ดาวน์โหลดเกม Gene Rain - มี Google Drive ฟรี เร็ว แรง

ดาวน์โหลด 

ดาวน์โหลดเกม Gene Rain ฟรี อัพเดทล่าสุด
ดาวน์โหลดเกม Gene Rain ฟรี ความตายนั้นยุติธรรมเสมอ เขาปฏิบัติต่อทั้งคนจนและคนรวยอย่างเท่าเทียมกัน นี่คือแนวคิดของ "Death Squad" เราจะควบคุม "Death Squad" ในเกมต่อสู้เพื่อยุติความขัดแย้งที่กระทบโลกทั้งใบ เราได้ตั้งกองกำลัง 3 ในเกม พื้นหลังของเรื่องนี้เป็นจุดเริ่มต้นของความขัดแย้งระหว่างกองกำลังทั้งสามนี้ แต่ละกองกำลังมีความคิดและเป้าหมายของตัวเอง ในเกมตามเรื่องราวผู้เล่นจะต้องควบคุมตัวละครหลัก 3 ตัว ได้แก่ อเล็กซ์ (หุ่นครึ่งมนุษย์ครึ่งหุ่นยนต์) ซัลมาน (หุ่นยนต์) และหลี่ยิง (มนุษย์) พวกเขาจะต่อสู้เพื่อยุติความขัดแย้งในโลกไม่ว่าจะมีราคาเท่าใด เกมนี้มีระบบอัพเกรดที่เรียบง่าย มีอาวุธ 9 อย่าง + ความหลากหลาย

คุณลักษณะของตัวละครในเกม ในหมู่พวกเขาอาวุธหลัก 3 ตัวและคุณลักษณะของตัวละครทั้งหมดสามารถอัพเกรดได้ ฉากในเกมมี 4 ประเภทคือเมืองที่ถูกทำลายเมืองที่เงียบสงบหุบเขาลึกและเมืองในยามค่ำคืน มีศัตรูมากกว่า 12 ประเภทในเกม เราป้อนข้อมูลความรู้สึกข้อมูลและพฤติกรรมลงใน AI ของเกมเพื่อให้มันมีลักษณะเหมือนมนุษย์ ศัตรูแต่ละคนมีคุณสมบัติที่ไม่ซ้ำกันและพฤติกรรมรายละเอียดในเกม

Gene Rain Free Download
Gene Rain Free Download ประวัติความเป็นมา ในปี 2049 สมการควอนตัมที่เสนอโดย Bill Feynman ก็พอใจ ในปีพ. ศ. 2594 อัตราการใช้งานคอมพิวเตอร์ทั่วโลกเพิ่มขึ้น 3,500 เท่าซึ่งทำให้ Bill Feynman เป็นผู้นำในด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในปี 2055 Bill Feynman ประสบความสำเร็จในการได้รับการผสมผสานยีนหลักของมนุษย์ต่าง ๆ โดยการเพิ่มประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์ ในปี 2057 ได้ก่อตั้งสถาบันวิจัย Bill Feynman ในปี 2059 โลกอยู่ในภาวะสับสนวุ่นวาย การพัฒนาที่ไม่เป็นระเบียบของ AI ได้นำไปสู่การเพิ่มจำนวนผู้ลี้ภัย ความมีเหตุผลของการดำรงอยู่นั้นถูกประเมินใหม่โดยมนุษย์

ในปีพ. ศ. 2503 สถาบันวิจัย Bill Feynman พบวิธีแก้ปัญหาเพื่อเปลี่ยนลำดับยีนของมนุษย์และอาศัยความแข็งแกร่งทางเทคนิคที่น่าทึ่งในการพัฒนาหมอกในอากาศ ในปีพ. ศ. 2532 มนุษย์ได้ละทิ้งยุคกลางจากนั้นจึงสร้างสายฝนของยีนเป็นปีแรกของยุค ยี่สิบปีหลังจากสายฝนยีนข้อบกพร่องของลำดับยีนปรากฏขึ้นและสิ่งมีชีวิตที่ไม่รู้จักเข้ามาในโลกมนุษย์ นี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวของเรา

Gene Rain Google Drive
Gene Rain Google Drive ปัญหาเริ่มต้นทันทีด้วยคำบรรยายที่เต็มไปด้วยเครื่องหมายวรรคตอนและการสะกดคำผิดและบทสนทนาที่แปลกประหลาดบางส่วนเกิดขึ้นเนื่องจากการแปลไม่ดี พล็อตเรื่องไร้สาระเกือบทั้งหมดจนถึงจุดที่คุณดูเหมือนจะเปลี่ยนตัวเอกเป็นประจำและฉันไม่รู้เลยว่าทำไม ความพยายามที่น่าสังเวชที่มีอารมณ์ขันตกอยู่ในระดับราบเรียบเพราะทุกบรรทัดมีการตะโกนหรือทะลึ่ง เพิ่มความจริงที่ว่าซาวด์แทร็กโดยรอบนั้นห่างเหินไปหมด (แม้กระทั่งเสียงฝีเท้านอกเวลากับอนิเมชั่นการเดิน) และ Gene Rain ก็ฟังยากเหมือนที่ดู

ฉันเห็นภาพกราฟิกที่ดีขึ้นในเกมมือถือในปี 2010 สภาพแวดล้อมไม่มีชีวิตชีวาและไร้ชีวิตชีวาภาพเคลื่อนไหวมีลักษณะแคระแกรนและผู้พิพากษาต้องขอบคุณปัญหาประสิทธิภาพที่ไม่หยุดยั้ง พื้นผิวที่มีรายละเอียดต่ำและเอฟเฟกต์แบบห่วยลดสิ่งที่ควรเป็นสมรภูมิรบที่น่าเบื่อหน่ายไปสู่ความน่าเบื่อ

มันยากที่ฉันจะเล่นเกมที่มีมาน้อย แต่ Gene Rain ทนทุกข์ทรมานในแทบทุกพื้นที่ การยิงนั้นไม่แม่นยำและไม่เกิดผลกระทบในขณะที่ความตายมักจะหลีกเลี่ยงไม่ได้เนื่องจากการเคลื่อนไหวของผู้พูดติดขัด เมื่อคุณตายคุณเพิ่งได้รับตัวเลือกในการเริ่มภารกิจใหม่หรือกลับไปที่จุดตรวจ


                                                                                                                                                                                         
ดาวน์โหลดง่าย ไม่ยุ่งยาก
ไม่ต้องรอโฆษณาที่ยุ่งยากเกินไปหรือกดเลือกรูปยืนยันตัวให้เสียเวลา
เมื่อกดดาวน์โหลดแล้วสามารถเข้าระบบดาวน์โหลดได้ทันที !
                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด
Gene Rain ตัวเต็ม Full Game

MegaUP : Part01 - Part02
Google Drive : Part01 - Part02

                                                                                                                                                                                         
- ดาวน์โหลดแบบไหนก็ได้แล้วแต่สะดวก -
- ติดตั้งง่ายๆ สะดวกไม่ยุ่งยาก -
                                                                                                                                                                                         

วิธีติดตั้งเกม Gene Rain ง่ายๆ
แตกไฟล์ - ติดตั้งเกม - ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม - เล่น!!!

                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลดเกม PC ฟรี เพิ่มเติมอีกมากมายได้ที่ ↓
ดาวน์โหลดเกม PC ฟรี LoadGameFree.com

                                                                                                                                                                                         

อ้างอิง