Farm Together เกมฟาร์ม ปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ ภาพสวย

ดาวน์โหลด


Farm Together เกี่ยวกับเกมนี้
ประสบการณ์การทําฟาร์มที่ดีที่สุด! จากผู้สร้างของฟาร์ม Avatar มา Farm Together ประสบการณ์การทําฟาร์มที่ดีที่สุด! เริ่มจากการเริ่มต้นด้วยพล็อตขนาดเล็กและลงท้ายด้วยฟาร์มขนาดใหญ่ที่ขยายออกไปกว่าตาสามารถมองเห็น! ปลูกฟาร์มของคุณ ปลูกพืชต้นไม้ดูแลของสัตว์ป่าและอื่น ๆ อีกมากมาย! ใช้จ่ายเงินของคุณได้รับยากในอาคารใหม่และสิ่งอํานวยความสะดวกในฟาร์มของคุณ! ได้รับประสบการณ์ที่จะปลดล็อคหลายร้อยรายการใหม่!

กระโดดลงรถแทรกเตอร์ของคุณและเร่งงาน แต่ระวังหรือคุณจะหมดก๊าซ! ชิลล์เอาท์ อยู่นานเท่าที่คุณต้องการ! ใน Farm Together เวลาแม้ว่าคุณไม่ได้ออนไลน์, เพื่อให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะมีสิ่งที่ต้องทําเมื่อคุณกลับมาในภายหลัง จัดการฟาร์มของคุณทั้งหมดด้วยตัวเองให้เข้าเพียงเพื่อนของคุณหรือเปิดให้ประชาชนและเริ่มต้นการเพาะปลูกร่วมกัน! ระบบสิทธิ์ง่ายๆช่วยให้คุณสามารถ จํากัด สิ่งที่คนแปลกหน้าสามารถทําเพื่อให้พวกเขาสามารถช่วยกับมันโดยไม่มีความเสี่ยงของการป่าเถื่อน ปรับแต่งฟาร์มและรูปลักษณ์ของคุณ คุณจะมีมากมายของรายการปรับแต่งในการกําจัดของคุณ: รั้ว, ถนน, อาคาร, ตกแต่ง ... แสดงทักษะการทําสวนและการตกแต่งของคุณไปยังเพื่อนบ้านของคุณ! และอย่าลืมเกี่ยวกับเสื้อผ้าของคุณ! ปรับแต่ง avatar และรถแทรกเตอร์ของคุณที่ชื่นชอบของคุณและไปเยี่ยมชมฟาร์มของเพื่อน! นําสัตว์เลี้ยงของคุณไปได้ทุกที่ คุณเป็นคนแมวหรือคนสุนัข? ไม่มีปัญหา เราคุ้มกันคุณแล้ว เพื่อนที่ภักดีของคุณมักจะอยู่ที่นั่นเพื่อแสดงความรักบาง! ปรับแต่งรูปลักษณ์ของมัน แต่คุณต้องการและสนุกกับมัน! สร้างบ้านของคุณเอง ต้องการเปลี่ยนก้าว? ไม่มีปัญหา! เพียงแค่ใส่บ้านของคุณและผ่อนคลาย! ตกแต่งบ้าน แต่ที่คุณต้องการและใช้เวลาปรุงอาหารบางสูตร, ภาพวาดหรือแม้กระทั่งการเขียนเพลง!


Farm Together Free Download
ฟาร์มด้วยกันเป็นเกมที่น่ารัก เราให้มันปล่อย PC, 9, ก่อนที่จะมีเนื้อหาส่วนใหญ่ของมัน สําหรับผู้ที่ยังใหม่ Farm Together ฉันจะรวมมันขึ้น ใน Farm Together คุณเริ่มต้นด้วยที่ดินผืนเดียวและพัฒนาที่ดินนั้นเป็นฟาร์มขนาดมหึมาที่จุดสูงสุดของความคิดสร้างสรรค์ของคุณเป็นเพียงข้อ จํากัด คุณจะปลูกพืชและต้นไม้ คุณจะบ้านมากมายของปลาและหุ้นสด. คุณจะดาดฟ้าออกบ้านของคุณเองคุณจะสร้างเส้นทางหินแม่น้ําที่คดเคี้ยวและสถานที่ตกแต่งน่ากลัวเช่นกังหันลมโรงสียุ้งฉางเสาไฟธงและอื่น ๆ อีกมากมาย คุณจะทําเช่นนี้ในขณะที่ทํางานเพื่อล้างเควสปลดล็อครายการใหม่และปั้นที่ดินของคุณให้เป็นวิสัยทัศน์ของจินตนาการของคุณ ทั้งหมดนี้สามารถทําได้กับเพื่อนหรือแขก 8 คนที่สามารถวางและออกจากเกมของคุณได้ตลอดเวลา

ใช่ แล้วคุณมานี่ นั่นเป็นคําถามใหญ่ ทุกคนที่ได้เห็นเกมนี้ในเครื่องคอมพิวเตอร์รู้ว่ามันเป็นอย่างสวยงามและซับซ้อนมาก ฟาร์มมีขนาดใหญ่และเต็มไปด้วยหลายร้อยรายการรายละเอียด ทุกอย่างตั้งแต่โบกธงและเปลี่ยนกังหันลมไปจนถึงพืชและสัตว์ป่านับร้อยแห่ง Yikes, เป็นรุ่นเปลี่ยนวิธีการที่จะถือขึ้น? ลองดําน้ําใน

ฉันจะตรงไปยังจุด ฟาร์มร่วมกัน, ทํางานอย่างสวยงามบนสวิทช์ของ มิลค์สโตนได้ก้าวไปข้างหน้า รุ่น Switch มีการควบคุมแน่นเสียงหวานภาพเคลื่อนไหวของไหลและทํางานเนียนเรียบ ใช่, ความสุขของคุณ, ฉันรู้. อย่างไรก็ตามมีการค้า- offs, และนี้ไม่ได้เป็นสิ่งเลวร้ายของ นี้มันว่าวิธีการควรทํา สิ่งต่างๆจะถูกเก็บไว้ในเวอร์ชัน Switch เขตข้อมูลของมุมมองของคุณสั้น รายการพื้นหลังไม่เพียง แต่เสื่อมสภาพพวกเขาแบนออกหายไป พื้นผิวนุ่มมากลึกลงไปในมุมมอง เต็มในมุมมองทางอากาศของฟาร์มที่งดงามของคุณเพียงจะไม่เกิดขึ้นที่นี่ อย่างไรก็ตามสิ่งที่ควรพิจารณาเหล่านี้ทําให้คุณเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมซึ่งทันทีที่รู้สึกว่าพีซีคู่ ทุกอย่างในพื้นที่ของคุณได้ทันที, มีการแสดงดี, ภาพเคลื่อนไหวดี, และภาพนิ่งพร้อมกับพระคุณ. ความสุขของมันควบคุมแน่นและภาพที่น่ารักทันทีจะลบความคิดใด ๆ ของสิ่งที่เกมสามารถหรือไม่สามารถแสดงผลในระยะทาง ไชโยมิลค์สโตน นี้เป็นพอร์ตทําขวา!

ภาพและวิดีโอประกอบเกม Farm TogetherFarm Together ดาวน์โหลด
Farm Together ตัวเต็ม Full Game ขนาดไฟล์ 686 MB

Google Drive
ดาวน์โหลดที่นี่

MegaUP
ดาวน์โหลดที่นี่