โหลด DRAGON BALL Z KAKAROT ภาษาไทย ไฟล์เดียวจบ 2020

ดาวน์โหลด

โหลด DRAGON BALL Z KAKAROT ภาษาไทย ไฟล์เดียวจบ 2020 เกี่ยวกับเกมนี้

โหลด DRAGON BALL Z KAKAROT ภาษาไทย ไฟล์เดียวจบ เป็นความหวังของจักรวาล สัมผัสเรื่องราวของ DRAGON BALL Z จากกิจกรรมมหากาพย์ไปจนถึงภารกิจด้านแสงรวมถึงช่วงเวลาเรื่องราวที่ไม่เคยเห็นมาก่อนที่ตอบคำถามการเผาไหม้ของตำนาน DRAGON BALL เป็นครั้งแรก!

•เล่นผ่านการต่อสู้แบบ DRAGON BALL Z ในระดับที่แตกต่างจากเกมอื่น ต่อสู้ในสนามรบที่กว้างใหญ่ด้วยสภาพแวดล้อมที่ทำลายล้างได้และสัมผัสกับการต่อสู้ของหัวหน้ามหากาพย์กับเหล่าศัตรูที่โด่งดังที่สุด (Raditz, Frieza, Cell ฯลฯ ... ) เพิ่มระดับพลังงานของคุณผ่านกลไก RPG และเพิ่มความท้าทาย!

•อย่าต่อสู้เป็น Z Fighters มีชีวิตเหมือนพวกเขา! ปลาบินกินฝึกและต่อสู้ในแบบของคุณผ่าน SAGAS DRAGON BALL Z สร้างเพื่อนและสร้างความสัมพันธ์กับนักแสดงตัวละคร DRAGON BALL ขนาดใหญ่

ย้อนอดีตเรื่องราวของ Goku และ Z Fighters อื่น ๆ ใน DRAGON BALL Z: KAKAROT! นอกเหนือจากการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ประสบการณ์ชีวิตในโลกของ DRAGON BALL Z ในขณะที่คุณต่อสู้ปลากินและฝึกฝนกับ Goku, Gohan, Vegeta และคนอื่น ๆ สำรวจพื้นที่ใหม่และการผจญภัยในขณะที่คุณก้าวผ่านเรื่องราวและสร้างความผูกพันกับเหล่าฮีโร่จาก DRAGON BALL Z จักรวาล ดาวน์โหลดเกม PC ฟรีมากมาย


DRAGON BALL Z KAKAROT Free Download Now !

DRAGON BALL Z KAKAROT Free Download เล่าเรื่องราวของ Goku ใน DRAGON BALL Z: KAKAROT! นอกเหนือจากการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ประสบการณ์ชีวิตในโลกของ DRAGON BALL Z ในขณะที่คุณต่อสู้ปลากินและฝึกฝนกับ Goku สำรวจพื้นที่ใหม่และการผจญภัยในขณะที่คุณก้าวผ่านเรื่องราวและสร้างความผูกพันกับเหล่าฮีโร่จาก DRAGON BALL Z จักรวาล

สัมผัสกับเรื่องราว
สัมผัสกับเรื่องราวของ DRAGON BALL Z ตั้งแต่เหตุการณ์มหากาพย์ไปจนถึงภารกิจด้านจิตใจรวมถึงช่วงเวลาที่ไม่เคยเห็นมาก่อนที่จะตอบคำถามที่เผาไหม้ของ Dragon Ball เป็นครั้งแรก!

โหลด DRAGON BALL Z KAKAROT PC ได้ที่นี่ !

โหลด DRAGON BALL Z KAKAROT PC เล่นผ่านการต่อสู้แบบ DRAGON BALL Z ในระดับที่แตกต่างจากเกมอื่น ต่อสู้ในสนามรบที่กว้างใหญ่ด้วยสภาพแวดล้อมที่ถูกทำลายและประสบการณ์การต่อสู้ระดับหัวหน้าที่จะทดสอบขีด จำกัด ของความสามารถในการต่อสู้ของคุณ เพิ่มระดับพลังงานของคุณและเพิ่มความท้าทาย!

การต่อสู้ที่ดุเดือด แรง มันส์
สดเป็น Goku ปลาบินกินฝึกและต่อสู้ในแบบของคุณผ่าน SAGAS DRAGON BALL Z สร้างเพื่อนและสร้างความสัมพันธ์กับนักแสดงตัวละคร DRAGON BALL ขนาดใหญ่


เรื่องราวความก้าวหน้า
ปัจจุบัน Dragon Ball Z Kakarot ติดตามเรื่องราวหลักของซีรี่ส์ Dragon Ball Z และตามเว็บไซต์ของ Bandai Namco Entertainment พร้อมช่วงเวลาใหม่ๆ เกมดังกล่าวถูกแบ่งออกเป็นซากาเริ่มต้นในเทพนิยายแรกที่รู้จักกันในชื่อ Saiyan saga ตามมาด้วย Frieza saga, Cell Saga และ Majin Buu saga ตามลำดับ ในขณะที่ติดตามเรื่องราวผู้เล่นยังสามารถโต้ตอบกับโลกรอบตัวเพิ่มเลเวลตัวละครและภารกิจด้านข้าง ผ่าน DLC ผู้เล่นสามารถเข้าถึง sagas อื่น ๆ โดยเริ่มจากเหตุการณ์ของ Dragon Ball Z: Battle of Gods

ตัวละครที่เล่นได้
อ้างอิงจาก Prasad More of Gamertweak ขณะนี้มีตัวละครที่สามารถเล่นได้เก้าตัวใน Dragon Ball Z: Kakarot ที่ผู้เล่นจะเล่นตลอดเรื่องราว ตัวละครเหล่านี้รวมถึง Goku, Vegeta, Kid Gohan, Teen Gohan, Adult Gohan, Piccolo, กางเกงในอนาคต, Gotenks และ Vegito ในขณะที่ผู้เล่นดำเนินเกมผ่านพวกเขาจะปลดล็อคตัวละครใหม่เพื่อเล่น

ตัวละครที่รองรับ
บทความจากเว็บไซต์ Games Atlas แนะนำว่านอกเหนือจากตัวละครที่สามารถเล่นได้ผู้เล่นจะสามารถเลือกตัวละครที่รองรับสองตัวเพื่อช่วยในการต่อสู้ของพวกเขาด้วยการเคลื่อนไหวพิเศษของพวกเขา ตัวละครในปัจจุบัน ได้แก่ Krillin, Yamcha, Tien Shinhan, Chiatzou, Android 18, Goten, และ Kid Trunks

ใน Game Bosses
เกม Atlas ยังเขียนรายการที่กว้างขวางในปัจจุบันของผู้บังคับบัญชารวมถึง Raditz, Nappa, Vegeta, Cui, Dodoria, Zarbon, Ginyu Force, Frieza, Android 19, Android 20, Android 18, Android 17, Cell, Cell Jr. , Pui Pui, Yakon , Dabura, Majin Vegeta, Majin Buu, Super Buu, Kid Buu และ Mira Bonyū (ボニュー) ตัวละครดั้งเดิมที่ออกแบบโดยผู้สร้าง Dragon Ball Akira Toriyama สำหรับเกมก็ปรากฏเป็นเจ้านายด้วย


ขนาดไฟล์ 31.97 GB