โหลด Fury Unleashed เกมสังหารเอเลี่ยน มอนสเตอร์ เกมไฟล์เล็ก ไฟล์เดียว

ดาวน์โหลด - Download

โหลด Fury Unleashed ฟรี อัพเดทล่าสุด
Fury Unleashed ถูกสร้างขึ้นโดยการรวมแรงบันดาลใจจาก platformers roguelite ที่ทันสมัยเช่น Dead Cells และ Rogue Legacy พร้อมความทรงจำในอดีตของนักยิง platformer วัยเรียนเช่น Contra และ Metal Slug เราใช้เวลาห้าปีขัดเกลาการสร้างของเราเพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์ของคุณกับเกมจะเป็นที่น่าจดจำเหมือนชื่อดังที่กล่าวมาและเราเชื่ออย่างยิ่งว่าคุณจะไม่ผิดหวัง

สำรวจหน้าหนังสือการ์ตูนที่มีชีวิตซึ่งหมึกเป็นทรัพยากรที่มีค่าที่สุดของคุณและแต่ละห้องเป็นแผงหนังสือการ์ตูน ค้นหาว่าทำไม John Kowalsky ผู้เขียนซีรี่ส์ Fury Unleashed ที่ได้รับรางวัลมีวิกฤตความคิดสร้างสรรค์และดูว่าคุณสามารถช่วยเขาจัดการกับมันได้หรือไม่

ฆ่าศัตรูอย่างรวดเร็วพอที่จะปลดปล่อยความโกรธและทำลายทุกอย่างที่ขวางทางโดยไม่ได้รับบาดเจ็บ เรียนรู้ที่จะเล่นอย่างไร้ที่ติและเอาชนะทั้งเกมในหนึ่งเดียวมหากาพย์คอมโบ!

Fury Unleashed Free Download PC Game
เลือกโหมดฮาร์ดที่ท้าทายซึ่งจะเพิ่มทักษะของคุณในการทดสอบ - หรือโหมดง่าย ๆ ซึ่งคุณสามารถปรับพารามิเตอร์ความยากได้ตามที่คุณต้องการ ไปเดี่ยวหรือพาเพื่อนมาร่วมเซสชั่นท้องถิ่น เลือกทักษะฮีโร่ของคุณเพื่อให้เข้ากับสไตล์การเล่นของคุณปรับแต่งรูปลักษณ์ของพวกเขาหรือเปลี่ยนกราฟิกใบหน้าด้วยตัวคุณเอง!

ค้นพบโลกที่สร้างขึ้นโดยการผสมผสานของระดับที่ออกแบบด้วยมือและอัลกอริธึมการสร้างขั้นตอน เลือกไอเท็มที่ดีที่สุดเพื่อช่วยคุณในการเล่นและปลดล็อคการอัปเกรดแบบถาวรเมื่อคุณตายในการเล่นครั้งต่อไป

เล่นผ่านหน้าหนังสือการ์ตูนที่โดดเด่นและแต่ละเล่มมีศัตรูของตัวเองและเอาชนะบอสรวม 40 คน ทั้งหมดที่มาพร้อมกับซาวน์แทร็กที่ยิ่งใหญ่แต่งโดย Adam Skorupa และ Krzysztof Wierzynkiewicz ผู้สร้างเพลงสำหรับ The Witcher, Bulletstorm และ Shadow Warrior 2ดาวน์โหลด
เกม Fury Unleashed CODEX
โหลดง่าย ไฟล์เล็ก ไฟล์เดียวจบ
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 844 MB