบี้นับพันบนหน้าจอในครั้งเดียว! พันซอมบี้บนหน้าจอ: Undead อยู่ทุกหนทุกแห่งสร้างประสบการณ์ฆ่าซอมบี้แบบไดนามิกและท้าทายสำหรับผู้เล่นเนื่องจากอาวุธจะถูกสร้างขึ้นเพื่อฆ่าซอมบี้จำนวนมากในคราวเดียว! อาวุธ Combo: ผู้เล่นสามารถรวมสองรายการในชีวิตประจำวันโดยใช้เทปพันสายไฟเพื่อสร้างการฆ่าซอมบี้ขั้นสูงสุดเช่น Portamower และ Paddlesaw การปลดล็อกคอมโบการ์ดระหว่างทางจะทำให้ผู้เล่นได้เปรียบเนื่องจากการ์ดที่เป็นประโยชน์จะแสดงให้คุณเห็นว่าไอเท็มใดที่ดีที่สุดสำหรับการรวม เรื่องราวใหม่และตัวละครใหม่: Chuck Greene ตัวเอกใหม่จะต้องช่วยชีวิตลูกสาวที่ติดเชื้อของเขาเคลียร์ชื่อของเขาและรอดชีวิต 72 ชั่วโมงใน Fortune City
2-Player Co-Op: การเล่น Co-op ออนไลน์ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Dead Rising Universe เป็นครั้งแรกในฐานะผู้เล่นสามารถเชิญเพื่อนของพวกเขาให้เป็นพันธมิตรกับพวกเขาได้ตลอดเวลาเพื่อต่อสู้กับการสังหารหมู่แบบแท็กทีมซอมบี้! การฆ่าซอมบี้กับเพื่อนนั้นสนุกกว่าเสมอ! ผู้เล่น 4 คนที่น่ากลัวคือความจริง: ผู้เล่น 4 คนแข่งขันในรายการทีวีประเภทนักสู้ชื่อ Terror Is Reality ที่ทำให้ซอมบี้ปะทะกับกลุ่มผู้เล่นในระดับสูงสุด อาบเลือดหลายคนการดาวน์โหลด
Dead Rising 2 - Complete Edition
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 11.39 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ