Emily Wants To Play เกมหลอนๆ โครตสนุก โหลดฟรี

ดาวน์โหลด

Emily Wants To Play โหลดฟรี เร็ว แรง ล่าสุด
เป็นเวลา 23.00 น. และคุณอยู่ที่บ้านหลังสุดท้ายในเส้นทางของคุณ ไฟติดและประตูหน้าเปิดอยู่ แต่หน้าต่างทั้งหมดขึ้นและหญ้ารก ดูเหมือนจะเป็นสถานที่แปลก ๆ ในการส่งพิซซ่า แต่อย่างน้อยดูเหมือนว่ามีคนอยู่บ้าน คุณวิ่งไปที่ประตูหน้าเพราะมันค่อนข้างแย่ "สวัสดี!? พิซซ่าของคุณอยู่ที่นี่! "คุณประกาศไม่มีใครตอบมีความเงียบที่น่าขนลุก คุณเปียกโชกจากสายฝนดังนั้นคุณจึงลังเลที่จะก้าวเข้ามาในประตูแล้วมองไปรอบ ๆ ทันใดนั้นประตูหน้าก็ปิดด้านหลังคุณ คุณเพียงแค่ต้องการที่จะเสร็จสิ้นการส่งมอบล่าสุดนี้และมุ่งหน้ากลับบ้านสำหรับคืนนี้ ตอนนี้คุณต้องคิดออกว่าจะออกไปจากบ้านที่น่าขนลุกโง่นี้ เดินเตร่บ้านได้อย่างอิสระและพยายามที่จะคิดออกสิ่งที่เกิดขึ้น ตุ๊กตาสามตัวและเด็กหญิงแปลก ๆ ชื่อเอมิลี่จะเริ่มเดินเตร่ในบ้านเมื่อเวลาผ่านไป อยู่ห่างจากพวกเขา แต่ถ้าคุณอยู่ในห้องที่มีหนึ่งคิดออกวิธีการมีชีวิตอยู่ นี่อาจเป็นการนำส่งพิซซ่าครั้งสุดท้ายของคุณ วัตถุประสงค์หลัก มีชีวิตอยู่ตลอดทั้งคืนและออกจากบ้าน ไม่มีเลือดหรือเลือด เล่นเกมในแบบที่คุณต้องการนั่งนิ่ง ๆ หรือวิ่งไปมาอย่างบ้าคลั่ง- เปิดไฟปิดหรือเปิด;)


Emily Wants To Play Games PC Free Download
Emily Wants To Play Free Download เป็นชื่อที่น่าขนลุกอย่างมากแม้จะมีความเรียบง่ายและคิวที่สูงเกินจริง (บ้านผีสิงคลาสสิก) การจัดการเพื่อสร้างกลไกสุ่มที่ถูกต้องแม้ว่าจะไม่มีปัญหาบางอย่างก็ตาม มันจะทำให้คุณหวาดกลัวและมันก็เผยให้เห็นงานอดิเรกที่ยอดเยี่ยมเพื่อเฉลิมฉลองวันฮาโลวีน จะไม่นานและมันก็ยากจนกราฟิก แต่สิ่งที่เรามีที่นี่เป็นชื่อที่เราแนะนำให้ทุกคนที่รักความกลัวกระโดดแท้ ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำออกมาได้อย่างน่าอัศจรรย์ - ทำให้ bejesus เด็ดขาดจากคุณ

เกมเริ่มต้นด้วยชายส่งพิซซ่าควบคุมโดยผู้เล่นเดินเข้าไปในบ้านในการส่งพิซซ่าครั้งสุดท้ายของเขา เมื่อเข้ามาประตูหน้าจะปิดและถูกล็อคโดยเอมิลี่สันนิษฐานว่าเพราะเธอปรากฏตัวขึ้นมาด้านหน้าประตูทันที ผู้เล่นจะต้องอยู่รอดในเวลากลางคืนตั้งแต่ 23.00 น. ถึง 18.00 น. แต่ละชั่วโมงของเกมเป็นระดับใหม่ ผู้เล่นสามารถสำรวจบ้านได้อย่างอิสระเพื่อหาเบาะแสว่าทำไมเขาถึงถูกขังอยู่ข้างใน บันทึกและการบันทึกต่าง ๆ ที่มีองค์ประกอบเรื่องราวจะกระจายออกไปในห้องต่าง ๆ ในระยะเวลาที่กำหนดการเปลี่ยนแปลงชั่วโมงและองค์ประกอบการเล่นเกมใหม่จะถูกเพิ่มเข้ามาในรูปแบบของตุ๊กตาหรือเอมิลี่ ผู้เล่นจะต้องคิดออกว่าจะโต้ตอบกับตุ๊กตาแต่ละตัวและเอมิลี่เพื่อความอยู่รอดของชั่วโมง (6 นาที) ได้อย่างไร หากตุ๊กตาหรือเอมิลี่โจมตีผู้เล่นในรูปแบบของการกระโดดกลัวจากนั้นผู้เล่นจะสูญเสียและเกมจะจบลง โปรแกรมเล่นจะเริ่มต้นใหม่เมื่อต้นชั่วโมงที่แล้ว มีเงื่อนงำต่าง ๆ ในบันทึกย่อและบนไวท์บอร์ดในครัวที่ช่วยให้ผู้เล่นเรียนรู้วิธีการจัดการตุ๊กตาเมื่อมันปรากฏขึ้น (แม้ว่าสิ่งที่เขียนบนกระดานไวท์บอร์ดมักจะอยู่ที่ตั้งใจจะหลอกผู้เล่น) กลไกของตุ๊กตาแต่ละตัวและเกมของเอมิลี่สร้างต่อกัน ผู้เล่นจะต้องวิ่งออกจากหุ่นยืนนิ่ง ๆ เพื่อตัวตลกและจ้องที่ตุ๊กตา Kiki เพื่อเอาชีวิตรอด ในช่วงสุดท้ายผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดจากองค์ประกอบทั้งหมดเหล่านี้ด้วยกัน

หนึ่งเดือนที่ผ่านมามีคนสองคนถูกพบว่าเสียชีวิตในห้องนั่งเล่นในบ้านของพวกเขาขณะที่พวกเขากำลังเคลื่อนไหว พิซซ่าถูกสั่งให้ไปที่บ้านโดยใช้บริการจัดส่งพิซซ่าออนไลน์โดยสิ่งที่น่าจะเป็นเด็กหญิงผู้เสียชีวิตและน่ากลัวชื่อเอมิลี่วิเธอร์ส ชายพิซซ่ามาที่บ้านเพื่อทำตามคำสั่ง รายละเอียดในคำสั่งอธิบายว่าประตูเปิดอยู่และเดินเข้ามา [6] เมื่อชายพิซซ่าเดินเข้าไปประตูจะปิดและล็อคอยู่ข้างหลังเขา ระหว่างที่เขาอยู่ในบ้านชายพิซซ่าพบเอมิลี่กับตุ๊กตามีชีวิตสามตัวชื่อ Kiki, Mr. Tatters และ Chester พวกเขาต้องการเล่นเกมของเด็กที่หลากหลายกับเขาเช่น peek-a-boo, แสงสีแดงสีเขียวอ่อน, แท็กและซ่อนหา ไวท์บอร์ดในครัวบอกสิ่งที่ตรงกันข้ามกับสิ่งที่เขาต้องทำเพื่อความอยู่รอด (แม้ว่าบางครั้งมันก็มีความคิดเห็นหรือข้อเท็จจริงที่ไม่ได้โกหก) ถ้าคนพิซซ่าเล่นเกมเหล่านี้อย่างถูกต้องและมีชีวิตรอดจาก 23.00 น. ถึง 6.00 น. เอมิลี่และตุ๊กตาจะปล่อยให้เขาเป็นอิสระ

ตามบันทึกในบ้านเอมิลี่เป็นผู้หญิงที่มีความสุขที่พบตุ๊กตาบางตัวอยู่ในห้องใต้ดิน เธอคิดว่าตุ๊กตาของเธอเป็นเพื่อน แต่พ่อแม่ของเธอต้องการที่จะพาพวกเขาออกไปจากเธอ บันทึกที่เหลืออยู่ดูเหมือนจะมาจากแม็กกี้วิเธอเธอร์สแม่ของเอมิลี่และถูกบันทึกไว้เพื่อช่วยในการซึมเศร้าของเธอเอง บันทึกอธิบายว่าเอมิลี่ทำตัวแปลก ๆ ตั้งแต่พวกเขาย้ายมาที่นี่น่าจะเป็นเพราะเธอไม่ชอบบ้านใหม่ของเธอ เอมิลี่แสดงสัญญาณของพฤติกรรมที่เอาแน่เอานอนไม่ได้และรุนแรงซึ่งทำให้เธอต้องทำร้ายเด็กคนอื่น ๆ ที่โรงเรียนและฆ่าลูกสุนัขที่พวกเขาซื้อมา ด้วยเหตุนี้พ่อแม่ของเธอจึงตัดสินใจเก็บเธอไว้ที่บ้านและขังเธอไว้ในห้องใต้ดิน ในช่วงเวลานี้เอมิลี่พบตุ๊กตาและแม้แต่เหตุการณ์แปลก ๆ ก็เริ่มเกิดขึ้น ตุ๊กตานั้นปรากฏตัวในที่ต่าง ๆ รอบบ้านโดยไม่มีใครเคลื่อนไหวและเอมิลี่ก็เปิดรูขนาดยักษ์บนพื้นห้องของเธอซึ่งเป็นไปไม่ได้ที่เด็กเล็กจะทำ เอมิลี่ถูกพบว่าไม่มีชีวิตอยู่หนึ่งวันในห้องใต้ดินทำให้พ่อแม่เชื่อว่าจะย้ายออกจากบ้าน

เสียงข่าวที่เล่นบนโทรทัศน์ที่ไร้เดียงสาอธิบายว่าคู่สามีภรรยาถูกฆ่าตายเมื่อเดือนที่แล้วขณะที่พวกเขากำลังเตรียมที่จะเคลื่อนไหว นี่อาจเป็นพ่อแม่ของเอมิลี่และมีคนฆ่าพวกเขาก่อนที่พวกเขาจะเคลื่อนไหวซึ่งอาจเป็นเอมิลี่หรือตุ๊กตาของเธอก็ได้ มีคำแนะนำสำหรับแผนย่อยที่เป็นไปได้ วลี "เข้าร่วมกับเรา" และ "เราเป็นหนึ่ง" สามารถเห็นได้ในบันทึกย่อที่ด้านล่างของคอมพิวเตอร์ Windows ที่มีปัญหาและได้ยินตอนท้ายของการบันทึกในห้องใต้ดิน นอกจากนี้ยังมีรูปแปลก ๆ ที่ปรากฎอยู่ด้านหลังสิ่งที่ดูเหมือนเอมิลี่กับตุ๊กตาของเธอที่ด้านหลังของโน้ตตัวใดตัวหนึ่ง

ในที่สุดเมื่อชายพิซซ่าหนีตำรวจกลับมาตรวจบ้าน รายงานข่าวระบุว่าขณะนี้ผู้ส่งพิซซ่าอยู่ภายใต้การประเมินทางจิตเวช แต่ตุ๊กตาที่ตรงกับคำอธิบายของเขาได้รับการฟื้นฟูแล้ว

ภาพและวิดีโอประกอบ
การดาวน์โหลด
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 1.86 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ