Gears Tactics ยุทธการรบโครตมหาสงคราม เกมปี 2020 โหลดฟรี

ดาวน์โหลด

Gears Tactics โหลดฟรี
Gears Tactics เป็นเกมวางแผนแบบหมุนเร็วที่สร้างขึ้นเมื่อ 12 ปีก่อน Gears of War เกมแรก เมืองต่างๆบนโลกซีระกำลังเริ่มตกสู่อันตรายอันใหญ่หลวงที่เพิ่มขึ้นจากใต้ดิน - ฝูงตั๊กแตน กับรัฐบาลในความระส่ำระสายกลุ่มผู้รอดชีวิตปรากฏว่าเป็นความหวังสุดท้ายของมนุษยชาติ เล่นเป็น Gabe Diaz สรรหาพัฒนาและสั่งการทีมของคุณในภารกิจที่สิ้นหวังเพื่อตามล่าผู้นำที่แข็งแกร่งและทรงพลังของกองทัพ Locust: Ukkon สัตว์ประหลาดผู้บงการที่สร้างสัตว์ประหลาด ต่อสู้กับอัตราต่อรองและการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเอาชนะศัตรูของคุณด้วยการต่อสู้ทางยุทธวิธีที่โหดเหี้ยม สัมผัสกับความแรงของหนึ่งในเกม sagas ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในรูปแบบใหม่ที่น่าตื่นเต้น เรื่องราวที่โดดเด่นและเป็นตัวละคร: เล่นเป็นทหารที่ท้าทาย Gabe Diaz ช่วยชีวิตและสร้างกองทหารของคุณในการเดินทางของผู้นำความอยู่รอดและการเสียสละ ทีมและอุปกรณ์ที่ปรับแต่งได้: เตรียมกองทหารของคุณเพื่อเผชิญหน้ากับศัตรูที่ยากลำบากอัพเกรดทักษะของพวกเขาและยกระดับพวกเขาด้วยอาวุธที่รวบรวมได้ในภารกิจที่ท้าทาย การเล่นเกมที่ก้าวร้าว: สั่งการให้ทีมของคุณต่อสู้อย่างรวดเร็วเทิร์นอิงเทิร์นก้าวหน้าและรอดพ้นจากการเผชิญหน้าที่ดุเดือดและอวัยวะภายในด้วยศัตรูที่ดุเดือดและดุร้าย การต่อสู้ของบอสขนาดใหญ่: กำจัดบอสที่อันตรายถึงตายที่ท้าทายกลยุทธ์ของคุณและเปลี่ยนขนาดของการต่อสู้

"Gears Tactics" ไม่มีโครงสร้างพื้นฐานใด ๆ ที่เกมเช่น "XCOM" มี แต่จะเน้นไปที่การต่อสู้แทน ฮีโร่และฮีโร่ประจำตกอยู่ในบทบาทที่แตกต่าง: Support, Vanguard, Heavy, Sniper และ Scout พวกเขาแต่ละคนสามารถเลเวลอัพผ่านต้นไม้ทักษะและที่ช่วยให้ผู้เล่นปรับแต่งการสร้างสำหรับบางสถานการณ์

ด้วย Gabe ผู้เล่นสามารถมุ่งเน้นไปที่ตัวละครในการรักษาทีมหรือส่งเสริมเพื่อนร่วมทีมด้วยความสามารถของเขา กองหน้าเช่น Sid excel ที่พุ่งเข้าชนต่อสู้หรือขัดขวางศัตรูโดยการโจมตีและดีบัฟ พลซุ่มยิงอย่าง Mykala สร้างความเสียหายจากระยะไกลในขณะที่หน่วยสอดแนมใช้ความสามารถในการซ่อนตัวเพื่อหลบศัตรูและศัตรู ในที่สุด Heavies นั้นดีที่สุดในการปกป้องพันธมิตรในขณะที่พวกเขาเคลื่อนที่ข้ามสนามรบด้วยความสามารถในการเฝ้าดูหรือพวกเขาสามารถเก็บคะแนนสำลักที่สำคัญบนแผนที่ได้

เนื่องจากผู้เล่นสามารถใช้เพียงสี่คนในทีมพวกเขาต้องประเมินค่าภารกิจและตัดสินใจเลือกเรียนที่ดีที่สุด งานบางอย่างจะต้องใช้ความสะดวกในการเคลื่อนที่ของแมวมองในขณะที่ผู้เล่นเข้าสู่การรวบรวมกรณีที่มีค่าก่อนที่ระเบิดจะระเบิดรอบตัว คนอื่นจะต้องการพลังยิงของผู้ที่สามารถยึดพื้นที่ในขณะที่ทีมรวบรวมเสบียง

เช่นเดียวกับในรายการหลักการปกปิดมีความสำคัญใน“ Gears Tactics” ผู้เล่นจะต้องก้าวหน้าอย่างระมัดระวังและไม่เคยปล่อยให้ตัวเองเปิด เป้าหมายในการต่อสู้กันอย่างดุเดือดคือการเอาชนะคู่ต่อสู้ แต่ต่างจาก“ XCOM” เกมยุทธวิธีนี้มีความยืดหยุ่นมากขึ้นเมื่อให้ผู้เล่นสลับระหว่างตัวละครและการใช้แอ็คชั่น


Gears Tactics Games PC Free Download
Gears Tactics Free Download อิสรภาพนั้นช่วยให้ผู้เล่นอ่อนแอศัตรูที่ยากลำบากโดยสลับไปมาระหว่างสมาชิกพรรคหลายคนและปล่อยให้คนที่อยู่ใกล้ศัตรูจบด้วยการโจมตีประชิด ในทางกลับกันก็ช่วยให้คนอื่น ๆ ในทีมได้เห็นความรุนแรงที่ไม่มีวันสิ้นสุดเป็นแรงบันดาลใจให้ทีมสังหารมากกว่านี้ เป็นวิธีเพิ่มจำนวนการกระทำต่อเทิร์นทำให้ทีมได้เปรียบโดยรวม

อีกพื้นที่ที่ทำให้เกมเข้าถึงได้มากขึ้นคือการฟื้นสหายที่ล้มเหลว ในเกมอื่นผู้เล่นจะต้องมีตัวละครหรือชุดรักษาที่ถูกต้องและพวกเขาจะต้องวิ่งไปหาพันธมิตรที่ล้มเพื่อช่วยเหลือพวกเขา “ Gears Tactics” จัดการสิ่งนี้แตกต่างกันโดยให้โอกาสทหารที่ฟื้นคืนชีพด้วยตนเองด้วยจุดแอ็คชั่นเพียงจุดเดียว หรือพวกเขาสามารถมีเพื่อนร่วมทีมช่วยให้พวกเขาลุกขึ้นยืนและได้คะแนนแอ็คชั่นที่แพ้ มันให้อภัยมากขึ้นและช่วยให้ผู้เล่นมีความเสี่ยงมากขึ้นในการต่อสู้ในขณะที่การกระทำนั้นท้าทายพอสำหรับทหารผ่านศึก

สิ่งสำคัญเนื่องจาก“ Gears Tactics” ไม่มีช่องบันทึกแบบดั้งเดิม ผู้เล่นจะต้องเล่นผ่านภารกิจตั้งแต่ต้นจนจบ ผู้เล่นไม่สามารถบันทึกเกมทำผิดพลาดและกลับไปยังบันทึกก่อนหน้า สิ่งที่ดีที่สุดที่พวกเขาสามารถทำได้คือดำเนินการต่อที่จุดตรวจ สิ่งนี้อาจทำให้เกิดความยากลำบากของแคมเปญ แต่เนื่องจากความยืดหยุ่นในการฟื้นฟูสหายทำให้ภารกิจสามารถจัดการได้ นอกจากนี้ภารกิจนั้นสั้นพอที่จะทำให้เกิดข้อผิดพลาดและไม่สามารถลงโทษได้

สำหรับทุกความเสียหายจาก Splash Damage และ The Coalition เข้ากันได้กับ“ Gears Tactics” เกมนี้ต้องทนทุกข์ทรมานจากการสู้รบ Gabe, Sid และลูกเรือคนอื่น ๆ ไม่โดดเด่นเท่าตัวละครและเนื้อเรื่องค่อนข้างสุภาพ เกมนี้มีแนวโน้มที่จะเพิ่มความยาวของภารกิจด้านบังคับ

งานที่สร้างขึ้นตามขั้นตอนเหล่านี้เป็นวิธีที่ดีในการรับอุปกรณ์พิเศษเพื่อปรับแต่งและเสริมกำลังทหาร แต่มีความหลากหลายไม่มากนักในสถานการณ์ - มันได้รับการท่องจำหลังจากสาม

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของ "Gears Tactics" แม้ว่าจะไม่เพียงพอที่จะค้นหาตัวตน มันให้ความรู้สึกคล้ายกับ“ XCOM” และในเวลาเดียวกันมันไม่ได้ยืมมาจากโลก“ Gears” มากพอ การคลั่งไคล้ตั๊กแตนสู่ความตายนั้นสนุก แต่นอกเหนือจากนั้นเกมเพลย์ไม่มีความแตกต่างที่ทำให้รู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของเทพนิยายที่ยิ่งใหญ่
แม้กระทั่งการต่อสู้ของเจ้านาย - ถึงแม้จะยิ่งใหญ่ - เสียขอบเขตที่ยิ่งใหญ่เมื่อเล่นจากมุมมองจากบนลงล่าง เจ้านายเองก็เป็นภาระมากขึ้นด้วยการเสริมกำลังของข้าศึกที่เข้ามาในการต่อสู้

แม้จะมีข้อบกพร่อง "Gears Tactics" ยังคงมีคุณค่าและความสนุกสนาน รู้สึกเหมือนพยายามครั้งแรกในการปรับโลกให้เป็นแนวใหม่ แต่นักพัฒนาจะต้องคิดค้นกลไกการเล่นเกมที่มีนวัตกรรมมากขึ้นเพื่อแยกเกมออกจากเกม

ภาพและวิดีโอประกอบ
การดาวน์โหลด
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 27.62 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ