โหลดเกม Fallout New Vegas Ultimate Edition [PC]

ดาวน์โหลด - Download

โหลดเกม Fallout New Vegas Ultimate Edition ฟรี อัพเดทล่าสุด
โหลดเกม Fallout New Vegas Ultimate Edition ฟรี ยินดีต้อนรับสู่สเวกัส ใหม่สเวกัส เป็นเมืองที่คุณขุดหลุมฝังศพของคุณเองก่อนที่จะถูกยิงเข้าที่ศีรษะและถูกทิ้งให้ตาย ... และนั่นคือสิ่งที่ก่อนหน้านี้น่าเกลียดจริงๆ มันเป็นเมืองแห่งนักฝันและผู้สิ้นหวังที่ถูกฉีกออกจากกันโดยการสู้รบเพื่อแย่งชิงโอเอซิสในทะเลทราย เป็นสถานที่ที่บุคคลประเภทอาวุธที่เหมาะสมสามารถสร้างชื่อให้ตัวเองได้อย่างแท้จริงและสร้างมากกว่าศัตรูหรือสองคนระหว่างทาง

ในขณะที่คุณต่อสู้ทางข้าม Mojave Wasteland, เขื่อน Hoover ที่ใหญ่โตและ Vegas Strip ที่ส่องประกายนีออนคุณจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับตัวละครที่มีสีสันกลุ่มที่หิวกระหายอาวุธพิเศษสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์และอื่น ๆ อีกมากมาย . เลือกข้างในสงครามที่กำลังจะมาถึงหรือประกาศว่า "ผู้ชนะจะได้ทุกอย่าง" และสวมมงกุฎเป็นราชาแห่งนิวสเวกัสในการติดตามผลของวิดีโอเกมปี 2008 Fallout 3
เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนของคุณ

Fallout New Vegas Ultimate Edition Free Download PC
Fallout New Vegas Ultimate Edition Free Download ฟีเจอร์หลักสัมผัสกับความร้อนใน New Vegas! แม้แต่การระเบิดนิวเคลียร์ก็ไม่สามารถทำให้ความเร่งรีบของเมืองบาปช้าลง สำรวจพื้นที่กว้างใหญ่อันกว้างใหญ่ของพื้นที่รกร้างว่างเปล่าในทะเลทราย - จากเมืองเล็ก ๆ ที่กระจัดกระจายอยู่ใน Mojave Wasteland ไปจนถึงแสงสีของแถบ New Vegas ดูตะวันตกเฉียงใต้ที่ยิ่งใหญ่เท่าที่จะจินตนาการได้ใน Fallout

กลุ่มที่น่ากลัว, ตัวละครที่มีสีสันและโฮสต์ของศัตรู! สงครามกำลังก่อตัวขึ้นระหว่างกลุ่มคู่แข่งด้วยผลที่ตามมาซึ่งจะเปลี่ยนชีวิตของผู้อยู่อาศัยใน New Vegas ทั้งหมด ตัวเลือกที่คุณเลือกจะทำให้คุณได้สัมผัสกับตัวละครนับไม่ถ้วนสิ่งมีชีวิตพันธมิตรและศัตรูและตัดสินผลการระเบิดครั้งสุดท้ายของการต่อสู้ด้วยพลังอันยิ่งใหญ่นี้
ระบบใหม่! เพลิดเพลินไปกับสิ่งที่เพิ่มเข้ามาใหม่ Fallout: New Vegas เช่น Companion Wheel ที่เพิ่มความคล่องตัวในการกำกับเพื่อนของคุณระบบชื่อเสียงที่ติดตามผลของการกระทำของคุณและโหมด Hardcore Hardcore ที่แยกออกจากผู้มีอิทธิพล มีการเพิ่มท่าต่อสู้การต่อสู้ระยะประชิดแบบพิเศษเพื่อนำความหมายใหม่มาสู่วลี“ ใกล้และเป็นส่วนตัว” ใช้ V.A.T.S. เพื่อหยุดเวลาในการต่อสู้กำหนดเป้าหมายชิ้นส่วนร่างกายของศัตรูและเข้าคิวโจมตีหรือรับสิทธิในการดำเนินการโดยใช้กลไกการต่อสู้แบบเรียลไทม์ที่ได้รับการปรับแต่ง
Arsenal of Shiny New Guns! ด้วยอาวุธสองเท่าที่พบใน Fallout 3 คุณจะมีวิธีใหม่และน่าตื่นเต้นที่จะจัดการกับภัยคุกคามของความสูญเปล่าและคนในท้องถิ่น นอกจากนี้วิศวกรของ Vault-Tec ได้คิดค้นระบบการกำหนดค่าอาวุธใหม่ที่ให้คุณของเล่นกับคนจรจัดและดูการดัดแปลงที่คุณทำในแบบเรียลไทม์
ปล่อยให้มันขี่! ในโลกเปิดกว้างที่มีตัวเลือกไม่ จำกัด คุณสามารถดูสถานที่ท่องเที่ยวเลือกข้างหรือไปคนเดียว ผู้สร้างสันติหรือกรณียากกฎของบ้านหรือบัตรเสริม มันคือทั้งหมดที่คุณเล่นเกม

ดาวน์โหลด
เกม Fallout New Vegas Ultimate Edition ตัวเต็ม
(Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)

รหัสผ่านไฟล์