Emily Wants to Play Too เกมชวนหลอน มาหลอนกันเถอะ โหลดฟรี PC

ดาวน์โหลด

Emily Wants to Play Too โหลดฟรี เกมแห่งความหลอน หลอนสะใจ
พวกเขาไม่เชื่อคนพิซซ่า พวกเขาเก็บตุ๊กตา คนส่งของแซนวิชกำลังเดินทางมาพร้อมกับคำสั่งสำหรับหลักฐานกลาง เขาไม่พร้อมสำหรับสิ่งที่เขาค้นพบ เอมิลี่กับตุ๊กตากลับมาพร้อมกับเพื่อนใหม่ความกลัวและอื่น ๆ ใช้การซ่อนตัวและกลยุทธ์เพื่อเอาชีวิตรอดในเกมที่ไม่เหมือนใครในเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอด Emily กลับมาพร้อมกับความกลัวใหม่ทั้งหมดใน Emily Wants to Play Too ใหญ่กว่าของเดิมมาก ตัวละครใหม่ เกมใหม่ ส่วนเชิงเส้นและเวลา ไม่มีเลือดหรือความรุนแรง เอาชีวิตรอดจากสยองขวัญพร้อมกลยุทธ์ ประมาณ 19.00 น. ในวันศุกร์และคุณจะมุ่งหน้าไปยังปลายทางถัดไปของคุณ คุณทำงานให้กับแซนด์วิชแซนวิชของ Timmy Thom และคืนนี้งานของคุณคือส่งแซนวิชตั้งแต่ 16.00 - 23.00 น. จุดต่อไปของคุณคือสถานที่ที่น่าสนใจ เป็นศูนย์วิจัยอาชญากรรมที่มีหลักฐานจากสถานที่เกิดเหตุรอบเมืองและประมวลผล

สิ่งที่คุณไม่รู้ก็คือเมื่อไม่นานมานี้มีตุ๊กตาแปลก ๆ สามตัวถูกนำไปแปรรูปและเก็บรักษา ตุ๊กตาเหล่านี้ไม่ธรรมดา พวกเขามีจิตใจของตัวเอง คืนของคุณกำลังจะเปลี่ยนให้แย่ลงและมันจะเป็นหนึ่งในค่ำคืนที่แปลกประหลาดและน่ากลัวที่สุดในชีวิตของคุณ


Emily Wants to Play Too Free Download
Emily Wants to Play Too Games Free Download เป็นเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดที่มีองค์ประกอบซ่อนเร้นและกลยุทธ์เกี่ยวกับแซนวิชคนส่งของที่ถูกขังอยู่ในอาคารสำนักงานและเก็บรักษาด้วยหลักฐาน ตุ๊กตามี "งาน" ให้ทำที่นี่และรวบรวมเพื่อนใหม่ พวกเขาไม่ได้คาดหวังว่าคุณจะปรากฏตัวดังนั้นอย่าไปตามทางของพวกเขา ตลอดทั้งคืนคุณจะมองหาทางออกออกจากสำนักงาน ในบางจุดเอมิลี่จะเข้าร่วมในความสนุกสนานพร้อมกับ "เพื่อน" ใหม่ของตุ๊กตา คุณควรเล่นเกมของพวกเขาหรืออย่างอื่นดีกว่า! เรียนรู้สิ่งที่คุณต้องทำและระวังการหลบหนี

เริ่มต้นตอน 6 โมงเช้าในอพาร์ตเมนต์ของตัวเอกหลังจากมีงานเลี้ยงขนาดใหญ่ ตัวเอกต้องทำงานที่ Fast Sandwich ของ Timmy Thom ภายใน 16:00 น. ณ จุดนี้ตัวละครเอกตัดสินใจที่จะพักผ่อนก่อนเวลานั้น ในขณะที่ตัวละครเอกนอนหลับเขาดูเหมือนจะฝันร้ายแบบเดียวกับที่เขาเคยนอนหลับเมื่อก่อนหน้านี้ซึ่งเขาพบเอมิลี่กับตุ๊กตาของเธอ เมื่อเขาตื่นขึ้นอย่างเป็นทางการเขาอาบน้ำและล้างจานก่อนที่จะส่งคำสั่งแซนวิชไปยังศูนย์วิจัยที่เรียกว่าหลักฐานกลาง เมื่อมาถึงที่นั่นเวลา 18.00 น. เขาก็ถูกขังอยู่และเห็นเชสเตอร์กำลังทำพิธีบางอย่างก่อนที่ประตูห้องจะปิดเขาและต่อมาก็เห็น Kiki นำแม็กซ์สตีลเวลล์มาใช้ชีวิตด้วยพิธีกรรมที่คล้ายกัน ก่อนอื่นเขาจะต้องค้นหาคีย์การ์ดเพื่อเข้าถึงสี่ระดับพื้นที่และเอาชีวิตรอดจนถึง 7 โมงเช้ากับเอมิลี่และตุ๊กตาของเธอก่อนที่เขาจะหนีได้ซึ่งพวกเขาจะจุดไฟในอาคารเพื่อทำลายหลักฐานและยึดเครื่องดับเพลิงที่พบทั้งหมด อาคารบังคับให้เขาหลบหนี กระดานไวท์บอร์ดในอาคารให้คำแนะนำเพื่อช่วยเหลือผู้เล่น แม้กระนั้นบางคนโกหกเพื่อหลอกลวงผู้เล่น

เกมดังกล่าวเปิดตัวตุ๊กตาใหม่สามตัว ได้แก่ Weasl, Max Steelwell (ซึ่งจริงๆแล้วเป็นผู้ชายที่ปลอมตัวเป็นนางแบบร้าน) และ Greta รวมถึง Emily และตุ๊กตาสามตัว บทความในหนังสือพิมพ์ที่อยู่ในอาคารอธิบาย backstories ของ Emily และตุ๊กตาหกตัวซึ่งหมายความว่าพวกเขาถูกครอบงำโดยสิ่งชั่วร้าย (สันนิษฐานว่าเป็นวิญญาณของนายหุ่นที่ชื่อ Vult Ludere ซึ่งเป็นเจ้าของดั้งเดิมของ Kiki, Mr. Tatters และ Chester)

มีสองตอนจบอื่นในเกม คนแรกสามารถทำได้ในช่วงเวลา 6.00 น. ที่อพาร์ตเมนต์ของผู้เล่น หากผู้เล่นปิดไฟเขาจะเริ่มกลัว ถ้าเขาอยู่อย่างนี้ตลอดหนึ่งนาทีจะได้ยินเสียงในที่มืดโดยบอกว่าตุ๊กตากำลังรวบรวมอยู่รอบตัวเขา ในที่สุดวารสารท้องถิ่นจะรายงานว่าตัวเอกเสียชีวิตเพราะเขาสะดุดในอพาร์ตเมนต์ของเขาและได้รับบาดเจ็บสาหัส คนที่สองสามารถทำได้เมื่อเขาเข้ามาในหลักฐานกลางเป็นครั้งแรกที่เขาเห็นเชสเตอร์ทำเวทมนตร์และไม่กลัวเขาตัดสินใจหนีออกไป เขาเชื่อว่าตำรวจจะต้องรับผิดชอบต่อไฟที่ทำลายหลักฐานกลาง เพราะเขาไม่ได้ทำตามคำสั่งเขาจึงตกงาน ไฟล์ที่เผยให้เห็นอุบัติเหตุที่หลักฐานกลางและตุ๊กตาก็แสดงให้เห็นและชายผู้อ่านเรื่องราวที่ถูกบอกใบ้ให้เป็นคนส่งพิซซ่าจากเกมแรกซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขาควรจะ "กลับไปที่บ้าน" เมื่อเห็นว่าเครดิตเอมิลี่กับตุ๊กตาของเธอกำลังเผชิญกับร่างสูง (สันนิษฐานว่าเอนทิตีที่กล่าวถึงในหนังสือพิมพ์) บอกว่ามันจะไม่ปล่อยเธอออกไปอีกแล้วตอนนี้ "พวกเขาเป็นคนเดียว"

ภาพและวิดีโอประกอบ
การดาวน์โหลด
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 1.58 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ