โหลด Dragon Age Origins เกมนักปราบมังกรเจ้าพิภพ PC


ดาวน์โหลด

โหลดเกม Dragon Age Origins ฟรี PC แรงๆ ไม่มีตก
คุณคือ Grey Warden หนึ่งในผู้พิทักษ์ตำนานคนสุดท้าย ด้วยการกลับมาของศัตรูโบราณและอาณาจักรที่ห้อมล้อมด้วยสงครามกลางเมืองคุณได้รับการคัดเลือกจากโชคชะตาให้รวมตัวกันในดินแดนที่แตกสลายและสังหารเหล่าขุนนางครั้งแล้วครั้งเล่า

โลกอันน่าทึ่งในการสำรวจ จักรวาลที่ลึกที่สุดของ BioWare จนถึงปัจจุบันด้วยการเล่นเกมนานกว่า 80 ชั่วโมงและมากกว่าขนาดและขอบเขตของ Mass Effect เดินทางผ่านสภาพแวดล้อมหลายสิบแห่งและดื่มด่ำไปกับโลกที่แตกแยกซึ่งกำลังทำลายล้าง เรื่องราวมหากาพย์ที่มีรูปทรงสมบูรณ์และตอบสนองต่อสไตล์การเล่นของคุณ ตัวเลือกทางจริยธรรมที่ซับซ้อน ไม่มีตัวเลือกที่ง่าย ปรับแต่ง Dragon Age ของคุณ: กำเนิดประสบการณ์ตั้งแต่เริ่มต้นโดยเลือกจาก 6 Origin Story ที่แตกต่างกัน ตัดสินใจว่าจะจัดการกับปัญหาที่ซับซ้อนเช่นการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์กาiทรยศและการครอบครอง / การเสียสละของเด็กโดยไม่ต้องมีแถบเลื่อนที่ดี / ไม่ดีเพื่อบอกคุณว่าจะทำอย่างไร การปรับแต่งตัวละครแบบเต็ม ปั้นฮีโร่ของคุณด้วยภาพหรือจินตนาการของคุณเอง ผู้สร้างตัวละครที่ซับซ้อนช่วยให้คุณสร้างฮีโร่ของคุณเองที่ไม่ซ้ำใคร กำหนดบุคลิกและคุณธรรมของตัวละครตามตัวเลือกที่คุณเลือกตลอดทั้งเกม มีส่วนร่วมในการบดกระดูก, การต่อสู้เกี่ยวกับอวัยวะภายใน ต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่และน่ากลัว ปลดปล่อยพลังแห่งตำนานและเลือกคาถาและเวทมนตร์ที่แตกต่างกันกว่า 100 ชนิด สัมผัสกับอะดรีนาลีนในการต่อสู้ที่โหดร้ายตัดหัวศัตรูของคุณหรือร่ายคาถาที่ทำให้ศัตรูระเบิดจากภายใน


Dragon Age Origins Free Download
เกราะมังกรเลือด รับหน้าที่จากนักล่ามังกร Nevarran ที่น่าอับอายเกราะนี้ถูกสร้างขึ้นในช่วงเวลาที่มังกรเกือบถูกล่าเพื่อสูญพันธุ์ เลือดของพวกเขาได้รับการผสมด้วยเกราะความประพฤติไม่ดีหลังจากที่นักล่าตายด้วยน้ำมือของมนุษย์แทนที่จะเป็นมังกรที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องเขา มอบการปกป้องพิเศษในการต่อสู้ ชุดเกราะจะสามารถใช้งานได้ใน Mass Effect 2 ซึ่งเป็นนิยายวิทยาศาสตร์ที่กำลังจะเกิดขึ้นของ BioWare

นักโทษหิน หมู่บ้าน Honnleath ที่มีสีเข้มวางไข่ถือเป็นความลับ: รูปศิลาที่ถูกลืมที่ใจกลางเมืองเป็นโกเลมที่ทรงพลังซึ่งถูกแช่แข็งในเวลา ปลดปล่อยสิ่งมีชีวิตและเปิดเผยภารกิจที่มีชั้นเพื่อปลดล็อกพลังและความลึกลับในอดีต
ดาวน์โหลด The Stone Prisoner และเข้าถึง Shale ซึ่งเป็นหินก้อนหินอันยิ่งใหญ่ที่สามารถเข้าร่วมปาร์ตี้และเดินทางไปทั่ว Dragon Age: Origins หนึ่งในตัวละครที่ทรงพลังที่สุดในเกม Shale มาพร้อมกับเรื่องราวย้อนหลังที่หลากหลายการแสดงด้วยเสียงที่ครอบคลุม The Stone Prisoner ยังมีสภาพแวดล้อมใหม่ ๆ ไอเท็มและจำนวนชั่วโมงการเล่นเพิ่มเติมที่เพิ่มเข้ามาในเกม Dragon Age: Origins สมาชิกพรรคใหม่ที่ทรงพลังเพื่อช่วยในการค้นหามหากาพย์เพื่อบันทึก Ferelden จาก Blight พื้นที่ใหม่รวมถึงหมู่บ้านที่มีปัญหาของ Honnleath ความสำเร็จใหม่ไอเท็มและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นเอกลักษณ์ในเรื่องราวของ Dragon Age: Origins


การดาวน์โหลด
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 22.89 MB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ