DOOM Eternal เกมยิงปราบกองทัพอสูรเอเลี่ยน 2020 ดาวน์โหลดฟรี PC

ดาวน์โหลด

DOOM Eternal ดาวน์โหลดฟรี สุดยอดเกมแห่งความมันส์
DOOM Eternal ดาวน์โหลดฟรี กองทัพของนรกรุกรานโลก มาเป็นผู้สังหารในแคมเปญผู้เล่นเดี่ยวผู้ยิ่งใหญ่เพื่อพิชิตปีศาจในทุกมิติและหยุดการทำลายล้างขั้นสุดท้ายของมนุษยชาติ สิ่งเดียวที่พวกเขากลัว ... คือคุณ สัมผัสประสบการณ์การผสมผสานความเร็วและพลังขั้นสูงสุดใน DOOM Eternal - การก้าวกระโดดครั้งต่อไปในการต่อสู้แบบก้าวไปข้างหน้าและเป็นคนแรก Slayer Threat Level สูงสุด อาวุธที่ติดตั้งกับเครื่องพ่นไฟที่บ่า, ใบมีดที่ติดข้อมือที่พับได้, ปืนและ mods ที่ได้รับการอัพเกรดและความสามารถคุณจะเร็วขึ้นแข็งแกร่งขึ้นและหลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม ใช้สิ่งที่คุณต้องการจากศัตรูของคุณ: Glory kill เพื่อสุขภาพที่เพิ่มขึ้นเผาเป็นเกราะและปีศาจ chainsaw เพื่อตุนกระสุนเพื่อกลายเป็นนักฆ่าปีศาจขั้นสูงสุด เข้าสู่ Battlemode ประสบการณ์แบบผู้เล่นหลายคน 2 ต่อ 1 ใหม่ นักฆ่า DOOM ที่มีอาวุธครบมือเผชิญหน้ากับปีศาจที่ควบคุมโดยผู้เล่นสองคนต่อสู้กับมันในการแข่งขันรอบที่ดีที่สุดในรอบห้าของการต่อสู้กับคนแรกที่รุนแรง


DOOM Eternal Free Download
DOOM Eternal Free Downloadผู้เล่นสวมบทบาท Doom Slayer อีกครั้งนักรบโบราณผู้ต่อสู้กับกองกำลังปีศาจแห่งนรกจากมุมมองของบุคคลที่หนึ่ง เกมดังกล่าวยังคงให้ความสำคัญกับการต่อสู้แบบ "ดัน - ไปข้างหน้า" ซึ่งเป็นการกระตุ้นให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมกับศัตรูอย่างจริงจังเพื่อให้ได้มาซึ่งสุขภาพกระสุนและเกราะ ผู้เล่นสามารถเข้าถึงอาวุธปืนต่าง ๆ เช่น Combat Shotgun, Super Shotgun, Heavy Cannon, Rocket Launcher, Plasma Rifle, BFG 9000 และ Ballista อาวุธระยะประชิดเช่นเลื่อยไฟฟ้า, ดาบพลังงาน "Crucible Blade" และดาบแขนหดที่เรียกว่า "Doomblade" สามารถใช้งานได้ เบลดที่แขนช่วยให้มีโอกาสสำหรับการประหารชีวิตแบบ "ประหารชีวิต" ที่รวดเร็วและรุนแรงซึ่งหลากหลายซึ่งทำให้สุขภาพลดลง Super Shotgun ตอนนี้ติดตั้ง "Meat Hook" ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมระยะไกลที่จับศัตรูและยิงหนังสติ๊กของผู้เล่นเข้าหาพวกมันทำหน้าที่เป็นตะขอยึดมีประโยชน์ทั้งในสถานการณ์การต่อสู้และการนำทางสิ่งแวดล้อม ชุดเกราะของ Doom Slayer ตอนนี้มีตัวเรียกอุปกรณ์ที่ติดตั้งบนไหล่ที่มีความสามารถในการลอบระเบิดและระเบิดน้ำแข็ง นอกจากนี้ Flame Belch ยังเป็น Flame Thrower ซึ่งทำให้ศัตรูติดไฟเพื่อปล่อยรถปิคอัพเกราะ ในที่สุดการฆ่าศัตรูด้วยเลื่อยไฟฟ้าจะทำให้กระสุนหมดไป กลไกการเคลื่อนไหวแบบใหม่เช่นการปีนกำแพงการเคลื่อนไหวประและแถบแนวนอนเพื่อการแกว่งได้รับการแนะนำ

เช่นเดียวกับรุ่นก่อน Doom Eternal เกี่ยวข้องกับผู้เล่นเพื่อพัฒนากลวิธีง่ายๆ เมื่อเกมเริ่มหนักขึ้นผู้เล่นจะต้องใช้ข้อดีของการต่อสู้และโบนัสอย่างชาญฉลาด พวกเขาจำเป็นต้องตัดสินใจว่าศัตรูคนใดจะต้องถูกฆ่าก่อนและจะไปอยู่ในสนามรบได้อย่างไร

ผู้อำนวยการสร้าง Hugo Martin แจ้งว่าจะมีปีศาจประเภทสองเท่าในการรีบูตปี 2559 มีศัตรูประเภทใหม่เช่น Marauder และ Doom Hunter ในขณะที่คนอื่น ๆ เช่น Pain Elemental, Arachnotron และ Archvile ได้รับการแนะนำจากรายการ Doom ก่อนหน้านี้ ระบบใหม่ที่เรียกว่า "ปีศาจที่ถูกทำลาย" เป็นจุดเด่นที่ร่างกายของศัตรูจะถูกทำลายอย่างต่อเนื่องและเสื่อมสภาพในการต่อสู้เมื่อพวกเขาได้รับความเสียหาย ผ่านระบบนี้บางส่วนของกายวิภาคของปีศาจสามารถถูกทำลายเพื่อกำจัดความสามารถในการใช้การโจมตีที่แข็งแกร่ง นอกจากนี้ยังมีระบบชีวิตใหม่ ระหว่างการเล่นเกมผู้เล่นสามารถรวบรวมไอเท็มขึ้น 1 อัน (ซึ่งดูเหมือนหมวกสีเขียว) กระจายอยู่รอบ ๆ สภาพแวดล้อม เมื่อ Doom Slayer เสียชีวิตในการต่อสู้เขาจะเกิดใหม่ที่เขาตายถ้าเขามีชีวิตเหลือไว้แทนที่จะเริ่มต้นใหม่ที่จุดตรวจที่ใกล้ที่สุด

เกมดังกล่าวมีโหมดผู้เล่นหลายคนที่ไม่สมมาตรรวมถึง "Battlemode" ประเภทของเกมนี้คือการแข่งขันแบบหลายรอบ PvP 2v1 ที่ปีศาจควบคุมโดยผู้เล่นสองคนใช้ Slayer ที่โหลดเต็มหนึ่งตัว มีปีศาจที่สามารถเล่นได้ห้าตัวที่เปิดตัวพร้อมด้วยอีกมากมายที่จะรวมอยู่ในการอัปเดตหลังการเปิดตัวฟรี ปีศาจที่มีอยู่ในตอนต้นทั้งห้า ได้แก่ Marauder, Mancubus, Element Element, Revenant และ Arch Vile นอกเหนือจากการโจมตีปกติแล้วปีศาจแต่ละตัวยังมี "วงล้อเรียก" ซึ่งบรรจุความสามารถเพิ่มเติมสี่แบบ โหมดเพิ่มเติมที่เรียกว่า "การบุกรุก" ก็อยู่ในผลงานและคาดว่าจะได้รับการปล่อยตัวในฐานะโพสต์ - ส่งอัพเดท ในโหมดนี้ผู้เล่นจะสามารถเข้าร่วมแคมเปญผู้เล่นเดี่ยวของผู้อื่นต่อสู้กับพวกเขาในฐานะปีศาจ โหมดนี้สามารถปิดได้โดยผู้เล่นที่ต้องการเล่นเกมเดี่ยว

สิ่งใหม่สำหรับเกมนี้คือพื้นที่ศูนย์กลางที่เรียกว่า "Fortress of Doom" ซึ่งผู้เล่นสามารถเยี่ยมชมระหว่างภารกิจได้มีห้องจำนวนหนึ่งพร้อมการอัพเกรดและอุปกรณ์ล็อคอยู่ด้านหลังประตู ผู้เล่นยังสามารถปลดล็อคอาวุธโบนัส Unmaykr หลังจากล้างประตู Slayer Gates ที่ท้าทายหกด่าน


เนื้อเรื่องโครตมันส์ สนุก ไม่เบื่อ
แปดเดือนหลังจากเหตุการณ์บนดาวอังคารโลกถูกกองกำลังปีศาจทำลายล้างประชากรส่วนใหญ่ของโลกภายใต้ บริษัท ยูเนี่ยนแอโรสเปซคอร์ปอเรชั่น จำกัด สิ่งที่เหลืออยู่ของมนุษยชาติก็หนีออกจากโลกหรือเข้าร่วม Armored Response Coalition ขบวนการต่อต้านที่จัดตั้งขึ้นเพื่อหยุดยั้งการบุกรุกซึ่งได้หลบซ่อนตัวหลังจากประสบกับความสูญเสียอย่างหนัก The Doom Slayer ซึ่งก่อนหน้านี้ถูกทรยศและหายตัวไปจากดร. ซามูเอลเฮย์เดนก็กลับมาพร้อมกับป้อมปราการดาวเทียมที่ควบคุมโดย AI VEGA เพื่อปราบปรามการรุกรานของปีศาจโดยการฆ่าเหล่านักบวช: Deags Nilox, Ranak และ Grav นักบวชรับใช้ทูตสวรรค์ที่เป็นที่รู้จักในนามข่านมาห์กที่พยายามจะเสียสละมนุษยชาติ ผู้ฆ่าล้างแค้นไปยังเมืองที่ถูกทำลายและสังหาร Deag Nilox แต่ Khan Maykr ขนย้ายนักบวชทั้งสองที่เหลือไปยังสถานที่ที่ไม่รู้จักบังคับให้ผู้ฆ่าทำการค้นหาต่อไป

หลังจากเรียกผู้ค้นหาท้องฟ้าจาก Sentinel world of Exultia ผู้สังหารเดินทางไปนรกเพื่อดึงแหล่งพลังงานจาก Sentinel ที่ร่วงหล่นที่รู้จักกันในชื่อ Betrayer ซึ่งทำให้เขามีแหล่งพลังงานและกริชพิเศษ VEGA นำผู้ฆ่าไปยังป้อมปราการในแถบอาร์กติกที่ Deag Ranak หลบภัยและฆ่าเขา ในการตอบสนอง Khan Maykr ย้าย Deag Grav ไปยังตำแหน่งที่ซ่อนอยู่และเร่งการบุกรุกของโลก ไม่มีผู้นำในการค้นหา Hell Priest คนสุดท้าย VEGA แนะนำให้ค้นหา Dr. Hayden ผู้รู้ตำแหน่งของเขา ผู้สังหารไปที่สารประกอบ ARC ที่ซึ่งเขาเรียกคืนหุ่นยนต์ของ Hayden และเบ้าหลอมปีศาจ

เมื่ออัพโหลดจิตใจของเฮย์เดนเข้าไปในป้อมปราการเขาพบว่า Deag Grav ซ่อนตัวอยู่ใน Sentinel Prime โดยมีประตูทางเดียวที่จะไปยัง Sentinel Prime ที่ตั้งอยู่ในเมือง Hebeth ในใจกลางของดาวอังคาร ผู้ฆ่าเดินทางไปยังสถานที่แห่งหนึ่งบนโฟบอสซึ่งเขาใช้ BFG 10,000 เพื่อยิงหลุมในดาวอังคารซึ่งเขาใช้เพื่อไปถึงเฮเบ ธ หลังจากไปถึง Sentinel Prime เหตุการณ์ย้อนหลังเปิดเผย Slayer ให้เป็น Doomguy พบว่าได้รับบาดเจ็บสาหัสจากรักษาการณ์ Doomguy ถูกนำตัวต่อหน้า Deags และถูกบังคับให้ต้องต่อสู้ในเวที gladiatorial ประทับใจกับความดุร้ายของ Doomguy ในการสู้รบ Deags แต่งตั้งให้เขาเข้าไปใน Sentinels ในขณะที่ Khan Maykr ได้สอบถามความรู้เกี่ยวกับ Demons ของ Doomguy ในปัจจุบันผู้สังหารพบ Deag Grav ในที่เกิดเหตุและสังหารเขา แต่ถูกขับออกจากรักษาการณ์เพื่อสังหารเขาบนพื้นดินอันศักดิ์สิทธิ์และกลับไปที่ป้อมปราการ

เมื่อผู้ฆ่ากลับมาป้อมปราการก็ถูกปิดตัวลงโดยข่านมายค์เพื่อป้องกันการแทรกแซงใด ๆ เพิ่มเติมในแผนของเธอ เธอเปิดเผยถึงความตั้งใจของเธอที่จะรื้อฟื้นซูเปอร์ - นักล่าแห่งการกินของโลกซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของบาปเพื่อบริโภคมนุษยชาติ The Slayer ใช้พลังงาน Argent's Crucible ที่ซ่อนเร้นของ Crucible เพื่อเปิดใช้งานป้อมปราการและเดินทางไปยัง Argent d'Nur เพื่อดึง Crucible ของเขาเองจากเวลาใน Sentinels เหตุการณ์ย้อนหลังอื่น ๆ เผยให้เห็นว่าในระหว่างการต่อสู้ที่โชคร้ายของ Argent d'Nur นักเลง Maykr ที่รู้จักกันในชื่อ Seraph ได้ซึมซับ Doomguy ด้วยความสามารถเหนือมนุษย์ทำให้เขากลายเป็น Doom Slayer หลังจากค้นพบด้ามจับของ Slayer Crucible มันถูกเปิดเผยว่า Khan Maykr ได้จัดตั้งพันธมิตรกับนรกเพื่อผลิตพลังงานเงินซึ่งสร้างขึ้นผ่านการสังเวยมวลของวิญญาณมนุษย์ เพื่อเป็นการตอบแทนเพื่อให้โลกบุกนรก Maykrs ได้รับส่วนแบ่งของเงินพลังงานที่ผลิตโดย Hell ซึ่งอนุญาตให้มิติของตัวเอง Urdak เพื่อความอยู่รอด

เฮย์เดนชี้นำผู้สังหารผ่านป้อมปราการขนาดใหญ่ของนรกเนคลาวอลจนกระทั่งเขาพบประตูที่นำไปสู่เออร์ดัค เขาค้นพบ Khan Maykr และหยุดการปลุกโดยการใช้กริชของ Betrayer เพื่อทำลายหัวใจของไอคอน ฟรีจากการควบคุม Maykr ไอคอนของ Sin ตื่นขึ้นมาและเคลื่อนย้ายไปยังโลก เมื่อสิ่งกีดขวางมิติถูกทำลายพวกปีศาจก็ทำลายพันธมิตรของพวกเขากับ Maykrs และดำเนินการบุก Urdak Slayer สังหาร Khan Maykr ก่อนที่จะกลับสู่โลกเพื่อเผชิญหน้ากับ Icon of Sin แม้ว่า VEGA จะถูกทิ้งไว้ข้างหลังเพื่อให้แน่ใจว่าพอร์ทัลเปิดอยู่ หลังจากการต่อสู้ที่ดุเดือดทั่วทั้งเมืองผู้สังหารฆ่าไอคอนแห่งบาปโดยแทงมันไว้ที่ศีรษะพร้อมกับเบ้าหลอมซึ่งทำให้การรุกรานของโลกนรกลงไป


ภาพและวิดีโอประกอบ
การดาวน์โหลด
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 38.72 GB
(ดาวน์โหลดแบบไหนก็ได้ แล้วแต่สะดวกครับ)

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ

ดาวน์โหลดแบบแบ่งพาร์ท
Google Drive
กำลังอัพนะครับ ...

MegaUP
Part01  -  Part02  -  Part03  -  Part04  -  Part05
Part06  -  Part07  -  Part08